Home / Thám tử Miền Nam / Văn phòng thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu điều tra hợp pháp

Văn phòng thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu điều tra hợp pháp

Văn phòng dịch vụ thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu nào uy tín nhất hiện nay? Phương pháp nào để đánh giá một công ty cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin chuyên nghiệp nhất? Và mức chi phí giá thuê thám tử tại Vũng Tàu hiện nay hết bao nhiêu tiền cho hợp đồng dịch vụ cụ thể?

Công ty dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu

Thám tử Tuấn Kiệt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu điều tra uy tín nhất hiện nay. Với thâm niên hơn 12 năm kinh nghiệm, hiện tại văn phòng thám tử tư ở Bà Rịa Vũng Tàu trực thuộc công ty thám tử Tuấn Kiệt sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, lành nghề, có nhiệt huyết trong công tác thám tử tư, Tuấn Kiệt tự hào là trung tâm điều tra và cung cấp thông tin có đội ngũ điều tra viên, tình báo viên và các cộng sự chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, các loại trang thiết bị công nghệ tinh vi và hiện đại mới nhất hiện nay luôn được công ty thám tử Tuấn Kiệt trang bị phục vụ cho quá trình điều tra và thu thập bằng chứng một cách hiệu quả, do đó văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt tự tin là một trong những công ty dịch vụ thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu chuyên nghiệp nhận được sự tin tưởng nhiều nhất từ phía khách hàng hiện nay.

Công ty dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu uy tín

1. Công ty thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín

Thám tử Tuấn Kiệt là một trong những thương hiệu được khách hàng nơi đây đánh giá và tin nhiệm đặt niềm tin cao nhất, chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm của mình với khách hàng và với chính thương hiệu mà văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt chúng tôi đã xây dựng trong suốt thời gian hoạt động qua, vì vậy để đáp lại niềm tin cũng như sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi sẽ luôn cố gắng không ngừng để có thể cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp tốt nhất.

Với thâm niên hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu điều tra lâu năm, công ty thám tử Tuấn Kiệt luôn trú trọng đầu tư vào đội ngũ nhân viên một cách thực sự nghiêm túc nhất, từ tác phong, nghiệp vụ cho đến đạo đức nghề nghiệp, tất cả đều được Tuấn Kiệt thực hiện một cách chuyên nghiệp và nghiêm túc nhất.

Với đội ngũ thám tử tư ở Bà Rịa Vũng Tàu đông đảo, lành nghề, chuyên nghiệp, có nhiệt huyết, cùng với trang thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại, văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt sẽ nhanh chóng điều tra và cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích nhất, đồng thời chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.

Đến với văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt là quý khách hoàn toàn an tâm tuyệt đối về nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, sự uy tín và tính minh bạch, rõ ràng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối khi hợp tác với văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt.

Dưới đây là những dịch vụ chính của công ty thám tử Tuấn Kiệt đang phục vụ quý khách, quý khách khi cần thuê thám tử ở Bà Rịa Vũng Tàu để theo dõi hoặc điều tra một vấn đề khác, quý khách hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

2. Các dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu chủ đạo:

– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi để lấy bằng chứng ngoại tình

– Dịch vụ điều tra và trích xuất thông tin đăng ký số điện thoại di động

– Dịch vụ điều tra và trích xuất thông tin đăng ký biển số xe máy, oto

– Dịch vụ cung cấp, lắp đặt các loại thiết bị định vị xe máy, oto chất lượng

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin tài khoản của các ngân hàng

– Dịch vụ giám sát, theo dõi học sinh – sinh viên – trẻ em vị thành niên

– Dịch vụ theo dõi, điều tra thông tin người yêu trước hôn nhân

– Dịch vụ theo dõi đối tác làm ăn chung, điều tra đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu tìm người thân, con cái bỏ nhà đi

– Dịch vụ truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn

– Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống cha – con, mẹ – con theo yêu cầu

