Home / Hôn nhân gia đình / Chồng nghén thay cho vợ, nhìn mà dễ thương vô cùng

Chồng nghén thay cho vợ, nhìn mà dễ thương vô cùng

Chồng nghén thay vợ, nhìn mà dễ thương vô cùng. Chồng nghén thay nghén hộ cho vợ, vợ chăm chồng như chăm con. Đáng lẽ ra, vợ đang mang thai bầu bí phải được chồng chăm sóc lo lắng cho mới đúng chứ, đằng này thì ngược lại, vợ đang mang thai bầu bí đã mệt, đã không được chồng chăm sóc cho rồi, lại còn phải chăm sóc ngược lại cho chồng, vì chồng nghén thay cho vợ.

– Tìm hiểu về dịch vụ thám tử tại Đà Lạt của công ty thám tử Tuấn Kiệt

Nghĩ lại, tôi vừa giận lại vừa thương chồng tôi. Anh luôn quên mọi thứ, những gì tôi nói với chồng anh đều quên hết, thậm trí nhiều lần tôi muốn phát điên lên với chồng, có những lần chồng còn luôn làm phiền tôi. Nhưng cuối cùng, mọi thứ mà chồng gây ra đều bắt nguồn từ việc chồng yêu vợ và yêu các con của chúng tôi.

Chồng nghén thay cho vợ, nhìn mà dễ thương vô cùng

Kể từ khi mang bầu đứa con đầu tiên, tôi đã tìm thấy một điểm ở vợ chồng tôi thực sự nghịch lý so với bình thường, tôi mang thai chẳng giống gì so với người ta cả. Khi mọi người mang thai thì hầu như mọi người đều nghén và không ăn được thứ gì, nhưng tôi thì ngược lại so với mọi người, tôi mang bầu nhưng vẫn khỏe bình thương, ăn uống bình thường, chẳng có gì thấy giống mọi người cả.

Chồng nghén thay vợ khi mang thai

Tôi mang thai, và làm việc rất bình thường, ăn uống sinh hoạt cũng rất bình thường, không hề khó khăn gì trong sinh hoạt gia đình cả, chỉ cho đến tháng thứ 5 thì cái bụng bầu của tôi bắt đầu nhô ra và lớn lên một cách rõ rệt, lúc này tôi mới bắt đầu không muốn ăn bất kỳ một cái gì trên đời.

– Tìm hiểu mức giá thuê thám tử tại Nha Trang của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt.

Vậy mà chồng tôi lại hoàn toàn ngược lại so với tôi lúc đó. Anh ta không thể ăn thức ăn nhiều dầu mỡ, thậm chí trong nhiều tuần anh ta chỉ ăn cơm với rau luộc chấm với nước mắm. Tôi nấu thức ăn bổ dưỡng nhiều đồ ăn dưỡng chất để cho chồng ăn uống đang hoàng, nhưng hầu như anh ta đều không ăn được thứ gì.

Chồng nghén thay cho vợ, nhìn mà dễ thương vô cùng

Chồng nghén thay cho vợ trông dễ thương vô cùng, chồng nghén hộ vợ trước và sau khi sinh, tôi lại càng yêu thương chồng nhiều hơn ( ảnh minh họa )

Trong khi tôi đang nấu, xong rồi tôi đang tính múc một bát cháo bò thịt với tôm bằm lên cho chồng ăn, trước khi tôi chuẩn bị mang tô cháo lên cho chồng, thì tôi có thể nghe thấy tiếng nôn của chồng tôi trong nhà vệ sinh. Những người không biết vẫn nghĩ chồng tôi phản ứng thái quá, nhưng ai biết được đó lại là chồng nghén thay vợ.

Chồng nghén hộ cho vợ

Hầu như tình trạng chồng nghén thay vợ, hiện tượng chồn nghén hộ vợ này rất hiếm, nhưng không trúng ai lại trúng ngay người chồng vốn đã đãng trí của tôi, ông ta không ăn uống một thứ gì được, thành ra tôi là người mang thai đang lẽ ra phải được chăm sóc chu đáo, nhưng bây giờ tôi lại thành người chăm sóc cho lão ta mới chết chứ.

– Tìm hiểu về thám tử tư Phan Thiết Bình Thuận chuyên theo dõi và giám sát thu thập chứng cứ

Anh ta nghén thay vợ là vậy, nên cứ ngửi thấy mùi thức ăn là lại nôn ói ra, do vậy tôi cũng là người đích thân mình đi nấu ăn, tôi muốn ăn gì thì nấu cái đó, chỉ khi chồng nói thích ăn gì thì tôi sẽ nấu món đó cho chồng, nhưng hầu như lão chỉ ăn được mấy miếng rồi lại nôn toẹt ra đất, thật là bực mình, chăm như chăm một đứa trẻ con vậy.

