Home / Dịch vụ thám tử / Dịch vụ thám tử điều tra bằng chứng ngoại tình

Dịch vụ thám tử điều tra bằng chứng ngoại tình

Tuấn Kiệt kính chào quý khách! Hiện tại văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đang cung cấp dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình một cách chuyên nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ được văn phòng thám tử tư Tuấn Kiệt quan tâm đầu tư trú trọng nhiều nhất, từ trang thiết bị công nghệ, các phần mềm theo dõi giám sát tinh vi, cũng như đội ngũ thám tử tư đông đảo, lành nghề và có tâm huyết với nghề, Tuấn Kiệt tin chắc rằng các vấn đề của quý khách sẽ được Tuấn Kiệt thực hiện điều tra một cách nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp

Với đội ngũ thám tử tư có tâm huyết gắn bó lâu năm với nghề, nghiệp vụ điều tra khoa học và bài bản như vậy, văn phòng thám tử tư Tuấn Kiệt sẽ là một lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy nhất dành cho tất cả quý khách hàng khi đang bắt gặp những vấn đề liên quan đến hạnh phúc gia đình, chúng tôi giúp khách hàng của mình phát hiện và ngăn chặn sự việc được kịp thời nhất.

1. Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp

Không giống như những dịch vụ thông thường khác, dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình đòi hỏi chuyên môn nghiệp vụ cao, đội ngũ nhân viên lành nghề, dày dạn kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị công nghệ hiện đại và tinh vi thì mới có thể đáp ứng được tính chất đặc biệt này. Do vậy, Tuấn Kiệt tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình do văn phòng thám tử Tuấn Kiệt cung cấp sẽ giúp quý khách nhanh chóng tìm được những chứng cứ ngoại tình của người thân xác thực nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát đối tượng một cách chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến với tất cả quý khách hàng về tính minh bạch, rõ ràng và bảo mật cao nhất.

Văn phòng thám tử tư Tuấn Kiệt là đơn vị cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin có tính chuyên nghiệp, các bằng chứng sẽ được các thám tử tư cung cấp với độ chính xác và rõ nét nhất, thông tin chứng cứ mà chúng tôi cung cấp cho quý khách bao gồm: Hình ảnh, video clip, file tập tin ghi âm, các thông tin liên quan về người thứ 3… Sẽ được chúng tôi cung cấp một cách chi tiết, chính xác, đầy đủ và rõ nét nhất.

Là một trong những công ty thám tử tư đầu tiên được phép hoạt động điều tra, theo dõi và khai thác thông tin chứng cứ, công ty thám tử Tuấn Kiệt luôn ý thức được trách nhiệm to lớn trong công tác phát triển thương hiệu của mình. Và một trong những dịch vụ mà Tuấn Kiệt được khách hàng sử dụng nhiều và giới thiệu cho người thân bạn bè đó chính là dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình.

Với đội ngũ thám tử tư đông đảo, nhạy bén, kinh nghiệm lâu năm, cùng với trang thiết bị thám tử công nghệ tinh vi và hiện đại, công ty thám tử tư Tuấn Kiệt tự tin mang đến với quý khách hàng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi luôn luôn áp dụng các loại thiết bị thá tử công nghệ cao vào quá trình điều tra, nhằm giúp quá tình thu thập chứng cứ ngoại tình được chính xác, rõ nét và đầy đủ nhất.

Với những thông tin chứng cứ ngoại tình do công ty thám tử tư Tuấn Kiệt cung cấp bằng hình ảnh, video clip, file tập tin ghi âm… Sẽ giúp quý khách nhanh chóng giải đáp được thắc mắc cũng như nghi ngờ của mình một cách chính xác. Đồng thời, các thông tin chứng cứ rõ nét sẽ giúp quý khách hàng sử dụng trong những trường hợp xấu về sau như ly hôn chia tài sản, giành quyền nuôi con, bảo về danh dự, nhân phẩm…

Là một trong những công ty đầu tiên nghiên cứu và phát hành dịch vụ thám tử theo dõi vợ – chồng – người yêu ngoại tình, công ty thám tử Tuấn Kiệt hàng năm đã thụ ký và điều tra hàng ngàn sự việc liên quan về ngoại tình, hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu được những hoàn cảnh của khách hàng, vì vậy, chúng tôi luôn làm việc bằng cả lương tâm nghề nghiệp và bằng cả sự uy tín của công ty trong suốt quá trình xây dượng thương hiệu văn phòng thám tử Tuấn Kiệt. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất.

2. Bảng giá chi phí thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình

Chi phí thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình hết bao nhiêu tiền? Loại hình dịch vụ này không có mức chi phí cố định, thông thường giá thuê thám tử tư điều tra ngoại tình dao động từ 1 – 2 triệu / Ngày theo dõi, mức chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian, khu vực cụ thể.

– Cụ thể, giá thuê thám tử tư theo dõi tại TPHCM (Sài Gòn) là 1 triệu / ngày theo dõi (nhận hợp đồng theo dõi 7 ngày – 7 triệu đồng), trường hợp khách hàng thuê thám tử tư theo dõi ít hơn 7 ngày thì mức chi phí sẽ có sự điều chỉnh phù hợp.

Chi phí khi sử dụng dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát tại Đà Nẵng dao động từ 1,2 – 1,5 triệu / Ngày theo dõi, để biết chính xác mức giá dịch vụ tại Đà Nẵng, mời quý khách tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt!

– Chi phí thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình tại Hà Nội: 1,5 triệu / Ngày theo dõi (Nhận hợp đồng theo dõi 7 ngày – 10 triệu), trường hợp khách hàng thuê dịch vụ ít ngày thì mức chi phí sẽ có sự điều chỉnh.

