Home / Hôn nhân gia đình / Đánh ghen kinh hoàng phải như bà chị cùng xóm đây mới khiếp

Đánh ghen kinh hoàng phải như bà chị cùng xóm đây mới khiếp

Đánh ghen thông minh là phải như bà chị hàng xóm đây mới gọi là đánh ghen kinh hoàng chứ, đánh ghen lột quần áo nhìn đã thấy phê chứ lị, đánh ghen kinh hoàng phải như bà đây mới gọi là đánh ghen, chứ như xem mấy clip trên mạng chị em đánh ghen mà như gãi ngứa cho tụi nó thì ăn thua gì.

Chả là, hôm bữa mình có đi đánh ghen chung với bà chị cùng xóm, thật ra là mình cũng hiền lắm, trong xóm ai cũng khen mình hiền lành, chẳng gây chuyện với ai bao giờ, chỉ thỉnh thoảng có đứa nào vứt rác sang cửa nhà mình, mình chỉ chửi nó từ sáng tới trưa là thôi à, chứ kinh nghiệm đánh ghen thì chưa có bao giờ, nhưng hôm nay bà chị hàng xóm rủ đi, mặc dù nhà bao việc nhưng cũng phải quyết định đi chung với bả.

Đánh ghen kinh hoàng là phải như bà chị hàng xóm đây mới khiếp

Đánh ghen kinh hoàng là phải như bà chị hàng xóm đây mới khiếp ( ảnh minh họa )

Hôm trước nghe loáng thoáng đâu bả thuê thám tử tư ở Nha Trang Khánh Hòa theo dõi chồng bả lúc đi công tác, ai ngờ đâu chồng bả dắt nhỏ bồ đi du lịch cùng, vợ ở nhà thì làm chết mẹ, chồng thì dửng mỡ đi du hí với bồ nhí ở nơi sang chảnh.

Đánh ghen thông minh, kinh hoàng là phải như bà đây

Đúng là thám tử tư quá siêu, theo dõi và chụp ảnh cảnh 2 người đi chung, nắm tay, cười nói như vợ chồng thật sự, những hình ảnh và video mà họ chụp lại đúng là bằng chứng chồng ngoại tình quá rõ ràng, bả tính ra tận Nha Trang để bắt ghen, nhưng bả không có đồng đội đi chung nên lại thôi.

Chờ khi về lại Lâm Đồng rồi tính tiếp, khi lão chồng bả về nhà mặt vẫn tỉnh bơ như không có chuyện gì xảy ra, đúng là loại đàn ông mặt trơ trán bóng, ăn vụng về nhà còn khoe chuyến công tác thành công tốt đẹp, phải rồi, thành công quá mà, thành công du hí với bồ nhí thì đúng hơn.

Đánh ghen thông minh kinh hoàng là phải như bà đây mới khiếp

Đánh ghen thông minh, kinh hoàng là phải như bà đây nó mới tởn ( ảnh minh họa )

Mình thì có khuyên bà là đừng vội nói huỵch tẹc vấn đề đã biết lão ngoại tình ra, hãy im lặng và xử con giáp thứ 13 kia trước, sau đó xử lão chồng sau, chứ mà cứ xồn xồn lên là bị động, nhỏ bồ trốn mất tích là bó tay, có muốn đánh ghen lột đồ xé áo nó cũng không biết tìm nó ở đâu.

Nghe mình lên kế hoạch có vẻ hợp lý, bả im lặng và rồi âm thâm thuê tiếp một thám tử tư tại Đà Lạt theo dõi lão chồng để biết được chổ ở của nhỏ bồ. Sau 3 ngày theo dõi, thám tử tư báo về là nhỏ bồ ở phòng trọ, cách công ty của lão chỉ chừng 2km thôi, biết địa chỉ của nhỏ bồ mà tôi mừng rơn, mừng thay cho bả.

Đánh ghen kinh hoàng là phải như bà chị cùng xóm đây mới khiếp

Mình đồng ý đi chung với bả, nhưng cũng có nói rõ từ đầu, em chỉ đi chung cho có khí thế thôi, gọi là đi cho đông để áp đảo thôi, chứ em không hề biết cách đánh ghen bao giờ, bà chị đồng ý, mình và bả xách xe đi tới thẳng phòng trọ của nhỏ bồ của chồng bả.