– Dịch vụ thám tử theo dõi điều tra thông tin con dâu / con rể tương lai

– Dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Trên đây là các dịch vụ chính mà công ty thám tử Tuấn Kiệt đang phục vụ dành riêng cho quý khách hàng ở Bà Rịa Vũng Tàu, quý khách hàng nơi đây khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra, theo dõi hoặc giám sát để thu thập các thông tin chứng cứ cho một mục đích cụ thể khác, quý khách hãy liên hệ trực tiếp văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt thông qua điện thoại để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

3. Mức giá thuê thám tử tại Vũng Tàu hết bao nhiêu tiền?

Mức giá thuê thám tử tại Vũng Tàu dao động từ 1.500.000 – 1.700.000 VNĐ / ngày theo dõi. Đây là mức chi phí áp dụng dành cho các hoạt động theo dõi, giám sát và thu thập chứng cứ cho từng mục đích cụ thể của khách hàng.

– Chi phí thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình, theo dõi giám sát học sinh, sinh viên, theo dõi người yêu trước khi cưới thì mức chi phí chính thức là 1.500.000 VNĐ / ngày theo dõi.

– Các hoạt động theo dõi nhân viên chủ chốt trong công ty, theo dõi và thu thập các thông tin của đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, theo dõi giám sát đối tác kinh doanh, mức chi phí dao động từ 1.700.000 VNĐ / ngày giám sát điều tra.

– Đối với loại hình điều tra và cung cấp thông tin số điện thoại, mức chi phí giá thuê thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu chính thức cho loại hình này là 3.000.000 VNĐ / 1 số điện thoại. Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng khoảng 2h đồng hồ.

– Ngoài ra, công ty thám tử Tuấn Kiệt hiện còn cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Vinaphone, Mobifone. Ngay sau khi nhận hợp đồng với khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định vị trí hiện tại của thuê bao di động đó, và sau khoảng 1h đồng hồ chúng tôi sẽ cung cấp vị trí hiện tại của số điện thoại đó cho khách hàng, mức giá cho dịch vụ này là 6.000.000 VNĐ / lần định vị.

Đối với quý khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu điều tra thông tin chủ nhân biển số xe, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng thực hiện điều tra và cung cấp thông tin chính xác cho quý khách trong khoảng 2h đồng hồ.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin biển số xe oto: 2.500.000 VNĐ / 1 biển số

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy: 2.000.000 VNĐ / 1 biển số

Đối với hình thức sử dụng dịch vụ để điều tra chủ nhân tài khoản ngân hàng hoặc sao kê lịch sử giao dịch của một số tài khoản cụ thể, thông thường chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng khoảng từ 1 ngày làm việc

– Giá thuê dịch vụ điều tra thông tin tài khoản ngân hàng: 4.000.000 VNĐ / 1 tài khoản ( Thông tin bao gồm họ và tên, địa chỉ ở, số điện thoại, số chứng minh nhân nhân …)

– Bảng giá dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch của 1 tài khoản cụ thể: 9.500.000 VNĐ / 1 tài khoản / 1 năm ( Áp dụng cho tất cả các ngân hàng ở Việt Nam )

Mời quý khách hàng tham khảo chi tiết bảng giá thuê thám tử tại Vũng Tàu chính thức của văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt cho nhiều loại hình dịch vụ điều tra khác.

4. Công ty thám tử Tuấn Kiệt làm việc như thế nào?

– Trước tiên, đối với các hoạt động theo dõi, điều tra và giám sát một đối tượng nhằm mục đích thu thập bằng chứng ngoại tình, các thám tử tư ở Bà Rịa Vũng Tàu của công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ thực hiện theo dõi nhằm chụp ảnh, quay video clip, đồng thời ghi âm các đoạn hội thoại. Đây là những bằng chứng xác thực và cụ thể mà Tuấn Kiệt cung cấp cho khách hàng.

– Thứ 2, trường hợp đối tượng ngoại tình ( Đối tượng có thể là vợ, chồng, con cái, con dâu, con rể… ) Nghĩa là, đối tượng vào nhà nghỉ, khách sạn… Ngay lập tức, các thám tử tư tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ thông báo trực tiếp cho khách hàng, kèm vị trí, địa điểm, địa chỉ của khách sạn rõ ràng.

