Home / Bảng báo giá

Bảng báo giá

Quý khách đang tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử tư chính thức của văn phòng thám tử tư Tuấn Kiệt. Đây là bảng giá thuê thám tử tư được áp dụng chính thức trong năm 2019, ngoài những khoản chi phí như đã liệt kê và báo giá ban đầu ra, quý khách sẽ không phải thanh toán bên bất kỳ một khoản tiền nào khác nữa.

Thám tử tư Tuấn Kiệt là một trong những công ty thám tử tư đầu tiên được pháp luật Việt Nam chấp nhận hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát để khai thác các thông tin chứng cứ chuyên nghiệp. Chúng tôi hoạt động tuân thủ cách chính sách cũng như yêu cầu nghiêm ngặt nhất mà pháp luật Việt Nam cũng như ngành nghề yêu cầu một cách nghiêm túc.

Là một trong những đơn vị hoạt động điều tra hợp pháp, văn phòng thám tử tư Tuấn Kiệt luôn minh bạch, rõ ràng và công khai mức chi phí cũng như trong bảng giá dịch vụ thám tử tư, chúng tôi luôn minh bạch tất cả mọi khoản chi phí ngay từ đầu, dưới đây là bảng báo giá thuê thám tử tư chính thức của công ty thám tử Tuấn Kiệt.

Bảng giá dịch vụ thám tử tư chính thức

Bảng giá dịch vụ thám tử chính thức 2019

1. Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tư tại TPHCM:

– Giá thuê dịch vụ thám tử Sài Gòn theo dõi ngoại tình: 1.000.000 VNĐ / 1 ngày điều tra theo dõi

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin đăng ký số điện thoại di động: Từ 3.000.000 VNĐ / 1 số điện thoại

– Giá dịch vụ định vị vị trí hiện tại của số điện thoại di động: Từ 6.000.000 VNĐ / 1 lần định vị

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe oto: Từ 2.500.000 VNĐ / 1 biển số xe oto

– Giá thuê dịch vụ điều tra biển số xe máy đăng ký chính chủ: Từ 2.000.000 VNĐ / Biển số xe máy

– Chi phí dịch vụ tìm người bỏ nhà đi, tìm trẻ lạc, truy tìm người bỏ trốn: Từ 12.000.000 VNĐ / 1 vụ việc

– Chi phí dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Agribank, Techcombank, Vietinbank, Donga…: 9.000.000 VNĐ / 1 tài khoản

Đây là mức giá thuê thám tử tư TPHCM áp dụng cho 1 ngày điều tra theo dõi. Mức phí được áp dụng đối với tất cả các quận huyện trực thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Huyện Nha Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh.

Tùy từng yêu cầu, tính chất cúng như sự việc khác nhau mà văn phòng thám tử tư Tuấn Kiệt cũng sẽ có bảng giá chi phí dịch vụ thám tử tư tại TPHCM áp dụng cụ thể nhất định, mức phí sẽ có sự thay đổi trong quá trình tư vấn, chắc chắn sẽ không thay đổi quá nhiều.

2. Bảng giá dịch vụ thám tử tư ở các tỉnh miền Nam:

– Giá thuê thám tử theo dõi thu thập bằng chứng vợ, chồng ngoại tình: 1.500.000 VNĐ / 1 ngày

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại: Vui lòng liên hệ để nhận báo giá cụ thể

– Giá thuê dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại: Từ 3.000.000 VNĐ / 1 thuê bao

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe máy, oto: 1,5 triệu VNĐ / 1 biển số

– Chi phí dịch vụ tìm người bỏ nhà đi, tìm con nợ bỏ trốn, tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt taid sản bỏ trốn: Từ 15.000.000 VNĐ / 1 vụ việc

– Chi phí dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng: Vui lòng liên hệ để nhận báo giá cụ thể

Tương tự như cách tính mức phí đối với khu vực TPHCM, mức giá dịch vụ thám tử tại các tỉnh khu vực miền Nam được công ty thám tử tư Tuấn Kiệt áp dụng đối với các tỉnh sau: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang, An Giang, Bạc Liêu, Trà Vĩnh, Cà Mau, Sóc Trăng, Đồng Tháp.

