Home / Thám tử Miền Nam / Văn phòng thám tử tại Sóc Trăng điều tra hợp pháp

Văn phòng thám tử tại Sóc Trăng điều tra hợp pháp

Văn phòng dịch vụ thám tử tại tại Sóc Trăng của công ty thám tử tư Tuấn Kiệt là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình và những dịch vụ điều tra, theo dõi lấy chứng cứ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Văn phòng thám tử tư ở Sóc Trăng hiện tại là những điều tra viên chân chính gốc ở tỉnh Sóc Trăng và ở các tỉnh thành lân cận am hiểu văn hóa cũng như thông thuộc đường xá nơi đây, công ty thám tử Tuấn Kiệt tự tin mang đến quý khách hàng những dịch vụ điều tra theo dõi uy tín và hiệu quả nhất.

Là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Sóc Trăng và ở các tỉnh miền Tây lâu năm, công ty thám tử Tuấn Kiệt hiện đang ở hữu những thám tử tư ở miền Tây đông đảo, được công ty thám tử Tuấn Kiệt đào tạo và bồi dưỡng những nghiệp vụ điều tra nâng cao và chuyên sâu, được trang bị đầy đủ các loại thiết bị công nghệ hiện đại, hiện tại văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư Sóc Trăng của Tuấn Kiệt đã sẵn sàng nhận nhiệm vụ điều tra của khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Hiện nay công ty thám tử Tuấn Kiệt liên tục cập nhật các loại thiết bị thám tử bị công nghệ cao hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, các khóa học cũng như những đợt tập huấn nghiệp vụ bài bản, tất cả đều được văn phòng thám tử tư Tuấn Kiệt thực hiện một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất, đến với văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại Sóc Trăng của Tuấn Kiệt quý khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Công ty dịch vụ thám tử tại Sóc Trăng

Công ty dịch vụ thám tử tại Sóc Trăng

2. Dịch vụ thám tử dành cho cá nhân:

– Dịch vụ điều tra, theo dõi và thu thập chứng cứ ngoại tình

– Dịch vụ giám sát trẻ em vị thành neien, giám sát học sinh

– Dịch vụ theo dõi người yêu trước khi tiến đến hôn nhân

– Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại di động

– Dịch vụ thám tử định vị vị trí số điện thoại Mobi, Vina, Viettel

– Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, oto

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ sở hữu phương tiện oto, xe máy

– Văn phòng thám tử Sóc Trăng cung cấp thiết bị định vị oto, xe máy

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống cha con; mẹ – con

– Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm ADN bí mật theo yêu cầu

2. Dịch vụ thám tử Sóc Trăng doanh nghiệp:

– Dịch vụ điều tra thông tin ứng viên trước tuyển dụng

– Dịch vụ theo dõi, giám sát nhân vien chủ chốt công ty,

– Dịch vụ theo dõi và điều tra thông tin đối tác kinh doanh

– Dịch vụ theo dõi và khai thác thông tin của đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ theo dõi lấy chứng cứ cho văn phòng luật sư

– Dịch vụ điều tra nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái thương hiệu

– Dịch vụ điều tra trộm cắp nội bộ trong công ty, doanh nghiệp

– Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng hóa của đối thủ

– Dịch vụ điều tra thông tin khách hàng tiềm năng theo yêu cầu.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Sóc Trăng

Trên đây là một số dịch vụ điều tra chủ đạo mà văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại Sóc Trăng của Tuấn Kiệt đang cung cấp dành cho quý khách hàng là cá nhân, công ty, tổ chức và các doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty thám tử tư Tuấn Kiệt còn hoạt động điều tra mở rộng, vì vậy nếu quý khách hàng cần thuê dịch vụ thám tử tại Sóc Trăng để điều tra cho các khúc mắc hoặc một vấn đề nào khác, quý khách hãy liên hệ với công ty thám tử Tuấn Kiệt qua đường dây nóng hỗ trợ 0934.169.234 hoặc 0938.094.234 để Tuấn Kiệt tư vấn chi tiết và tận tình hơn.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, văn phòng thám tử tư ở Sóc Trăng của Tuấn Kiệt hiện là các thám tử tư, điều tra viên chân chính thực thụ có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề điều tra, theo dõi và xử lý thu thập thông tin bằng chứng ngoại tình chuyên nghiệp, chắc chắn công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ là một đơn vị thụ lý và giải quyết sự việc của quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Khi cần sử dụng dịch vụ thám tử tại Sóc Trăng để điều tra cho bất kỳ một vấ đề hoặc một sự việc nào đó, quý khách đừng ngần ngại hay do dự, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với văn phòng công ty thám tử tư Tuấn Kiệt để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, câu hỏi cũng như để nhận bảng giá chi phí sử dụng dịch vụ chính thức của Tuấn Kiệt. Tuấn Kiệt cam kết hỗ trợ tư vấn quý khách một cách chi tiết và tận tình nhất.

Công ty thám tử tư Tuấn Kiệt

Hãng điều tra tư nhân hợp pháp tại Việt Nam

Hotline: 0934.169.234 hoặc 0938.094.234

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!