Home / Tin tức thám tử / Cách lấy số chứng minh thư, thẻ căn cước công dân của người khác

Cách lấy số chứng minh thư, thẻ căn cước công dân của người khác

Hiện nay có 5 cách lấy số CMND của người khác, trong đó cách lấy số chứng minh nhân dân qua số điện thoại là một trong những phương pháp dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất hiện nay. Ngoài ra, chúng ta còn có thể lấy số chứng minh thư, số thẻ căn cước công dân của người khác bằng số tài khoản ngân hàng, biển số xe, địa chỉ nhà, họ tên – ngày tháng năm sinh.

Cách lấy số chứng minh nhân dân qua số điện thoại của người khác

Nếu các bạn cần tra cứu tìm số chứng minh nhân dân, số thẻ căn cước công dân của một người nào đó, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ tư vấn hướng dẫn sử dụng dịch vụ, dịch vụ này được công ty dịch vụ thám tử Tuấn Kiệt cung cấp dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt là đơn vị hoạt động cung cấp dịch vụ điều tra xác minh thông tin chuyên nghiệp, với thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều tra và cung cấp thông tin theo yêu cầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ đa dạng, đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết thực trong cuộc sống của xã hội, các bạn khi muốn sử dụng bất kỳ một dịch vụ tra cứu điều tra xác minh thông tin cho một sự việc hoặc một vấn đề cụ thể nào khác trong cuộc sống xã hội, các bạn đừng ngần ngại – hãy liên hệ ngay với văn phòng thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Cách lấy số chứng minh nhân dân qua số điện thoại người khác

Tra cứu lấy số CMND của người khác qua số điện thoại là phương pháp dễ thực hiện, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả, các bạn chỉ cần cung cấp cho công ty thám tử Tuấn Kiệt số điện thoại của một người bất kỳ, công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để tra cứu, điều tra,  sau đó cung cấp số thẻ căn cước công dân của người đó cho các bạn.

Cách lấy số chứng minh nhân dân CMND căn cước công dân qua số điện thoại

Đây là hình thức điều tra nằm trong gói dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại, dịch vụ này được công ty thám tử Tuấn Kiệt điều tra và cung cấp cho các bạn những thông tin sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân ( hoặc số thẻ căn cước công dân ), địa chỉ thường trú ( theo CMND ), và một số thông tin khác liên quan đến số điện thoại đó. Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại. Dưới đây là quy trình các bước sử dụng dịch vụ của văn phòng công ty dịch vụ thám tử Tuấn Kiệt.

– Bước 1: Tư vấn qua điện thoại

Khi muốn tìm số CMND, số thẻ căn cước công dân của một người nào đó, các bạn hãy gọi đến văn phòng thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ tư vấn sự việc cơ bản bước ban đầu, các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Tuấn Kiệt qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn báo giá chi phí dịch vụ cụ thể hơn.

– Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ

Sau khi nhận báo giá chi phí dịch vụ, các bạn sẽ tiến hành ký kết hợp đồng tra cứu lấy sốCMND của người khác qua số điện thoại với công ty thám tử Tuấn Kiệt, hoặc nếu vì một lý do nào đó mà các bạn không muốn làm hợp đồng dịch vụ, các bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại cho công ty thám tử Tuấn Kiệt và chúng tôi sẽ thực hiện công việc.

– Bước 3: Tra cứ tìm số CMND

Sau khi ký kết hợp đồng, thu tiền dịch vụ, công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ tiến hành công việc tra cứu tìm số điện thoại theo yêu cầu của các bạn, thời gian mà công ty thám tử Tuấn Kiệt tra cứu tìm kiếm chỉ khoảng từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ.