– Chi phí thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ở các khu vực khác: Dao động từ 1,5 – 2 triệu / Ngày theo dõi (nhận hợp đồng theo dõi từ 7 ngày), trường hợp quý khách sử dụng dịch vụ ít ngày thì mức chi phí cũng sẽ có sự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Trên đây là mức chi phí dịch vụ tạm tính, thực tế trong quá trình làm việc cũng như tùy thuộc vào từng nhu cầu, tính chất của vụ việc mà khách hàng muốn điều tra mà mức chi phí sẽ có sự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất, để biết chính xác mức giá cho các dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình, quý khách vui lòng liên hệ đến văn phòng thám tử Tuấn Kiệt qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí chính xác nhất.

Công ty thám tử tư Tuấn Kiệt là đơn vị hàng đầu về tính minh bạch, rõ ràng và hoạt động công khai, chúng tôi hoạt động công khai với pháp luật Việt Nam, chúng tôi luôn tuân thủ các chính sách về nghiệp vụ, bảo mật một cách nghiêm túc nhất mà ngành nghề yêu cầu, vì vậy quý khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối về nghiệp vụ, sự uy tín và tính minh bạch khi hợp tác với Tuấn Kiệt!

3. Quy trình thuê thám tử tư theo dõi, điều tra chứng cứ ngoại tình

Bước 1: Liên hệ qua điện thoại

Trước tiên, khi nghi ngờ vợ, chồng, người yêu, hoặc nghi ngờ người thân trong gia đình ngoại tình, quý khách hãy nhanh chóng gọi đến văn phòng thám tử Tuấn Kiệt qua đường dây nóng để nhận các tư vấn, hướng dẫn sử lý tình huống các bước cơ bản ban đầu, sau đó hãy sắp xếp thời gian hợp lý để gặp chúng tôi và ký hợp đồng dịch vụ.

Mọi thắc mắc, câu hỏi cũng như chi phí chính thức cho sự việc của quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn làm rõ ngay tại bước tư vấn qua điện thoại, do vậy nếu đang nghi ngờ bất kỳ một vấn đề gì đó, quý khách đừng ngần ngại – Hãy gọi cho Tuấn Kiệt để được hướng dẫn chi tiết và hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ

Trước khi tiến hành bắt tay vào công việc để điều tra chứng cứ, chúng tôi khuyến khích quý khách ký kết hợp đồng dịch vụ với văn phòng thám tử Tuấn Kiệt, hoặc quý khách khi hợp tác với bất kỳ một công ty thám tử tư nào đó cũng nên ký hợp đồng dịch vụ để bảo đảm quyền và lợi ích của mình được tốt nhất.

Hiện nay tình trạng các công ty thám tử tư lừa đảo, “thám tử tư gà mờ”, hoặc các “thám tử tư lôm côm” rất nhiều, do vậy để bảo đảm cho vấn đề và sự việc của mình được thực hiện một cách tốt nhất, quý khách nên ký hợp đồng dịch vụ để tránh bị các đơn vị này lợi dụng việc dễ dãi của khách hàng mà “làm ăn chộp dựt”, cũng là giúp cho bản thân mình được các thông tin hữu ích nhất.

Hợp đồng thì phải hợp lệ, phải có con dấu của công ty (dấu tròn), mã số thuế, giấy phép hoạt động, tên công ty, địa chỉ văn phòng,… cụ thể và rõ ràng, tránh các trường hợp chỉ viết giấy tay nhận tiền, hoặc các hình thức hợp đồng nhưng không hợp lệ.

Bước 3: Tiến hành điều tra

Sau khi ký kết hợp đồng với văn phòng thám tử Tuấn Kiệt thì chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa bàn / khu vực mà mình chuẩn bị điều tra theo dõi ngoại tình, từ đó lên kế hoạch điều tra và giám sát một cách hiệu quả (khảo sát là hoàn toàn miễn phí)

Tiếp theo đó, các thám tử tư của văn phòng Tuấn Kiệt sẽ bắt tay vào công việc điều tra, theo dõi, giám sát và thu thập các thông tin, bằng chứng theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thu thập chứng cứ ngoại tình thông qua hình ảnh, video clip,…

Bước 4: Cung cấp thông tin

Trong suốt quá trình giám sát, theo dõi đối tượng thì quý khách sẽ được các thám tử tư cung cấp thông tin hàng ngày một cách liên tục.

Cụ thể, hàng ngày đối tượng đi đâu, gặp ai, tới địa điểm nào,… Tất cả sẽ được thám tử tư chụp ảnh, quay video clip và gửi cho khách hàng

Trong trường hợp đối tượng ngoại tình trực tiếp tại nhà nghỉ, khách sạn, nhà riêng, phòng trọ,… Thì ngay lập tức, thám tử tư sẽ thông báo để khách hàng có thể nhanh chóng tới địa điểm nhằm “bắt quả tang ngoại tình” một cách hiệu quả.

Hiện tại Tuấn Kiệt có hệ thống chi nhánh văn phòng thám tử tư phủ rộng khắp, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng ở tất cả mọi miền đất nước, khi cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ với trung tâm thám tử tư Tuấn Kiệt để được tư vấn chi tiết hơn, đồng thời chúng tôi sẽ nhanh chóng lên kế hoạch điều tra và thu thập bằng chứng ngoại tình một cách chuyên nghiệp nhất.

Đến với công ty thám tử tư Tuấn Kiệt chúng tôi, mọi khúc mắc cũng như nghi vấn của quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp trong thời gian nhanh nhất, tránh để lại những hệ lụy cũng như hậu quả do việc ngoại tình của người thân gây ra. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử tư Tuấn Kiệt để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn quý khách 24/24, hãy liên hệ ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp nhất của Tuấn Kiệt.

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!