Home / Tin tức thám tử / Cách theo dõi và bắt quả tang vợ / chồng ngoại tình

Cách theo dõi và bắt quả tang vợ / chồng ngoại tình

Có rất nhiều cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả, tiết kiệm chi phí và dễ thực hiện, dưới đây công ty thám tử tư Tuấn Kiệt sẽ hướng dẫn các bạn những cách theo dõi và bắt quả tang chồng ngoại tình một cách chuyên nghiệp.

Như chúng ta đã biết, vấn đề ngoại tình là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm, đã có rất nhiều trang báo đưa tin về vấn đề ngoại tình, và cũng đã có rất nhiều trang mạng chỉ cách theo dõi chồng ngoại tình nhằm bắt quả tang chồng ngoại tình, tuy nhiên nhìn chung đều không hiệu quả và tương đối khó thực hiện. Ở bài hướng dẫn này, công ty thám tử Tuấn Kiệt chỉ nêu một số cách dễ thực hiện, tính khả thi cao nhất.

Ngày nay, khi mà công nghệ pháp triển thì việc áp dụng các phương pháp khoa học, công nghệ tiên tiến và hiện đại vào quá trình theo dõi và tìm bằng chứng vợ/chồng ngoại tình là tương đối hiệu quả, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và cụ thể qua bài viết sau đây.

Cách theo dõi chồng ngoại tình bắt quả tang vợ/chồng ngoại tình

Cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả

Công nghệ sinh ra là để cho chúng ta sử dụng, vậy thì việc gì mà chúng ta không tìm tòi, táy máy một chút để có những phương pháp cũng như cách theo dõi vợ / chồng ngoại tình mới mẻ hơn, tinh vi hơn, chuyên nghiệp hơn, và quan trọng nhất và dễ thực hiện cũng như đạt hiệu quả cao hơn những cách truyền thống hiện nay.

1. Theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại

Đây là một trong những cách theo dõi chồng ngoại tình tinh vi và hiệu quả cao, nó được đánh giá là chuyên nghiệp nhất. Với phần mềm theo dõi điện thoại, phần mềm giám sát điện thoại, phầm mềm nghe lén…. Tất cả chúng ta gọi chung bằng một cái tên rất mỹ miều, đó là phần mềm theo dõi chồng ngoại tình

Quả thực, trên thực tế chẳng hề có phần mềm nào gọi là phần mềm theo dõi chồng ngoại tình cả, cái tên này do các bà vợ tự đặt cho nó mà thôi. Dù là cái tên gì đi chăng nữa thì việc áp dụng phần mềm này vào quá trình điều tra chứng cứ ngoại tình là tương đối hiệu quả.

Phần mềm có chức năng chính như: Định vị vị trí hiện tại, theo dõi lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, và các thông tin liên quan khác. Với 3 tính năng nổi trội về định vị, theo dõi cuộc gọi và tin nhắn này nếu áp dụng vào quá trình theo dõi chồng ngoại tình thì tương đối hiệu quả.

Cách theo dõi chồng ngoại tình bắt quả tang vợ/chồng ngoại tình

Lưu ý và cảnh báo:

Phần mềm này hiện đã bị pháp luật Việt Nam cấp sử dụng cho những mục đích cá nhân, nếu cố tình sử dụng có thể các bạn sẽ phải đối mặt với pháp lý, mức án cao nhất có thể lên tới 2 năm tù.

Sử dụng phần mềm này vào cách theo dõi chồng ngoại tình có khả năng lộ thông tin rất cao, những thông tin như thông tin công việc, tài khoản ngân hàng, các thông tin hình ảnh video clip nhạy cảm… Là những thông tin mà thị trường chợ đen rất thích, vì vậy các bạn nên cẩn thận và suy nghĩ thật kỹ trước khi sử dụng phần mềm và ứng dụng này.

Một số đơn vị cung cấp phần mèm chui, cung cấp lén bằng những phần mềm không có nhiều chức năng, đặc điểm nhận dạng là mức giá rẻ, thông thường các đơn vị này sẽ cho các bạn sử dụng 1 tuần, sau đó nếu muốn sử dụng tiếp thì phải tốn thêm tiền, đây là một trong những hình thức lừa đảo và làm ăn chộp dựt phổ biến nhất hiện nay, các bạn nên cảnh giác để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

2. Cách theo dõi chồng bằng hack Zalo, Facebook

Hack các tài khoản mạng xã hội cũng là một trong những cách theo dõi và tìm bằng chứng vợ /chồng ngoại tình hiệu quả, tuy nhiên cũng như phần mềm theo dõi điện thoại, những thông tin khi ăn cắp hoặc hack được từ tài khoản đối tượng đều không có giá trị pháp lý.

Cách theo dõi chồng ngoại tình bắt quả tang vợ/chồng ngoại tình

Nếu sử dụng các thông tin này khi hack từ các tài khoản mạng xã hội và các vấn đề pháp lý, kiện tụng… thì chính những thông tin đó đang chỉ điểm rằng bạn là người vi phạm pháp luật, bởi đó các bạn nếu có muốn sử dụng dịch vụ hack Zalo, Facebook thì không nên công khai những thông tin đó, chỉ sử dụng những thông tin để tham khảo.

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị nhận hack Zalo Facebook, tuy nhiên theo công ty thám tử tư Tuấn Kiệt tìm hiểu thì đa phần các đơn vị cung cáp dịch vụ này đều là lừa đảo, bởi khả năng hack các tài khoản mạng xã hội có tình bảo mật cao như Facebook, Zalo là không phải dễ dàng, một số đơn vị nhận mức giá trên dưới 10 triệu đồng, sau khi khách hàng đặt tiền cọc thì họ tìm cách cắt liên lạc, chặn số điện thoại… Các bạn cần tỉnh táo để không bị lừa đảo, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

3. Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình là một trong những cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả, chuyên nghiệp và nhanh có chứng cứ nhất. Các thám tử tư là những người được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, được trang bị các loại thiết bị trinh thám tinh vi, họ có kinh nghiệm điều tra bằng chứng ngoại tình lâu năm, vì vậy thuê thám tử tư là một cách điều tra và tìm bằng chứng chồng ngoại tình hiệu quả nhất hiện nay.

Cách theo dõi chồng ngoại tình bắt quả tang vợ/chồng ngoại tình

Công ty thám tử tư Tuấn Kiệt là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ thám tử tư đông đảo, chuyên nghiệp và có nhiệt huyết trong công tác điều tra thu thập chứng cứ ngoại tình, chắc chắn các thám tử tư của công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ cung cấp cho khách hàng những chứng cứ rõ nét, chính xác và đầy đủ nhất.

Khi cần thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, các bạn hãy liên hệ với công ty thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất, đồng thời chúng tôi sẽ nhanh chóng lên phương pháp cũng như kế hoạch điều tra một cách nhanh chóng, giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối đa. Mời các bạn tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử của công ty thám tử Tuấn Kiệt.

Hy vọng qua bài viết hướng dẫn cách theo dõi chồng ngoại tình trên đây đã giúp các bạn tìm cho mình được một phương pháp cũng như cách thức điều tra tìm chứng ngoại vợ /chồng ngoại tình một cách chuyên nghiệp.

Ngoài những cách theo dõi chồng ngoại tình trên ra thì còn có những cách khác như: Thuê xe ôm theo dõi chồng, thuê Grabbike theo dõi, lắp đặt thiết bị định vị dành cho xe máy, xe oto… các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như tính chất phức tạp của sự việc của mình nhất. Công ty thám tử tư Tuấn Kiệt chúc các bạn thành công!

Công ty thám tử Tuấn Kiệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!