Home / Tin tức thám tử / Dịch vụ điều tra, sao kê, tra cứu tài sản thế chấp ở ngân hàng

Dịch vụ điều tra, sao kê, tra cứu tài sản thế chấp ở ngân hàng

Tra cứu tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng là gì? Khi nào thì cần kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng của một người? Điều tra lấy thông tin từ tài khoản ngân hàng hết bao nhiêu tiền? Mời các bạn tìm hiểu tham khảo chi tiết dịch vụ của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt dưới đây.

Tra cứu tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng

Dịch vụ điều tra thông tin số tài khoản ngân hàng cá nhân và doanh nghiệp là hình thức mà văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, các mối quan hệ, những phần mềm tra cứu chuyên biệt…. để truy lục tất cả các thông tin liên quan đến chủ tài khoản một cách chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất.

Thông thường, những trường hợp cần điều tra lấy thông tin cá nhân của một người nào đó từ số tài khoản ngân hàng phục vụ cho những trường hợp tìm thông tin cá nhân như: Họ tên, địa chỉ nhà, số điện thoại, chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân của những đối tượng lừa đảo qua mạng, hoặc tra cứu số dư hiện có, điều tra tài sản thế chấp của người thân trong gia đình… Phục vụ cho những mục đích riêng biệt của từng người.

Tra cứu tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng

Liên quan đến số tài khoản ngân hàng, hiện tại văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt cung cấp rất nhiều hình thức điều tra khác nhau, dưới đây là 3 hình thức điều tra liên quan đến ngân hàng của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt chúng tôi.

1. Dịch vụ điều tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng

Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt hiện đang cung cấp dịch vụ điều tra, tìm kiếm lấy thông tin của một người qua số tài khoản ngân hàng dành cho cá nhân và doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất hiện nay. Các bạn khi cần tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, Techcombank, BIDV, Sacombank, DongA, Vietinbank, Agribank… Các bạn hãy gọi tới văn phòng thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Tra cứu tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng

Dịch vụ lấy thông tin từ số tài khoản ngân hàng là gì? Đây là hoạt động điều tra, tìm kiếm và thu thập các thông liên quan đến chủ nhân của một số tài khoản ngân hàng cụ thể, các thông tin liên quan đến chủ tài khoản ngân hàng bao gồm các thông tin sau:

– Tra cứu họ và tên, giới tính, ngày tháng năm sinh

– Tìm số chứng minh nhân dân ( hoặc số thẻ căn cước công dân )

– Địa chỉ thường trú ( hoặc địa chỉ tạm trú, địa chỉ ở hiện tại )

– Số điện thoại di động ( Tùy trường hợp cụ thể ).

Trên đây là những thông tin cá nhân cơ bản của chủ tài khoản ngân hàng sẽ được công ty thám tử Tuấn Kiệt tra cứu, tìm kiếm và cung cấp cho các bạn trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, nếu các bạn cần tìm kiếm tra cứu thêm nhiều thông tin khác nữa, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ hỗ trợ các bạn một cách nhanh chóng và tận tình nhất.

Chi phí dịch vụ điều tra tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng: 5.000.000 VNĐ / 1 số tài khoản. Đây là mức chi phí chính thức của văn phòng dịch vụ thám tử Tuấn Kiệt áp dụng cho tất cả các ngân hàng ở Việt Nam.

Thời gian điều tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng và cung cấp cho khách hàng: Thông thường, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt thực hiện công việc tra cứu, thu thập đầy đủ thông tin và cung cấp cho khách hàng trong khoảng từ 2 tiếng đồng hồ.

2. Dịch vụ điều tra tài sản thế chấp ở ngân hàng

Điều tra tài sản thế chấp ở ngân hàng là gì? Đây là hình thức tra cứu tất cả các loại tài sản của một người đang được cầm cố, hoặc thế chấp ở ngân hàng. Hình thức tra cứu tài sản thế chấp được văn phòng thám tử Tuấn Kiệt điều tra, liệt kê và cung cấp chi tiết, đầy đủ 100% các thông tin.

 

– Tài sản thế chấp ở ngân hàng bao gồm những gì? Thông thường, các loại tài sản được thế chấp ở ngân hàng là nhà cửa, chung cư, đất đai ( tài sản bất động sản ), phương tiện ( xe ô tô ). Hoặc các loại tài sản đang được ngân hàng bảo lãnh cho vay trả góp…

– Các trường hợp cần tra cứu tài sản thế chấp: Điều tra thông tin đối tác kinh doanh trong doanh nghiệp, điều tra thông tin của một người mà bạn đang có ý định hợp tác làm ăn chung, điều tra một người đang tranh chấp tài sản cá nhân, điều tra thông tin con nợ trước hoặc sau khi cho vay nợ số tiền lớn….

