Home / Hôn nhân gia đình / Có những người mình thương nhưng mà không gần được

Có những người mình thương nhưng mà không gần được

Có những người mình thương nhưng mà không gần được, cũng có những người yêu mình nhưng mà không ừ được, không cưới nhau được, không được ở gần nhau. Cái nghịch lý và đau đớn trong tình yêu chính là yêu nhau nhưng không được ở gần nhau.

Có thể nói được rằng, tình yêu là thi vị của cuộc sống, nếu như tình yêu đối lứa được trọn vẹn thì thật đẹp, nhưng đôi khi tình yêu cũng khiến cho con người ta rơi vào tình trạng mông lung mơ hồ, thậm trí là đau đớn tuyệt vọng.

Có những người mình thương nhưng mà không gần được

Tình yêu là một thứ rất khó để diễn tả, đôi khi vướng vào yêu đương còn mệt mỏi hơn cả sự cô đơn. Như hiện tại bây giờ, tôi đang cô đơn và tôi cũng không phải suy nghĩ, lo âu phiền muộn vì người yêu, tôi sống thanh thản không bất an, không giận hờn, không gian dối, và tôi cũng không thẫn thờ như những người đang yêu.

Có những người mình thương nhưng mà không gần được

Tình yêu vốn dĩ cũng không phải là nội dung chính của thể loại câu chuyện tình cảm, nhưng nó ở đâu đó trong đầu tôi như một ký ức xa xôi. Tôi thường có một câu nói về tình xưa, nó cũng tương tự như khái niệm này: ” Không phải chúng ta cứ yêu nhau là chúng ta sẽ đến được với nhau, cũng như không phải cứ còn yêu nhau là sẽ quay lại tìm được thấy nhau ”.

– Tìm hiểu có một văn phòng thám tử ở Sài Gòn điều tra, theo dõi uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Giống như số phận tình yêu của 2 người đã có một rào cản vô hình, mọi người muốn bước qua ngưỡng số phận đó để vươn ra, đi tìm tình yêu của mình, nhưng hầu hết mọi người lại cũng sợ, sợ phải mất thời gian, sợ tình duyên ấy không dành cho mình, sợ mình không hợp với người ấy, và họ sợ hãi đủ mọi thứ…

Dốt cuộc thì tình yêu của họ dường như đang nhuốm màu vô vọng, tuyệt vọng cùng cực, chắc chắn họ sẽ mất nhau mãi mãi. Trong tình yêu, chỉ cần 1 người không đủ bản lĩnh và kiên định, không cao thượng, thì tình yêu sẽ đi vào con đường đầy tuyệt vọng.

Có những người mình thương nhưng mà không gần được

Có những người mình thương nhưng mà không gần được, có những người yêu mình nhưng mà không ừ được

Đã có duyên gặp nhau, nhưng để được ở bên nhau, chúng ta cần một khoản nợ, đó còn gọi là cái duyên cái nợ của tình yêu. Khi duyên đã tới nhưng không vướng nợ tiền kiếp, 2 người rất khó có thể nắm tay nhau cùng bước đi trên cùng 1 con đường, họ chỉ có thể được ở cùng nhau 1 thời gian, rồi cũng phải chia lìa xa cách mãi mãi…

Có thể chỉ một đêm trước đó, ta vẫn cảm thấy không thể thiếu người mình yêu, chúng ta luôn muốn đi cùng nhau đến cuối cuộc đời, nhưng sáng hôm sau thì 1 trong 2 người, hoặc thậm trí là cả 2 người đã chán nhau, đây là lần gặp nhau trong cơn say, trong giao dịch, trong cơn thèm thân thể xát thịt… Không hơn không kém, họ sẽ phải cách xa nhau.

Có những thói quen ở người minh yêu thương thực sự, ở đó sẽ có điều rất quen thuộc và chúng ta muốn tìm và khám phá những điều mới ở người mình yêu … Tại sao lại có những người mình thương nhưng mà không gần được, có những người yêu mình nhưng không thể cưới được? Có lẽ, duyên đã tới nhưng món nợ tình duyên tiền định chưa thành.

– Tìm hiểu các hoạt động dịch vụ thám tử tại Biên Hòa – Đồng Nai của công ty thám tử Tuấn Kiệt!

Chúng ta thường không giỏi trong bất cứ điều gì khác ngoài việc lừa dối bản thân, chúng ta tự đặt vị trí của mình cao trọng nhất trong trái tim của người khác, như vậy đây có thể được gọi là tự tin thái quá, hay còn gọi là cao ngạo.

Có những người mình thương nhưng mà không gần được

Có những người mình thương nhưng mà không gần được, có những người yêu mình nhưng mà không ừ được

Tại sao chúng ta quá bận rộn tìm kiếm các ngôi sao nhưng không nhận ra mặt trăng luôn ở gần? Tại sao một người tôi yêu lại không thể gần gũi và ai đó yêu tôi không thể giúp tôi nhận ra sự thật họ đang thương tôi thật lòng?

Chúng ta thường như vậy, những gì dễ dàng có được thì chúng ta lại càng không tôn trọng, cho đến khi mất đi thì chúng ta mới nhận ra giá trị của nhau, cho đến lúc đó, tình cảm hay cảm xúc rung động, trái tim cũng lỡ nhịp, lúc này 2 con người hoàn toàn xa lạ và trở lại nhịp cầu trong quỹ đạo ban đầu khi 2 người chưa gặp nhau.

Tuổi trẻ của tôi rất ngắn, đó là một thời gian rất hào hùng, nhưng cuối cùng nó cũng chỉ là thứ để khi tôi nhìn lại, tôi không bận tâm và nuối tiếc về quá khứ, lịch sử hào hùng của mình, và tôi nhận ra một điều, trong khoảng thời gian đó, tôi đã mất người tôi yêu vì tính ích kỷ, kiêu ngạo của mình.

Đôi khi tình cảm dễ đến nhưng thật dễ dàng để nó cũng tự biến mất với những điều dường như sẽ không có gì xảy ra. Bạn sẽ không biết mình sẽ gặp ai vào ngày mai, bạn sẽ trải qua bao nhiêu người trong cuộc đời này, vì vậy hãy trân trọng người đang ở cạnh bạn ở thời điểm hiện tại này…

Theo thám tử Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!