Home / Hôn nhân gia đình / Mưu đồ của người chồng sau vẻ bao dung tha thứ khi phát hiện vợ ngoại tình (phần 1)

Mưu đồ của người chồng sau vẻ bao dung tha thứ khi phát hiện vợ ngoại tình (phần 1)

Mưu đồ của người chồng sau vẻ bao dung tha thứ khi phát hiện vợ ngoại tình thật kinh khủng, không ngờ chồng khi phát hiện ra vợ ngoại tình nhưng vẫn bao dung tha thứ, và đằng sau đó là cả một âm mưu thâm hiểm của người chồng.

– Công ty thám tử Tuấn Kiệt hiện đang cung cấp dịch vụ thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng hoạt động điều tra, theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình uy tín.

Người ta nói, đàn ông gian lận vợ, ngoại tình với người phụ nữ khác trên đường vẫn còn được rộng lượng tha thứ, còn phụ nữ thì ngược lại, đàn ông luôn cho rằng, đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, hoàn toàn không được tha thứ từ chồng con và định kiến xã hội.

Mưu đồ của người chồng sau vẻ bao dung tha thứ khi phát hiện vợ ngoại tình

Một khi người phụ nữ đã ngoại tình, lừa dối chồng con để bên người đàn ông khác, họ không bao giờ có cơ hội chuộc lỗi, cũng không nhận được bất kỳ một phản hồi tích cực nào từ chồng, nhưng sau đây là câu truyện ngược đời, khi phát hiện vợ ngoại tình, người chồng vẫn bao dung tha thứ và rộng lượng bỏ qua, nhưng đằng sau vẻ bao dung đó là một âm mưu thâm độc của người chồng.

Mưu đồ của người chồng sau vẻ bao dung tha thứ khi phát hiện vợ ngoại tình.

Cô cũng là phụ nữ, và chính bản thân cô cũng biết điều này, và cô cũng tin là như vậy, phụ nữ ngoại tình khó có thể được tha thứ, nên khi chồng bắt quả tang cô vào nhà nghỉ với người yêu, cô quyết định sẽ chủ động rời khỏi căn nhà trong đau khổ tuyệt vọng

– Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt cung cấp bảng giá thuê thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa để các bạn tham khảo cụ thể.

Nhưng chồng cô đã phản ứng hoàn toàn trái ngược với suy đoán của cô. Khi bắt quả tang vợ ngoại tình ở khách sạn với người đàn ông lạ, anh ta chỉ lặng lẽ rời đi khỏi khách sạn, không mắng chửi, không đánh ghen, cũng không làm um sùm bất kỳ một sự việc gì ảnh hưởng tới 2 người, nhưng cô cũng đủ biết, mình chắc chắn sẽ phải là người ra đi, là người phải thu gom đồ đạc và bị chồng đuổi ra khỏi nhà.

Mưu đồ của người chồng sau vẻ bao dung tha thứ khi phát hiện vợ ngoại tình

Mưu đồ của người chồng sau vẻ bao dung tha thứ khi phát hiện vợ ngoại tình ( ảnh minh họa )

Tối hôm đó, khi anh ta trở về nhà, anh ta nói chuyện với vợ mình về sự việc lúc chiều đã bắt quả tang vợ ngoại tình, anh ta rất nghiêm túc, nói với cô: “Anh có chỗ nào tệ đến mức em chán anh, đến nổi em phản bội anh như thế, anh có chổ nào thua người đàn ông kia không?”.

Cô vỡ vụn, nước mắt lăn dài, đau khổ và tuyệt vọng, cô không biết nói gì, chỉ biết ăn năn hối lỗi: “Đó là lỗi của em, tất cả là do em, anh không có lỗi, anh là người đàn ông tốt bụng, anh không có bất kỳ một điểm gì thua người kia, tất cả là lỗi tại em, xin hãy tha thứ cho em, em đã chót dại “

– Tìm công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ, uy tín, hoạt động điều tra chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Anh ta thở dài và nhìn cô: “Đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng, anh có thể tha thứ cho em, nhưng không có nghĩa là bỏ qua hoàn toàn, anh xem thái độ và biểu hiện của em, đây là lần cuối cùng, anh tha thứ cho em, anh sẽ cho em cơ hội để chuộc lỗi, và sẽ hoàn toàn không có lần sau, em có hiểu những gì anh đang nói không?

