Home / Tin tức thám tử / Cách định vị điện thoại qua Gmail, dò tìm vị trí trên Google Map

Cách định vị điện thoại qua Gmail, dò tìm vị trí trên Google Map

Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt hướng dẫn các bạn cách định vị điện thoại qua Gmail mới nhất, các bạn có thể xác định vị trí của một chiếc điện thoại Android bị mất qua tài khoản Gmail hiển thị trên bản đồ Google Map một cách hiệu quả

Cách định vị điện thoại qua gmail tìm vị trí trên google map

Tìm điện thoại bị mất qua Google Map bằng cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung là cách định vị điện thoại qua Gmail để xác định vị trí của chiếc điện thoại đang ở đâu hiển thị trên bản đồ Google Map chính xác và tương đối dễ dàng.

1. Yêu cầu để tìm vị trí điện thoại Android bị mất bằng Gmail

Trước tiên, các bạn phải đăng nhập tài khoản Gmail của mình trên chiếc điện thoại bị mất trước đó, để thực hiện công việc tìm điện thoại bị mất qua Google Map thì bắt buộc các bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Gmail, đây là một dịch vụ và công ty con của Google, do vậy đây là yêu cầu bắt buộc nhé các bạn.

Để định vị điện thoại Android của mình và của người khác qua Gmail các bạn phải đảm bảo các yếu tố cơ bản sau, các bạn tìm hiểu và đáp ứng những nhu cầu cần thiết này mới có thể thực hiện công việc định vị để tìm điện thoại bị mất thông qua Gmail hiển thị trên bản đồ được.

– Các điều kiện bắt buộc:

+ Điện thoại muốn định vị phải sử dụng và chạy hệ điều hành  Android 4.0 trở lên.

+ Trên điện thoại đó phải kích hoạt và sử dụng dữ liệu mạng ( 3G, 4G, 5G, hoặc wifi )

+ Tính năng vị trí GPS cho thiết bị di động hoạt động và đang bắt đầu, các bạn phải bật tính năng vị trí trên điện thoại

+ Trên chiếc điện thoại bị mất phải đang đăng nhập một tài khoản Gmail của bạn, và bạn phải nhớ tài khoản – mật khẩu của Gmail đó

+  Tài khoản Gmail cá nhân khi đăng nhập trên điện thoại phải chính xác và sử dụng bình thường, không bị lỗi, hoặc đã bị lỗi thì phải khắc phục từ trước.

Trên đây là những yêu cầu bắt buộc phải có thì mới có thể định vị điện thoại qua Gmail trên bản đò Google Maps được, do vậy trước khi đi vào hướng dẫn chi tiết, các bạn cần phải tham khảo và lưu ý những điều kiện trên để quá trình định vị điện thoại bị mất được hiệu quả.

Như chúng ta đã biết, nếu chẳng may các bạn vô tình làm rơi điện thoại của mình ở một nơi đó, hoặc bị mất điện thoại thì tìm bằng cách nào? Hãy tận dụng tính năng định vị điện thoại qua Gmail của Google để tìm thấy điện thoại cá nhân của mình.

Ngoài việc sử dụng định vị điện thoại qua các ứng dụng và phần mềm chuyên dụng ra, chúng ta còn có thể định vị điện thoại qua Gmail trên Google để tìm điện thoại, đây cũng là một trong những cách theo dõi chồng ngoại tình tương đối hiệu quả được các và vợ hay sử dụng.

2. Cách định vị, tìm vị trí điện thoại bằng Gmail

– Bước 1: Truy cập website Google Find My Device

Các bạn thực hiện trên máy tính sẽ dễ dàng thực hiện hơn. Trước tiên trên trình duyệt của máy tính, các bạn vào trình google và gõ từ khóa Find My Device sau đó bấm vào dòng đầu tiên khi kết quả trả về. Xem hình bên dưới.

Cách định vị điện thoại qua gmail tìm vị trí trên google map

– Bước 2: Đăng nhập tài khoản Gmail cá nhân

Sau khi kích vào website Find My Device của Google, các bạn đăng nhập tài khoản Gmail của mình vào để định vị điện thoại khi bị mất, hoặc muốn theo dõi vị trí của một điện thoại Android khác nào đó. Xem hình bên dưới.

Cách định vị điện thoại qua gmail tìm vị trí trên google map

(Tài khoản Gmail này là tài khoản cá nhân của bạn đã được đăng nhập trên điện thoại muốn định vị từ trước)

– Bước 3: Chọn tên điện thoại muốn định vị

Sau khi đăng nhập, một loạt thiết bị được đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn sẽ xuất hiện và được liệt kê đầy đủ. Xem hình bên dưới.

