Home / Thám tử Miền Nam / Văn phòng thám tử tư tại Bình Phước điều tra hợp pháp

Văn phòng thám tử tư tại Bình Phước điều tra hợp pháp

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại Bình Phước là chi nhánh của công ty thám tử tư Tuấn Kiệt chuyên thực hiện điều tra, theo dõi và khai thác thông tin chứng cứ chuyên nghiệp. Văn phòng thám tử tư Bình Phước trực thuộc công ty thám tử Tuấn Kiệt sở hữu đội ngũ điều tra viên đông đảo, lành nghề, nhạy bén và trang thiết bị công nghệ tinh vi hiện đại, Tuấn Kiệt tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Phước lớn mạnh và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 16 năm thực chiến và tác nghiệp ở tỉnh Bình Phước, công ty thám tử Tuấn Kiệt nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng chính vì sự uy tín trong suốt hơn 16 năm công tác của mình, cùng với đó là sự minh bạch, công khai và rõ ràng về mặt pháp lý, văn phòng thám tử tư ở Bình Phước của Tuấn Kiệt được khách hàng đánh giá là công ty chuyên nghiệp và có tâm nhất hiện nay.

Trãi qua quá trình hình thành và phát triển, hiện công ty thám tử tư Bình Phước Tuấn Kiệt đã hoàn thành các tiêu chuẩn của ngành nghề như: Thông tin pháp lý rõ ràng, hệ thống mạng lưới điều tra viên đông đảo, nhạy bén và chuyên nghiệp, phương pháp điều tra khoa học, cùng với đó là sự nhiệt tình trong suốt quá trình hoạt động của mình… Tất cả đã tạo nên thương hiệu Thám Tử Tuấn Kiệt được khách hàng tín nhiệm và tin tưởng cao nhất.

Công ty dịch vụ thám tử tại Bình Phước

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Bình Phước hoạt động uy tín, chuyên nghiệp

Hiện tại, công ty thám tử Tuấn Kiệt đang cung cấp rất nhiều dịch vụ đa dạng, chúng tôi tự tin là đơn vị có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin dành cho quý khách hàng nơi đây. Dưới đây công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ liệt kê một số dịch vụ chủ đạo và cũng là những dịch vụ thế mạnh của Tuấn Kiệt.

1. Dịch vụ thám tử ở Bình Phước cho cá nhân:

– Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra và thu thập bằng chứng ngoại tình

– Dịch vụ giám sát lịch trình học tập vui chơi của các em học sinh – sinh viên

– Dịch vụ theo dõi và khai thác thông tin của con dâu/con rể tương lai

– Dịch vụ thám tử Bình Phước theo dõi, giám sát người yêu trước hôn nhân

– Dịch vụ điều tra, định vị vị trí số điện thoại di động Mobi, Vina, Viettel

– Dịch vụ điều tra và truy xuất thông tin đăng ký biển số xe oto, xe máy

– Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống cha – con; huyết thống mẹ – con

– Dịch vụ tìm con cái, tìm học sinh, sinh viên, người thân bỏ nhà đi

– Dịch vụ thám tử tại Bình Phước truy tìm đối tượng bỏ trốn, mất tích

– Dịch vụ điều tra và trích xuất thông tin tài khoản tất cả ngân hàng

– Cung cấp các loại thiết bị định vị, theo dõi, giám sát xe máy, xe oto

2. Dịch vụ thám tử tư Bình Phước cho doanh nghiệp:

– Dịch vụ theo dõi và giám sát nhân viên của công ty, tổ chức, doanh nghiệp

– Dịch vụ theo dõi để khai thác thông tin chứng cứ cho văn phòng luật sư

– Dịch vụ điều tra thông tin ứng viên trước khi ký hợp đồng lao động

– Dịch vụ điều tra thông tin đối tác trong kinh doanh cho công ty

– Dịch vụ điều tra, theo dõi và khai thác thông tin đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ truy tìm nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái của doanh nghiệp

– Dịch vụ điều tra, tìm nơi cung cấp hàng hóa sản phẩm cho đối thủ

– Dịch vụ điều tra trộm cắp nội bộ trong công ty, tổ chức, doanh nghiệp

Trên đây là những dịch vụ chủ đạo mà văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đang cung cấp và phục vụ dành riêng cho quý khách hàng nơi đây, ngoài ra công ty thám tử Tuấn Kiệt còn cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Bình Phước điều tra, xác minh thông tin theo yêu cầu, vì vậy nếu quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ điều tra, theo dõi và xác minh cho một sự việc cụ thể, quý khách hãy gọi ngay cho văn phòng thám tử Tuấn Kiệt qua số điện thoại 0934.169.234 hoặc 0938.094.234 để được hỗ trợ tận tình nhất.

