Home / Hôn nhân gia đình / Đàn ông như một tách trà! – Viết cho cánh đàn ông con trai

Đàn ông như một tách trà! – Viết cho cánh đàn ông con trai

Đàn ông như một tách trà – Đậm đà thì uống nhạt nhòa bỏ đi. Đàn ông như 1 ly trà mà người phụ nữ thưởng thức ly trà đó, nhất định phải mang một tâm tình của người uống trà sành sỏi lâu năm. Muốn thưởng thức được một ly trà thơm ngon, phần chính cũng ở chất lượng của trà hay cách pha chế, một phần cũng nằm ở trạng thái, tâm tư tình cảm của người uống.

Đàn ông như một tách trà, viết cho cánh đàn ông

Đàn ông như 1 ly trà, đậm đà thì uống nhạt nhòa bỏ đi

Đàn ông cũng giống như một tách trà thơm nếu người phụ nữ  biết cách cảm nhận. Đàn ông à, đừng cảm thấy mình nghèo về vật chất hay vẻ ngoài không được hotboy như người ta mà hay tự ti về bản thân. Đàn ông chúng ta cũng giống như một tách trà nóng, thơm, cay, ngọt đều có hết, hay nói tóm gọn lại, đó là ly trà ngon. Chỉ có những người phụ nữ đủ tinh tế mới có thể thưởng thức vị ngon của nó.

Tìm hiểu về nghề thám tử tư:

Dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu

Dịch vụ thám tử tại Biên Hòa

Dịch vụ thám tử tại Nha Trang

Cái vị thơm ngon của ly trà đó chính là bản chất của chính con người bạn, chứ không phải là những thứ xa hoa mỹ miều hay những vật chất bóng loáng, rồi cuối cùng cũng chỉ là hư không. Những lời hứa xa vời, những thể hiện đẳng cấp, những vật chất bóng lưỡng, cuối cùng không nói lên được gì ở bản lĩnh đàn ông chúng ta.

Đàn ông như một tách trà thơm ngon!

Bốn mùa đã trôi qua, thời gian, công việc, nhịp sống đô thị… Tất cả những thứ đó thật là vội vã, náo nhiệt. Nhưng trái tim và bản lĩnh không thay đổi, đó là tình yêu dành cho ly trà. Cuộc sống của người phụ nữ sẽ rất nhẹ nhàng nếu biết cách trân trọng một ly trà, đó là người đàn ông bên cạnh họ.

Đàn ông như một tách trà, viết cho cánh đàn ông

Đàn ông à! Bạn nhất định phải biết rằng sẽ luôn có ai đó xứng đáng với bạn trên thế giới này. Bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào, luôn luôn có một người phụ nữ hợp với bạn và sẽ luôn là như vậy.

Bản thân tôi cũng đã thử hàng ngàn thứ đồ uống khác nhau, trong đó luôn có cafein, bia rượu, thuốc lá… Tuy nhiên, sau những mệt mỏi với cuộc sống, tôi luôn tự tìm và thưởng thức một tách trà, đó là một tách trà cho riêng tôi.

Thưởng thức ly trà thơm, cũng như người đàn ông chân thành!

Hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời của bất kỳ một thằng con trai nào, bất kỳ với một thằng đàn ông nào là được gặp những điều bạn thích, như gặp gỡ, làm quen và ở bên người phụ nữ mà mình yêu. Đó là những điều tuyệt vời nhất đối với mọi thằng đàn ông trên thế giới này.

Đối với tôi, gặp một người bạn tốt, một đồng chí tốt, một chiến hữu tốt thì điều đó cũng giống như khi tôi uống một tách trà ngon. Gặp một người phụ nữ mình thích, cua cẩm tán tỉnh thì nó lại càng giống với một ly trà đầy ngọt ngào và quyến rũ hấp dẫn vô chừng.

Đàn ông cũng giống như trà, theo thời gian sẽ không thay đổi

Đàn ông như một tách trà thơm ngon ( Ảnh minh họa )

Đối với phụ nữ, khi bạn có tâm trạng tốt, hãy pha cho mình một tách trà và thưởng thức nó, tâm trạng của bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Khi bạn buồn bã, thất vọng hay tủi hờn, hãy đứng lên và tự pha cho mình một tách trà, tâm trạng của bạn sẽ trở nên bình tĩnh và an nhiên hơn rất nhiều.

Xem thêm hoạt động thám tử:

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Dịch vụ thám tử Bình Phước

Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh

Và đàn ông cũng như một tách trà, khi chán nản, buồn bã hãy nương tựa vào anh ta, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác an toàn và bình yên hơn bao giờ hết. Bởi vì, phụ nữ dù cho có mạnh mẽ tới đâu đi chăng nữa, cuối cùng cũng vẫn phải nương tựa vào một người đàn ông, và đó là người đàn ông của cuộc đời họ.

Khi bạn chán nãn, tuyệt vọng, hãy pha một tách trà và thưởng thức nó, tâm trạng sẽ trở nên rõ ràng hơn về khía cạnh cuộc sống và khúc mắc trong lòng bạn. Khi bạn đang ở trong một tâm trạng tồi tệ, hãy pha một tách trà và tất nhiên tâm trạng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Đàn ông cũng giống như trà, theo thời gian sẽ không thay đổi.

Người ta thường hay nói, thời gian là tiêu chuẩn tốt nhất để đánh giá và nhìn nhận mọi sự việc, và trà cũng vậy, người tốt vẫn vậy, đàn ông cũng vậy. Để đánh giá một người đàn ông tốt, chị em phụ nữ cần nhiều thời gian ở bên cạnh họ, quan tâm họ và bạn sẽ có cái nhìn chính xác nhất về họ.

Đàn ông như một tách trà, viết cho cánh đàn ông con trai

Đàn ông như một tách trà thơm ngon ( Ảnh minh họa )

Những thứ xa hoa mỹ miều rồi cũng tan theo thời gian, những lời hứa trót lưỡi đầu môi rồi cũng ta theo mây gió, chỉ có tấm chân tình là còn lại mãi với thời gian. Và tấm chân tình này tồn tại như hương vị của trà, như một người đàn ông chân thành và tốt bụng.

Phụ nữ nhất định khi đánh giá đàn ông chúng tôi, phải xét nhiều khía cạnh khác nhau, không thể nhìn vẻ bề ngoài, những cử chỉ hay lời nói mà vội vàng đánh giá người đàn ông đó, hệt như khi thưởng thức ly trà, nhất định phải tĩnh tâm và mang theo cảm tâm tình mới có thể cảm nhận được sự ngọt nào đầy say đắm và kích thích của nó.

– Xem cách đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác cực kỳ hay và bí mật.

Tất cả niềm vui và nỗi buồn được hình thành từ trong cuộc sống. Cuộc sống là một sự tái sinh, nếu bạn tiết kiệm tâm trạng khi thưởng thức trà, bạn sẽ chẳng nhận lại được gì. Nhưng nếu như bạn mang một sự bao dung rộng lượng, chắc chắn bạn sẽ nhận được phần thưởng tốt nhất theo thời gian…

Theo thám tử tư Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!