Chồng nghén thay cho vợ, nhìn mà dễ thương vô cùng

Chồng nghén thay cho vợ trông dễ thương vô cùng, chồng nghén hộ vợ trước và sau khi sinh, tôi lại càng yêu thương chồng nhiều hơn ( ảnh minh họa )

Trong suốt quá trình tôi mang thai cho tới khi sinh thì chồng tôi xuống ký rất nhiều, người lão phờ ra, xuống ký và yếu ớt, trông chồng thật tội nghiệp, đúng là nghén thay vợ khổ cả 2, vợ mang thai còn phải chăm sóc ngược lại chồng, còn chồng thì ốm nhôm ốm nhắt vì không ăn được gì.

Chồng vẫn ốm nghén thay cho vợ sau khi vợ đã sinh

Kể từ khi tôi sinh con xong, chồng tôi không còn ốm nghén thay vợ như trước nữa. Nhưng khốn khổ thay, anh mắc chứng mất trí nhớ giống như những bà bỉm tả ngày xưa vậy. Tôi không biết nguyên nhân là gì. Vấn đề là, trí nhớ của chồng tôi trước đây không tệ, nhưng bây giờ thì lão hay quên lắm.

– Tìm hiểu cách đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác cực kỳ hay và hiệu quả.

Gần đây, chồng tôi hay quên lắm, tình trạng mất trí nhớ của lão ngày càng nặng rồi. Thỉnh thoảng tôi yêu cầu chồng đi chợ mua đồ để tôi nấu ăn, khi lão đi về thì ôi thôi, tôi nói mua cái này thì lão lại mua cái khác. Chưa kể nhiều lần đi làm nhưng quên ví hoặc hồ sơ là chuyện bình thường.

Chồng nghén thay cho vợ, nhìn mà dễ thương vô cùng

Chồng nghén thay cho vợ trông dễ thương vô cùng, chồng nghén hộ vợ trước và sau khi sinh, tôi lại càng yêu thương chồng nhiều hơn ( ảnh minh họa )

Thành ra, tôi trước thì chăm chồng ốm nghén thay vợ, giờ lại thành người vợ chăm sóc chồng mất trí nhớ, khi chồng đi làm tôi phải lo mọi thứ như quần áo, dày dép, ví và cặp táp đựng hồ sơ của anh, nhiều khi tôi nói vui với chồng mình: Nếu không có em, chắc anh đi làm mà quên mặc quần luôn mất.

Tôi thấy rõ rằng chồng tôi thường xuyên nhớ trước quên sau, nhưng không biết nguyên nhân đến từ đâu. Chồng tôi cười, anh nói: như mọi người thường hay nói thì sau khi sinh, vợ sẽ rất hay nhớ trước quên sau, anh nghén thay em và anh cũng bị là chuyện bình thường thôi mà.

– Tìm hiểu về thám tử tư Biên Hòa Đồng Nai điều tra theo dõi uy tín tốt nhất hiện nay

Chồng nghén hộ vợ sau sinh, tôi yêu chồng nhiều hơn

Hôm qua, gia đình tôi lại xảy ra chuyện như thế này. Buổi tối, chồng tôi gọi báo đi ăn mừng sinh nhật sếp. Tôi ăn cơm một mình cũng buồn, khi ăn xong thì tôi bế con lên lầu cho con đi ngủ, do mệt quá nên tôi khóa cửa và đi ngủ, vì tôi nghĩ chồng cũng có chìa khóa sơ cua nên yên tâm đi ngủ.

Chồng nghén thay cho vợ, chồng nghén hộ vợ

Chồng nghén thay cho vợ trông dễ thương vô cùng, chồng nghén hộ vợ trước và sau khi sinh, tôi lại càng yêu thương chồng nhiều hơn ( ảnh minh họa )

Tôi đột nhiên nghe mùi cháy khét lẹt. Lúc đầu tôi nghĩ rằng nhà hàng xóm đang nấu thức ăn bị cháy, nhưng mùi rất gần, tôi giật mình và chạy xuống bếp thì thấy nồi cá nhà mình đang trên bếp, bên trong có màu đen. Chồng tôi gục xuống bàn ăn dưới bếp và ngủ mà không biết trời hay đất là gì.

Tôi yêu cầu chồng tỉnh dậy, anh chỉ gãi đầu và bảo anh muốn nấu cháo gà cho vợ ngày mai ăn sáng, vậy mà đang nấu tự nhiên anh lại ngủ quên mất việc mình đang nấu cháo gà cho vợ. Lúc đó, tôi tự nhiên yêu chồng mình một cách khác lạ vô cùng.

Nếu bạn nghĩ về nó, chồng tôi đang bận rộn mỗi ngày với công việc ở công ty. Anh đi làm ở cơ quan, sau đó anh đi dự sinh nhật của xếp, rồi còn tranh thủ về nhà để làm việc nhà, rồi lo nấu cháo cho vợ ăn sáng ngày mai, để cho tôi được ngủ thêm nên anh phải làm việc nhà trước trong tối nay.

Theo thám tử Vũng Tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!