Home / Tin tức thám tử / Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số chứng minh nhân dân

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số chứng minh nhân dân

Dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ số CMND, thẻ căn cước công dân là gì? Đây là hình thức tìm kiếm, tra cứu và xác minh thông tin của một cá nhân thông qua số chứng minh thư của người đó, tất cả các thông tin liên quan đều được văn phòng thám tử Tuấn Kiệt thực hiện tra cứu và xác minh một cách chính xác.

Dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ CMND, thẻ căn cước công dân

Thông thường có rất nhiều hình thức điều thông tin cá nhân của một người như: Tra cứu thông tin cá nhân qua số chứng minh thư, tra cứu thông tin qua số điện thoại di động chính chủ, điều tra thông tin qua số tài khoản ngân hàng, xác minh thông tin cá nhân qua biển số xe chính chủ… Trong đó, hình thức điều tra xác minh bằng số CMND là nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Để điều tra thông tin cá nhân của một người qua chứng minh thư, các bạn cần cung cấp cho văn phòng thám tử Tuấn Kiệt số chứng minh nhân dân hoặc số thẻ căn cước của người đó, nếu không có số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, thì các bạn cung cấp thông tin thay thế bằng biển số xe chính chủ, số tài khoản ngân hàng, hoặc số điện thoại đăng ký chính chủ của người cần xác minh.

Dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ số CMND chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra, xác minh thông tin cá nhân, điều tra thông tin nhân thân chuyên nghiệp nhất hiện nay. Tất cả những thông tin liên quan của một người và thông tin nhân thân họ hàng sẽ được văn phòng thám tử Tuấn Kiệt xác minh một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ CMND, thẻ căn cước công dân

Dưới đây là 4 hình thức điều tra xác minh thông tin qua số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt.

1. Điều tra thông tin cá nhân qua số chứng minh thư

Điều tra thông tin cá nhân qua số chứng minh nhân dân là hoạt động tra cứu, điều tra và xác minh toàn bộ các thông tin liên quan đến một cá nhân cụ thể, các thông tin khi tra cứu xác minh bao gồm:

– Họ và tên theo chứng minh thư ( Giới tính, ngày – tháng – năm sinh )

– Số điện thoại di động của đối tượng đang được xác minh

– Địa chỉ ở hiện tại, hoặc địa chỉ đăng ký thường trú theo sổ hộ khẩu

– Công việc và nơi ở từ trước đến nay ( tên công ty, chức vụ cụ thể )

– Điều tra xác minh tình trạng hôn nhân thực tế của đối tượng

Và các thông tin liên quan khác cũng sẽ được văn phòng thám tử Tuấn Kiệt tra cứu và cung cấp cho các bạn một cách đầy đủ. Trong trường hợp các bạn có yêu cầu điều tra xác minh thêm bất kỳ một thông nào khác, hãy đặt vấn đề và văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ đáp ứng bạn một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Thông thường, việc tra cứu thông tin cá nhân từ số CMND hoặc thẻ căn cước công dân được thực hiện cho các mục đích như xác minh thông tin người bạn mới quen, điều tra thông tin đối tác kinh doanh, điều tra đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản…

2. Dịch vụ điều tra tài sản cá nhân qua số CMND

Điều tra tài sản của một cá nhân là gì? Đây là hình thức tra cứu và cung cấp thông tin các loại tài sản mà một cá nhân đang đứng tên sở hữu. Điều tra xác minh tài sản bao gồm 2 hình thức đó là điều tra tài sản nhà đất và điều tra tài sản ở ngân hàng.

Điều tra tài sản nhà đất

Điều tra tài sản nhà đất bao gồm tất cả các loại tài sản liên quan đến bất động sản của một người mà họ đang đứng tên sở hữu. Việc tra cứu xác minh tài sản nhà đất rất tiện lợi trong việc truy tìm con nợ bỏ trốn, hoặc truy tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn.

Khi có thông tin tài sản nhà đất mà đối tượng đang đứng tên sở hữu thì việc yêu cầu đối tượng giải quyết hợp đồng, hoặc giải quyết sự việc dang dở là điều rất dễ dàng. Do vậy, trong những trường hợp con nợ bỏ trốn, đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, các bạn có thể sử dụng hình thức tra cứu tài sản nhà đất của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Điều tra tài sản ở ngân hàng

Điều tra tài sản ở ngân hàng là hoạt động điều tra, tra cứu số dư hiện có và các loại tài sản thế chấp, hoặc tài sản được ngân hàng bảo lãnh cho vay trả góp của một người ở trong ngân hàng.

