Home / Thám tử Miền Nam / Văn phòng thám tử tại Bình Dương điều tra hợp pháp

Văn phòng thám tử tại Bình Dương điều tra hợp pháp

Văn phòng thám tử tại Bình Dương của công ty thám tử Tuấn Kiệt có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Dương nói riêng và trên khắp các tỉnh thành ở khu vực Đông Nam Bộ nói chung, văn phòng được khách hàng đánh giá là một đơn vị hoạt động điều tra uy tín chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thám tử tư điều tra.

Với phương trâm hoạt động luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, văn phòng dịch vụ thám tử tại Bình Dương của công ty Tuấn Kiệt luôn làm hài lòng quý khách hàng nơi đây một cách tốt nhất và luôn được đảm bảo tất cả các yếu tốvề sự uy tín, tính chuyên nghiệp cũng như vấn đề bảo mật thông tin tuyệt đối tất cả mọi thông tin trong quá trình hợp tác điều tra cũng như cả về sau này khi khách hàng đã kết thúc hợp đồng với công ty thám tử Tuấn Kiệt.

Công ty dịch vụ thám tử tại Bình Dương uy tín

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Bình Dương uy tín

Với thâm niên hoạt động trong ngành điều tra lâu năm, văn phòng thám tử tại Bình Dương của công ty thám tử tư Tuấn Kiệt còn được khách hàng đánh giá là đơn vị hoạt động điều tra và khai thác thông tin bằng chứng hợp pháp luật Việt Nam hiện hành.

1. Văn phòng thám tử tại Bình Dương có kinh nghiệm lâu năm

Trong suốt quá trình hơn 12 năm hoạt động cung cấp dịch vụ điều tra, tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ điều tra của công ty thám tử Tuấn Kiệt đều được ký kết hợp đồng cụ thể, rõ ràng và chi tiết nhất. Do vậy, trong quá trình hợp tác sử dụng các dịch vụ điều tra của công ty Tuấn Kiệt, quý khách hàng sẽ an tâm một cách tuyệt đối.

Tất cả các hoạt động điều tra và cung cấp thông tin bằng chứng của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đều được đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác trong thời gian ngắn nhất với mức giá thuê thám tử tại Bình Dương hợp hợp lý nhất, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi hợp tác với văn phòng thám tử Tuấn Kiệt!

Tất cả thông tin liên quan đến sự việc cũng như liên quan đến khách hàng đều được công ty thám tử Tuấn Kiệt bảo mật tuyệt đối theo đúng quy trình chuẩn mà văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đã đề ra, chúng tôi luôn thực hiện vấn đề bảo mật một cách nghiêm túc bảo đảm thông tin tuyệt đối 100%

Trong quá trình điều tra, theo dõi và giám sát đối tượng, công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến đối tượng một cách liên tục, thường xuyên, các thông tin mà công ty thám tử Tuấn Kiệt cung cấp đều được bảo đảm tính chính xác nhất, được chúng tôi thu thập và cung cấp cho khách hàng bằng hình ảnh, video clip, tập tin ghi âm, và các thông tin liên quan khác…

Nói đến văn phòng thám tử tại Bình Dương của công ty thám tử tư Tuấn Kiệt chúng tôi, đó là nói đến một thương hiệu thám tử uy tín hoạt động điều tra hợp pháp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động điều tra và thu thập chứng cứ tại Việt Nam.

văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Bình Dương giá rẻ, uy tín

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra, khai thác thông tin hợp pháp, có giấy phép hoạt động hành nghề,công ty thám tử Tuấn Kiệt tự tin mang đến với quý khách hàng nơi đây các dịch vụ hiệu quả và bảo đảm nhất.

2. Các dịch vụ thám tử tại Bình Dương dành cho cá nhân:

2.1. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Đây là một trong những dịch vụ được công ty thám tử Tuấn Kiệt quan tâm trú trọng đầu tư một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ được thực hiện bởi những điều tra viên, thám tử tư chuyên nghiệp, lành nghề và có nhiệt huyết trong công tác điều tra theo dõi, chắc chắn công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất.

Các thông tin liên quan đến bằng chứng ngoại tình sẽ được các thám tử tư tại Bình Dương chúng tôi thu thập một cách rõ ràng, chính xác và rõ nét nhất bằng hình ảnh, video clip, file ghi âm, địa chỉ, thời gian… Đây là những chứng cứ ngoại tình xác thực nhất được sử dụng trước tòa án về sau này khi sự việc nghiêm trọng hơn do hậu quả của việc ngoại tình gây ra.

Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình cũng được áp dụng cụ thể cho các hoạt động điều tra, giám sát cho các mục đích cụ thể sau đây:

– Điều tra con dâu, con rể ngoại tình

– Điều tra con dâu, con rể tương lai

– Theo dõi người yêu trước khi cưới

2.2. Dịch vụ theo dõi học sinh – sinh viên

Dịch vụ thám tử tại Bình Dương quản lý, theo dõi và giám sát lịch trình sinh hoạt, vui chơi giải trí, lịch trình học tập của các em học sinh, sinh viên, trẻ em vị thành niên… Sẽ được công ty thám tử Tuấn Kiệt thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Tất cả mọi thông tin về lịch trình sinh hoạt hàng ngày của các em học sinh, sinh viên sẽ được công ty thám tử Tuấn Kiệt ghi nhận, báo cáo, trả lời cho quý phụ huynh những câu hỏi như:

– Các cháu có bỏ học đi chơi không, có ham mê chơi điện tử không?

– Các cháu có giao du tiếp xúc với những thành phần bất hảo trong xã hội không,

– Các cháu có đang vướng mắc những tệ nạn xã hội không?

– Và các thông tin liên quan khác chúng tôi sẽ báo cáo và giải đáp quý khách một cách cụ thể.

2.3. Dịch vụ điều tra tài khoản ngân hàng

Đây là một dịch vụ đặc thù liên quan đến ngân hàng, do vậy các thông tin liên quan đến chủ nhân số tài khoản ngân hàng, lịch sử giao dịch của một số tài khoản nhất định sẽ rất khó để có thể truy xuất, nếu như không có nghiệp vụ thì có thể nói được rằng, không thể nào truy xuất được những thông tin này. Dịch vụ bao gồm:

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng ( Thông tin điều tra bao gồm: Họ và tên, số chứng minh nhân dân – ngày cấp – nơi cấp, số điện thoại, địa chỉ ở của chủ nhân số tài khoản ngân hàng )

–  Dịch vụ thám tử Bình Dương sao kê lịch sử giao dịch của một số tài khoản cụ thể ( Thông tin bao gồm toàn bộ quá trình giao dịch chuyển tiền đi cho ai, bao nhiêu, thời gian nào? Nhận tiền của ai, bao nhiêu và thời gian nào… )

Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt hiện tại bao gồm những điều tra viên chuyên nghiệp thực thụ, chúng tôi có mối quan hệ rộng rãi, có hệ thống mạng lưới phủ rộng khắp, có cơ chế hoạt động điều tra xác minh hợp pháp, do vậy các thông tin này cũng sẽ được công ty thám tử Tuấn Kiệt thực hiện truy xuất một cách dễ dàng.

2.4. Dịch vụ thám tử tại Bình Dương tìm người

Dịch vụ này được công ty thám tử Tuấn Kiệt thực hiện các nghiệp vụ để truy tìm người một cách bài bản, khoa học, chắc chắn chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm kiếm người theo yêu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất. Dịch vụ của công ty thám tử Tuấn Kiệt bao gồm:

– Tìm con cái, trẻ em, học sinh, sinh viên bỏ nhà đi

– Tìm người già mất trí nhớ, tìm người lớn tuổi đi lạc

– Dịch vụ thám tử truy tìm con nợ bỏ trốn, mất tích

– Truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

– Truy tìm người bỏ trốn, bỏ nhà đi, mất tích theo yêu cầu.

2.5. Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại

Đây là dịch vụ mà công ty thám tử Tuấn Kiệt tâm huyết đầu tư một cách mạnh mẽ, dịch vụ được Tuấn Kiệt thực hiện điều tra, xác minh và cung cấp thông tin cho khách hàng một cách chính xác, cụ thể, nhanh chóng nhất. Dịch vụ thám tử tại Bình Dương điều tra thông tin số điện thoại bao gồm:

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại ( Các thông tin khi điều tra bao gồm: Họ và tên chủ  nhân số điện thoại, ngày tháng năm sinh, giấy chứng minh nhân dân – ngày cấp – nơi cấp, địa chỉ ở theo chứng minh nhân dân, và nhiều thông tin khác… Thời gian điều tra khoảng 1 tiếng đồng hồ – Áp dụng với các nhà mạng  Viettel, Mobifone, Vinaphone)

– Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi tin nhắn của 1 số điện thoại ( Bao gồm tất cả lịch sử các số điện thoại gọi đến và gọi đi, kèm vị trí khi thực hiện cuộc gọi hoặc nghe điện thoại, thời lượng cuộc gọi, thời gian của cuộc gọi… Thời gian điều tra khoảng 2 ngày làm việc – Áp dụng với các nhà mạng  Viettel, Mobifone, Vinaphone )

– Dịch vụ thám tử tại Bình Dương định vị vị trí hiện tại của một số điện thoại cụ thể ( Định vị vị trí hiện tại nhằm xác định vị trí của một thuê bao di độg trong trường hợp nghi ngờ trẻ em bị bắt cóc, trẻ em bỏ nhà đi, người lớn tuổi đi lạc, đối tượng lừa đảo bỏ trốn… – Áp dụng với các nhà mạng  Viettel, Mobifone, Vinaphone )

– Dịch vụ lấy tất cả số điện thoại của một người sử dụng đứng tên ( Thông qua một số điện thoại cụ thể, chúng tôi có thể truy xuất tất cả những số điện thoại còn lại mà người này đứng tên sử dụng của tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone )

2.6. Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe

Với loại hình dịch vụ thám tử tại Bình Dương điều tra thông tin biển số xe này, quý khách hàng sẽ nhanh chóng xác định được ai là chủ nhân của một chiếc xe cụ thể thông qua biển số xe.

Dịch vụ được công ty thám tử Tuấn Kiệt thực hiện điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Chỉ với thời gian khoảng 1 tiếng đồng hồ sau khi nhận hợp đồng với khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ thông tin liên quan đến chủ sở hữu cũng như phương tiện,. Dưới đây là một số thông tin cơ bản:

– Họ và tên chủ phương tiện

– Ngày, tháng, năm sinh

– Chứng minh nhân dân ( Ngày cấp, nơi cấp )

– Địa chỉ ở của chủ phương tiện

– Số khung, số máy của phương tiện

– Nước sản xuất, xuất xứ phương tiện

– Số chổ ngồi được phép chở khi tham gia giao thông

– Tình trạng hồ sơ hiện tại của phương tiện

– Phương tiện có đang bị cầm cố thế chất không

– Và nhiều thông tin liên quan khác nữa…

2.7. Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại

Đây là một dịch vụ rất rộng, liên quan đến điện thoại, hiện tại văn phòng thám tử tại Bình Dương của công ty thám tử Tuấn Kiệt cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan. Dưới đây là một số dịch vụ chính liên quan đến điện thoại:

– Dịch vụ thám tử cài phần mềm theo dõi điện thoại

– Dịch vụ khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên điện thoại ( Bao gồm tin nhắn SMS, tin nhắn Zalo, Facebook )

– Dịch vụ kiểm tra xem điện thoại của quý khách có đang bị cài phần mềm theo dõi nghe lén hay không

Trên đây là 3 loại hình dịch vụ chủ đạo liên quan đến thám tử theo dõi điện thoại, nếu quý khách hàng có bất kỳ một yêu cầu nào liên quan đến vấn đề xử lý sự cố theo dõi, nghe lén, giám sát, định vị điện thoại di động, quý khách hãy gọi đến công ty thám tử Tuấn Kiệt thông qua đường dây nóng để được hỗ trợ chi tiết và cụ thể hơn.

3. Công ty thám tử tại Bình Dương điều tra doanh nghiệp:

Đối với quý khách hàng là doanh nghiệp, công ty thám tử Tuấn Kiệt luôn luôn cung ứng những dịch vụ đáp ứng mọi hoạt động điều tra, xác minh thông tin tổng thể của một doanh nghiệp, tổ chức cụ thể. Dưới đây là những dịch vụ điều tra dành cho khách hang doanh nghiệp.

– Dịch vụ thám tử theo dõi và thu thập chứng cứ cho văn phòng luật sư

– Dịch vụ truy tìm nơi sản xuất hàng nhái thương hiệu doanh nghiệp

– Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng của nhân viên, đối tác, đối thủ, công ty

– Dịch vụ cung cấp thiết bị định vị, hộp đen hợp chuẩn theo bộ GTVT

– Dịch vụ điều tra vấn đề trộm cắp tài sản, trộm cắp nội bộ công ty

– Dịch vụ theo dõi, giám sát các nhân viên chủ chốt của doanh nghiệp

– Dịch vụ thám tử theo dõi và khai thác thông tin đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ thám tử theo dõi và điều tra đối tác kinh doanh của doanh nghiệp

– Dịch vụ thám tử tại Bình Dương điều tra theo yêu cầu của quý khách.

