Home / Tin tức thám tử / Cách nghe lén điện thoại cục gạch và điện thoại cùi bắp

Cách nghe lén điện thoại cục gạch và điện thoại cùi bắp

Cách nghe lén điện thoại cục gạch, theo dõi điện thoại cùi bắp, phần mềm theo dõi điện thoại trắng đen là một vấn đề được nhiều người quan tâm, với những chiếc điện thoại di động thông minh ngày nay là một trong những thứ không thể thiếu đối với nhiều người.

Bản thân chiếc điện thoại cũng ẩn chứa nhiều thông tin cá nhân bí mật và riêng tư, và các thông tin liên quan đến công việc… với những chiếc smartphone vẫn bị ăn cắp thông tin và theo dõi một cách dễ dàng bằng những phần mềm giám sát khác nhau.

Thế nhưng nếu người khác họ không dùng điện thoại di động thông minh, với những chiếc điện thoại trắng đen thì chúng ta có cách nghe lén điện thoại cục gạch và những chiếc điện thoại đen trắng này được hay không? Công ty thám tử Tuấn Kiệt chúng tôi khẳng định rằng, không thể nghe lén, theo dõi hoặc giám sát được những chiếc điện thoại cục gạch này.

∗ Dịch vụ thám tử tư uy tín:

Dịch vụ thám tử tư tại TPHCM

Dịch vụ thám tử tại Nha Trang

Dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu

Cách nghe lén điện thoại cục gạch và điện thoại cùi bắp

Cách nghe lén điện thoại cục gạch

Trước tiên, để theo dõi, nghe lén hoặc giám sát bất kỳ một chiếc điện thoại nào cũng phải yêu cầu cần có phần mềm hoặc ứng dụng được cài đặt trên máy điện thoại, đây là yêu cầu đầu tiên để có thể theo dõi bất kỳ một chiếc điện thoại nào, bao gồm cả những chiếc thoại cục gạch và điện thoại trắng đen.

Điện thoại cục gạch, điện thoại đen trắng, điện thoại cùi bắp… Là những chiếc điện thoại không có ứng dụng để tải bất kỳ một phần mềm hoặc ứng dụng nào về máy, vì vậy những chiếc điện thoại cục gạch này sẽ không bị theo dõi hoặc nghe lén, chỉ có nhà mạng nghe lén cuộc gọi của người dùng thông qua sim điện thoại, đây là tình trạng ăn cắp thông tin rất công khai và phổ biến hiện nay.

Nhiều người muốn tìm cách nghe lén điện thoại cục gạch đã liên hệ với các nhân viên của nhà mạng để yêu cầu truy xuất thông tin. Tuy nhiên, đa phần đều không được đáp ứng, bởi vì đây là những thông tin riêng tư của người dùng, nếu nhân viên của nhà mạng tự ý truy xuất và cung cấp những thông tin nhạy cảm này sẽ bị xử phạt theo đúng quy định hiện hành.

∗ Dịch vụ thám tử tư uy tín:

Dịch vụ thám tử tại Biên Hòa

Dịch vụ thám tử tư tại Đà Lạt

Thám tử tại Buôn Ma Thuột

Nhiều trường hợp nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đã theo dõi, nghe lén cuộc gọi của người dùng để bán thông tin cho những ai cần. Ví dụ như những công ty rao bán đất nền, công ty cho vay tài chính, cửa hàng bán sim, mua bán xe máy, oto, mua bán nội thất, đồ gia dụng…

Những hình thức nghe lén này đang làm ảnh hưởng tới đời sống riêng tư cũng như là mất thời gian của người dùng, vì vậy các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cần làm nghiêm túc vấn đề bảo mật thông tin khách hàng để người dùng được thoải mái và an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Cách nghe lén điện thoại cục gạch và điện thoại cùi bắp

Không thể nghe lén điện thoại cục gạch, điện thoại cùi bắp cũng như các dòng điện thoại đen trắng.

Quay lại với chủ đề cách nghe lén điện thoại cục gạch và điện thoại đen trắng, nhiều đơn vị hiện nay đang lừa đảo bằng cách bán một chiếc sim ghép nghe lén điện thoại có thể nghe lén được cả những chiếc điện thoại cục gạch mà không cần cài đặt. Đây là loại sim ghép thông thường, nó không có chức năng này.

Hoặc những đơn vị lừa đảo đang rao bán những loại con chíp định vị theo dõi điện thoại có thể gắn vào điện thoại cục gạch để theo dõi và nghe lén, tuy nhiên, công ty thám tử Tuấn Kiệt khuyến cáo mọi người không nên mua những loại thiết bị này bởi vì tất cả những thiết bị trên đều không có thật và đều là lừa đảo 100%.

Công ty thám tử Tuấn Kiệt khẳng định với các bạn rằng, không hề có cách nghe lén điện thoại cục gạch mà không phải cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng, nếu các bạn thực sự muốn theo dõi những chiếc điện thoại cục gạch này, có thể bạn sẽ muốn tìm hiểu một số loại thiết bị ghi âm, ghe lén âm thanh để nghe lén người dùng khi họ gọi điện thoại.

Tuy nhiên những loại thiết bị thám tử này đa phần rất khó tìm và rất ít đơn vị cung cấp thiết bị chất lượng. Đa số những loại thiết bị ghi âm, nghe lén hiện nay trên thị trường đều có những nhược điểm nhất định như thời lượng pin thấp, kích thước tương đối to nên không thể nhét vào người hoặc vào chiếc điện thoại của người khác được.

Ngoài ra, các bạn cũng lưu ý khi sử dụng dịch vụ hack Zalo Facebook để tránh bị lừa đảo, bởi vì theo như văn phòng thám tử Tuấn Kiệt điều tra và tìm hiểu thì hầu hết các đơn vị nhận hack tài khoản mạng xã hội đều yêu cầu khách hàng đặt tiền cọc. Tuy nhiên, sau khi đặt tiền cọc thì các đơn vị này thường tìm cách thoái thác trách nhiệm hoặc chặn số liên lạc, vì vậy đây cũng là một hình thức lừa đảo các bạn cần lưu ý.

Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu thông tin hoặc muốn giám sát những chiếc điện thoại cục gạch này, đề xuất đầu tiên dành cho các bạn chính là sử dụng dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại. Với dịch vụ thám tử điều tra định vị số điện thoại này các bạn sẽ được công ty thám tử Tuấn Kiệt cung cấp những thông tin rõ ràng, nhanh chóng. Cụ thể như cung cấp danh sách cuộc gọi, tin nhắn và các thông tin đăng ký khác…

Thám tử Tuấn Kiệt là một trong những công ty thám tử tư chuyên hoạt động điều tra, theo dõi và khai thác thông tin chuyên nghiệp có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, bề dạy kinh nghiệm lâu năm, hệ thống mạng lưới văn phòng thám tử rộng khắp, chúng tôi tự tin sẽ là một trong những công ty thám tử tư đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

∗ Dịch vụ thám tử tư uy tín:

Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ

Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh

Dịch vụ thám tử Bình Phước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!