Trong quá trình này, chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn phương pháp xử lý sự việc cho khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Các trường hợp xử lý thông thường sẽ là bắt quả tang ngoại tình tại trận. Hoặc nếu khách hàng không muốn tới trực tiếp địa điểm, hoặc vì một lý do nào đó mà khách hàng không thể tới trực tiếp địa điểm, chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp khác phù hợp và hiệu quả hơn.

– Đối với những trường hợp khách hàng muốn thuê thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu để theo dõi, quản lý và giám sát thông tin lịch trình của đối tượng, nhằm thu thập các thông tin liên quan, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin bao gồm: Đối tượng đó đi đâu, gặp ai, làm gì, các mối quan hệ ngoài xã hội như thế nào…

Để hiểu rõ hơn về cách thức làm việc cũng như cách tính chi phí giá thuê thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu, quý khách hàng hãy liên hệ với văn phòng thám tử Tuấn Kiệt thông qua điện thoại để Tuấn Kiệt trực tiếp hỗ trợ tư vấn cho quý khách được rõ ràng hơn.

Văn phòng thám tử ở Bà Rịa chuyên nghiệp

Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành thám tử tư, công ty thám tử Tuấn Kiệt ý thức được trách nhiệm của mình là đơn vị đầu tàu, chúng tôi luôn là việc và lấy cái tâm nghề nghiệp đặt lên hàng đầu, cùng với nghiệp vụ điều tra được Tuấn Kiệt đào tạo cho từng điều tra viên của mình một cách chuyên nghiệp và nghiêm túc nhất.

Công ty dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu

Có thể nói rằng, văn phòng thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu của công ty Tuấn Kiệt là một trong những công ty có sự uy tín và nhận được sự tin tưởng cũng như sự tín nhiệm nhiều nhất của khách hàng hiện nay, và Tuấn Kiệt cam kết cũng sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu một cách lớn mạnh và thực sự chuyên nghiệp hơn nữa để đáp ứng nhu cầu đang dạng của khách hàng hiện nay được tốt nhất và hiệu quả nhất.

Nhằm giúp khách hàng trực tiếp được sử dụng các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp nhất, công ty thám tử Tuấn Kiệt chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn túc trực điện thoại và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng vào bất kỳ thời gian nào trong tuần.

Do vậy, nếu gặp trường hợp cần thuê dịch vụ thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu để điều tra cho sự việc của mình, quý khách hàng hãy liên hệ với trung tâm thám tử Tuấn Kiệt qua 2 số điện thoại sau đây 0934.169.234 hoặc 0938.094.234, Tuấn Kiệt hân hạnh được phục vụ quý khách.

Quý khách chỉ cần gọi đến 2 số điện thoại ở trên, mọi câu hỏi cũng như thắc mắc về dịch vụ sẽ được chúng tôi giải đáp một cách chi tiết nhất, giúp quý khách hiểu rõ được tính chất của công việc cũng như mức chi phí mà quý khách sẽ phải thanh toán cho từng trường hợp cụ thể của mình.

Với nghiệp vụ điều tra khoa học, trang thiết bị thám tử công nghệ tinh vi và hiện đại luôn được Tuấn Kiệt trang bị cho từng điều tra viên của mình, cùng với đó là đạo đức nghề nghiệp được Tuấn Kiệt quan tâm trú trọng hàng đầu, tất cả những điều trên đã được Tuấn Kiệt thực hiện một cách nghiêm túc, từ đó giúp quý khách hàng an tâm và thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt.

Đến với văn phòng thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu của công ty Tuấn Kiệt quý khách sẽ không phải lo lắng hay băn khoan bất kỳ một vấn đề gì liên quan, bởi vì Tuấn Kiệt làm việc luôn rõ ràng, minh bạch và công khai với pháp luật, vì vậy quý khách sẽ không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

Mọi khúc mắc cũng như các câu hỏi về dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại để được Tuấn Kiệt tư vấn cụ thể nhất, đồng thời văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ nhanh chóng lên kế hoạch điều tra sự việc của quý khách một cách khoa học, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Hotline 0934.169.234 hoặc 0938.094.234

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!