Home / Hôn nhân gia đình / Bắt quả tang chồng ngoại tình trong khách sạn ở Đà Lạt

Bắt quả tang chồng ngoại tình trong khách sạn ở Đà Lạt

Vợ bắt quả tang chồng ngoại tình trong khách sạn ở Đà Lạt Lâm Đồng. “Đau khổ, tuyệt vọng, giằng xé bản thân … là tâm lý chung của bất kỳ người vợ nào khi cô ấy thấy chồng mình đang ngoại tình cùng một cô gái khác…

Nhưng điều quan trọng bây giờ là bạn phải bình tĩnh cân nhắc cẩn thận, nếu bạn thấy chồng bạn vẫn có thể” cứu chữa được “bạn hãy tìm cách thức tỉnh để kéo anh ấy trở lại. “Đó là lời chia sẻ chân thành của Thanh Hằng, một người vợ cao tay đã đối xử với chồng bằng một bài học cả đời vì phạm tội ngoại tình và phản bội vợ.

Thanh Hằng cho biết, cô và Dũng – chồng cô kết hôn vì cả hai không có gì. Anh ta là một thợ sửa chữa xe máy nên tay chân luôn nhờn và dầu mỡ len nhem, và cô thì vừa mới tốt nghiệp đại học, lương ba cọc ba đồng nên cuộc sống cũng tương đối khó khăn, nào là tiền thuê nhà, tiền ăn, xăng xe, chi tiêu hàng này… Nghèo thật, nhưng vì yêu nhau nên cả hai chúng tôi không sợ khó khăn, vợ chồng luôn hạnh phúc.

Vợ bắt quả tang chồng ngoại tình trong khách sạn ở Đà Lạt Lâm Đồng
Vợ bắt quả tang chồng ngoại tình trong khách sạn ở Đà Lạt Lâm Đồng ( ảnh minh họa )

Sau 5 năm vợ chồng chiến đấu vất vả, ngày đêm làm việc, hai người cuối cùng cũng xây dựng được vận may cho riêng mình. Từ một cửa hàng sửa chữa xe máy, Dũng đã phát triển cửa hàng thành cửa hàng sửa chữa ô tô. Ngoài ra, Dũng cũng đã mở rộng thành một hệ thống với hàng chục địa điểm sửa chữa ô tô và bán các bộ phận linh kiện oto uy tín trên toàn thành phố.

Vợ bắt quả tang chồng ngoại tình trong khách sạn ở Đà Lạt Lâm Đồng

Công việc của chồng phát triển thuận lợi, Thanh Hằng quyết định nghỉ việc để ở nhà phụ giúp công việc cùng chồng mình. Mặc dù kinh tế rất ổn định, có thể nói nguồn thu dồi dào, nhưng Thanh Hằng vẫn rất đơn giản, chỉ có một chút chăm sóc là váy và son môi.

Bạn bè và người thân khuyến khích cô chăm sóc và làm đẹp bản thân cũng chính là làm đẹp bộ mặt cho chồng, nhưng Thanh Hằng khi nghe những lời khuyên đó cũng chỉ mỉm cười và lắc đầu, vì cô nghĩ rằng vợ chồng phải trân trọng tình cảm của nhau, hình thức có thể chiếm được con mắt của người ta, nhưng không thể giữ được trái tim của họ.

Nhưng thật không may, chồng của Thanh Hằng lại không hề nghĩ như vậy, có tiền và công việc ổn định, Dũng luôn muốn tận hưởng mọi thú vui của cuộc sống. Trong thâm tâm, anh ta cũng biết mình vẫn còn yêu vợ rất nhiều, nhưng những cám dỗ sắc dục ngoài kia không thể vượt qua được.

Vì vậy, Dũng bắt đầu giấu vợ và ngoại tình. Bên cạnh tình nhân chân dài nóng bỏng, anh không ngại chi hàng chục triệu đồng cho mỗi cuộc vui xa hoa. Và khi chi tiền nhiều như vậy, Dũng nghĩ, đó là đẳng cấp dân chơi thứ thiệt.

Vợ bắt quả tang chồng ngoại tình trong khách sạn ở Đà Lạt Lâm Đồng
Vợ thuê thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng theo dõi và bắt quả tang chồng ngoại tình trong khách sạn ở Đà Lạt Lâm Đồng ( ảnh minh họa )

Cứ như thế, anh ta bắt đầu yêu và có những mối quan hệ ngoài luồng, công việc của công ty anh bị xao lãng mỗi ngày, dù vợ anh có làm thế nào, anh ta cũng không để ý đến công ty, chỉ quan tâm đến mấy cô chân dài và những cuộc vui xa hoa trác táng của mình.

