Home / Thám tử Miền Bắc / Văn phòng thám tử tại Hải Phòng điều tra hợp pháp

Văn phòng thám tử tại Hải Phòng điều tra hợp pháp

Văn phòng công ty thám tử Tuấn Kiệt chuyên cho thuê dịch vụ thám tử tại Hải Phòng và ở toàn khu vực Bắc Bộ có thâm niên hoạt động lâu năm, chúng tôi hoạt động vận hành văn phòng công ty thám tử tư ở tại Hải Phòng lâu năm đã được người dân và các công ty, tổ chức và doanh nghiệp trong khu vực tin tưởng hợp tác điều tra những vụ việc liên quan đến hạnh phúc gia đình, xã hội và sự nghiệp.

Không phải ngẫu nhiên mà công ty thám tử Tuấn Kiệt đã chiếm được hoàn toàn niềm tin của khách hàng nơi đây, chính vì sự chuyên nghiệp trong điều tra, sự tận tình trong tư vấn cũng như sự tính rõ ràng trong các vấn đề liên quan, vì vậy mà sau hơn 12 năm thành và cung cấp dịch vụ thám tử tại Hải Phòng, công ty thám tử Tuấn Kiệt đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm nhiều nhất từ phía khách hàng.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Hải Phòng giá rẻ uy tín

Hàng năm, văn phòng thám tử tại Hải Phòng thuộc trung tâm thám tử Tuấn Kiệt hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát và xử lý hơn 100 vụ án lớn nhỏ khác nhau, giúp khách hàng nhanh chóng xác minh tính chất sự việc của mình một cách chính xác nhất, tránh những hệ lụy cũng như những vấn đề khác có thể trở nên nghiêm trọng hơn.

Công ty dịch vụ thám tử tại Hải Phòng uy tín

Được khách hàng đánh giá là đơn vị hoạt động cho thuê thám tử tại Hải Phòng điều tra theo dõi uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất ở tỉnh, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, làm việc một cách siêng năng, ưu tiên hoàn thành các nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất, càng sớm càng tốt giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí một cách tối đa.

1. Văn phòng thám tử ở Hải Phòng của Tuấn Kiệt:

– Công ty thám tử Tuấn Kiệt là đơn vị làm việc rõ ràng, minh bạch. Vì vậy, chúng tôi luôn có hợp đồng thuê thám tử rõ ràng giúp quý khách yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Hải Phòng của công ty thám tử Tuấn Kiệt.

– Hoạt động lâu năm ở toàn khu vực Bắc Bộ, công ty thám tử Tuấn Kiệt cũng nhận được sự tin tưởng từ khách hàng bởi là đơn vị cho thuê dịch vụ thám tử tại Hải Phòng giá rẻ, là đơn vị có mức giá cũng như chi phí sử dụng dịch vụ hợp lý nhất hiện nay.

– Là một trong những công ty thám tử tư ở Hải Phòng hoạt động uy tín lâu năm, Tuấn Kiệt cung cấp các dịch vụ nơi đây dành cho quý khách hàng có tuổi đời lâu năm, hiện tại chúng tôi vẫn đang tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh khác ở toàn khu vực Bắc Bộ để phục vụ quý khách hàng được chu đáo hơn.

– Hiện tại văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đang sở hữu đội ngũ điều tra viên đông đảo, có nhiều thám tử tư tại Hải Phòng có kinh nghiệm trong xử lý những tình huống khó khăn nhất, tất cả đều tận tâm với công việc, với nghề, được đào tạo nghiệp vụ điều tra theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty thám tử Tuấn Kiệt hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử tại Hải Phòng luôn đặt lợi ích công việc lên hàng đầu, do vậy chúng tôi luôn trang bị các loại thiết bị thám tử công nghệ hiện đại nhất, phục vụ trong quá tình theo dõi và thu thập chứng cứ một cách rõ ràng và chính xác nhất.

Điều quan trọng nhất là thông tin của khách hàng sẽ được văn phòng thám tử Tuấn Kiệt cam kết bảo mật tuyệt đối 100%, do vậy quý khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối khi hợp tác sử dụng dịch vụ thám tử tại Hải Phòng của công ty thám tử Tuấn Kiệt chúng tôi.

