Home / Thám tử Miền Trung / Văn phòng thám tử tại Quảng Ngãi điều tra hợp pháp

Văn phòng thám tử tại Quảng Ngãi điều tra hợp pháp

Văn phòng dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi của công ty thám tử Tuấn Kiệt là một trong những đơn vị hoạt động điều tra, theo dõi và khai thác thông tin chứng cứ hợp pháp có đội ngũ nhân viên, điều tra viên, thám tử tư đông đảo, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác điều tra theo dõi, văn phòng thám tử tư ở Quảng Ngãi của Tuấn Kiệt tự hào là đơn vị cung cấp những dịch vụ chất lượng, giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Là công ty thám tử tư tại Quảng Ngãi hoạt động điều tra và cung cấp thông tin chứng cứ lâu năm, hiện tại văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đang thụ lý và điều tra các yêu cầu của khách hàng cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp.  Đến với văn phòng thám tử tư ở Quảng Ngãi của công ty thám tử Tuấn Kiệt quý khách cũng sẽ được trực tiếp sử dụng những dịch vụ điều tra uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Công ty dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi

Công ty dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi uy tín

Hiện tại văn phòng dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi của trung tâm thám tử Tuấn Kiệt đang phục vụ quý khách hàng những dịch vụ rất đa dạng, chúng tôi đáp ứng tất cả những nhu cầu điều tra, theo dỗi, giám sát và xác minh thông tin của khách hàng cá nhân, đơn vị, tổ chức và công ty doanh nghiệp.

Không giống như những đơn vị khác, công ty thám tử Tuấn Kiệt khi hành nghề đều luôn mang một nét riêng của mình, đó chính là sự thẳng thắn, rõ ràng và minh bạch mọi vấn đề ngay từ đầu, điều này là một nét đặc trưng giúp khách hàng nhận diện thương hiệu Thám Tử Tuấn Kiệt một cách dễ dàng. Dưới đây là một số dịch vụ phổ biến mà Tuấn Kiệt đang cung cấp dành riêng cho quý khách hàng nơi đây.

1. Dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi điều tra dành cho cá nhân:

– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

– Dịch vụ theo dõi trẻ em, học sinh, sinh viên

– Dịch vụ theo dõi người yêu trước hôn nhân

– Dịch vụ điều thông tin tra số điện thoại

– Dịch vụ định vị số điện thoại Mobi, Vina, Viettel

– Dịch vụ điều tra thông tin tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, oto

– Dịch vụ điều tra chủ sở hữu phương tiện oto, xe máy

– Dịch vụ cung cấp thiết bị theo dõi xe máy, oto

– Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống cha – con

– Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm ADN bí mật

– Dịch vụ tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người thân mất liên lạc

– Dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi truy tìm con nợ bỏ trốn

2. Dịch vụ thám tử điều tra, xác minh dành cho doanh nghiệp:

– Dịch vụ theo dõi, giám sát nhân viên chủ chốt

– Dịch vụ theo dõi thu thập chứng cứ cho văn phòng luật sư

– Dịch vụ điều tra thông tin ứng viên trước tuyển dụng

– Dịch vụ theo dõi đối tác, đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ điều tra nguồn hàng của đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

– Dịch vụ điều tra trộm cắp nội bộ tổ chức, doanh nghiệp

– Dịch vụ điều tra, xác minh thông tin theo yêu cầu.

Ngoài những dịch vụ điều tra ở trên ra, văn phòng thám tử tư ở Quảng Ngãi của công ty thám tử Tuấn Kiệt còn đang cung cấp và phục vụ quý khách hàng rất nhiều dịch vụ khác nữa, nếu quý khách đang cần thuê thám tử tư để điều tra xác minh thông tin cho bất kỳ một trườn hợp hoặc một mục đích khác, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng công ty thám tử tư Tuấn Kiệt qua điện thoại tư vấn 0934.169.234 hoặc 0938.094.234 để Tuấn Kiệt hỗ trợ tận tình và chi tiết hơn.

3. Chi phí, giá thuê thám tử tại Quảng Ngãi:

Thông thường, mức giá thuê dịch vụ theo dõi từ 1.500.000 – 1.800.000 VNĐ / Ngày điều tra theo dõi. Dưới đây là bảng giá chi phí cụ thể cho từng loại hình dịch vụ của công ty thám tử Tuấn Kiệt.

– Đối với quý khách hàng khi thuê dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi để giám sát, theo dõi nhằm mục đích thu thập bằng chứng, thì mức chi phí chính thức sẽ là 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi.

