Home / Tin tức thám tử / Tài liệu hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác

Tài liệu hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác

Thám tử Tuấn Kiệt hướng dẫn các bạn cách hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất trên điện thoại iOS ( iPhone đã Jailbreak) Android ( Samsung, Oppo, HTC… )

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất

 

Chắc hẳn, khi lang thang trên mạng internet và tìm kiếm cách nghe lén điện thoại người khác từ xa bí mật, các bạn cũng đã mệt mỏi với những hướng dẫn vô bổ chẳng đâu vào đâu, những hướng dẫn chung chung, đại khái, mập mờ và không rõ ràng. Vậy thì ở bài viết này, thám tử Tuấn Kiệt sẽ giúp các bạn tìm thấy một tài liệu hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất, chi tiết nhất, cụ thể nhất, và rõ ràng nhất.

1. Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác

1.1. Những lưu ý khi nghe lén, đọc trộm tin nhắn của người khác

Trước tiên, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt cũng muốn nhấn mạnh đến tất cả độc giả một điều là: Hành vi nghe lén điện thoại người khác là đang vi phạm nghiêm trọng quyền bí mật riêng tư cá nhân của người khác. Đây là điều mà Tuấn Kiệt luôn muốn nhắc nhở mọi người trước khi thực hiện bất kỳ một công việc nào để tránh tình trạng xâm phạm quyền riêng tư bí mật thông tin của người khác.

Tuấn Kiệt bỏ qua mục đích cài đặt nghe lén, định vị cũng như giám sát điện thoại người khác từ xa của các bạn, Tuấn Kiệt không quan tâm tới mục đích của các bạn là gì, bởi vì Tuấn Kiệt cũng biết thừa, bạn đang muốn theo dõi chồng ngoại tình, hoặc bạn đang muốn theo dõi người yêu, hoặc bạn đang muốn giám sát con cái của mình. Các bạn nói xem, Tuấn Kiệt đã đoán đúng chưa?

Đây là những mục đích hoàn toàn chính đáng, nhưng nói gì thì nói, hành nghe lén lén, định vị và đọc trộm tin nhắn của người khác là hoàn toàn vi phạm quyền bí mật thôn g tin cá nhân của họ, do vậy các bạn nếu có xảy ra tình trạng thê nào thì Tuấn Kiệt cũng hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Cùng Tuấn Kiệt tìm hiểu nào.

1.1. Yêu cầu để cài đặt phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại người khác

Các bạn có muốn tìm hiểu thêm cách đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác một cách bí mật không? Tìm hiểu ngay 4 cách mà Tuấn Kiệt hướng dẫn rất chi tiết, các bạn nếu có thời gian thì có thể tìm hiểu, tò mò táy máy một chút cho công việc tìm bằng chứng ngoại tình thêm “sinh động” hơn.

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất

Quay trở lại vấn đề chính, và như tiêu đề là hướng dẫn cài đặt, từ khái niệm này chắc chắn các bạn cũng đã hiểu được một phần nào về tài liệu này rồi chứ? Nghĩa là chúng ta sẽ cài một phần mềm lên máy điện thoại mục tiêu. Đây là phần bắt buộc đúng như cái tiêu đề của bài viết.

– Nghe lén từ xa nghĩa là gì? Nghĩa là khi chúng ta muốn nghe lén lúc nào thì nghe lén lúc đó, muốn định vị hay xem tin nhắn lúc nào cũng được, bạn có đi mỹ hay đi úc thì vẫn theo dõi nghe lén được ở Việt Nam và ngược lại.

Và Tuấn Kiệt có một thông tin chính xác nhất cho các bạn đây: Để nghe lén cuộc gọi, định vị vị trí, đọc trộm tin nhắn thì chỉ có một cách duy nhất, đó chính là cài phần mềm theo dõi điện thoại vào máy đối phương.

Cụ thể, muốn theo dõi cái điện thoại của ai thì bắt buộc phải cài một phần mềm vào cái điện thoại đó. Ngoài ra, không có một cách nào khác, do vậy các bạn tuyệt đối chỉ nên tin tưởng những bài hướng dẫn nào liên quan tới phần mềm, hoặc ứng dụng.

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất

Ngoài phần mềm và ứng dụng ra, các bạn cũng tuyệt đối không được mua, nhớ nhé, tuyệt đối không được mua những thiết bị hữu hình. Thiết bị hữu hình là gì? Nghĩa là một loại thiết bị có thể sờ được, nắm được, thấy được, đụng chạm được. Những loại thiết bị này hoàn toàn không có bất kỳ một tính năng nào trong việc giám sát theo dõi diện thoại người khác.

Vậy thì cài phần mềm vào máy người khác như thế nào? Yêu cầu khi cài phần mềm là gì? Và mức giá của loại phần mềm này là bao nhiêu tiền? Cùng các thám tử tại Nha Trang – Khánh Hòa tìm hiểu cụ thể qua hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác sau đây.

1.2. Cách cài phần mềm để nghe lén điện thoại người khác

– Phần mềm theo dõi điện thoại là gì?

Hiểu một cách nôm na, nó là một phần mềm được viết ra để cho chúng ta sử dụng vào mục đích giám sát điện thoại, chống trộm điện thoại, giám sát nhân viên, giám sát trẻ em, giám sát theo dõi người già mất trí nhớ, và các hoạt động theo dõi giám sát khác cho những mục đích chính đáng.

– Chức năng của phần mềm là gì?

