Home / Tin tức thám tử / Cách phá hủy điện thoại của người khác nhanh hư hỏng nhất

Cách phá hủy điện thoại của người khác nhanh hư hỏng nhất

Cách làm điện thoại nhanh hỏng là phương pháp nhanh nhất để có một chiếc điện thoại mới hơn, xịn xò hơn, thời trang và đẳng cấp hơn. Nếu các bạn đang muốn có một chiếc điện thoại mới hơn, hãy làm theo cách phá hủy điện thoại dưới đây để có cớ, lý do sắm cho mình một chiếc điện thoại mới toanh xa loanh. 😀 😀 😀

Ở những bài chia sẽ trước, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đã có rất nhiều bài hướng dẫn, chia sẽ có kỹ thuật về phần mềm, phần cứng trong điện thoại… Có lợi ích về việc bảo vệ điện thoại, khắc phục lỗi điện thoại, theo dõi điện thoại người khác…

Tuy nhiên, để đáp ứng câu hỏi của nhiều bạn gửi tới văn phòng thám tử Tuấn Kiệt về cách làm hỏng điện thoại Samsung, iPhone, Oppo, HTC… Tuấn Kiệt sẽ hướng dẫn cách bạn cách làm điện thoại của bạn, hoặc của người khác nhanh hư hỏng và dễ thực hiện nhất.

Cách làm điện thoại nhanh hỏng, phá hủy điện thoại người khác

Xem nội dung cần tìm nhanh hơn với mục lục này

Cách làm điện thoại nhanh hỏng

Tất nhiên, bài hướng dẫn này chỉ dành cho những người muốn phá hủy điện thoại và làm hư hỏng điện thoại của người khác bí mật mà không muốn cho họ biết.

∗ Tìm hiểu thêm:

Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt, Lâm Đồng

Dịch vụ thám tử tại Nha Trang, Khánh Hòa

Nguyên nhân tại sao muốn làm hư hỏng điện thoại của người khác thì có rất nhiều nguyên nhân, trong đó Tuấn Kiệt cũng biết muôn nguyên nhân rất chính đáng, đó là làm hư hỏng điện thoại của vợ, chồng, người yêu để có cớ mua điện thoại khác, sau đó âm thầm cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại và máy của người đó và giám sát bí mật.

Các bạn nói xem, có phải âm mưu của các bạn là như vậy không? Rõ ràng là như vậy còn gì nữa 😀 😀 😀 . Dù là lý do gì, nguyên nhân gì, mục đích gì đi chăng nữa, Tuấn Kiệt cũng không quan tâm. Dưới đây là những cách phá hủy điện thoại khiến điện thoại của người khác nhanh hư hỏng.

Cách làm điện thoại nhanh hư hỏng:

1. Dùng kim tiêm chích nước vào khe hở điện thoại

Nếu muốn phá hủy điện thoại của người khác một cách bí mật mà người đó không phát hiện ra, các bạn hãy mua một chiếc kim tiêm và bơm nước vào chiếc điện thoại qua các khe hở của điện thoại.

Cách làm điện thoại nhanh hỏng, phá hủy điện thoại người khác

Đối với các dòng điện thoại như Samsung, iPhone, Oppo thì đều sử dụng loại sim nano, do vậy các bạn có thể mở khe đựng sim, hoặc các dòng điện thoại có khe đựng thẻ nhớ… Các bạn hãy mở khe này ra và chích nước vào đó.

Điện thoại là một hệ cách mạch điện tử, rất kỵ với nước. Khi các mạch điện tử của điện thoại bị ngấm nước đủ lâu mà không được chữa trị hoặc cứu vớt kịp thời thì chính thành phần có trong nước sẽ phá hủy bộ nguồn, mạch của điện thoại.

2. Nhập sai mật khẩu điện thoại nhiều lần để bị khóa máy

Nhập sai mật khẩu điện thoại nhiều lần cũng là một cách làm nhanh hỏng điện thoại iPhone. Bằng cách bấm đại mật khẩu và bấm sai nhiều lần, cho tới khi điện thoại khó vì tính năng bảo mật.

