Home / Hôn nhân gia đình / Mới cưới, tôi đã muốn ly dị vì chồng và mẹ chồng hám tiền

Mới cưới, tôi đã muốn ly dị vì chồng và mẹ chồng hám tiền

Tôi muốn ly dị vì chồng và mẹ chồng hám tiền nhà gái. Tôi biết được sự thật là vào lúc nữa đêm, cái đêm tân hôn đau khổ nhất trên đời này. Tôi tò mò khi chồng tôi mình vào giữa đêm, mà không hỏi ai là người đứng sau cánh cửa nhà mình.

Tôi sinh ra trong một gia đình khá giả, kinh tế gia đình tôi thuộc hàng có điều kiện ổn định. Bố mẹ tôi đều là doanh nhân và đang sở hữu một công ty tư nhân phát đạt, và tôi đang làm việc cho công ty của gia đình sau khi tôi đi du học về. Vừa mới du học về tôi đã có công việc ổn định và có thu nhập cao.

Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử tư ở Nha Trang Khánh Hòa hoạt động điều tra theo dõi ngoại tình

Thám tử tư tại Đà Lạt Lâm Đồng điều tra, xác minh thông tin người yêu

Có thể nói rằng cuộc sống vật chất của tôi khá phong phú và đầy đủ, không thiếu thứ gì về vật chất cả. Nhưng sự lãng mạn trong tình yêu lại không như tôi hằng mong muốn.

Chồng và mẹ chồng hám tiền nhà vợ đàng gái, tôi muốn bỏ chồng

Chồng và mẹ chồng hám tiền, tôi muốn bỏ chồng ( Ảnh minh họa )

Tôi đã từng quen biết và cũng có một vài mối quan hệ một số người đàn ông trước đây. Họ đều là người trưởng thành nhưng sống khá phụ thuộc và lệ thuộc vào tiền bạc. Mọi người khi làm quen tán tỉnh tôi thì hầu như tất cả nhìn vào sự giàu có của tôi và gia đình tôi.

Mới cưới, vợ đã muốn ly dị bỏ chồng vì chồng ham tiền

Khi mới bắt đầu làm quen và tìm hiểu, họ luôn tìm cách vay mượn tiền của tôi,  và tìm mọi cách để tôi đưa tiền cho họ đầu tư công việc kinh doanh của họ… Những người đó, tôi đều không đánh giá cao và thường chỉ một thời gian ngắn là mối quan hệ đó kết thúc.

Cho đến khi gặp anh, tôi mới nghĩ anh khác với tất cả những người khác. Anh từng là cấp dưới của cha tôi tại công ty gia đình tôi. Khi tôi mới về nhà, cha tôi đã giao cho anh ấy dạy tôi làm quen và tiếp xúc với công việc trong công ty hàng ngày. Bố tôi nói anh là một trợ lý tốt và rất giỏi trong công việc ở công ty.

Chồng và mẹ chồng hám tiền nhà vợ đàng gái, tôi muốn bỏ chồng

Chồng và mẹ chồng hám tiền, tôi muốn bỏ chồng ( Ảnh minh họa )

Bản thân tôi cũng rất ấn tượng với anh. Anh không giống những người đàn ông con trai khác phải lệ thuộc kinh tế vào gia đình vợ. Đối với tôi, anh ấy luôn có một sự tôn trọng nhất định và chưa bao giờ tỏ ra thô lỗ trong cách cư xử khi tiếp xúc với tôi, anh rất hòa nhã và tế nhị trong mọi trường hợp.

Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử tư tại Mỹ Tho Tiền Giang chuyên điều tra và bắt quả tang chồng ngoại tình

Thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định điều tra, theo dõi, giám sát thu thập chứng cứ uy tín

Trải qua một thời gian tiếp xúc, anh và tôi đã đến với nhau trong sự hỗ trợ và tán thành của gia đình. Gia đình anh cũng không giàu gì, bố mất sớm, giờ chỉ còn mẹ anh già. Nhưng điều đó không làm cho tôi mất tình cảm với anh, ngược lại tôi càng thán phục và quý mến anh nhiều hơn.

Mới cưới, vợ đã muốn ly dị bỏ chồng vì chồng ham tiền

Lúc đầu, khi đến với anh, tôi rất sợ vì tôi sẽ về nhà sống với mẹ chồng nếu tôi lấy chồng. Nhưng anh nói, anh ấy muốn sẵn sàng ở nhà vợ, bởi vì bố mẹ tôi chỉ có một đứa con duy nhất. Hơn nữa, nhà mẹ anh cũng ở rất xa trung tâm thành phố, nếu chúng tôi chuyển đến đó, chúng tôi sẽ không thể làm việc hiệu quả được, rất bất tiện cho đường đi và mất quá nhiều thời gian.