3. Văn phòng thám tử tư tại Bình Phước làm việc như thế nào?

Trước tiên, tùy thuộc vào từng nhu cầu thực tế của khách hàng, tùy thuộc vào từng tính chất của sự việc mà khách hàng cần điều tra làm rõ…. Căn cứ vào nhu cầu thực tế của khách hàng mà các thám tử tư ở Bình Phước của công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ lên kế hoạch điều tra và thu thập các chứng cứ sát với nhu cầu của khách hàng nhất.

Ví dụ, nếu quý khách cần thuê thám tử tư Bình Phước để theo dõi bắt quả tang ngoại tình, tìm và thu thập thông tin bằng chứng ngoại tình của vợ, chồng, con dâu, con rể… Công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ thực hiện lên kế hoạch, chiến dịch theo dõi đối tượng nhằm thu thập các chứng cứ liên quan cụ thể như hình ảnh, video clip, tập tin ghi âm… Ngoài ra, nếu quý khách muốn bắt quả tang ngoại tình tại chỗ, chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.

Nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ thám tử tại Bình Phước để theo dõi, giám sát trẻ em, giám sát học sinh, cụ thể công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ cử một thám tử tư chuyên nghiệp, lành nghề để theo dõi và giám sát các cháu, sau đó chúng tôi sẽ cung cấp thông tin lịch trình sinh hoạt hàng ngày của các cháu cho quý khách, bao gồm hàng ngày các cháu đi đâu, gặp gỡ những ai, tiếp xúc với những thành phần nào trong xã hội….

Với hình thức theo dõi, giám sát và quản lý học sinh này, công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ giải đáp cho quý khách những câu hỏi như: Các cháu có bỏ học đi chơi không, các cháu có đang vướng mắc các tệ nạn xã hội hay không, các cháu có đang giao lưu với những thành phần bất hảo trong xã hội hay không… Tất cả sẽ được các thám tử tư ở Bình Phước thuộc văn phòng Tuấn Kiệt giải đáp quý khách một cách chi tiết nhất.

Như vậy, tùy thuộc vào từng loại hình dịch vụ cụ thể mà khách hàng yêu cầu, công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ căn cứ theo mục đích, nhu cầu thực tế của khách hàng mà điều tra và thu thập thông tin liên quan một cách hiệu quả nhất, giúp quý khách nhanh chóng giải đáp được tất cả nghi vấn của mình trong thời gian nhanh nhất, tránh để lại các hậu quả nghiêm trọng hơn do sự việc kéo dài.

4. Chi phí giá thuê thám tử tư ở tại Bình Phước hết bao nhiêu tiền?

– Thông thường, mức giá thuê thám tử tư ở Bình Phước dành cho khách hàng cá nhân sẽ giao động từ 1.500.000 VNĐ / ngày điều tra, theo dõi. Đây là mức chi phí áp dụng dành cho quý khách hàng là cá nhân muốn sử dụng các dịch vụ theo dõi và giám sát như: Theo dõi ngoại tình, theo dõi học sinh, giám sát người yêu trước hôn nhân, theo dõi và giám sát theo yêu cầu…

– Đối với quý khách hàng doanh nghiệp, mức chi phí thuê thám tử tư tại Bình Phước sẽ là 1.700.000 VNĐ / Ngày giám sát điều tra. Các loại hình theo dõi, giám sát và điều tra dành cho doanh nghiệp cụ thể như: Theo dõi đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, giám sát nhân viên chủ chốt trong công ty, theo dõi điều tra đối tác kinh doanh, theo dõi tìm nguồn hàng của đối thủ…

Như vậy, đối với loại hình thuê thám tử tư tại Bình Phước để theo dõi, giám sát nhằm thu thập các thông tin và bằng chứng liên quan dành cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đều cần đáp ứng được vấn đề đó chính là thời gian.

Để theo dõi, giám sát đối tượng và thu thập thông tin bằng chứng được đầy đủ, chi tiết và rõ ràng thì không phải 1 ngày, 2 ngày mà có thể có kết quả được, do vậy thông thường công ty thám tử Tuấn Kiệt luôn tư vấn khách hàng của mình sử dụng dịch vụ theo dõi khoảng từ 7 ngày theo dõi liên tục.

Thông thường, công ty thám tử Tuấn Kiệt khi cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Phước đều hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả trong khung thời gian 7 ngày, và với khung thời gian 7 ngày là lý tưởng để điều tra, theo dõi nhằm thu thập đầy đủ chứng cứ liên quan tới mục đích, nhu cầu thực tế của khách hàng nhất.