Lắng nghe những lời tha thứ được thốt ra từ chính miệng của chồng, cô rất ngạc với sự bao dung tha thứ của chồng, và cô ấy đã khóc, khó vì sung sướng khi được chồng tha thứ, và cũng khóc cho lỗi lầm của mình. Cô cũng tự hứa với lòng mình, tôi thề tôi sẽ không bao giờ làm điều đó nữa. Cả đời này tôi đã dành hết cuộc đời còn lại để bù đắp cho chồng con.

Mưu đồ của người chồng sau vẻ bao dung tha thứ

Cuộc nói chuyện và giải quyết vấn đề giữa 2 vợ chồng xảy ra rất ngắn gọn, cuối cùng anh chỉ nói, từ giờ trở đi, anh không muốn nói một lời nào về việc này nữa, anh không muốn nhắc tới chuyện này, và em cũng đừng bao giờ nhắc tới chuyện này nữa, dù có chuyện gì xảy ra, chúng ta tuyệt đối không ai được nhắc tới chuyện này một lần nào nữa.

– Các hoạt động điều tra, theo dõi của dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn Bình Định bảo đảm cho ra bằng chứng rõ ràng, chính xác, chi tiết nhất.

Mưu đồ của người chồng sau vẻ bao dung tha thứ khi phát hiện vợ ngoại tình

Mưu đồ của người chồng sau vẻ bao dung tha thứ khi phát hiện vợ ngoại tình ( ảnh minh họa )

Đúng như cam kết cũng như lời hứa, từ ngày hôm sau, anh thực sự đã làm như những gì mình đã nói. anh ta không nhắc tới chuyện đó nữa, anh ta cũng không hậm hực hay hành hạ vợ mình. Anh vẫn đối xử với cô như bình thường, thậm chí đăng ảnh gia đình hạnh phúc lên Facebook và để hình ảnh của cô làm ảnh đại diện.

Cô thấy chuyện chồng hành xử như vậy sau tất cả những gì lỗi lầm mà cô đã gây ra, nước mắt cô rơi như mưa, cô khóc vì hạnh phúc, và cũng khóc cho những lỗi lầm mà mình đã gây ra cho chồng. Đối với một người đàn ông để làm những việc như vậy, cô cũng hiểu là anh ta phải yêu gia đình như thế nào, anh ta yêu vợ như thế nào, anh ta có sự bao dung rộng lượng như thế nào!

– Tìm đơn vị cho thuê thám tử tư tại Mỹ Tho Tiền Giang theo dõi và bắt quả tang ngoại tình chuyên nghiệp.

Ít lâu sau, anh ta yêu cầu cô ủy quyền cho anh ta sử dụng đầy đủ mảnh đất anh ta sống để anh ta có thể góp vốn cho bạn bè kinh doanh. Cô ký vào giấy ủy quyền mà không cần suy nghĩ. Chưa đầy chục ngày sau, anh lại hỏi ý kiến ​​rằng cô muốn mượn số vàng của hồi môn mà cô vẫn giữ từ thời kết hôn.

Khi nghe chồng đề nghị như vậy, cô ấy có một chút do dự, vì đó là một món quà lưu niệm kỹ niệm ngày cưới của vợ chồng, cô ấy không muốn bán nó nếu sự việc của vợ chồng cô ấy không phải đi vào ngõ cụt, nếu còn cách này hay cách khác, cô không thể đụng tới số vàng đó. Trừ khi không còn cách nào khác, cô mới đem bán chúng lấy tiền xoay sở.

Nhưng thực tế là anh ấy muốn làm kinh doanh, chồng muốn làm ăn kinh doanh là rất tốt, điều này là hợp lý. Rốt cuộc cô suy nghĩ, cô chính là người có tội với anh từ trước, có lỗi với anh khi đã ngoại tình và phản bội anh, nhưng anh vẫn rộng lượng tha thứ, nên cô rất khó từ chối yêu cầu của anh.

– Đọc tiếp mưu đồ của người chồng sau vẻ bao dung tha thứ khi phát hiện vợ ngoại tình ( phần 2 )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!