Home / Tin tức thám tử / Cách định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm

Cách định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm

Các bạn đang tìm cách định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm? Các bạn đang muốn định vị số điện thoại người khác đang ở đâu không cần cài phần mềm lên máy điện thoại của người đó? Các bạn đang muốn xác định vị trí số điện thoại của người khác trên bản đồ Google Maps, bản đồ vệ tinh để tìm người thân bỏ nhà đi, hoặc nhằm mục đích tìm người bỏ trốn?

Nếu các bạn đang có những nhu cầu trên, vậy thì thật may mắn khi lang thang trên mạng internet và vô tình đọc được bài viết này. Bởi vì ở bài viết này, các cộng sự thám tử tư tại Đà Lạt của văn phòng thám  tử Tuấn Kiệt sẽ phân tích, hướng dẫn các bạn một cách cụ thể.

Cách định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm

Hiện nay, vấn đề muốn định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm là vô cùng nhiều và cấp bách, việc xác định vị trí số điện thoại của người khác mà không phải cài đặt phần mềm, ứng dụng hoặc thao tác gì là điều mà mọi người qua tâm, tuy nhiên cái gì cũng có quy trình nhất định của nó, dưới đây chúng tôi sẽ phân tích cụ thể để các bạn hiểu rõ.

Định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm

Có thể nói được rằng, để định vị và xác định vị trí số điện thoại của người khác mà không phải cài đặt một ứng dụng hoặc phần mềm lên máy người khác là tương đối nan giải, yêu cầu phải có những nghiệp vụ cũng như hiểu biết nhất định mới có thể thực hiện công việc được hiệu quả.

1. Cách định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm

Để định vị và xác định vị trí của người khác không cần phải cài đặt phần mềm, dưới đây là một số gợi ý phương pháp và cách thức để thực hiện công việc, cùng xem nào.

1.1. Hack hệ thống của nhà mạng viễn thông

Để thực hiện việc định vị số điện thoại của một người bất kỳ nào đó, thì chỉ có nhà mạng mới có thể thực hiện được công việc này mà thôi. Do vậy, nếu muốn định vị và xác định vị trí hiện tại của một thuê bao di động, chúng ta phải thực hiện công việc hack và thâm nhập vào hệ thống của các nhà mạng.

Cách định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm

Để thực hiện được việc hack và thâm nhập vào hệ thống của các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ công nghệ thông tin cao, phải am hiểu cách thức mà hệ thống bảo mật của các nhà mạng, từ đó vượt qua được tường lửa bảo mật và thâm nhập vào hệ thống quản lý thuê bao của nhà mạng.

Khi thâm nhập được vào hệ thống quản lý thuê bao của nhà mạng rồi thì việc định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm là tương đối dễ dàng. Thậm trí chúng ta có thể định vị được tất cả những số điện thoại nào mà mình muốn.

Tuy nhiên, theo một thám tử tại Biên Hòa tiết lộ rằng: Việc định vị thuê bao trên hệ thống quản lý thuê bao của nhà mạng không thực sự chính xác 100%. Sau bao nhiêu lần thử nghiệm, đúc kết và so sánh với thực tế thì kết quả khi định vị trên hệ thống này chỉ chính xác tương đối, thường lệch với khoảng cách khoảng từ 100m – 150m.

Việc định vị thông qua hệ thống quản lý thuê bao này dường như được thực hiện bằng việc bắt tần sóng thông qua các cột sóng, do vậy độ chính xác cũng sẽ có liên quan đến tần số của các cột sóng xung quanh thuê bao đó nhiều hay ít.

Nếu số lượng cột thu phát sóng xung quanh thuê bao di động đó càng nhiều, càng dày thì độ chính xác càng cao, và ngược lại nếu các trạm thu phát sóng xung quanh số điện thoại đó càng ít, càng các xa nhau thì độ chính xác và sai số càng xa. ( Thông thường, độ sai số, độ lệch khoảng 100 – 150m )

1.2. Thuê dịch vụ thám tử định vị số điện thoại

Nếu các bạn không có nhiều thời gian mày mò, nghiên cứu để hack và truy cập vào hệ thống của quản lý thuê bao của các nhà mạng, thì cách để định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm tốt nhất là sử dụng dịch vụ.

