Home / Thám tử Tây Nguyên / Văn phòng thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk điều tra hợp pháp

Văn phòng thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk điều tra hợp pháp

Văn phòng dịch vụ thám tử tư tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk trực thuộc công ty thám tử tư Tuấn Kiệt là một trong những chi nhánh văn phòng thám tử tư Tây Nguyên, văn phòng hoạt động cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi và cung cấp thông tin bằng chứng chuyên nghiệp tuân thủ theo đúng những quy định cũng như chính sách bảo mật thông tin mà pháp luật Việt Nam hiện hành đã quy định một cách nghiêm ngặt.

Tất cả mọi hoạt động cho thuê thám tử tư tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk đều được văn phòng công ty thám tử Tuấn Kiệt tuân thủ những chính sách về nghiệp vụ điều tra, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Do vậy quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của Tuấn Kiệt sẽ an tâm tuyệt đối.

Dịch vụ thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Công ty thám tử Tuấn Kiệt hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk phục vụ quý khách hàng những yêu cầu, sự việc một cách chuyên nghiệp, khoa học và bài bản, các thám tử tư tại Đắk Lắk của Tuấn Kiệt hiện đang thực hiện điều tra và thu thập chứng cứ theo yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí một cách tốt nhất.

Công ty dịch vụ thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk chuyên nghiệp

Là một trong những công ty thám tử tư đầu tiên, duy nhất được cấp giấy phép hành nghề, công ty thám tử tư Tuấn Kiệt cung cấp dịch vụ thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk luôn tuân thủ những quy định về nghiệp vụ, tuân thủ chính sách bảo mật thông tin khách hàng theo đúng tiêu chuẩn một cách nghiêm túc nhất.

Đồng thời bên cạnh đó, các nghiệp vụ điều tra cũng như đạo đứng nghề nghiệp là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu mà văn phòng thám tử Tuấn Kiệt quan tâm và thực hiện một cách nghiêm túc nhất. vì vậy quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi hợp tác với Tuấn Kiệt mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan.

1. Cung cấp dịch vụ thám tử tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk điều tra uy tín

Với thâm niên kinh nghiệm hơn 12 năm thực chiến, công tác và điều tra theo dõi ở Buôn Ma Thuột Đắk Lắk, công ty thám tử Tuấn Kiệt nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm và hợp tác từ phía khách hàng cũng bởi kinh nghiệm lâu năm, sự nhạy bén, đội ngũ nhân viên, điều tra viên, thám tử tư tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk đông đảo, lành nghề và có nhiệt huyết. Hiện tại Tuấn Kiệt đang hoạt động cung cấp một số dịch vụ điều tra chủ đạo dưới đây:

– Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra và thu thập bằng chứng ngoại tình

– Dịch vụ theo dõi, quản lý giám sát trẻ em vị thành niên, học sinh, sinh viên

– Dịch vụ thám tử điều tra và cung cấp thông tin đăng ký số điện thoại

– Dịch vụ thám tử định vị vị trí số điện thoại di động Mobi, Vina, Viettel

– Dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin đăng ký biển số se máy, xe oto

– Dịch vụ thám tử Buôn Ma Thuột điều tra thông tin chủ sở hữu biển số xe

– Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống cha con; xét nghiệm ADN mẹ – con

– Dịch vụ thám tử tư tại Đắk Lắk lấy mẫu xét nghiệm ADN bí mật

– Dịch vụ tìm con cái bỏ nhà đi, tìm học sinh bỏ nhà đi, tìm người thân bỏ nhà đi

– Dịch vụ thám tử tại Buôn Ma Thuột truy tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn

– Dịch vụ truy tìm con nợ bỏ trốn, mất liên lạc, mất tích

– Dịch vụ cung cấp thiết bị định vị theo dõi dành cho xe máy, xe oto

– Dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát thu thập chứng cứ cho doanh nghiệp

– Dịch vụ thám tử tại Đắk Lắk theo dõi và thu thập bằng chứng theo yêu cầu cụ thể.

Dịch vụ thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Ở trên là một số dịch vụ điều tra chính văn phòng thám tử tư Tuấn Kiệt, ngoài ra văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt còn cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra và khai thác thông tin chứng cứ khác, quý khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk để điều tra cho một vấn đề cụ thể khác, quý khách đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp công ty thám tử Tuấn Kiệt qua điện thoại tư vấn 0934.169.234 hoặc 0938.094.234 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

2. Chi phí giá thuê thám tử tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Thông thường, mức chi phí giá thuê thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk sẽ là 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Mức chi phí cũng sẽ có sự dao động nhất định, tùy vào từng nhu cầu thực tế của khách hàng mà công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ có sự điều chỉnh phù hợp nhất.

