Home / Tin tức thám tử / Phần mềm biến điện thoại thành bộ đàm gọi điện miễn phí

Phần mềm biến điện thoại thành bộ đàm gọi điện miễn phí

Biến điện thoại thành bộ đàm từ phần mềm Zello liên lạc trực tuyến sẽ cho phép chúng ta liên lạc giữa 2 điện thoại miễn phí. Với phần mềm Zello có chức năng dò sóng bộ đàm, khi được cài đặt lên 2 thiết bị, nó sẽ biến 2 chiếc điện thoại này thành bộ đàm và chúng ta có thể liên lạc trực tuyến một cách thú vị, và hơn hết là nó hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay, chúng ta có thể biến những chiếc điện thoại thông minh và kể cả những chiếc điện thoại cục gạch thành bộ đàm liên lạc trực tuyến miễn phí. Với những chiếc điện thoại cục gạch của Nokia, những chiếc điện thoại này có chức năng bộ đàm trong điện thoại Nokia sẽ giúp 2 người liên lạc với nhau thông qua bộ dò tần sóng của wifi hoặc Radio.

Cách biến điện thoại thành bộ đàm gọi trực tuyến miễn phí

Ở dưới đây, các thám tử tư Biên Hòa của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện để liên lạc với nhau hoàn toàn miễn phí trong những trường hợp như đi du lịch cùng nhau, đi dã ngoại… Bán kính nói chuyện có thể lên tới 50km – 100km, thật kinh khủng.

Biến điện thoại thành bộ đàm

Trước tiên, để 2 chiếc điện thoại có thể đàm thoại với nhau thông qua tần sóng wifi, 3G, hoặc tần sóng của Radio … như 2 bộ đàm, chúng ta sẽ cài đặt một ứng dụng về trên cả 2 máy điện thoại. Nếu các bạn muốn nói chuyện nhóm nhiều người, thì chúng ta sẽ cài phần mềm Zello liên lạc trực tuyến này lên tất cả các máy muốn tham gia đàm thoại nhóm đó.

1. Hướng dẫn biến điện thoại thành bộ đàm

– Bước 1: Tải phần mềm Zello liên lạc trực tuyến về máy

Như cộng sự của công ty thám tử Tuấn Kiệt đã nói ở trên, các bạn muốn biến chiếc điện thoại nào thành bộ đàm để liên lạc thì bắt buộc phải cài ứng dụng này vào máy điện thoại đó.

Cách biến điện thoại thành bộ đàm gọi trực tuyến miễn phí

Để cài ứng dụng về máy, các bạn lên CH Play ( điện thoại hệ điều hành Android ), hoặc App Store ( điện thoại iPhone, hệ điều hành iOS ). Sau đó gõ từ khóa Zello Walkie Talkie và tải về máy điện thoại.

– Bước 2: Tạo tài khoản đăng nhập trên Zello Walkie Talkie

Sau khi cài đặt ứng dụng hoàn tất, các bạn hãy mở ứng dụng Zello Walkie Talkie này lên, và tạo tài khoản để đăng nhập và sử dụng đàm thoại với thiết bị khác.

Khi mở ứng dụng này lên, nó sẽ yêu cầu các bạn cho phép ứng dụng truy cập, cấp quyền truy cập vào micro, máy ảnh… Các bạn bấm ok để tiếp tục khởi chạy.

Cách biến điện thoại thành bộ đàm gọi trực tuyến miễn phí

Các bạn nếu là lần đầu tiên, hãy bấm vào dòng ở dưới: Tôi chưa có tài khoản Zello để bắt đầu tạo tài khoản và mật khẩu đăng nhập của ứng dụng.

Các bạn thực hiện tương tự trên những máy điện thoại khác muốn đàm thoại chung. Việc kết nối giữa các máy điện thoại không cùng hệ điều hành vẫn được thực hiện bình thường, không cần thiết phải 2 máy điện thoại cùng hệ điều hành.