Đánh ghen kinh hoàng là phải như bà chị hàng xóm đây mới khiếp

Đánh ghen kinh hoàng là phải như bà chị hàng xóm đây mới khiếp ( ảnh minh họa )

Sau khi biết được địa chỉ, tôi cùng bả đi đến tận phòng trọ của nhỏ, bả hùng hục vào lôi nhỏ kia ra ngoài và tát nó mấy cái, tôi thì đứng quay phim với chửi phụ bả, thấy bả đánh ghen mà nhỏ đó không xi nhê gì, tôi nói bả đánh mạnh vào cho nó chừa, bả cũng dùng hết sức táng nó, mà hình như nó không đau thì phải.

– Tìm hiểu về dịch vụ thám tử tại Mỹ Tho Tiền Giang chuyên điều tra, theo dõi và bắt quả tang ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp

Nhỏ đó thì ôm mặt khóc, xong một hồi chửi nó, nó đứng dậy, mặt lạnh như tiền, quay qua táng bả 1 cái mà bả muốn té xỉu, xong nó đá vào chân bà muốn xéo háng bả luôn, xong, bả nằm 1 đống không biết trời trăng mây gió gì nữa.

Xong nó còn quay ra chửi tôi, thách thức cả tôi vào đây đánh nhau với nó, nó sắn tay áo lên, vênh mặt thách thức tôi, trời đất quỷ thần ơi, trước giờ bà mày ăn chay nha, nhưng trước giờ bà mày cũng chưa ngán ai bao giờ nha, mày ngon. Tôi bỏ điện thoại xuống và xông vào xử nó thay cho bà chị cùng xóm.

Tôi trước giờ chỉ chửi là giỏi thôi, khoản đánh đấm tôi kém lắm, tôi bị nó giựt tóc, đánh vào đầu khiến choáng váng, tôi nằm mơ màng 1 lúc thì hình như bà chị cùng xóm lại a]lay lay người tôi, tôi tỉnh dậy, mẹ bà nó, trước giờ làm gì có kiểu đánh ghen ngược như thế này chứ? Tôi lao vào nắm tóc nó, ghì nó xuống và lên gối mấy cái vào mặt nó, máu mặt máu mũi nó chảy ròng xuống đất thành vũng.

Đánh ghen kinh hoàng là phải như bà chị hàng xóm đây mới khiếp

Đánh ghen kinh hoàng là phải như bà chị hàng xóm đây mới khiếp ( ảnh minh họa )

Bị ghì như vậy mà vẫn còn già mồm, vẫn còn thách thức, đúng là loại đàn bà mặt trơ trán bóng, ngoại tình cướp giựt chồng người khác còn vênh váo như vậy, tôi phải thay bà chị cùng xóm để dạy nó một bài học nhớ đời mới được, còn nhỏ mà hổn láo quá sức tưởng tượng.

– Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai theo dõi, giám sát, thu thập chứng cứ ngoại tình theo yêu cầu.

Tôi tiếp tục lên gối, cùi chỏ, tôi cứ liên tục giã nó, đến lúc nó không chịu được nữa thì xin tha, em biết lỗi rồi, bà chị cùng xóm thì cũng lại gỡ tay tôi ra và xin tha cho nó, nói đánh vậy được rồi, đánh nữa nó chết đó. Tôi buông tóc nó  ra thì nó cũng loạng choạng như muốn xỉu ngay tại chỗ.

Xong tôi với bà chị đi về, kệ mẹ nó nằm đó cho mọi người thấy, nó là loại con gái hư thân mất nết, loại đàn bà không ra gì, chuyên đi giựt chồng người khác. Đi được nửa đường thì bả quay lại nói với tôi: Ủa nãy mày không lột đồ nó ra để tao quay phim?

Tôi cũng quên phéng đi mất cái vụ đánh ghen lột quần áo nhìn đã thấy phê chứ lị trong kế hoạch từ đầu của 2 chị em, tôi với bả quay đầu xe lại để làm cho ra một kế hoạch hoàn hảo, lột đồ, cắt tóc, bôi sơn lên người nó, xong quay clip cho nó một bài học nhớ đời.

Hết phần 1 đánh ghen của bà chị hàng xóm, còn phần 2 nhé, tôi phải về nhà lo cơm nước cái đã, rãnh sẽ up thêm phần 2.

Cộng Sự: Thám tử Vũng Tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!