Home / Hôn nhân gia đình / Đêm tân hôn của một cô gái mới lớn chưa biết tình dục là gì

Đêm tân hôn của một cô gái mới lớn chưa biết tình dục là gì

Câu truyện trong một đêm tân hôn của cô gái mới lớn chưa từng biết đến chuyện quan hệ tình dục là gì và hiểu lầm tai hại từ chồng.

Chồng của Tuyết Nhi – Anh Dương Phong lớn hơn Tuyết Nhi tới 9 tuổi.  Một lần khi Dương Phong đang đi chơi thì quen được Tuyết Nhi, Tuyết Nhi là một sinh viên trẻ mới tốt nghiệp đại học ra trường, vẫn ngơ ngác và nai tơ như những cô gái mới lớn và mới tiếp xúc với xã hội khác.

Hai người nhanh chóng làm quen, thân nhau và rồi  cũng bên nhau, sau đó 2 người quyết định về chung ở cùng một ngôi nhà sau nửa năm tìm hiểu và yêu nhau. Thời gian họ tìm hiểu không dài, nhưng họ là những người trong cuộc, họ đã thấy với thời gian đó là đủ và không thể chịu đựng nổi sau mỗi buổi hẹn hò thì ai về nhà nấy.

– Tham khảo dịch vụ thám tử tại Nha Trang điều tra ngoại tình chuyên nghiệp.

Đêm tân hôn của một cô gái mới lớn chưa biết tình dục là gì. Đêm tân hôn là lần đầu tiên quan hệ của cả hai người. Với Tuyết Nhi, Dương Phong là người đàn ông đầu tiên vì cô không có mối tình nào trong suốt những năm đi học đại học. Khỏi phải nói rằng, đêm tân hôn cũng là khoảng thời gian mà Tuyết Nhi rất hồi hộp, hoảng loạn và có chút run rẩy.

Đêm tân hôn của một cô gái mới lớn chưa biết tình dục là gì

Tối qua ở nhà, cô lên mạng để xem diễn đàn các phim sex của những người phụ nữ thì thầm “sex” và những bài đăng được chia sẻ bởi các nhà tâm lý học trên Youtube. Bởi vì trước đêm tân hôn, Tuyết Nhi cũng muốn tìm hiểu và ôn lại những kiến ​​thức về tình dục mà cô đã tìm hiểu trước đó một chút.

Tâm sự đêm tân hôn của cô gái mới lớn chưa biết tình dục là gì

Tâm sự đêm tân hôn của cô gái mới lớn chưa biết tình dục là gì ( ảnh minh họa )

Vì vậy, trong đêm tân hôn của 2 người, ở trong phòng riêng khi chờ Dương Phong đi tắm, cô đã tận dụng điện thoại để nhìn lại một bài học. Đó chỉ là một cách “khởi động” để không mắc lỗi ngớ ngẫn trong đêm tân hôn của cả 2 người.

– “em đang xem gì vậy?”, Trong khi Tuyết Nhi đang say sưa theo dõi một chuyên gia chia sẻ về phụ nữ nên làm gì để đàn ông được khoái cảm hơn, đột nhiên một giọng nói đột nhiên vang lên bên tai Tuyết Nhi. Cô hốt hoảng bỏ điện thoại xuống. Hiện tượng này khiến Tuyết Nhi khó xử và rất xấu hổ.

“Tôi không nghĩ em lại là một cô gái như vậy! Nếu tôi nghĩ em vô tội và ngây thơ, em đã làm hỏng điều này rất nhiều. Em nói rằng em chưa từng yêu ai, tôi thực sự không quan tâm đến quá khứ của em. Nhưng, em nói như vậy quả thực là một lời nói dối với tôi, xem tôi là một thằng ngốc và muốn dắt mũi thì dắt, phải không? “, Dương Phong đang rất tức giận.