Và tất nhiên, khi sử dụng dịch vụ thì chắc chắn phải tốn tiền, tốn chi phí. Nhưng ngược lại, các bạn sẽ không tốn thời gian của mình cho các hoạt động này, chỉ việc liên hệ với văn phòng thám tử Sài Gòn của công ty thám tử Tuấn Kiệt, các bạn sẽ có thể nhanh chóng xác định vị trí của một thuê bao cụ thể trong thời gian nhanh nhất.

Cách định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm

Hiện tại công ty thám tử Tuấn Kiệt cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Vinaphone, Mobifone với thời gian chỉ khoảng 2 tiếng đồng hồ. Ngay sau khi nhận yêu cầu của các bạn, công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ nhanh chóng định vị và xác định vị trí hiện tại của một số điện thoại cụ thể, chỉ với thời gian khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Và khoảng thời gian mà công ty thám tử Tuấn Kiệt cung cấp vị trí của một thuê bao cho các bạn, chính là vị trí hiện tại của thuê bao đó. Độ lệch và sai số khi sử dụng dịch vụ này cũng dao động trong khoảng phạm vi bán kính 100m ( Độ lệch khoảng 20 căn nhà )

Chi phí khi định vị số điện thoại hết bao nhiêu tiền? chi phí để sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại của công ty thám tử Tuấn Kiệt là 6.500.000 VNĐ / Lần định vị. Đây là mức chi phí áp dụng cho 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Với loại hình cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại này, công ty thám tử Tuấn Kiệt phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc. Các bạn ở bất cứ tỉnh thành nào khi muốn xác định vị trí của một thuê bao di động cụ thể, các bạn hãy gọi ngay cho công ty thám tử Tuấn Kiệt thông qua 2 số điện thoại này 0934.169.234 hoặc 0938.094.234 để được sử dụng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

2. Dịch vụ thám tử điều tra, định vị số điện thoại uy tín

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone của công ty thám tử Tuấn Kiệt, Tuấn kiệt là đơn vị thám tử tư luôn minh bạch, công khai về cách thức làm việc cũng như công khai rõ ràng mức chi phí cụ thể ngay từ đầu, do vậy các bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng các dịch vụ điều tra của công ty thám tử Tuấn Kiệt mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan.

Cách định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm

Công ty thám tử Tuấn Kiệt là một trong những công ty thám tử tư chuyên xác minh thông tin, theo dõi và thu thập bằng chứng chuyên nghiệp, ngoài ra văn phòng thám tử Tuấn Kiệt còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến thuê bao di động với sự uy tín, chuyên nghiệp và chi phí thấp nhất hiện nay, dưới đây là các dịch vụ liên quan đến thuê bao di động mà văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đang cung cấp.

2.1. Các dịch vụ điều tra số điện thoại:

– Dịch vụ định vị, xác định vị trí số điện thoại di động

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

– Dịch vụ sao kê, lấy danh sách lịch sử các cuộc gọi

– Dịch vụ tìm số điện thoại qua số chứng minh nhân dân

– Dịch vụ tìm người bỏ nhà đi thông qua  số điện thoại

Ngoài ra, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt còn cung cấp dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại dành cho các dòng điện thoại di động chạy hệ điều hành Android. Nếu các bạn cần điều tra, định vị, in sao kê, hoặc yêu cầu điều tra thông tin liên quan đến số điện thoại, các bạn hãy gọi ngay cho công ty thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Trên đây là phân tích về 2 hình thức định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm để các bạn tham khảo, các bạn cân nhắc lựa chọn cho mình một phương pháp sao cho phù hợp với tính chất sự việc của mình, đồng thời có thể giúp các bạ tiết kiệm chi phí và thời gian của mình một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Thực hiện: Thám tử Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!