Dịch vụ tìm số CMND, thẻ căn cước công dân chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt tự hào là đơn vị điều tra, xác minh, tra cứu thông tin cá nhân uy tín, chuyên nghiệp và nhanh nhất hiện nay. Liên quan đến hình thức tìm số chứng minh thư, số thẻ căn cước công dân của người khác, ngoài cách lấy số chứng minh nhân dân qua số điện thoại ra thì chúng tôi còn các phương pháp tra cứu khác dưới đây để các bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

Cách lấy số CMND căn cước công dân của người khác

1. Tìm số CMND người khác qua họ và tên

Tìm số chứng minh nhân dân của người khác qua họ tên là phương pháp tra cứu thông tin cá nhân của một người chính xác, chuyên nghiệp, hiệu quả và tiện lợi nhất hiện nay, các bạn chỉ cần cung cấp cho văn phòng thám tử Tuấn Kiệt chính xác họ tên, ngày tháng năm sinh của người cần lấy số CMND, văn phòng trung tâm dịch vụ thám tử Tuấn Kiệt sẽ điều tra thông tin cá nhân của người đó một cách nhanh chóng nhất.

Những thông tin mà công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ cung cấp cho các bạn bao gồm: Số chứng minh thư ( số thẻ căn cước công dân ), địa chỉ hộ khẩu thường trú, thông tin công việc ( tên công ty, chức vụ, mức lương ), thông tin các thành viên trong gia đình ( họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân ), và các thông tin liên quan khác…

Chi phí dịch vụ: 4.000.000 VNĐ /  trường hợp, thời gian tra cứu và cung cấp thông tin từ 1 – 2 tiếng đồng hồ. Tìm hiểu chi tiết hình thức tra cứu họ tên ra số CMND của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt

2. Tìm số CMND qua số tài khoản ngân hàng

Đây là phương pháp tìm kiếm, lấy số chứng minh thư, số thẻ căn cước công dân của người khác chính xác, các bạn chỉ cần cung cấp số tài khoản ngân hàng của một đối tượng bất kỳ cho công ty thám tử Tuấn Kiệt, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra và cung cấp cho các bạn những thông tin sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, số điện thoại di động ( Tùy trường hợp ), địa chỉ thường trú, hoặc địa chỉ tạm trú.

Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số tài khoản ngân hàng là 4.000.000 VNĐ / 1 số tài khoản. Thời gian điều tra và cung cấp thông tin dao động từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ. Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin số tài khoản ngân hàng của công ty thám tử Tuấn Kiệt.

3. Tìm số CMND qua biển số xe máy, ô tô

Phương pháp tra cứu thông tin chủ nhân phương tiện ô tô, xe máy là cách lấy số chứng minh nhân dân, căn cước công dân của người khác hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Các bạn chỉ cần cung cấp cho văn phòng thám tử Tuấn Kiệt biển số xe máy, hoặc biển số xe ô tô của một người bất kỳ, chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn những thông tin sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND ( hoặc số thẻ căn cước công dân ), địa chỉ ở thường trú, số điện thoại di động ( tùy trường hợp ), số khung, số máy, tình trạng hồ sơ phương tiện, và một số thông tin liên quan đến phương tiện khác.

Chi phí dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, xe ô tô là 2.000.000 VNĐ / biển số xe. Thời gian điều tra và cung cấp thông tin dao động từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ. Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, ô tô của văn phòng công ty dịch vụ thám tử Tuấn Kiệt.

4. Tìm số CMND người khác qua địa chỉ nhà

Từ địa chỉ nhà của một người, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản sau: Họ và tên, số chứng minh nhân dân, ngày tháng năm sinh của tất cả thành viên trong gia đình.

Trong trường hợp các bạn có địa chỉ nhà của một người nào đó, các bạn muốn lấy số chứng minh thư, căn cước công dân của người đó, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Trên đây là những cách lấy số chứng minh nhân dân qua số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, biển số xe, họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ mà văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đang cung cấp dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, các bạn khi muốn tra cứu tìm số CMND, CCCD của một người cụ thể, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Cách lấy số CMND căn cước công dân của người khác

Tin tức liên quan:

Kiểm tra số chứng minh nhân dân thật giả

Tra cứu thông tin cá nhân qua mã số thuế

Điều tra thông tin cá nhân qua số CMND

2 comments

  1. Nguyễn Văn Đại

    Số CCCD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!