Các loại hình dịch vụ theo dõi tính phí theo ngày bao gồm: Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra chứng cứ ngoại tình, dịch vụ theo dõi và giám sát học sinh – sinh viên, giám sát người yêu trước khi cưới, theo dõi con dâu / con rể tương lai…

– Đối với quý khách hàng là doanh nghiệp khi cần thuê dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi để điều tra giám sát nhân viên công ty, theo dõi đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, theo dõi điều tra nguồn hàng đối thủ, giám sát đối tác… Thì mức chi phí áp dụng chính thức là 1.800.000 VNĐ / Ngày điều tra.

Tại sao mức giá thuê thám tử tại Quảng Ngãi dành cho doanh nghiệp lại cao hơn? Bởi vì những vấn đề cũng như tính chất của sự việc yêu cầu những nghiệp vụ cao hơn, công tác điều tra chuyên nghiệp và khoa học hơn… Do vậy mà mức chi phí cũng cao hơn, tuy nhiên cao hơn không quá nhiều so với các dịch vụ dành cho cá nhân.

Đối với loại hình dịch vụ điều tra thông tin biển số xe, mức chi phí chính thức là 2.500.000 VNĐ / 1 biển số xe. Thông tin sẽ được chúng tôi điều tra trong khoảng thời gian 2 tiếng đồng hồ.

– Báo giá thuê dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi điều tra thông tin số điện thoại di động: 3.000.000  VNĐ / 1 số điện thoại. Đây là mức giá áp dụng chung cho cả 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone. Thông tin cũng sẽ được chúng tôi cung cấp trong khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Quý khách hàng khi cần sử dụng các dịch vụ còn lại, hoặc có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi để điều tra, xác minh thông tin cho một sự việc, hoặc một vấn đề khác, quý khách vui lòng liên hệ đến công ty thám tử Tuấn Kiệt qua điện thoại 0934.169.234 hoặc 0938.094.234 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Tìm văn phòng thám tử tư ở Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Ngày nay, khi mà cuộc sống hôn nhân gia đình, con cái, công việc, sự nghiệp và các vấn đề ngoài xã hội trở nên phức tạp hơn bao giờ hết, sự cần thiết của một công ty cho thuê dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp là điều vô cùng cấp bách và hữu hiệu trong những trường hợp cụ thể.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi

Công ty thám tử Tuấn Kiệt là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi tính đến nay được hơn 12 năm trong nghề, Tuấn Kiệt tự tin sẽ là đơn vị giúp khách hàng nơi đây sử dụng các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp nhất hiện nay, Tuấn Kiệt cung cấp những dịch vụ theo dõi đối tượng để thu thập những thông tin cũng như bằng chứng cho vấn đề của mình một cách hiệu quả nhất.

Văn phòng thám tử Quảng Ngãi có kinh nghiệm lâu năm

Là đơn vị hoạt động điều tra và khai thác thông tin hợp pháp có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, văn phòng thám tử tư ở Quảng Ngãi của công ty Tuấn Kiệt được khách hàng tin tưởng và hợp tác bởi tính chuyên nghiệp, sự uy tín cũng như tính minh bạch về pháp lý, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư theo dõi, điều tra và xác minh thông tin chuyên nghiệp và minh bạch nhất hiện nay.

Sở hữu đội ngũ thám tử tư ở Quảng Ngãi và ở các tỉnh miền Trung lân cận đông đảo, lành nghề và có nhiệt huyết trong công tác điều tra theo dõi, được Tuấn Kiệt tổ chức các đợt tập huấn cũng như các khóa đào tạo nghiệp vụ nâng cao một cách bài bản, Tuấn Kiệt tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Với thâm niên kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ điều tra viên đông đảo, lành ghề và chuyên nghiệp, công ty thám tử Tuấn Kiệt tự tin mang đến quý khách hàng những dịch vụ điều tra với phương pháp điều tra khoa học, hiệu quả và nhanh chóng nhất, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí được tốt nhất.

Ngoài ra, Tuấn Kiệt luôn là đơn vị hỗ trợ quý khách hàng trong giải quyết sự việc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Chúng tôi sẽ tư vấn quý khách phương pháp xử lý sự việc một cách tốt nhất, xử lý triệt để vấn đề, đồng thời giúp ngăn chặn sự việc có thể kéo dài gây ra những hậu quả không đáng có khác.

Khi cần thuê dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi điều tra ngoại tình hoặc điều tra các vấn đề cụ thể khác, quý khách vui lòng liên hệ với công ty thám tử Tuấn Kiệt qua điện thoại tư vấn để chúng tôi hỗ trợ được tốt nhất, công ty thám tử Tuấn Kiệt cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

Công ty thám tử tư Tuấn Kiệt

Hãng điều tra hợp pháp tại Việt Nam

Hotline: 0934.169.234 hoặc 0938.094.234

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!