Home / Hôn nhân gia đình / Bạn trai keo kiệt bủn xỉn tính toán như đàn bà (phần 2)

Bạn trai keo kiệt bủn xỉn tính toán như đàn bà (phần 2)

Bạn trai keo kiệt bủn xỉn tính toán như đàn bà, lại còn gia trưởng ( tiếp phần 2).

Mâu thuẫn tiếp tục tái diễn khi anh ấy thấy tôi đi mua đồ. Nhiều lần, anh ta cũng phàn nàn rằng tôi sống mà không tiết kiệm và lãng phí tiền bạc, và sau này tôi sẽ là một cô gái không biết quan tâm chăm sóc gia đình, thậm chí cũng không biết nuôi gia đình….

Bạn trai keo kiệt bủn xỉn tính toán như đàn bà, lại còn gia trưởng

Bạn trai keo kiệt bủn xỉn tính toán như đàn bà, lại còn gia trưởng ( ảnh minh họa )

Sau một thời gian chê bai tất cả tính cách của tôi, anh ta khép lại câu chuyện và chốt lại yêu cầu cuối cùng với tôi: “Sau này chúng ta kết hôn, anh sẽ giữ tiền, em nộp tất cả tiền lương của em cho ah giữ, mỗi ngày anh sẽ phát tiền cho em đi chợ và tiêu vặt hàng ngày.”

Tôi nghe lời đề nghị đó của anh ta mà choáng váng, và tôi thấy yêu cầu của anh ta lúc này thật lố bịch. Ôi chúa ơi, anh ấy nghĩ tôi đang yêu nên anh ấy một cách mù quáng hay sao? Anh ta nghĩ mình là ai, anh ta là cái gì? Anh ta nghĩ tôi là cái gì chứ? Tức chết đi được.

Bạn trai gia trưởng, keo kiệt, tính toán chi li

Không cần anh ấy phải nói ra, tôi có thể đoán mức lương của anh ấy dựa trên quần áo anh ta đang mặc, xe máy anh ta đang đi, cách chọn nhà hàng ăn uống với bạn gái … Và mức lương của tôi phải gấp 3-4 lần lương của anh ta. Vậy tại sao tôi phải nộp lương cho anh ta chứ?

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử tư tại Đà Lạt

Thám tử tư Vũng Tàu

Thám tử tư Nha Trang

Sau sự cố đó, anh ta và tôi cãi nhau, và cuối cùng anh ta nói: “sau này chúng ta cưới nhau, tiền ai người nấy giữ, tiền ai người đó xài … Tôi cũng không nói gì thêm, vì lúc nào tôi cũng thấy chán và tôi chỉ muốn chia tay anh ta cho khuất mắt cho rồi. Nhưng một trường hợp nữa giống như giọt nước tràn ly …

Bạn trai keo kiệt bủn xỉn tính toán như đàn bà, lại còn gia trưởng

Hôm đó, anh ta có rủ tôi đi uống trà đá, tôi nói tôi đang đi mua sắm đồ dùng thiết yếu của cá nhân. Anh khăng khăng đòi tôi nói địa điểm để anh ta lại đón, từ chối mãi không được với anh ta vì cứ lẽo nhẽo hỏi mãi, cuối cùng tôi cũng cho anh ta địa điểm mà tôi đang đi mua sắm.

Bạn trai keo kiệt bủn xỉn tính toán như đàn bà, lại còn gia trưởng

Bạn trai keo kiệt bủn xỉn tính toán như đàn bà, lại còn gia trưởng ( ảnh minh họa )

Sau khi tôi mua 2 chai nước hoa, một túi xách và một đôi giày thể dục, tôi chia tay bạn bè và rời đi vì anh ta đã đến. Trong khi tôi đang vui vẻ vì đã mua được những món đồ yêu thích thì anh ta lại nói với tôi bằng giọng điệu bực bội: “em đang mua gì vậy? em đi mua sắm ở trung tâm thương mại cơ à? Có thể là vài triệu cho những món đồ này là ít, em không tiếc tiền à?”

Tôi cười: “Vài triệu là gì, cả chục triệu là số ít đấy!”

Rồi anh nói với tôi bằng một giọng điệu theo kiểu ra lệnh: “anh đã nói với em rất nhiều lần rồi, từ bây giờ em không được tiêu xài lãng phí như thế này nữa. em đã mua tất cả những món đồ vô nghĩ này với mức tiền hơn 10 triệu, phải không? anh nghĩ hàng tháng em sẽ phải đưa cho anh 10 triệu mỗi tháng để đóng góp tiềnuôi bố mẹ anh”

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử tư tại Tây Ninh

Thám tử tư  Bình Phước

Thám tử tư tại Biên Hòa

Thám tử tư tại Đà Nẵng

Thấy tôi không nói gì, anh ta nói tiếp: Bởi vì bố mẹ anh cũng già rồi, bởi vì họ đã già và không thể làm việc và không thể kiếm được tiền được nữa, cha mẹ thì con cái phải có trách nhiệm chăm sóc họ. Và sau này cha mẹ cũng cho chúng ta mãnh đất dưới quên thôi ”

Tôi thực sự bị sốc. Làm thế nào mà anh ta lại dám đưa ra một đề nghị vô lý như vậy với tôi chứ? Rồi tôi dứt khoát tuyên bố chia tay, anh ta rất ngạc nhiên. Nhưng tôi vẫn phản bác thêm một câu nữa trước khi vẫy taxi đi: “Tôi đã mua một vài lần những món quà để anh mang về làm quà cho bố mẹ anh, nhưng anh chưa một lần mua một món quà cho cha mẹ tôi, anh có quyền đòi hỏi gì ở tôi chứ?

Anh nghĩ rằng tôi ngu ngốc lắm hay sao, anh nghĩ rằng tôi yêu anh một cách ngây dại đến mất trí sao? Tôi muốn chia tay anh từ lâu rồi, tôi không cần kết hôn với anh. Tôi hiểu lý do tại sao mà anh tha thiết muốn kết hôn nhưng đến nay gần 40 tuổi rồi mà vẫn còn độc thân.

Tôi rời đi, và anh vẫn đứng đó. Tôi đã may mắn thoát khỏi một mối quan hệ khùng điên như vậy. Chà, từ giờ trở đi, tiếp tục độc thân và hạnh phúc với tự do là may mắn rồi, tình duyên chưa tới, không có gì phải vội vàng.

Đọc lại Bạn trai keo kiệt bủn xỉn tính toán như đàn bà, lại còn gia trưởng (phần 1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!