Phần mềm có rất nhiều chức năng trong việc giám sát điện thoại, cụ thể như định vị vị trí của chiếc điện thoại, nghe các cuộc thoại đến và đi trên điện thoại, đọc các tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber, Email… Ngoài ra, loại phần mềm này còn có chức năng chụp ảnh thời gian hiện tại, nghĩa là kiểm soát camera trên điện thoại một cách bí mật.

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác từ xa bí mật ( ảnh minh họa )

Với những tính năng chủ đạo trên, đây xứng đáng được đánh giá là phương pháp theo dõi chồng ngoại tình tốt nhất , hiệu quả nhất, nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, và dễ thực hiện nhất hiện nay.

– Xem thêm loại phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay Tuấn Kiệt đang cho mọi người dùng thử miễn phí, nếu thấy tốt, hiệu quả các bạn mới phải thanh toán tiền. Đây là một chương trình mà Tuấn Kiệt đặc biệt ưu ái đối với độc giả của mình.

– Yêu cầu khi cài đặt phần mềm nghe lén?

Đây là phần  quan trọng nhất, bất kỳ một cái gì cũng phải có điều kiện của nó, và với hình thức hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác này cũng phải có yêu cầu riêng. Và dưới đây là 2 yêu cầu bắt buộc phải đáp ứng được khi muốn cài đặt phần mềm gián điệp điện thoại.

– Yêu cầu đầu tiên, các bạn phải lấy được cái điện thoại mục tiêu trong thời gian khoảng 20 phút. Lấy điện thoại trong thời gian 20 phút để chúng ta thực hiện cài phần mềm vào máy đó.

– Yêu cầu thức 2, phải biết mật khẩu mở khóa màn hình cái điện thoại đó. Đây là yêu cầu bắt buộc để có thể cài đặt phần mềm lên máy đối phương, nếu không biết mật khẩu thì hoàn toàn không thể cài đặt phần mềm.

Trên đây là 2 yêu cầu bắt buộc phải có để quá trình cài đặt nghe lén điện thoại người khác được thành công, ngoài ra không có bất kỳ một phương pháp nào có thể cìa phần mềm từ xa mà không phải đụng chạm tới cái điện thoại đó.

– Liên hệ mua phần mềm theo dõi điện thoại

Các bạn khi muốn cài phần mềm theo dõi, định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác, các bạn hãy gọi đến văn phòng thám tử Tuấn Kiệt để nhận hướng dẫn chi tiết.

Trước tiên chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 1 đường link phần mềm −> Tiếp theo các bạn nhập đường link đó vào máy của người muốn theo dõi −> Cài đặt các thiết lập trên màn hình hiển thị ( Chúng tôi sẽ gọi điện hướng dẫn các bạn trong quá trình cài đặt ) −> Tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một tài khoản và mật khẩu để các bạn truy cập vào.

Tiếp theo, các bạn muốn xem nội dung gì thì kích vào phần đó để xem, tất cả quá trình đăng nhập và theo dõi sẽ được thực hiện trên máy điện thoại của các bạn. Do đó bảo đảm tính bí mật, người đó sẽ không phát hiện ra việc mình đang bị theo dõi.

– Chi phí cài phần mềm là 15 triệu / 1 năm  /1 máy điện thoại ( Năm tiếp theo các bạn muốn theo dõi tiếp thì đóng chi phí để tiếp tục sử dụng )

2. Lưu ý khi mua thiết bị theo dõi nghe lén điện thoại người khác

Nếu có một ai đó quảng cáo với bạn rằng, họ có thể cài phần mềm không cần đụng chạm vào máy, hoặc họ có thể cài phần mềm từ xa không cần cầm điện thoại, không cần biết mật khẩu, thì Tuấn Kiệt khẳng định với các bạn rằng: Đó là hình thức lừa đảo.

– Xem thêm review về loại thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt mà Tuấn Kiệt đã khổ tâm cực nhọc để nghiên cứu và phân tích cụ thể, rõ ràng, các bạn nên tham khảo để lựa chọn cho mình một phương pháp hiệu quả nhất.

Ngoài ra, con nào, thằng nào quảng cáo dịch vụ đọc trộm tin nhắn, chỉ cần nhắn cho họ số điện thoại cần đọc tin nhắn, và  tên máy điện thoại là nó có thể tự động đọc được tin nhắn trên điện thoại đó, thì đây cũng là hình thức lừa đảo.

Hoặc thằng nào, con nào bán sim ghép, con chip định vị, thiết bị siêu nhỏ gắn vào điện thoại có những tính anwng như định vị điện thoại, gnhe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn, thì đây cũng là hình thức lừa đảo trắng trợn.

Hay khi nghe mấy đứa trẻ ranh quảng cáo, những cái tên như thiết bị theo dxoi ngoại tình spy 865, sn06, zalo nano chip, chip định vị spyx, trạm bts mini… Thì đây chắc chắn là hình thức lừa đảo

Như vậy, trên đây là phần hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác từ xa bí mật, hy vọng sẽ giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc của mình một cách rõ ràng nhất, Tuấn Kiệt chúc các bạn thành công!

Nếu các bạn cần thuê thám tử điều tra, theo dõi và cung cấp bằng chứng ngoại tình bằng hình ảnh, video và ghi âm, các bạn liên hệ với văn phòng thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm!

2 comments

  1. Hi, tôi cần tư vấn về dịch vụ theo do,i nghe lén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!