Cách định vị điện thoại qua gmail tìm vị trí trên google map

Ở đây các bạn muốn định vị cái điện thoại nào thì chỉ việc chọn vào loại thiết bị đó.  Và vị trí khi định vị chính là vị trí cái điện thoại của bạn đang nằm ở đó.

– Bước 4: Zoom to bản đồ để tìm vị trí điện thoại chính xác

Sau khi đã định vị được vị trí của cái điện thoại thông qua Gmail hiển thị trên Google Maps rồi thì các bạn chụp màn hình vị trí đó lại, sau đó tới đúng vị trí đó để tìm điện thoại của mình.

Các bạn cũng có thể chọn một địa điểm gần vị trí đó để yêu cầu chỉ đường giống như khi chúng ta sử dụng bản đồ Google Maps chỉ đường thông thường cho việc đến địa điểm vị trí điện thoại được nhanh hơn.

Đối với các bà vợ, ông chồng đang theo dõi điện thoại của người thân bí mật, các bạn không nên chạy lại địa điểm đó nhé, sẽ bị lộ ngay phương pháp quản lý của mình. Nếu vị trí đó là khách sạn, các bạn hãy chạy lại để bắt quả tang ngoại tình

Nếu các bạn muốn theo dõi vợ, chồng ngoại tình để thu thập bằng chứng bằng hình ảnh, video clip, bắt quả tang ngoại tình thì các bạn hãy liên hệ với văn phòng thám tử Sài Gòn của công ty thám tử Tuấn Kiệt, hiện tại công ty thám tử tuấn Kiệt cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình trên toàn quốc.

3. Các tính năng khi tìm vị trí điện thoại bị mất qua Gmail

Sau khi các bạn đã thực hiện thành công việc định vị và xác định vị trí điện thoai của mình rồi, các bạn lựa chọn cho mình những tính năng sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu thực tế của mình nhất. Dưới đây là một số tính năng cho việc tìm điện thoại bị mất bằng Gmail

– Tính năng phát âm thanh:

Khi bạn đến vị trí của cái điện thoại rồi, nhưng bạn không thể tìm được điện thoại ở ngóc ngách nào, các bạn hãy sử dụng tính năng phát âm thanh để tìm nó.

Sau khi phát âm thanh, điện thoại của bạn sẽ reo liên tục, đây là cách áp dụng cho trường hợp điện thoại có thể nằm trong tủ đồ, có thể đang nằm trong túi quần của một ai đó…

Các bạn nếu đang theo dõi điện thoại của vợ, chồng, hoặc người thân bí mật thì các bạn tuyệt đối không được sử dụng tính năng này, bởi vì nếu tự nhiên điện thoại của họ reo lên, họ sẽ biết ngay việc mình đang bị theo dõi bí mật qua điện thoại.

– Tìm hiểu dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu của công ty thám tử Tuấn Kiệt chuyên điều tra, theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp nhất hiện nay.

– Tính năng bảo mật thiết bị:

Trong trường hợp điện thoại của bạn đang ở xa, ở vị trí mà bạn chưa thể tới để lấy lại điện thoại, hoặc bạn bị cướp giựt, bị ăn cắp điện thoại mà có sự trao đổi sẽ trả lại điện thoại cho bạn, cho bạ chuộc lại điện thoại … Thì tính năng bảo mật thiết bị này rất hữu ích và an toàn thông tin cá nhân cho bạn.

Trong những trường hợp bạn xác định sẽ không bao giờ lấy lại được điện thoại bị mất của mình, các bạn hãy nhanh chóng thực hiện kích hoạt chế độ bảo mật thiết bị lên, nó sẽ tự động khóa điện thoại của bạn lại và đăng xuất khỏi Google, giúp cho những thông tin nhạy cảm trên điện thoại của bạn được an toàn hơn.

– Tính năng xóa thiết bị:

Tính năng xóa thiết bị này cũng tương tự như tính năng bảo mật thiết bị, nhưng nó được dùng cho trường hợp đặc biệt hơn, những trường hợp bạn không thể lấy lại điện thoại của mình. Nghĩa là bạn xác định rằng bạn sẽ mất cái điện thoại đó vĩnh viễn.

Khi xác định được tình trạng đó rồi thì hãy bật tính năng xóa thiết bị ngay lập tức, ngay khi bật tính năng này thì những thông tin và dữ liệu có trên điện thoại bị mất của bạn sẽ tự động bị xóa hoàn toàn, cho dù ai có nhặt được, có ăn cắp được đi chăng nữa thì họ cũng sẽ không thể biết được những dữ liệu trên điện thoại của bạn.

