Home / Hôn nhân gia đình / Đàn ông con trai nghèo có nên lấy vợ nhà giàu đại gia?

Đàn ông con trai nghèo có nên lấy vợ nhà giàu đại gia?

Đàn ông nghèo có nên lấy vợ nhà giàu? Đàn ông con trai nghèo có nên lấy vợ nhà giàu đại gia hay không? Gia đình người yêu chê con rể tương lai nghèo, quan trọng là thái độ cư xử không đúng mực.

Tôi không thể tin rằng mẹ của người yêu sẽ thể hiện thái độ khủng khiếp đó với mẹ ruột tôi. Mặc dù gia đình tôi có nghèo thật đi chăng nữa, nhưng tôi vẫn không thể nào tưởng tượng nỗi cảnh tượng mẹ vợ tương lai lái oto đắt tiền tới tiệm của mẹ tôi và hành xử như vậy.

∗ Bạn có muốn hiểu thêm về thám tử tư?

Thám tử tư tại Đà Lạt Lâm Đồng điều tra, theo dõi, xác minh thông tin uy tín

Thám tử tư tại Bà Rịa Vũng Tàu chuyên điều tra tìm chứng cứ ngoại tình chuyên nghiệp

Thám tử tư tại Nha Trang Khánh Hòa giám sát thu thập thông tin theo yêu cầu

Gia đình tôi nghèo từ nhỏ. Bố tôi bỏ mẹ tôi và theo một người phụ nữ khác, lúc bố tôi ra đi cũng là khi mẹ tôi vừa mới sinh ra tôi. Mẹ tôi mở một cửa hàng bán bún nhỏ điều hành công việc hàng ngày, và quán bún này cũng chính là công việc mà nuôi sống mẹ và tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Đàn ông con trai nghèo có nên lấy vợ nhà giàu đại gia hay không?

Đàn ông con trai nghèo có nên lấy vợ nhà giàu đại gia hay không? ( ảnh minh họa )

Quán bún của mẹ tôi tuy không có biển hiệu hay thương hiệu gì nổi tiếng, nhưng nó luôn đông khách vì mẹ tôi nấu ăn ngon và vui vẻ, hòa đồng và nhiệt tình với mọi người ăn bún. Nhờ cửa hàng mì bún này, mẹ tôi đã nuôi dạy tôi trưởng thành như ngày hôm nay. Bây giờ tôi đã tốt nghiệp đại học và hiện đang làm việc cho một công ty chứng khoán và có mức thu nhập thuộc dạng ổn định.

Đàn ông nghèo có nên lấy vợ nhà giàu không?

Đầu năm nay, công ty tôi có nhân viên mới. Đó là một cô gái xinh đẹp, trẻ trung, hoạt bát và rất có năng lực. Tôi được phân công hướng dẫn cô ấy. Cô bé này rất ham học hỏi, nhiệt tình và vui vẻ nên mọi người thích và rất nhanh chóng làm thân với tất cả mọi người trong công ty.

Gần gũi nhau mỗi ngày, chúng tôi có cảm muốn tìm hiểu về nhau. Lần đầu yêu, tôi cũng có ý định tiến tới lâu dài với cô ấy, bởi vì tôi tôi rất thích cô ấy. Cô ấy thích ăn gì, tôi mua cho cô ấy ăn món đó. Cô ấy giận rồi tôi im lặng. Tôi có thể xuống nước nhún nhường chịu sai một chút, chỉ cần cô ấy vui vẻ và hạnh phúc là được.

Vì chúng tôi yêu nhau, tôi chưa bao giờ gặp người nhà của cô ấy, cũng chưa một lần được cô ấy dẫn về nhà thăm nhà. Cô ấy bảo bố mẹ nghèo và rất nghiêm khắc, nhưng cô ấy là người con nhỏ nhất trong nhà nên cô ấy được cưng chiều nhiều hơn.

Gia đình người yêu giàu có chê con rể tương lai nhà nghèo không?

Sau 8 tháng yêu nhau, chúng tôi cũng bàn chuyện kết hôn. Có lần tôi hỏi cô ấy có thấy xấu hổ khi làm vợ của một người đàn ông nghèo như tôi không? Bởi vì tôi thấy cô ấy thường mặc đồ hiệu đắt tiền, nên tôi đoán gia đình cô ấy cũng thuộc dạng gia đình có tiền, giàu có.

