Home / Tin tức thám tử / Cách khắc phục sự cố đăng nhập My Viettel không thành công

Cách khắc phục sự cố đăng nhập My Viettel không thành công

Cách khắc phục sự cố đăng nhập My Viettel không thành công dành cho các bạn khi đăng nhập mà ứng dụng My Viettel báo lỗi. Các lỗi này có thể là hệ thống đang bận, mật khẩu không đúng, hệ thống đang bảo trì… Dưới đây thám tử tư tại Biên Hòa của trung tâm thám tử Tuấn Kiệt sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết.

Thông thường, khi chúng ta đăng nhập vào bất kỳ một tài khoản nào đó thì yêu cầu bắt buộc là phải nhập chính xác tài khoản và mật khẩu. Và đối với ứng dụng My Viettel cũng vậy, để khắc phục tình trạng đăng nhập My Viettel không thành công thì các bạn nên kiểm tra lại một lần nữa về tài khoản và mật khẩu của ứng dụng.

Đăng nhập My Viettel không thành công và cách khắc phục

Trong một số trường hợp bị lỗi không thể đăng nhập, hoặc không thể nhập mật khẩu, rất có thể do ứng dụng của các bạn chưa cập nhật phiên bản mới nhất, do vậy để khắc phục tình trạng này, các bạn nên kiểm tra xem ứng dụng My Viettel trên điện thoại của mình đã có phiên bản mới nhất chưa.

Sự cố đăng nhập My Viettel không thành công

Như Tuấn Kiệt có nói ở trên, sự cố đăng nhập ứng dụng không thành công có thể do nhiều nguyên nhân, dưới đây chúng ta sẽ điểm mặt một số nguyên nhân, sau đó chúng ta khắc phục các nguyên nhân để khắc phục sự cố tùy theo thông báo trên màn hình.

Nguyên nhân đăng nhập My Viettel không thành công

1. Ứng dụng chưa được cập nhật phiên bản mới nhất

Một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới tình trạng đăng nhập không thành công chính là ứng dụng chưa được nâng cấp lên phiên bản mới nhất, có thể phiên bản cũ không tương thích, bị hạn chế, hoặc do nhà mạng yêu cầu phải cập nhật phiên bản mới nhất để sử dụng các ứng dụng của họ…

Do vậy, cách khắc phục tình trạng này là nâng cấp ứng dụng My Viettel lên phiên bản mới nhất. Chúng ta cần kiểm tra xem ứng dụng đã được nâng cấp lên phiên bản mới nhất hay chưa.

Đây là phương án đầu tiên các bạn nên kiểm tra, trong trường hợp các bạn đăng nhập vào ứng dụng xuất hiện các lỗi như không bấm được, không hiển thị đủ các ô thông tin… Các bạn nên kiểm tra lại ứng dụng trên CH Play ( điện thoại Android ), hoặc App Store ( điện thoại iPhone ).

2. Đăng nhập không thành công do quên mật khẩu

Trong trường hợp các bạn quên mật khẩu ứng dụng, các bạn nhập mật khẩu sai nhiều lần có thể dẫn tới tình trạng bi khóa ứng dụng. Tính năng khóa ứng dụng nếu nhập mật khẩu sai nhiều lần nhằm giúp bảo vệ tài khoản của chủ nhân ứng dụng này.

Do vậy, để khắc phục tình trạng này, các bạn nên thực hiện lấy lại mật khẩu, bằng cách nhấn vào dòng quên mật khẩu ở dưới, sau đó nhập số điện thoại Viettel của mình vào.

Sau khi nhập số điện thoại thì hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận về số điện thoại của các bạn, các bạn sử dụng mã xác nhận đó để đổi lại mật khẩu ứng dụng My Viettel mới, sau đó đăng nhập như bình thường.

3. Đăng nhập My Viettel không thành công do lỗi hệ thống

Trong trường hợp nếu các bạn đăng nhập mà xuất hiện thông báo hệ thống đang bận, hệ thống đang bảo trì, hoặc hệ thống bị tạm ngưng, gián đoạn… Thì đây là lỗi của hệ thống, không phải lỗi do người dùng.

Đây có thể là hệ thống của nhà mạng đang bị lỗi, đang trong quá trình sửa chữa, nâng cấp… Do vậy, không có cách nào khác là chúng ta sẽ phải đợi nhà mạng khắc phục xong vấn đề nội bộ của ứng dụng, sau đó chúng ta đăng nhập lại bình thường.

3. Đăng nhập không thành công do điện thoại bị lỗi phần mềm

Trong trường hợp các bạn đã khắc phục 2 tình trạng 1 và 2, tình trạng thứ 3 không có, thì có thể là do điện thoại của bạn đang bị lỗi phần mềm, lỗi hệ thống điện thoại. Do vậy, các bạn cần kiểm tra lại điện thoại của mình có đang bị xung đột phần mềm hay không.

Tình trạng này có thể xuất hiện trên một số dòng điện thoại như Blackberry, Oppo, Huawei. Đây là 3 dòng điện thoại dễ bị xung đột phần mềm nhất, nếu các bạn cài đồng thời 2 ứng dụng, hoặc phần mềm tương tự giống nhau, hệ thống sẽ bị xung đột và xuất hiện một số lỗi ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

– Tìm hiểu thêm phần mềm theo dõi điện thoại

Để khắc phục, các bạn kiểm tra lại tất cả các ứng dụng, hoặc phần mềm nào gần giống với ứng dụng My Viettel hay không. Nếu kiểm tra mà có một ứng dụng khác làm ảnh hưởng tới quá trình đăng nhập My Viettel thì các bạn hãy xóa ứng dụng đó đi, sau đó đăng nhập My Viettel trước, sau đó tải ứng dụng đó lại sau.

Nếu các bạn đã thực hiện cả 4 phương pháp trên mà vẫn không thành công, các bạn hãy thử khởi động lại máy điện thoại của mình, hoặc reset điện thoại để điện thoại và thực hiện đăng nhập lại, nếu vẫn không thành công, các bạn gọi cho tổng đài của Viettel, gặp tổng đài viên để được hỗ trợ.

Trên đây là 4 phương pháp xử lý khi tình trạng đăng nhập ứng dụng My Viettel không thành công, tùy thuộc vào từng trường hợp các bạn áp dụng cụ thể, chúc các bạn thành công!

Tìm hiểu tin tức liên quan:

Xem nội dung tin nhắn trên My Viettel

Định vị số điện thoại của Viettel, Vinaphone, Mobifone

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác

Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

Cách định vị điện thoại qua Gmail

Định vị số điện thoại không cần phần mềm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!