– Bước 3: Kết nối bộ đàm giữa các máy trên Zello Walkie Talkie

Sau khi tạo tài khoản trên các máy điện thoại thành công, các bạn bắt đầu tiến hành kết nối bộ đàm giữa các máy với nhau.

Để kết nối bộ đàm giữa các máy điện thoại với nhau, các bạn sẽ để các máy điện thoại này ở gần nhau, cùng kết nối với một mạng wifi để chúng nhận diện nhau và tìm thấy nhau, sau đó kết nối với nhau.

phần mềm Zello liên lạc trực tuyến

Đầu tiên, các bạn nhìn vào góc phía bên phải ở trên cùng, thấy hình người ( biểu tượng bạn bè ). Các bạn bấm vào đó để bắt đầu kết nối với các thiết bị bộ đàm trên máy điện thoại khác.

Khi bắt đầu kết nối, nó sẽ dò khoảng 10s và tìm ra tên máy điện thoại khác ở gần nó và cùng kết nối wifi. Các bạn hãy bấm vào tên máy điện thoại muốn tham gia kết nối bộ đàm để bắt đầu quá trình ghép nối.

Sau khi máy điện thoại của bạn kết nối với máy khác, trên máy kia các bạn chấp nhận lời mời ghép nối để nó thực hiện ghép nối. Tới đây xem như đã hoàn thành công việc kết nối bộ đàm.

Tìm hiểu về thám tử tư:

Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt, Lâm Đồng điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử Sài Gòn giá rẻ, uy tín, theo dõi chứng cứ chuyên nghiệp

– Bước 4: Liên lạc trực tuyến bằng bộ đàm trên điện thoại

Sau khi thực hiện bước thứ 3 thành công, các bạn hãy di chuyển 2 máy điện thoại ra xa nhau và bắt đầu thử nghiệp tính năng cụ thể của nó trước khi ứng dụng vào thực tế.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách biến điện thoại di động thành bộ đàm liên lạc trực tuyến thông quan phần mềm Zello. Các bạn có thể liên lạc giữa các máy không cùng hệ điều hành đều được.

2. Ưu điểm của phần mềm Zello liên lạc trực tuyến

Như chúng ta có thể thấy, phần mềm Zello liên lạc trực tuyến này rất hữu ích trong việc liên lạc thông qua dò tần sóng wifi, 3G, hoặc tần sóng của Radio. Việc liên lạc này giúp chúng ta trãi nghiệm những thú vị nhất định, và hơn hết là nó hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là những ưu điểm của ứng dụng Zello Walkie Talkie này.

– Miễn phí, đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này. Trong trường hợp các bạn đăng ký 3G, hoặc kết nối với wifi thì các bạn có thể liên lạc với nhau hoàn toàn miễn phí.

– Bán kính hoạt động xa. Theo lý thuyết thì ứng dụng Zello Walkie Talkie này có thể giúp người dùng đàm thoại khi ở cách xa nhau lên tới 50km.

– Khả năng tùy chỉnh đa dạng. Đây là một tính năng giúp chúng ta sử dụng và trãi nghiệm nó thật thú vị. Chúng ta có thể setup và lựa chọn tần số để nói chuyện riêng với 1 người nào đó mà không chung nhóm…

– Trãi nghiệm thú vị. Đúng như cái tên gọi của nó, chúng ta có thể đàm thoại trực tuyến với nhau giống như bộ đàm thông thường, và hơn  so với bộ đàm thông thường là nó giúp chúng ta có những trãi nghiệm thú vị hơn nhiều.

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất

Dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Vina, Mobi

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn sử dụng phần mềm Zello Walkie Talkie biến những chiếc điện thoại di động trở thành bộ đàm để có thể liên lạc trực tuyết một cách rõ ràng, thú vị và miễn phí. Chúc các bạn thành công!

Thực hiện: Thám tử Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!