Đàn ông con trai nghèo có nên lấy vợ nhà giàu đại gia hay không?

Đàn ông con trai nghèo có nên lấy vợ nhà giàu đại gia hay không? ( ảnh minh họa )

Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy là người chứ không phải bố mẹ cô ấy quyết định, mặc dù là con gái, nhưng cô ấy luôn là người có suy nghĩ chín chắn và đĩnh đạc, và sau đó,  cô ấy sẽ nói với bố mẹ để ông bà đến nói chuyện với mẹ tôi về chuyện của 2 đứa.

∗ Tim tức thám tử tư dành riêng cho bạn:

Thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định điều tra, giám sát vợ /chồng,  con dâu, con rể, con nợ

Thám tử tư tại Phan Thiết Bình Thuận điều tra thông tin doanh nghiệp, tổ chức, công ty

Thám tử tư tại Mỹ Tho Tiền Giang theo dõi ngoại tình, bắt quả tang chồng ngoại tình uy tín

Chủ nhật tôi ở nhà giúp mẹ dọn dẹp cửa hàng, vì mẹ tôi mệt nên mẹ tôi không bán hàng, và tôi cũng không để mẹ mình đang mệt mà còn phải bán hàng. Khi tôi thấy một người phụ nữ sang trọng tự lái xe oto đời mới đắt tiền đến trước cửa hàng mẹ tôi, tôi đã nói rằng cửa hàng hôm nay sẽ không bán, hôm nay cửa hàng nghỉ một ngày, mong chị thông cảm ngày mai lại ghé.

Cô ấy ra khỏi xe, đi vào với một chiếc vali nhỏ và nói rằng cô ấy muốn nói chuyện với mẹ tôi. Tôi ngạc nhiên khi cô ấy tự giới thiệu mình là mẹ của người yêu tôi trên công ty. Nghe xong, tôi rất ngạc nhiên vì nghĩ mẹ cô ấy đến gặp mẹ tôi để bàn chuyện kết hôn nên tôi khá bối rối, tôi âm thầm khiển trách người yêu vì không nói với tôi trước để chuẩn bị.

Nhà vợ giàu có nhưng thái độ và cách cư xử không đúng mực

Thật bất ngờ, mẹ của người yêu ngồi xuống đưa chiếc vali ra giữa bàn trà. Mẹ tôi và tôi đã rất sốc khi thấy nó đầy tiền bên trong, cô ấy noi với mẹ con tôi: “Đây là 1 tỷ, tôi cho gia đình chị và con chị dùng nó để sửa nhà đúng cách.

Việc tôi đồng ý cho 2 đứa kết hôn cũng là vì nó khăng khăng muốn cưới con trai nhà chị. Tôi không muốn phải xấu hổ vì nhà của chú rể trông giống như một cái lều tranh này. Hy vọng chị hiểu những gì tôi đang nói.

Đàn ông con trai nghèo có nên lấy vợ nhà giàu đại gia hay không?

Đàn ông con trai nghèo có nên lấy vợ nhà giàu đại gia hay không? ( ảnh minh họa )

Tôi đã rất sốc với những gì cô ấy nói. Hóa ra cô ấy đã cho tôi tiền để sửa tiệm mì để tổ chức đám cưới cho hoành tránh để không bị mất mặt với quan khác tham dự đám cưới của chúng tôi. Nhưng thái độ của cô ấy với mẹ tôi làm tôi phải suy nghĩ nhiều.

Cô ấy mang tiền đến nhà người khác, nói với giọng điều tôi là người giàu có, giàu có như thể khinh thường mẹ con tôi vậy sao. Một người phụ nữ như vậy sẽ không chấp nhận người đàn ông nghèo như tôi là con rể. Nhìn vào biểu số xe của người phụ nữ đó và số tiền lớn trước mặt tôi, tôi cảm thấy không hài lòng và ngược lại, còn rất thất vọng.

Tôi thực sự yêu người yêu của mình, nhưng tôi vẫn thắc mắc quá và đắn đo quá nhiều về mẹ của người yêu về cách cư xử. Tôi chỉ sợ tôi sẽ kết hôn sau này, liệu tôi có thể sống yên ổn với nhà của họ không? Chúng tôi nên kết hôn ngay lập tức hay chờ thêm một thời gian nữa để có thêm thời gian tìm hiểu và suy nghĩ kỹ càng hơn?

Theo thám tử Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!