Tra cứu số dư trong tài khoản ngân hàng bao gồm số tiền hiện có, in sao kê lịch sử giao dịch của số tài khoản mục tiêu. Việc tra cứu loại thông tin tài sản ở ngân hàng này thường được sử dụng cho các mục đích như hợp tác làm ăn, hùm vốn kinh doanh chung, hoặc đơn giản chỉ vì các bà vợ nghi ngờ chồng có quỷ đen riêng ở trong ngân hàng mà họ chưa biết…

3. Điều tra tiền án tiền sự qua chứng minh nhân dân

Dịch vụ tra cứu điều tra tiểu sử tiền án tiền sự của một người là gì? Đây là dịch vụ mà văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ tra cứu và trích xuất thông tin dữ liệu trong quá khứ của một người về các hành vi được cấu thành tiền án tiền sự.

Dịch vụ điều tra xác minh tiểu sử tiền án tiền sự trong quá khứ là vô cùng cần thiết trong mối quan hệ hiện tại của bạn, việc tra cứu thông tin tiền án tiền sự của một người nhằm bảo đảm cho sự an toàn trong các dự án cũng như kế hoạch trong tương lai của bạn chuẩn bị hợp tác với một đối tượng cụ thể.

Thông thường, những trường hợp cần điều tra tiền án tiền sự trong quá khứ như: Điều tra tiền án tiền sự của một người mà bạn đang có ý định hùm vốn làm ăn chung, xác minh tiểu sử tiền án tiền sự của một người mà con em bạn đang có ý định tiến đến hôn nhân, điều tra xác minh tiểu sử tiền án tiền sự nhân viên được bổ nhiệm vào chức vụ quan trọng trong công ty…

Hoặc vì một lý do nào đó, các bạn cần tra cứu tiểu sử tiền án tiền sự của một cá nhân nào đó nhằm phục vụ cho một nhu cầu hoặc một mục đích cụ thể nào đó, các bạn hãy gọi cho văn phòng thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ điều tra trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ CMND, thẻ căn cước công dân

4. Dịch vụ điều tra nhân thân qua chứng minh thư CMND

Điều tra thông tin nhân thân họ hàng là quá trình tra cứu xác minh tất cả các thông tin về người thân trong gia đình theo sổ hộ khẩu, các thông tin liên quan về người thân của một người sẽ được văn phòng thám tử Tuấn Kiệt liệt kê một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

– Điều tra họ và tên tất cả thành viên trong sổ hộ khẩu ( Giới tính, ngày – tháng – năm sinh )

– Tra cứu xác minh nơi ở hiện tại, nơi đăng ký thường trú của các thành viên trong sổ hộ khẩu

– Điều tra tiểu sử quá trình học tập, công tác và làm việc của các thành viên trong gia đình

– Tra cứu lấy số điện thoại di động, hoặc số điện thoại bàn của các thành viên trong gia đình

– Và một số thông tin liên quan khác cũng sẽ được văn phòng thám tử Tuấn Kiệt cung cấp đầy đủ.

Trên đây là 4 hình thức tra cứu và xác minh thông tin cá nhân, điều tra thông tin nhân thân của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt, các bạn khi cần sử dụng dịch vụ xác minh tra cứu thông tin cá nhân từ CMND, thẻ căn cước công dân của một người nào đó, các bạn hãy gọi đến văn phòng thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt và Cộng Sự là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra xác minh thông tin cá nhân và thông tin doanh nghiệp uy tín với thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, các hoạt động tra cứu xác minh thông tin đều được Tuấn Kiệt và các Cộng Sự thực hiện một cách nhanh chóng với độ chính xác tuyệt đối.

dịch vụ điều tra xác minh thông tin cá nhân qua số chứng minh thư

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin cá nhân chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt và các Cộng Sự cung cấp dịch vụ điều tra xác minh thông tin cá nhân, tra cứu thông tin nhân thân qua số chứng minh thư, số điện thoại, số tài khoản ngân hàn chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Các hoạt động tra cứu và cung cấp thông tin đề u được văn phòng thám tử Tuấn Kiệt thực hiện một cách chính xác tuyệt đối.

Hiện tại, công ty thám tử Tuấn Kiệt đang cung cấp rất nhiều dịch vụ theo dõi và xác minh thông tin dành cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. Trong đó, dịch vụ điều tra tìm thông tin cá nhân được văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đặc biệt quan tâm trú trọng đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Với dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ số chứng minh thư ( CMND ), thẻ căn cước công dân là dịch vụ được văn phòng thám tử Tuấn Kiệt cung cấp với độ chính xác tuyệt đối. Dịch vụ điều tra thông tin qua số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân bao gồm tất cả những thông tin cá nhân của một người cụ thể.

Dịch vụ điều tra, xác minh, tìm kiếm và tra cứu thông tin cá nhân qua số chứng minh thư, thẻ căn cước công dân là hình thức được nhiều người lựa chọn sử dụng nhằm mục đích tra cứu tất cả các thông tin liên quan của một người một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Mọi nhu cầu, câu hỏi cũng như thắc mắc về dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ CMND, các bạn vui lòng liên hệ với văn phòng thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ giải đáp một cách chi tiết và tận tình nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!