Home / Hôn nhân gia đình / Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi mà thôi

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi mà thôi

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi. Khi biết mình đã sai trong mối quan hệ tình dục ngoài luồng với người đàn ông khác, tôi đã quyết định dừng lại chuyện ăn vụng ngoại tình lăng nhăng, tôi cũng tự biết mình không còn xứng đáng với chồng nữa, tôi quyết định dừng luôn cuộc hôn nhân hiện tại vì xấu hổ, nhưng cuối cùng tôi vẫn phải trả giá cay đắng cho sự hời hợt của mình …

Tôi và anh ta ngoại tình với nhau một cách say đắm, có lẽ chuyện ngoại tình ăn vụng luôn là vấn đề khiến con người ta trở nên hưng phấn và cảm giác là lạ. Câu chuyện vợ ăn vụng ngoại tình đó không có gì đáng tự hào hay khoe khoang vì cả an ta và tôi đều là những người đã có gia đình, đã kết hôn chính thức. Tôi không muốn biện minh cho điều đó nhưng có rất nhiều lý do đẩy chúng tôi vào con đường sai lầm đó.

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi ( ảnh minh họa )

Vợ anh là một người phụ nữ khá ghê gớm, cách sống luẩn quẩn của cô khiến anh buồn và chán vợ rất nhiều, nhưng vì thương con nên anh không từ bỏ cũng không ly dị, cũng không mặn nồng, có thể nói cuộc hôn nhân của anh ấy chỉ là hình thức, không còn tình cảm vợ chồng nữa.

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi

Chồng tôi là người đàn ông biết lo lắng cho vợ con, yêu thương vợ con, nhưng vì trong thời gian đó anh xa công tác xa nhà, tôi là người phụ nữ đã ngoài 30 tuổi và cũng là độ tuổi mà nhu cầu sinh lý của người phụ nữ đang cao, tôi ở nhà 1 mình và tôi có cảm giác cô đơn, và rồi, tôi gặp anh ta, chúng tôi đã quấn lấy nhau như những người tình lâu năm không gặp.

Thám tử tư Buôn Ma Thuột

Thám tử tư tại Pleiku Gia Lai

Tôi biết điều đó là sai trái, là có lỗi với chồng, nhưng tôi không thể làm chủ được bản thân, tôi cũng không kiềm chế được ham muốn có sẵn trong mình, nên tôi và anh ta đã phạm lỗi nghiêm trọng. Chúng tôi ngoại tình một cách điên cuồng và nồng cháy, nó giống như chúng tôi đã tìm thấy nhau sau một thời gian xa cách.

Nhưng dù tôi có nói gì đi nữa, tôi cũng không thể phủ nhận rằng tội lỗi thuộc về chúng tôi. Ngay cả khi người tình hiện tại của tôi cũng không tốt đẹp gì, nhưng chúng tôi vẫn quấn lấy nhau, vẫn âm thầm ngoại tình hằng đêm.

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi ( ảnh minh họa )

Chúng tôi lừa dối người thân trong gia đình khoảng nửa năm. Tôi lừa dối chồng, anh ấy lừa dối vợ. Mặc dù chồng tôi luôn gửi tiền đều đặn về cho mẹ con tôi tiêu xài, tôi biết chồng rất yêu thương vợ con, tôi cũng biết điều, nhưng tôi không thể né tránh được ham muốn trong mình.

Phụ nữ ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi mà thôi

Mặc dù không ai biết mối quan hệ vụng trộm của chúng tôi, chồng tôi không biết, vợ anh không biết, nhưng vì quá xấu hổ và biết mình đã sai nên cuối cùng tôi quyết định chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng này.

Thám tử tư tại Biên Hòa

Thám tử tư tại Vũng Tàu

Tôi muốn chuyển đến chi nhánh khác để tránh gặp mặt anh ta mỗi ngày. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy sẽ cố gắng thuyết phục chính bản thân mình để không bị sa lầy thêm nữa. Anh ấy cũng tự biết việc chúng tôi lén lút quan hệ ngoại tình với nhau là sai trái, nên chúng tôi quyết định dừng lại mối quan hệ này.

Nhưng chúng tôi không có cơ hội để che đậy chuyện tình cảm tình dục. Sau khi kết thúc mối quan hệ này với anh được gần 2 tháng, tôi bị vợ anh ta bắt gặp. Có lẽ do một số tin nhắn mà chúng tôi thường xuyên nhắn tin cho nhau mà anh quên xóa, mọi thứ đã được tiết lộ.

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi ( ảnh minh họa )

Cô ấy đến tận công ty và đánh ghen. Tôi bị vợ anh ấy đánh ghen đến bầm tím cả mắt, mặt thì tím tái, đau đớn và xấu hổ tủi nhục nhưng tôi không dám phản kháng, vì tôi biết mình đã sai trong mối quan hệ này. Tôi cũng không trách cô ấy mà chỉ đau khổ, vì tôi biết cuộc sống của tôi đã đi theo một hướng khác khi sự cố này bị phơi bày.

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi. Sau khi bị vợ người khác đánh ghen tại nơi làm việc, tuy rằng tôi không bị sa thải, nhưng mọi người trong công ty liên tục bàn tán và lên án việc tôi ngoại tình. Thậm trí tôi giống như một kẻ cô độc giữa công ty, không ai thèm nói chuyện hay hỏi han tôi lấy một câu, gặp nhau tôi chỉ nhận được ánh mắt khinh bỉ và nụ cười nhếch môi của đồng nghiệp.

Tất nhiên, câu chuyện tôi bị đánh ghen này không thể che giấu chồng và gia đình tôi. Từ chuyện tôi bị đánh ghen đã tới tai chồng tôi, Bố mẹ chồng tôi đã họp mặt gia đình, yêu cầu tôi giải thích về chuyện bị đánh ghen và ngoại tình với đồng nghiệp. Tôi đã khóc và cầu xin mọi người trong gia đình tha thứ, nhưng không nhận được sự tha thứ nào.

Thám tử tư tại Nha Trang

Thám tử tư tại Quy Nhơn

Chồng tôi khăng khăng bỏ vợ vì anh ta không thể chấp nhận một người vợ lừa dối chồng, điều đó làm ô uế danh tiếng của chồng. Anh ta thậm chí còn khăng khăng đòi quyền nuôi con vì anh ta nghĩ rằng tôi là một người mẹ không đủ tiêu chuẩn để chăm sóc trẻ em.

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi ( ảnh minh họa )

Chỉ vì tôi có chút nhầm lẫn, ngu ngốc mà tôi đã đá đi hạnh phúc của gia đình mình. Người đàn ông mà tôi ngoại tình, anh ta đã nhận được sự tha thứ từ vợ anh ta, vì đàn ông ngoại tình thì dễ chấp nhận hơn phụ nữ. Còn tôi, tôi chỉ là người đàn bà đáng bỏ đi trong mắt mọi người mà thôi.

Tôi bị đuổi ra khỏi nhà và chờ phán quyết ly hôn của tòa án. Tôi vẫn mong chồng nghĩ lại. Cuộc sống thật cay đắng, tại sao tôi biết điều đó từ trước mà vẫn cố tình sai phạm? Đàn ông có thể phạm sai lầm và phụ nữ không thể được? Tôi đau khổ nhất là bây giờ trong mắt các con tôi, tôi là một người mẹ gớm ghiếc. Có còn cơ hội nào cho một người đàn bà lầm lỡ như tôi nữa không?

Theo thám tử Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!