Thấy chồng tương lai suy nghĩ thấu đáo, tôi cũng đơn giản nghĩ rằng anh ta đang cố gắng chọn cuộc sống tốt nhất cho tôi. Trong thời gian chúng tôi chuẩn bị cho đám cưới, anh cũng rất hiểu biết và tế nhị về vấn đề kinh tế gia đình.

Chồng và mẹ chồng hám tiền nhà vợ đàng gái, tôi muốn bỏ chồng

Chồng và mẹ chồng hám tiền, tôi muốn bỏ chồng ( Ảnh minh họa )

Khi bố tôi đề nghị cho chúng tôi một căn hộ cao cấp ở trung tâm thành phố, anh đã chủ động từ chối và nói rằng hy vọng bố mẹ có thể để chúng tôi tự lập về cuộc sống cũng như tự chủ về kinh tế. Tôi nghĩ rằng tôi đang có được một người chồng thực sự xứng đáng. Vậy mà tất cả chỉ là một mánh khóe không hơn không kém.

Hôm qua là đêm tân hôn của chúng tôi nên hai vợ chồng ở nhà của mẹ anh. Vì thiết kế của ngôi nhà kỳ lạ không quen thuộc với nhà của tôi, chiếc giường kỳ lạ và cứng khiến tôi không thể ngủ được. Do đó, đêm tôi đã nằm thức trắng mà không tài nào chợp mắt được.

Tôi cứ nằm yên mặc dù không ngủ được vì sợ rằng chồng tôi sẽ tỉnh dậy vì tôi, tôi sẽ nằm yên cho đến khi trời sáng thì tôi sẽ về nhà mình để ngủ bù.

Muốn ly dị bỏ chồng vì chồng và mẹ chồng ham tiền gia đình nhà gái

Đang nằm thì tôi nghe thấy tiếng mở cửa kêu két két thì tôi định dậy để xem ai vào nhà nửa đêm thế này. Lúc đầu tôi định lên tiếng hỏi ai, nhưng anh nhanh chóng đứng dậy và rón rén ra khỏi phòng. Tôi thấy vậy cũng nằm im xem chồng đang làm gì.

Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử tư tại Rạch Giá Kiên Giang điều tra, theo dõi và thu thập bằng chứng ngoại tình

Thám tử tư Cao Lãnh Đồng Tháp điều tra, xác minh thông tin nhân thân chuyên nghiệp

Khi anh mở cửa, tôi thấy bên ngoài là mẹ chồng. Tôi nghĩ nó thật lạ, đêm hôm thế này mà mẹ chồng gõ cửa của đôi vợ chồng trẻ mới cưới để làm gì? Hay là có chuyện gì quan trọng lắm mới phải gõ cửa lúc nửa đêm thế này?

Chồng và mẹ chồng hám tiền nhà vợ đàng gái, tôi muốn bỏ chồng

Chồng và mẹ chồng hám tiền, tôi muốn bỏ chồng ( Ảnh minh họa )

Thế là tôi bí mật theo dõi mọi người. Đứng trên cầu thang, tôi nghe mẹ chồng nói với con trai: “Con đã nói với vợ con về số tiền đó chưa? Hàng xóm và mọi người đang đòi tiền từ mẹ và mẹ già thế này thì làm sao có thể kiếm được số tiền lớn như vậy để trả các khoản nợ?

Chồng tôi trấn an mẹ và nói rằng chỉ vài tháng nữa thôi, anh sẽ khiến tôi và gia đình tôi tin tưởng anh nhiều hơn. Cho đến lúc đó, mẹ anh muốn càng nhiều tiền càng tốt, bao nhiêu con cũng chu cấp cho mẹ được, mẹ đừng có lo…

Tôi nghe thấy cuộc nói chuyện giữa anh và mẹ chồng mà tôi muốn chao đảo. Thật bất ngờ, sau vẻ ngoài ưa nhìn của chồng và tính cách không cần tiền của anh lại là một âm mưu to lớn, những gì tôi nghe được thực sự là một bí mật trong đêm tân hôn, điều mà tôi không bao giờ tưởng tượng được.

Tôi nghĩ đến chuyện ly hôn, nhưng tôi sợ bố mẹ tôi sẽ đau lòng vì con gái vừa mới cưới một đêm đã yêu cầu bỏ chồng. Theo mọi người, tôi nên cố gắng đợi thêm vài tháng nữa trước khi quyết định kết thúc hay kết thúc ngay tại thời điểm này bây giờ?

Theo thám tử tại Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!