Cách làm điện thoại nhanh hỏng, phá hủy điện thoại người khác

Như chúng ta đã biết, điện thoại thông minh ngày nay có tính năng bảo mật thông tin rất cao, do vậy trong trường hợp nếu người dùng nhập mật khẩu nhiều lần thì hệ điều hành sẽ ngầm hiểu rằng, chiếc điện thoại này đã bị mất, bị ăn cắp, cướp giật… Và nó sẽ tự động khóa máy vì tính năng bảo mật thông tin người dùng.

Với phương pháp này, các bạn chỉ nên thực hiện trên các dòng điện thoại như iOS iPhone, Blackberry. Đây là 2 dòng điện thoại có tính bảo mật cao nhất hiện nay. Đối với điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung, Oppo, HTC thì có thể mở khóa điện thoại bình thường mà không lo sợ bị  khóa máy vĩnh viễn.

3. Phá hủy điện thoại người khác bằng cách tạo tình huống bất ngờ

Tình huống bất ngờ, tình cờ, vô tình là như thế nào? Có thể là hành vi khiến chi chiếc điện thoại samsung, iPhone đó bị rơi xuống đất một cách tự nhiên, do sự việc tự nhiên chứ không phải do cố ý.

Cách làm điện thoại nhanh hỏng, phá hủy điện thoại người khác

Ví dụ: Có thể tự tìm cớ để cãi nhau với vợ, chồng, người yêu… Trong lúc cãi nhau nóng giận không thể kìm chế được cơn nóng, các bạn hãy giả bộ tiện tay vớ luôn chiếc điện thoại của họ và làm một phát, tương nó vào tường, bê tông, nền gạch, xuống ao, sông, hồ…

Nên nhớ, khi đập chiếc điện thoại của đối phương xuống nền gạch, bê tông, tường nhà… Các bạn nên đập thật mạnh để chiếc điện thoại hư hỏng hoàn toàn, không có khả năng sữa chữa được nữa. Hãy dùng sức mạnh để đập chiếc điện thoại như một con hổ nhé 😀 😀 😀

Các bạn lưu ý, chỉ nên giả bộ nóng giận ở một thời điểm nhất định, không nên nóng giận, kiếm chuyện liên tục… sẽ khiến tình trạng hôn nhân tỏng gia đình bạn căng thẳng, dẫn tới nhiều hệ lụy khó lường.

Sau khi làm hư hỏng chiếc điện thoại của họ rồi thì phải tìm cách làm lành, hòa giải và tỏ vẻ ăn năn, hối lỗi, biết sai và sửa sai, bằng cách tự xách đít lên và đi mua cho họ một chiếc điện thoại mới. Đưa điện thoại mới cho hộ với một thái độ niềm nở, vui vẻ và ăn năn hối cãi. Lúc nãy, hãy như một con mèo con ngoan ngoãn co rúm lại nhé 😀 😀 😀

Cách làm điện thoại nhanh hỏng, phá hủy điện thoại người khác

Như vậy, trên đây là 3 cách làm điện thoại nhanh hỏng và cách phá hủy điện thoại của người khác nhanh chóng và hoàn toàn bí mật. Các bạn tùy cơ ứng biến, tùy tình hình thực tế, tùy tâm trạng mà lựa chọn cho mình một phương pháp hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Nếu các bạn muốn cài phần mềm theo dõi điện thoại, hãy gọi cho văn phòng thám tử Tuấn Kiệt qua đường dây nóng để được tư vấn. Công ty thám tử Tuấn Kiệt là đơn vị chuyên cung cấp và cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Mời các bạn tham khảo chi tiết về loại phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại mà văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đang cung cấp. Mọi câu hỏi liên quan đến phần mềm gián điệp điện thoại, các bạn hãy gọi cho văn phòng thám tử Tuấn Kiệt để được tư vấn hỗ trợ.

Thực hiện: Thám tử tại Biên Hòa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!