– Tìm hiểu về dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng theo dõi chồng ngoại tình uy tín

“Em … em chỉ học … một chút về tình dục hôn nhân”, Cô khẽ thì thầm. “Anh là một người đàn ông hiếm khi thấy các thể loại đồi trụy, em là một người phụ nữ tình cờ cho thấy nó, em nghĩ chỉ là muốn học hỏi một chút mà thôi…. Đừng nghĩ em là người như vậy, được không?

Tâm sự đêm tân hôn của cô gái mới lớn chưa biết tình dục là gì

Tâm sự đêm tân hôn của cô gái mới lớn chưa biết tình dục là gì ( Ảnh minh họa )

Dương Phong không nói gì, chỉ quay mặt bỏ đi. Đêm tân hôn Tuyết Nhi đã rất cô đơn, lúc ấy cô chỉ có một mình trong căn phòng lạnh ngắt, cô đã khóc rất nhiều, cô cảm thấy thực sự có sự  bất công ở đây. Rõ ràng tất cả chỉ là những video hướng dẫn rất bình thường, nó không hề có những cảnh nhạy cảm hay suy nghĩ nặng nề như anh ấy nghĩ.

Tâm sự của một cô gái mới lớn trong đêm tân hôn chưa biết chuyện tình dục là gì

Những ngày sau đó, Dương Phong liên tục đối xử với Tuyết Nhi rất lạnh lùng, có những ánh mắt để ý rất nặng nề đối với Tuyết Nhi. Thậm chí buổi tối anh không về phòng ngủ với vợ, cô liên tục giải thích và rất muốn nói chuyện rõ ràng với chồng, nhưng anh kiên quyết không nghe và cũng không muốn nghe Tuyết Nhi giải thích thêm gì nữa…

Nửa tháng sau, mẹ chồng phát hiện con trai vào một buổi sáng sớm, Dương Phong bước ra từ phòng làm việc riêng, khi bắt gặp cảnh con trai ngủ một phòng, con dâu ngủ một phòng, mẹ chồng đã phải mắng Hiệp, yêu cầu anh phải vào phòng ngủ với vợ. Bởi vì đã là vợ chồng thì chuyện gì cũng phải giải thích và nói chuyện rõ ràng mới được.

– Xem thêm dịch vụ thám tử tại Phú Yên điều tra theo dõi chứng cứ chuyên nghiệp

Tuyết Nhi luôn nghĩ, anh không muốn nghe cô tâm sự, không muốn nghe cô nói chuyện và không muốn nghe cô giải thích… Rồi cô bắt đầu hành động. Cô đã lao vào ôm chầm lấy chồng, khóc vì những kỷ niệm đẹp khi yêu nhau. “Anh có tin em không? Anh phải tin tưởng em chứ, em không bao giờ nói dối anh, nếu anh không tin, anh có thể thử mà …”, Sau đó cô đã nhìn chồng một cách sâu sắc, lời mời đã rất rõ ràng…

Tâm sự đêm tân hôn của cô gái mới lớn chưa biết tình dục là gì

Đêm tân hôn của cô gái mới lớn chưa biết tình dục là gì ( ảnh minh họa )

Sau nửa tháng khi bình tĩnh lại, cô đã liên tục thách thức và khiêu khích tình dục cho chồng, cuối cùng thì chồng cô cũng bị đổ gục. Sau khi lâm trận với Tuyết Nhi xong, Dương Phong mới nhận ra rằng, Tuyết Nhi thực sự chưa có một lần qua hệ với bất kỳ một ai khác. Lúc này Dương Phong mới cảm thấy ăn năn và xấu hổ kinh khủng, nói lắp và xin lỗi cô, cô vẫn mỉm cười dịu dàng, chấp nhận tha thứ cho chồng.

Sau đêm tân hôn muộn này, đêm nào Dương Phong cũng phải cưới Tuyết Nhi thêm một lần nữa, Dương Phong muốn đêm nào cũng là đêm tân hôn của 2 vợ chồng. Và anh sững sờ khi nhận ra vợ mình là một tay mới, nhưng khoản làm tình thì giỏi hơn anh ta nhiều. Làm cho anh ta đêm nào cũng phải thức khuya vì nàng…

Theo thám tử Quy Nhơn Bình Định

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!