Mức giá thuê thám tử tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk là 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra áp dụng cụ thể cho các mục đích, nhu cầu sau: Theo dõi điều tra bằng chứng ngoại tình, giám sát lịch trình sinh hoạt của học sinh, theo dõi giám sát người yêu trước hôn nhân, giá sát và điều tra thu thập thông tin nhân viên doanh nghiệp…

Đối với những loại hình dịch vụ thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk theo dõi, giám sát nhằm thu thập bằng chứng, thu thập chứng cứ và thông tin cụ thể thì yêu cầu về thời gian là điều bắt buộc, do vậy mà Tuấn Kiệt thường sẽ tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ theo dõi khoảng từ 7 ngày làm việc.

Để đáp ứng được vấn đề thông tin thu thập liên quan đến mục đích cụ thể được đầy đủ, chi tiết thì thời gian điều tra theo dõi khoảng 1 tuần làm việc là lý tưởng. Đây là khoảng thời gian giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí cũng như thông tin cho mục đích cũng được bảo đảm đầy đủ.

Xét về tổng thể, để sử dụng một dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát trong 7 ngày, quý khách hàng sẽ được các thám tử tư ở Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk cung cấp những thông tin chứng cứ một cách rõ nét, cụ thể bằng hình ảnh, video clip, và các thông tin bằng chứng liên quan khác…

Để hiểu rõ hơn về cách tính mức chi phí giá thuê thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk, quý khách hàng hãy gọi ngay cho công ty thám tử Tuấn Kiệt qua điện thoại tư vấn 0934.169.234 hoặc 0938.094.234, Tuấn Kiệt sẽ trực tiếp tư vấn sự việc của quý khách, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành điều tra thông tin chứng cứ theo yêu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất.

3. Liên hệ văn phòng thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Quý khách hàng khi bắt gặp một sự cố, một vấn đề phát sinh trong cuộc sống cần phải điều tra giải đáp, hoặc quý khách đang có một yêu cầu điều tra nghi vấn, hoặc đơn giản là quý khách đang cần tư vấn về một sự việc mà mình quan tâm, quý khách hãy gọi ngay cho Tuấn Kiệt, Tuấn Kiệt sẽ tư vấn cùng quý khách một cách rõ ràng nhất.

Bất kể quý khách có sử dụng dịch vụ thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk của công ty thám tử Tuấn Kiệt hay không, Tuấn Kiệt vẫn sẽ tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc của quý khách một cách rõ ràng, chi tiết và tận tình nhất.

công ty dịch vụ thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Là một trong những công ty thám tử tư đi đầu ngành, Tuấn Kiệt hoạt động điều tra và cung cấp thông tin bằng chứng với những tiêu chí nghiêm ngặt nhất về nghiệp vụ, đạo đức hành nghề cũng như phương pháp làm việc khoa học, chắc chắn văn phòng thám tử tư Tuấn Kiệt sẽ nhanh chóng điều tra giúp khách hàng giải đáp mọi nghi vấn cũng như thắc mắc một cách hiệu quả.

Với đội ngũ nhân viên – điều tra viên – thám tử tư ở Buôn Ma Thuột Đắk Lắk đông đảo, nhạy bén, có nhiều năm trong ngành, thông tin pháp lý rõ ràng, minh bạch, cùng với trang thiết bị trinh thám hiện đại được Tuấn Kiệt đầu tư đổi mới liên tục, công ty thám tử tư Tuấn Kiệt tự tin sẽ là đơn vị uy tín chuyên nghiệp có thể điều tra sự việc của quý khách một cách hiệu quả nhất.

Đến với văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk của Tuấn Kiệt quý khách hàng sẽ trực tiếp trãi nghiệm được sự uy tín, chuyên nghiệp cũng như sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên – điều tra viên của Tuấn Kiệt. Văn phòng thám tử tư Tuấn Kiệt cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

Mọi câu hỏi, thắc mắc về dịch vụ, quý khách hãy liên hệ với công ty thám tử Tuấn Kiệt qua điện thoại để được Tuấn Kiệt tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi của quý khách một cách chi tiết nhất.

Công ty dịch vụ thám tử tư Tuấn Kiệt

Hotline: 0934.169.234 hoặc 0938.094.234

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!