Đối với các sự việc, yêu cầu điều tra ở khu vực các tỉnh miền Nam, thông thường văn phòng thám tử tư Tuấn Kiệt nhận hợp đồng từ 7 ngày điều tra, và để thông tin bằng chứng được đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất, quý khách nên sử dụng dịch vụ khoảng từ 7 ngày. Đây cũng là cách giúp tiết kiệm chi phí được tốt nhất, bởi vì nếu quý khách sử dụng dịch vụ ít ngày thì chi phí sẽ cao hơn.

3. Bảng giá dịch vụ thám tử tư ở khu vực miền Trung:

– Giá thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình: 1.500.000 VNĐ / 1 ngày

– Chi phí dịch vụ điều tra số điện thoại đăng ký chính chủ: Từ 3.000.000 VNĐ / 1 số điện thoại

– Giá thuê dịch vụ định vị số điện thoại Vinaphone, Mobifone, Viettel: Vui lòng liên hệ để nhận báo giá cụ thể

– Chi phí dịch vụ điều tra biển số xe oto: Từ 2.000.000 VNĐ / 1 biển số

– Giá thuê dịch vụ thám tử tư điều tra biển số xe máy: Từ 1.500.000 VNĐ / Biển số

– Chi phí dịch vụ tìm người bỏ nhà đi: Từ 25.000.000 VNĐ / 1 vụ việc

– Chi phí dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng: Vui lòng liên hệ để nhận báo giá cụ thể

Mức chi phí từ 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra, theo dõi của văn phòng thám tử tư Tuấn Kiệt đã bao gồm tất cả các khoản chi phí, ngoài ra chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác, quý khách cũng sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa.

Mức chi phí được áp dụng chính thức ở các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Đối với yêu cầu điều tra ở khu vực các tỉnh miền Trung, công ty thám tử tư Tuấn Kiệt nhận hợp đồng dịch vụ từ 7 ngày, nếu quý khách sử dụng dịch vụ ít ngày thì chi phí sẽ cao hơn, chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng dịch vụ theo dõi khoảng từ 7 ngày để đạt hiệu quả cao nhất.

4. Bảng giá dịch vụ thám tử tư ở khu vực Tây Nguyên

– Giá thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình: 1.500.000 VNĐ / 1 ngày

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại: Vui lòng liên hệ để nhận báo giá cụ thể

– Bảng giá dịch vụ điều tra số điện thoại: Từ 3.000.000 VNĐ / 1 số điện thoại

– Chi phí dịch vụ điều tra biển số xe: Từ 2.000.000 VNĐ / 1 biển số

– Chi phí dịch vụ tìm người bỏ nhà đi: Từ 25.000.000 VNĐ / 1 vụ việc

– Chi phí dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng: Vui lòng liên hệ để nhận báo giá cụ thể

Mức giá thuê thám tử này áp dụng dành cho các tỉnh thành sau: Tỉnh Lâm Đồng, Đắk Lắ, Gia Lai, Kon Tum và Đắk Nông

Đối với khu vực Tây Nguyên, thông tường công ty thám tử Tuấn Kiệt chúng tôi nhận hợp đồng dịch vụ điều tra dao động từ 7 ngày theo dõi.

Trên đây là bảng giá dịch vụ thám tử tư cho các hoạt động cụ thể của từng loại hình dịch vụ, mức chi phí được áp dụng chính thức của công ty thám tử Tuấn Kiệt. Nếu quý khách có bát kỳ một câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan về chi phí, cách thức làm việc hoặc khúc mắc nào đó, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ tư vấn giải đáp cụ thể hơn.

error: Content is protected !!