Nhìn thấy những sự thay đổi bất thường và khác lạ của chồng khiến Thanh Hằng sốt ruột. Nghi ngờ chồng đang làm việc mờ ám phía sau, cô bắt đầu để ý và thuê một dịch vụ thám tử tại Nha Trang theo dõi mọi hoạt động của chồng mình. Cô không mất quá nhiều thời gian để phát hiện ra chồng mình đang nuôi bồbên ngoài.

Khi chồng cô nói sự thật, cô cảm thấy như trời đất sụp đổ ngay dưới chân mình. Đau là có, hận thù là có, nhưng cô cũng đã nghiên cứu kỹ lưỡng, vì biết rằng những cô gái chân dài kia chỉ là niềm vui bên ngoài, nên Thanh Hằng tạm thời không xem xét việc ly hôn. Có một điều chắc chắn là cô phải đối xử với tính cách ngông cuồng của chồng, sớm muộn gia đình cô cũng sẽ tan vỡ.

Vợ thuê thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng theo dõi và bắt quả tang chồng ngoại tình trong khách sạn 5 sao

Vài ngày sau, sau khi đi làm về, chồng cô thông báo với vợ rằng ngày mai anh sẽ đi công tác vài ngày ở tỉnh Lâm Đồng, bảo vợ ở nhà và lo mọi việc trên công ty cho chồng. Thanh Hằng nghe rằng đi công việc và gặp đố tác lớn nên cô cũng rất vui vì chồng cô cuối cùng cũng tu chí lại làm ăn, nhưng cô vẫn không thể nào yên tâm vì tính ăn chơi của chồng. Vì vậy, ngay lập tức, Thanh Hằng đã liên hệ đến một công ty thám tử tại Đà Lạt – Lâm Đồng để nhờ họ theo dõi và điều tra chồng mình.

Vợ bắt quả tang chồng ngoại tình trong khách sạn ở Đà Lạt Lâm Đồng
Vợ bắt quả tang chồng ngoại tình trong khách sạn ở Đà Lạt Lâm Đồng ( ảnh minh họa )

Đúng như dự đoán của cô, chồng cô đã nói dối cô trong một chuyến công tác để đi hẹn hò du lịch cùng bồ nhí. Đi khắp nơi, anh cùng cô bồ chân dài dắt nhau vào một khách sạn 5 sao. Bồ nhí của anh ta dường như rất thích, hót líu lo đòi hỏi điều này điều kia, bởi vì cô biết mình đang đào một “mỏ tốt”.

Thấy trạng thái của Dũng cũng hạnh phúc không kém, được một cô gái xinh đẹp vỗ về bên cạnh ngọt ngào như thế, vung tiền không hối tiếc. Nhưng vừa kịp lúc, Dũng giật mình khi nghe vợ ngay sau lưng: “Cho tôi một phòng Vip”.

Dũng hốt hoảng quay lại, như đinh ninh rằng vợ đứng ngay sau lưng mình. Khuôn mặt của Thanh Hằng lạnh lùng, không chút cảm xúc, thậm chí không nói một lời nào. Cô bồ chân dài của anh ta bĩu môi và thì thầm, “Nhìn vào cô gái quê mùa như thế này mà cũng dám đến một khách sạn 5 sao để chọn phòng Vip cơ đấy”.

– Xem thêm về dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng theo dõi chồng ngoại tình chuyên nghiệp

Dũng giật mình tối mặt, nháy mắt với người yêu mà cô không hiểu. Bực mình, anh lắp bắp hỏi tại sao vợ lại ở đây, Thanh Hằng lập tức trả lời mỉa mai: “Tại sao nơi này không cấm những người khốn nạn như anh thuê phòng? Tôi muốn thuê một phòng Vip ở khách sạn 5 sao để vui chơi với bạn trai mình không được sao?

Cô trả lời Dũng xong rồi bấm điện thoại gọi điện và đi lên phòng, Dũng thấy vậy, nên anh vội vã đuổi theo vợ, bắt vợ đứng lại để nói chuyện trong cơn thịnh nộ đùng đùng của Dũng. Nhưng cô không dừng lại, cô tiếp tục đi lên phòng. Sắp lên phòng, Thanh Hằng đóng cửa lại để Dũng tha hồ và đứng ngoài cầu xin, giải thích…

Thanh Hằng cho biết, kể từ ngày đó, chồng cô đã hoàn toàn từ bỏ thói quen nở hoa và không dám yêu thêm một cô bồ nào khác ở bên ngoài nữa.

Theo thám tử tư tại Vũng Tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!