– Chi phí điều tra tài sản thế chấp ở ngân hàng: Vui lòng liên hệ để nhận báo giá chi phí cụ thể, mức phí sẽ tùy thuộc vào từng ngân hàng ở Việt Nam.

– Thời gian điều tra, tra cứu và cung cấp thông tin khoảng 1 ngày làm việc ( tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể về số lượng dữ liệu có ở ngân hàng mà thời gian có thể nhanh hay chậm hơn, thông thường sẽ nhận kết quả trong ngày )

Trong những trường hợp cụ thể cần thiết phải điều tra xác minh các loại tài sản thế chấp ở ngân hàng của một người nào đó, các bạn hãy gọi tới văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và nhận báo giá chi phí cụ thể nhất.

3. Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng

Dịch vụ sao kê là gì? Đây không giống như hình thức tra cứu tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng hay hình thức điều tra tài sản thế chấp, hình thức sao kê là tra cứu lịch sử tất các các hoạt động giao dịch chuyển tiền – nhận tiền cụ thể.

Sao kê tài khoản bao gồm:

– Số tiền đã nhận: Thời gian nhận tiền, số tiền nhận, số tài khoản chuyển tiền đến.

– Số tiền đã chuyển đi: Thời gian chuyển tiền, số tiền đã chuyển khoản, số tài khoản chuyển đi.

– Số tiền đã rút: Thời gian rút tiền, số tiền rút tiền cụ thể

– Số tiền đã nộp: Thời gian nộp tiền, số tiền nộp vào cụ thể.

Trên đây là những thông tin trong dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng mà văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt sẽ tra cứu đầy đủ. Để tiện cho việc sao kê được chính xác, đầy đủ, các bạn cung cấp chính xác số tài khoản và tên chủ tài khoản cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu trong thời gian nhanh nhất.

– Chi phí dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng: Vui lòn liên hệ trực tiếp. Tùy thuộc vào từng trường hợp các bạn muốn sao kê thời gian dài hay ngắn, tùy thuộc vào từng ngân hàng cụ thể,…, hãy gọi cho văn phòng thám tử Tuấn Kiệt để được báo giá chi phí cụ thể hơn.

– Thời gian sao kê và cung cấp cho khách hàng thường sẽ dao động từ 1 – 2 ngày làm việc. Tùy thuộc vào từng ngân hàng cụ thể mà thời gian sẽ có sự thay đổi khác nhau. Thông thường công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ cố gắng thực hiện và bàn giao kết quả trong cùng ngày từ khi nhận hợp đồng với khách hàng.

Dịch vụ điều tra số tài khoản ngân hàng uy tín, chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng và các hoạt động điều tra tài sản thế chấp, sao kê tài khoản chuyên nghiệp nhất hiện nay.

 

Với phương pháp làm việc khoa học, minh bạch, rõ ràng và cụ thể ngay từ đâu, cùng với mối quan hệ rộng rãi, chắc chắn văn phòng dịch vụ thám tử Tuấn Kiệt sẽ là lựa chọn dịch vụ điều tra xác minh chuyên nghiệp nhất dành cho quý khách hàng hiện nay.

Tất cả mọi hoạt động cung cấp dịch vụ cũng như cung cấp thông tin cho khách hàng đều được công ty thám tử Tuấn Kiệt bảo đảm bằng sự minh bạch về mức chi phí, tính rõ ràng bằng hợp đồng giao kết cụ thể, đồng thời với phương pháp làm việc khoa học, công ty thám tử Tuấn Kiệt còn là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra nhanh nhất hiện nay.

Với phong cách làm việc rõ ràng ngay từ đầu, công ty thám tử Tuấn Kiệt luôn nhận được những đánh giá, những phản hồi tích cực và những lời cảm ơn, động viên nhiều từ phía khách hàng, và đây cũng chính là một trong những vấn đề mà Tuấn Kiệt luôn lấy hết nhiệt huyết để làm việc nhằm phục vụ quý khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Đến với văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối về dịch vụ, cũng như đáp ứng được tất cả nhu cầu một cách nhanh nhất. Ngoài ra, nếu quý khách hàng muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ về sau này, hoặc hoạt động điều tra mở rộng thêm các thông tin liên qua khác, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ hỗ trợ một cách nhiệt tình, chân thành và nhanh nhất.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp làm việc và cách thức sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn vui lòng gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt qua đường dây nóng để được Tuấn Kiệt tư vấn cụ thể hơn. Công ty thám tử Tuấn Kiệt có đội ngũ tư vấn 24/24. Mọi câu hỏi, thắc mắc cũng như báo giá chi chi phí dịch vụ, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại đường dây nóng để được tư vấn cụ thể nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!