Bảng giá dịch vụ điều tra trọn gói bao gồm:

– Chi phí thuê thám tử tư Bình Phước điều tra thông tin biển số xe o to: 2.500.000 VNĐ / 1 biển số ( Thời gian điều tra khoảng 1 tiếng đồng hồ )

– Giá thuê thám tử tại Bình Phước điều tra thông tin số điện thoại: 3.000.000 VNĐ / 1 thuê bao ( Thời gian điều tra và cung cấp thông tin khoảng 2 tiếng đồng hồ )

– Giá thuê dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone: 6.500.000 VNĐ / Lần định vị ( Thời gian cung cấp vị trí thực khoảng 1 tiếng đồng hồ )

– Chi phí thuê dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân tài khoản ngân hàng: 4.500.000 VNĐ / 1 tài khoản ( Thời gian điều tra và cung cấp thông tin khoảng 1 ngày làm việc – Nhận hợp đồng hôm trước, hôm sau sẽ có kết quả )

– Giá thuê dịch vụ thám tử tư ở Bình Phước sao kê lịch sử giao dịch của tài khoản ngân hàng: 9.500.000 VNĐ / 1 tài khoản / 1 năm lịch sử giao dịch ( Thời gian sao kê và cung cấp thông tin cho khách hàng khoảng 2 ngày làm việc )

– Dịch vụ thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, tìm con cái – học sinh bỏ nhà đi, truy tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo rồi bỏ trốn: Từ 15.000.000 VNĐ / 1 vụ việc ( Thời gian dao động từ 2 – 7 ngày làm việc )

Công ty dịch vụ thám tử tại Bình Phước

5. Văn phòng công ty thám tử tư tại Bình Phước điều tra chuyên nghiệp

Tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành, công ty thám tử Tuấn Kiệt luôn ý thức được trách nhiệm to lớn của mình với thương hiệu trong suốt hơn 16 năm qua mà chúng tôi đã xây dựng, vì vậy Tuấn Kiệt hành nghề luôn lấy cái tâm nghề nghiệp lên làm trọng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cùng với đó là luôn luôn bồi dưỡng những nghiệp vụ điều tra nâng cao cho các điều tra viên của mình, tất cả điều này đều được văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại Bình Phước thực hiện một cách nghiêm túc nhất.

Bên cạnh đó, công ty thám tử Tuấn Kiệt luôn quan tâm trú trọng vào đầu tư các trang thiết bị công nghệ tinh vi và hiện đại nhất hiện nay, Tuấn Kiệt luôn áp dụng các loại thiết bị công nghệ cao vào quá trình điều tra, theo dõi nhằm khai thác và thu thập được các chứng cứ rõ nét, chính xác và đầy đủ nhất, giúp khách hàng của mình nhanh chóng đạt được mục đích cũng như giải đáp được cá nghi vấn của mình một cách hiệu quả nhất.

Không những vậy, văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Bình Phước của Tuấn Kiệt còn được khách hàng đánh giá cao bởi tính uy tín trong lời hứa. Trong suốt quá trình hành nghề của mình, Tuấn Kiệt đã hứa với khách hàng những gì thì chắc chắn Tuấn Kiệt sẽ thực hiện một cách triệt để. Đây chính là điểm mà khách hàng thân thiết thường xuyên giới thiệu cho bạn bè người thân khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Bình Phước để điều tra làm rõ các nghi vấn của họ.

Một trong những lời hứa mà Tuấn Kiệt luôn luôn thực hiện và cam kết với khách hàng đó chính là sự hỗ trợ xuyên suốt cả về sau này khi khách hàng đã hết hạn hợp đồng dịch vụ với Tuấn Kiệt. Ngay khi khách hàng cần, chỉ cần gọi cho văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ được các thám tử tư ở Bình Phước hỗ trợ một cách nhanh chóng, và đặc biệt là rất nhiệt tình trong quá trình hỗ trợ khách hàng.

Đến với văn phòng công ty thám tử tư Bình Phước của Tuấn Kiệt quý khách hàng chắc chắn sẽ tự mình trực tiếp cảm nhận được sự uy tín và sự chuyên nghiệp của Tuấn Kiệt trong quá trình hành nghề, Tuấn Kiệt cam kết sẽ làm hài lòng tất cả quý khách một cách tuyệt đối, kể cả những vị khách khó tính nhất. Liên hệ ngay với văn phòng thám tử tư Bình Phước của Tuấn Kiệt qua điện thoại tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty thám tử tư Tuấn Kiệt

Hãng điều tra hợp pháp tại Việt Nam

Hotline: 0934.169.234 hoặc 0938.094.234

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!