4. Những trường hợp cần định vị điện thoại

Định vị điện thoại của bạn, người thân trong gia đình là nhu cầu rất lớn hiện nay, ngoài phương pháp định vị điện thoại truyền thống bằng cách cài phần mềm theo dõi điện thoại ra thì còn có nhiều cách khác nhau rất hiệu quả trong việc giám sát vị trí của người thân bí mật. Dưới đây là một số trường hợp cần phải sử dụng cách định vị điện thoại qua Gmail trên Google Map này.

1. Định vị điện thoại bằng Gmail để theo dõi ngoại tình

Định vị điện thoại của vợ, chồng, con dâu, con rể, người thân của bạn bằng tài khoản Gmail là cách  điều tra ngoại tình tương đối hiệu quả.

Hiện nay rất nhiều người đã sử dụng phương pháp này và đã tìm ra bằng chứng ngoại tình của người thân họ. Đây cũng được coi là một trong những lợi thế cực kỳ hữu ích của Google để định vị điện thoại nhằm giám sát người thân trong gia đình mình.

Khi bạn cảm thấy người vợ, chồng, người thân trong gia đình mình đang có những dấu hiệu bất thường, những biểu hiện của sự ngoại tình, không chung thủy… Các bạn có thể sử dụng cách định vị số của điện thoại qua Gmail trên Google Map này để trả lời cho những câu hỏi và hoài nghi của mình.

Hiện tại văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đang hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp, nếu các bạn không có thời gian để tự mình điều tra chứng cứ, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Tuấn Kiệt qua điện thoại 0934.169.234 hoặc 0938.094.234 để được hỗ trợ.

Công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ điều tra, theo dõi dối tượng và thu thập các bằng chứng ngoại tình cụ thể bằng hình ảnh, video clip, tập tin ghi âm, và các chứng cứ liên quan khác sẽ được công ty thám tử Tuấn Kiệt cung cấp đầy đủ. Hiện tại công ty thám tử tuấn Kiệt hoạt động thám tử tư điều tra ngoại tình trên toàn quốc.

2. Định vị điện thoại để giám sát con cái

Định vị điện thoại của các em học sinh, sinh viên, trẻ em vị thành niên …..thông qua Gmail là một cách để quản lý và bảo vệ trẻ em mà nhiều phụ huynh sử dụng ngày nay.

Bằng cách mua cho các em một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android, sau đó cài tài khoản Gmail cá nhân của mình vào, sau đó đưa cho các cháu sử dụng, từ đó các bậc phụ huynh có thể theo dõi và định vị các cháu đang ở đâu trên bản đồ Google Map một cách chính xác.

Khi giám sát các em học sinh, sinh viên, trẻ em vị thành niên bằng phương pháp định vị điện thoại qua Gmail này, các bậc phụ huynh sẽ nắm bắt chính xác những nơi con cái họ thường đi. Bằng cách này, cha mẹ có thể quản lý con cái tốt hơn và đồng thời giúp con cái thoát khỏi những tình huống nguy hiểm trong cuộc sống.

Hiện tại công ty thám tử Tuấn Kiệt cũng đang hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử quản lý, theo dõi và giám sát lịch trình sinh hoạt của các em học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Nếu các bậc phụ huynh không có nhiều thời gian quản lý các em, các bạn hãy gọi ngay cho công ty thám tử Tuấn Kiệt qua hotline 0934.169.234 hoặc 0938.094.234 để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ quản ký giám sát học sinh, sinh viên này!

3. Tìm vị trí điện thoại bằng Gmail để bảo vệ thiết bị của bạn

Lợi ích thiết thực nhất mà bạn có thể cảm nhận được khi định vị điện thoại của mình bằng tài khoản Gmail của Google là bảo vệ điện thoại của chính bạn khi bị mất hoặc bị thất lạc.

Nhờ vào tính năng xác định vị trí của Gmail trên bản đồ Google Map này, khi điện thoại bị rơi rớt hoặc bị đánh cắp, bạn vẫn có cơ hội tìm thấy thiết bị của mình một cách dễ dàng.

Đặc biệt, việc quản lý thiết bị của mình bằng Gmail này cũng sẽ giúp bạn giữ an toàn cho dữ liệu trên điện thoại cá nhân của mình.

Làm theo cách định vị điện thoại qua Gmail để giám sát vị trí điện thoại của Google này, bạn hoàn toàn có thể xóa tất cả dữ liệu trong điện thoại của mình từ xa trong những trường hợp xác định bị mất điện thoại vĩnh viễn.

Khi bạn thực hiện chức năng xóa thiết bị thì nếu điện thoại của bạn có rơi vào tay những kẻ xấu  cũng sẽ không thể đánh cắp thông tin cá nhân và dữ liệu quan trọng của bạn trên thiết bị di động cá nhân của mình. Chúc các bạn thành công!

Thực hiện: Thám tử Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!