2. Các dịch vụ thám tử tại Hải Phòng chủ đạo:

– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi và thu thập chứng cứ ngoại tình

– Dịch vụ điều tra thông tin đăng ký chính chủ số điện thoại di động

– Dịch vụ định vị vị trí hiện tại của số điện thoại di động 3 nhà mạng Vina, Mobi, Viettel

– Dịch vụ truy tìm người bỏ trốn, đối tượng lừa đảo thông qua số điện thoại

– Dịch vụ điều tra, in sao kê tất cả các tài khoản ngân hàng Agribank, Vietcombank, Sacombank, Donga, Vietinbank, …

– Dịch vụ thám tử tại Hải Phòng giám sát trẻ em chưa vị thành niên, giám sát học sinh, sinh viên

– Dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát người yêu trước khi cưới, theo dõi con dâu/con rể tương lai

– Dịch vụ điều tra, cung cấp thông tin nhà đất chính chủ trên toàn quốc

– Dịch vụ điều tra tình trạng hôn nhân của một đối tượng cụ thể ở Hải Phòng và toàn quốc.

Trên đây là những dịch vụ chủ đạo mà văn phòng thám tử tại Hải Phòng của trung tâm thám tử tư Tuấn Kiệt đang cung cấp dành cho quý khách hàng nơi đây. Ngoài ra, Tuấn Kiệt còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nữa, nếu quý khách hàng cần thuê thám tử ở Hải Phòng để điều tra, theo dõi, giám sát hoặc xác minh thông tin cho một vấn đề cụ thể khác, quý khách hãy gọi ngay tới văn phòng thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Hải Phòng giá rẻ uy tín

3. Chi phí thuê thám tử tại Hải Phòng hết bao nhiêu?

Nhiều khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thám tử tại Hải Phòng với một mức giá rẻ, tuy nhiên giá rẻ không đồng nghĩa với chuyên nghiệp. Vì vậy, lời khuyên của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt là không nên hợp tác với những đơn vị có mức giá quá rẻ, điều này đảm bảo cho quy trình hợp tác được chính xác, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động cung ứng dịch vụ thám tử tại Hải Phòng với nhiều mức chi phí khác nhau, nếu có điều kiện và thời gian, quý khách nên tìm hiểu bảng giá chi phí của từng đơn vị, từ đó lựa chọn cho mình một đơn vị có mức giá cũng như chi phí hợp lý nhất cho sự việc cũng như vấn đề của mình.

Mức giá thuê thám tử tại Hải Phòng chính thức:

– Mức giá thuê thám tử tại Hải Phòng của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt là 1.800.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Mức chi phí này áp dụng cho các hoạt động theo dõi, giám sát và thu thập thông tin chứng cứ có tính chất tính phí theo ngày.

– Thông thường, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt nhận hợp đồng cho các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát cho sự việc từ 7 ngày theo dõi. Để sử dụng dịch vụ điều tra và thu thập thông tin bằng chứng được hiệu quả, thông tin đầy đủ thì yêu cầu thời gian cũng khoảng từ 7 ngày làm việc.

– Quý khách hàng khi cần sử dụng các dịch vụ thám tử tại Hải Phòng điều tra có tính chất trọn gói, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Tuấn Kiệt để được tư vấn, báo giá và cách thức làm việc của chúng tôi cụ thể hơn.

Trung tâm thám tử Tuấn kiệt chúng tôi không phải là đơn vị có dịch vụ giá rẻ, mà chúng tôi tự hào là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp nhất hiện nay, và chắc chắn một điều rằng, Tuấn Kiệt cũng sẽ là một đơn vị hoạt động cho thuê dịch vụ thám tử tại Hải Phòng với mức chi phí hợp lý nhất dành cho quý khách hàng khi cần sử dụng các dịch vụ điều tra.

Công ty thám tử Tuấn Kiệt cam kết luôn cung cấp dịch vụ điều tra với mức chi phí hợp lý nhất, đảm bảo quý khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ tốt nhất. Để biết chi phí của từng dịch vụ, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn báo giá chi phí cụ thể hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!