Trên đây là một số dịch vụ chính mà văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đang cung cấp và phục vụ dành riêng cho quý khách hàng nơi đây. Nhiệm vụ của công ty thám tử Tuấn Kiệt là mang đến cho khách hàng những thông tin, bằng chứng và kết quả chính xác nhất trong thời gian ngắn nhất.

Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt hiểu rằng, một khi khách hàng đã cần đến dịch vụ thám tử tư để điều tra, theo dõi và xác minh thông tin theo từng sự việc cụ thể, thì lúc này khách hàng đang gặp khó khăn cũng như nghi vấn lớn cần được điều tra và giải quyết nhanh nhất có thể, tránh để lại hệ lụy về sau này.

4. Văn phòng dịch vụ thám tử tại Bình Dương chuyên nghiệp

Mạng lưới hoạt động điều tra theo dõi của công ty thám tử Tuấn Kiệt hiện đang hoạt động cung cấp dịch vụ rộng rãi , chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Dương điều tra theo dõi phủ rộng khắp tỉnh, bao gồm: Thành Phố Thủ Dầu Một, Thị Xã Bến Cát, Thị Xã Dĩ An, Thị Xã Thuận An, Thị Xã Tân Uyên, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giáo.

Công ty dịch vụ thám tử tại Bình Dương uy tín

Văn phòng thám tử tại Bình Dương của công ty thám tử Tuấn Kiệt hoạt động và đi vào vận hành tính đến nay đã được hơn 8 năm kinh nghiệm, hàng năm Tuấn Kiệt đã cung cấp dịch vụ và phục vụ hơn 1000 nhu cầu thực tế của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Do vậy, kinh nghiệm thực chiến của chúng tôi tính tới ngày hôm này là chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt luôn luôn lấy cái tâm nghề nghiệp làm trọng, luôn cố gắng hết mình để có thể điều tra ra các vấn đề của khách hàng yêu cầu càng nhanh càng tốt, do vậy chúng tôi bổ xung nghiệp vụ điều tra khoa học cho tất cả đội ngũ nhân viên của mình một cách chuyên nghiệp và nghiêm túc nhất.

Với đội ngũ nhân viên, điều tra viên, thám tử tư tại Bình Dương đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề và có tâm huyết gắn bó với nghề, tất cả đội ngũ điều tra viên đều đã được văn phòng thám tử Tuấn Kiệt tuyển chọn và đào tạo các kỹ năng từ cơ bản cho đến nâng cao, do vậy Tuấn Kiệt tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề nhất ở Việt Nam hiện nay.

Hiện tại công ty thám tử Tuấn Kiệt vẫn thường xuyên tổ chức các đợt tập huấn nghiệp vụ nâng cao bám sát vào các sự việc trên thực tế một cách chuyên nghiệp nhất cho toàn đội ngũ thám tử tư tại Bình Dương cũng như trên toàn quốc nhằm phục vụ quý khách hàng được tốt hơn nữa.

Giải thích lý do tại sao văn phòng thám tử Tuấn Kiệt luôn đạt được những thành tựu cũng như chiếm được niềm tin của khách hàng là như vậy, tất cả đội ngũ nhân viên của công ty luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao nghiệp vụ cũng như kinh nghiệm hành nghề, từ đó giúp quá trình hoạt động và cung cấp các dịch vụ thám tử tại Bình Dương đến với khách hàng được hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Để khẳng định thương hiệu văn phòng thám tử Tuấn Kiệt là một trong những thương hiệu lớn mạnh và uy tín nhất dành cho quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, Tuấn Kiệt luôn hòa mình vào vấn đề của khách hàng, luôn lấy cái tâm để hành nghề. Do vậy, Tuấn Kiệt cũng nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng là đơn vị đáng tín nhiệm nhất hiện nay.

Để đáp ứng được tất cả nhu cầu điều tra, theo dõi ngày càng khó khăn và phức tạp như hiện nay, văn phòng thám tử tại Bình Dương của công ty Tuấn Kiệt luôn trú trọng vào đầu tư các trang thiết bị thám tử công nghệ hiện đại, từ đó giúp quá trình điều tra và thu thập chứng cứ được tốt nhất.

Đến với văn phòng thám tử Tuấn Kiệt, quý khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối về nghiệp vụ, sự minh bạch rõ ràng về pháp lý, sự uy tín cũng như tính bảo mật cao. Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt hân hạnh được phục vụ nhu cầu của quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!