Home / Hôn nhân gia đình / Chỉ là em quen có anh, chứ đếch phải không thể thiếu anh

Chỉ là em quen có anh, chứ đếch phải không thể thiếu anh

Chỉ là em quen có anh, chứ đếch phải không thể thiếu anh, đàn bà không có đàn ông cũng giống như con cá thiếu đi chiếc xe đạp, mà con cá thì đếch cần chiếc xe đạp, vì nó đếch biết đi xe đạp. Ý tôi là, 2 thứ đó chẳng liên quan gì cả, không có anh thì tôi vẫn sống, thậm trí sống tốt hơn khi có anh.

– Tìm hiểu thêm dịch vụ thám tử tại Nha Trang chuyên nghiệp, uy tín, bảo mật cao

Tháng năm ấy, tôi là người con gái ngang bướng, tôi không sợ trời, đất tôi cũng không sợ, tôi chả sợ thứ gì, duy nhất một điều, tôi sợ mất anh. Chỉ vì tôi trót thương anh, nhưng anh không biết trân trọng tình cảm đó, anh đi theo một cô gái khác, bỏ mặc tôi bơ vơ, và điều tôi sợ nhất là mất anh, nó cũng đã xảy ra.

Chỉ là em quen có anh, chứ đếch phải không thể thiếu anh

Anh ra đi, anh tưởng rằng tôi không thể sống nếu thiếu anh? Sai lầm, sai rồi chàng trai, không có anh thì tôi vẫn sống, chỉ là tôi quen có anh, chứ không phải là không thể thiếu anh, nếu một ngày nào đó, anh có quay lại, bà đây cũng đếch cần.

Có tình yêu nào đủ dài và sâu đậm để chúng ta không thể buông tay dễ dàng. Có một tình yêu chỉ trong vài ngày là đủ để khiến người ta buông bỏ tình yêu của họ được xây dựng trong nhiều năm. Nó giống như một chu kỳ lặp đi lặp lại, khi người mới xuất hiện thì người cũ bị lãng quên.

Vào ngày, tháng, năm đó, tôi bất ngờ thấy anh đăng một bức ảnh anh chụp cùng một cô gái khác với những lời yêu thương. Tôi không tin vào mắt mình, đau đến nỗi tôi quên mình là ai, tôi đau đến mức không thể bật khóc.

– Xem thêm các hoạt động của thám tử tư Mỹ Tho Tiền Giang điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Tôi liên tục gọi cho anh, nhưng không có ai ở đầu bên kia trả lời. Chiều hôm đó, anh đến trước cửa nhà tôi, chẳng để làm gì, chỉ để nói lời chia tay. Anh quay lưng đi mà không một cái nhìn lại, anh đi bỏ mặc tôi đau khổ một mình nơi đây, anh đi theo tình yêu mới.

Ngày, tháng, năm đó, tôi đã rất đâu khổ, dằn vặt bản thân, tôi đã không tin vào bất kỳ một người đàn ông nào trên thế giới này nữa, tôi đóng cửa trái tim mình, tôi rút vào im lặng, chọn cho mình một khoảng lặng, khoảng trống mà không có bất kỳ một điều gì có thể lấp đầy.

Chỉ là em quen có anh, chứ đếch phải không thể thiếu anh

Chỉ là, tôi quen với việc có anh đồng hành, quen với việc có anh đi chung trên cùng một con đường, chứ không phải là không thể thiếu anh, trãi qua bao vấp ngã, giờ tôi chẳng cần anh, anh có quay lại tôi cũng đếch cần.

Cộng sự: thám tử Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!