Home / Dịch vụ thám tử / Dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi, bỏ trốn, mất tích

Dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi, bỏ trốn, mất tích

Dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi là một trong những dịch vụ được công ty thám tử Tuấn Kiệt quan tâm trú trọng đầu tư nhiều, dịch vụ thám tử tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người thân bỏ nhà đi, tìm người bỏ trốn, tìm người mất tích yêu cầu phải có nghiệp vụ chuyên nghiệp mới có thể nhanh chóng tìm được chính xác đối tượng đang ở đâu.

Thám tử Tuấn Kiệt là đơn vị hàng đầu trong công tác tìm người bỏ trốn, tìm người thân bỏ nhà đi, với thâm niên hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử tư, công ty thám tử Tuấn Kiệt hàng năm đã thụ lý và xử lý hàng trăm sự việc liên quan đến tìm người bỏ trốn, tất cả đều được đội ngũ thám tử tư của Tuấn Kiệt thực hiện nghiệp vụ truy tìm một cách chuyên nghiệp.

Dịch vụ thám tử tìm người thân, con cái, học sinh bỏ nhà đi

Dịch vụ thám tử tìm người thân, con cái, học sinh bỏ nhà đi

Dịch vụ của Tuấn Kiệt bao gồm:

– Tìm con cái bỏ nhà đi, tìm học sinh – sinh viên bỏ nhà đi

– Dịch vụ thám tử truy tìm con nợ bỏ trốn, cắt đứt liên lạc

– Dịch vụ tìm trẻ em đi lạc, người lớn tuổi đi lạc hoặc mất trí nhớ

– Truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn

– Truy tìm đối tượng nặc danh nhắn tin đe dạo, bôi xấu nhân phẩm

– Dịch vụ thám tử tìm người thân trong gia đình mất liên lạc đã lâu

– Dịch vụ tìm người thân bị bắt cóc, hoặc bị mất tích bí ẩn

– Và một số yêu cầu tìm đối tượng bỏ nhà đi theo yêu cầu

Dịch vụ thám tử tìm người thân bỏ nhà đi do văn phòng thám tử Tuấn Kiệt cung cấp sẽ nhanh chóng giúp quý khách tìm chính xác địa chỉ của đối tượng đang ở đâu, đồng thời nếu quý khách yêu cầu một số công việc liên quan về áp tải đối tượng về nhà, các điều tra viên của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ giúp quý khách thực hiện các yêu cầu đó.

Dịch vụ tìm người thân, học sinh – sinh viên bỏ nhà đi:

– Tìm chính xác nơi ở hiện tại của đối tượng bỏ nhà đi

– Thám tử tư theo dõi để biết các công việc hiện tại

– Điều tra và theo dõi các mối quan hệ xung quanh

– Tìm hiểu các thông tin của những mối quan hệ đó

– Điều tra thông tin các đối tượng thường xuyên tiếp xúc

– Và một số công tác theo yêu cầu cụ thể của quý khách

Dịch vụ thám tử tìm người thân, con cái, học sinh bỏ nhà đi

Liên hệ thuê thám tử tìm người thân con cái bỏ nhà đi

Quý khách khi bắt gặp trường hợp có người thân, con cái, học sinh, sinh viên hoặc con nợ bỏ trốn, đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản bỏ trốn…. Quý khách bình tĩnh, hãy liên hệ ngay đến văn phòng thám tử Tuấn Kiệt qua các bước sau:

Bước 1: Liên hệ để được tư vấn sơ bộ

Quý khách liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử Tuấn Kiệt thông qua điện thoại tư vấn để được các thám tử tư của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt tư vấn sơ bộ các công việc cần phải làm trước tiên.

Bước 2: Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp

Sau khi tư vấn sơ bộ qua điện thoại, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ cử một thám tử tư đại diện gặp gỡ trực tiếp quý khách để trao đổi cụ thể vấn đề, đồng thời ký hợp đồng tìm người bỏ nhà đi, tìm người bỏ trốn theo đúng sự việc cụ thể

Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ tìm người

Khi ký hợp đồng dịch vụ truy tìm đối tượng bỏ nhà đi, tìm người bỏ trốn, mất tích, quý khách cần cung cấp những thông tin ban đầu cho chúng tôi, thông tin bao gồm: Hình ảnh của đối tượng cần tìm, số điện thoại di động, số chứng minh nhân dân, phương tiện di chuyển khi bỏ nhà đi, các đặc điểm nhận dạng, những đồ vật khi mang theo, và một số thông tin liên quan khác mà quý khách có được cần cung cấp thêm cho chúng tôi.

Bước 4: Tiến hành truy tìm đối tượng

Sau khi ký kết hợp đồng, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ lên kế hoạch truy tìm đối tượng theo yêu cầu, dựa vào các thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành truy tìm đối tượng một cách chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm chính xác vị trí hiện tại của đối tượng.

Quý khách lưu ý:

– Quý khách cung cấp thông tin về đối tượng càng chi tiết thì chúng tôi càng tìm được đối tượng một cách chính xác và nhanh chóng hơn.

– Các thông tin quan trọng: Cung cấp hình ảnh của đối tượng bỏ nhà đi, bỏ trốn, mất tích, số điện thoại liên lạc, phương tiện di chuyển khi bỏ nhà đi.

– Khi ký hợp đồng dịch vụ thám tử tìm người thân con cái, học sinh, sinh viên bỏ nhà đi, công ty thám tử Tuấn Kiệt thu trước 50 % giá trị hợp đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!