Home / Tin tức thám tử / Điện thoại cục gạch có định vị được không?

Điện thoại cục gạch có định vị được không?

Điện thoại cục gạch có định vị được không? Có thể nghe lén, theo dõi, định vị điện thoại cục gạch, điện thoại cùi bắp, điện thoại trắng đen được không? Đây là những câu hỏi và thắc mắc của nhiều người đang sử dụng những chiếc điện thoại đen trắng.

Điện thoại đen trắng và điện thoại cục gạch có định vị được không? Và câu trả lời chính xác nhất là điện thoại cục gạch không thể định vị được, nhưng có thể định vị được vị trí của sim có trên cái điện thoại cục gạch đó.

Điện thoại cục gạch có định vị được không?

Ở bài chia sẽ trước, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đã có hướng dẫn cũng như giải thích các bạn vấn đề cách nghe lén điện thoại cục gạch, nếu các bạn muốn tham khảo lại, hãy tham khảo bài chia sẽ để hiểu rõ hơn về cách thức theo dõi điện thoại cục gạch đen trắng hoạt động như thế nào.

Ở bài chia sẽ này, cộng sự của Tuấn Kiệt là thám tử tư ở Sài Gòn sẽ giải đáp các bạn câu hỏi liên quan vấn đề điện thoại cục gạch có định vị, theo dõi, nghe lén và đọc trộm tin nhắn được không? Mời các bạn cùng tham khảo ngay sau bài viết dưới đây. Nếu thấy hữu ích, vui lòng chia sẽ cho nhiều người được biết!

Điện thoại cục gạch có định vị được không?

Trước tiên, để trả lời câu hỏi này, các bạn hãy chịu khó tìm hiểu sơ qua các vấn đề mà Tuấn Kiệt liệt kê dưới đây, từ đó các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan chính xác nhất về các hình thức này. Không những vậy, các bạn còn hiểu thêm một số hình thức khác nữa, cùng tìm hiểu nào.

1. Không thể định vị cái điện thoại cục gạch

Các bạn cần phân biệt nhé, cái điện thoại cục gạch và sim nằm trong cái điện thoại cục gạch đó là hoàn toàn khác nhau. Cái điện thoại cục gạch là loại điện thoại không có hệ điều hành, do vậy không thể cài đặt được các ứng dụng, phần mềm thứ 3 vào máy.

Mà để định vị được cái điện thoại thì yêu cầu bắt buộc là phải cài được một phần mềm, hoặc ứng dụng vào máy điện thoại đó. Do vậy bản thân cái điện thoại cục gạch này không đáp ứng được 2 yêu cầu đó. Cho nên vấn đề định vị nó là không thể được.

Cho nên, trả lời cho câu hỏi điện thoại cục gạch có định vị được không? Cộng sự thám tử tư tại Đà Lạt Lâm Đồng của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt trả lời chắc chắc cho các bạn rằng: Không thể định vị được cái điện thoại cục gạch.

Điện thoại cục gạch có định vị được không?

Các dòng điện thoại đen trắng ( Gọi chung là điện thoại cùi bắp thì không thể định vị được )

Để định vị điện thoại đen trắng và điện thoại thông minh thì cũng phải yêu cầu đáp ứng được cả 2 vấn đề là phải cài được phần mềm, hoặc cài được một ứng dụng vào máy, từ phần mềm và ứng dụng đó thì chúng ta mới cho thể theo dõi và định vị được.

Các bạn có thể tìm hiểu về loại phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất mà văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đang cung cấp cho các bạn dùng thử miễn phí, nếu cảm thấy ok thì các bạn mới thanh toán tiền, và phần mềm này chỉ cài cho điện thoại thông minh, smartphone, không thể cài cho điện thoại đen trắng.

Các bạn lưu ý: Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị đang quảng cáo các loại sim ghép nghe lén điện thoại, con chip định vị điện thoại có thể định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại thông minh và cả điện thoại cục gạch. Đây tất cả đều là hình thức lừa đảo, do vậy các bạn tuyệt đối không nên mua các loại này để tránh bị mất tiền oan.

Không có bất kỳ một loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại nào có thể gắn vào chiếc điện thoại cục gạch, điện thoại thông minh, máy tính để định vị và nghe lén cũng như đọc tin nhắn được. Do đó một lần nữa, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt có trách nhiệm cảnh báo các bạn vấn đề này để các bạn tránh bị lợi dụng lừa đảo.

2. Định vị điện thoại cục gạch qua tần sóng sim

Như vậy, các bạn đã có câu trả lời chính xác cho các bạn là không thể định vị được những cái điện thoại đen trắng rồi, nhưng vẫn có thể định vị được nó bằng cách định vị sim trên chiếc điện thoại.

Định vị điện thoại cục gạch bằng sim trên điện thoại đó

Định vị điện thoại qua số sim trên điện thoại

Như các bạn cũng đã biết, sim và điện thoại luôn luôn gắn liền với nhau, nó như hình với bóng vậy, không thể thiếu 1 trong 2. Nếu điện thoại không có sim thì không làm được gì, ngược lại nếu có sim nhưng không có điện thoại cũng vô dụng.

Do vậy, định vị sim cũng chính là định vị điện thoại, do vậy nếu không thể định vị được những cái điện thoại cục gạch thì chúng ta chuyển sang phương án khác, đó chính là định vị cái sim có trên chiếc điện thoại đó.

Định vị vị trí của sim như thế nào?

Khi chúng ta định vị vị trí của sim thì sẽ có được vị trí của cột sóng mà cái sim đó đang lấy sóng ở cột sóng đó để hoạt động. Tần số cột sóng ở khu vực xung quanh cái điện thoại đó càng nhiều thì vị trí càng chính xác, ngược lại cột sóng càng ít thì vị trí sẽ lệch càng xa.

Định vị điện thoại cục gạch bằng sim trên điện thoại đó

Nguyên lý khi định vị số sim qua tần sóng mạng

Thông thường, sau khi định vị vị trí sim trên điện thoại thì độ lệch sẽ dao động từ 100 – 150m tùy khu vực có mật độ cột sóng nhiều hay ít. Các bạn có thể tham khảo chi tiết loại hình dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Vinaphone, Mobifone mà văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đang cung cấp.

Như vậy, trên đây là câu trả lời chính xác nhất cho các bạn liên quan đến vấn đề theo dõi giám sát và quản lý điện thoại cục gạch, smartphone, cũng như phương pháp khác để định vị số sim chứa trên cái điện thoại đó, chúc các bạn thành công!

Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẽ cho nhiều người được biết, sự quan tâm, chia sẽ của các bạn là niềm vui và cũng là động lực để Tuấn Kiệt và các cộng sự thực hiện nghiên cứu, biên soạn và chia sẽ thông tin! Cám ơn độc giả đã quan tâm!

Nếu còn câu hỏi, thắc mắc nào liên quan về định vị, nghe lén, theo dõi điện thoại, các hình thức sử dụng phần mềm, ứng dụng, thiết bị theo dõi, các bạn hãy liên hệ với các thám tử tư tại Nha Trang của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt, hoặc các bạn hãy đặt câu hỏi về địa chỉ email của trung tâm thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

Cộng Sự: Thám tử Biên Hòa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!