Home / Tin tức thám tử / Ứng dụng định vị số điện thoại người khác đang ở đâu trên bản đồ

Ứng dụng định vị số điện thoại người khác đang ở đâu trên bản đồ

Có ai muốn định vị số điện thoại người khác đang ở đâu không? Nếu muốn định vị, xác định vị trí hiện tại của một số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone bất kỳ trên bản đồ internet vệ tinh, các bạn bắt buộc phải có những tiêu chuẩn cũng như yêu cầu bắt buộc sau đây.

Nhưng mà, trước khi đến phần muốn định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu thì văn phòng thám tử Sài Gòn của Tuấn Kiệt cũng nhắc nhở bạn một số vấn đề liên quan đến việc xác định vị trí của người khác qua số điện thoại di động.

muốn định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Trước tiên, định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu hiển thị trên bản đồ internet vệ tinh là hành vi đang vi phạm quyền riêng tư cá nhân, do vậy nếu không thực sự cần thiết thì các bạn không nên định vị xác định vị trí hiện tại của họ, đây cũng là một trong những tiêu trí hàng đầu mà Tuấn Kiệt muốn nhắc nhở đến các bạn.

Muốn định vị số điện thoại người khác đang ở đâu thì phải làm như thế nào?

Hiện nay, để định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu thì có rất nhiều cách khác nhau, từ tốn tiền tới miễn phí. Dưới đây văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ giới thiệu đến các bạn 2 cách tốn tiền, còn miễn phí thì Tuấn Kiệt chỉ nói sơ qua thôi. Các bạn biết rồi đấy, cái gì miễn phí thì cũng chả ra gì.

muốn định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Đây là con trai của Tuấn Kiệt đó, dễ thương không các bạn? ( Đùa thôi, đây là ảnh trên mạng )

Thôi nào, nói dông nói dài quá, vào vấn đề chính luôn. Các bạn giúp Tuấn Kiệt 1 việc nhé, hãy đọc kỹ một chút. Nếu không hiểu thì hãy gọi cho Tuấn Kiệt, chứ đừng đọc cái tiêu đề, xong bấm máy gọi hỏi Tuấn Kiệt tùm lum tùm la, 1 ngày có 24 tiếng mà phải trả lời hàng trăm câu hỏi “ngu ngơ” của các bạn, thực sự Tuấn Kiệt rất mệt.

1. Định vị số điện thoại của người khác bằng phần mềm

Ở cách này, các bạn cần cài đặt một phần mềm lên máy điện thoại. Và các bạn đặc biệt lưu ý vấn đề này: Muốn định vị cái điện thoại nào thì cài phần mềm vào cái điện thoại đó. Các bạn nhớ nhé, muốn định vị số điện thoại người khác đang ở đâu, bắt buộc phải cài phần mềm lên máy điện thoại của người đó.

Mà muốn cài được phần mềm lên điện thoại của người đó thì lại thêm một yêu cầu nữa, đó chính là phải cầm được cái điện thoại của người ta và biết được mật khẩu mở khóa màn hình của cái điện thoại đó.

muốn định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Đây là cái điện thoại iPhone vợ mới mua cho Tuấn Kiệt, chụp lên để khoe với mọi người mình đặt ảnh vợ làm hình nền thôi, chứ không có gì cả ( Đùa thôi, Tuấn Kiệt chưa có vợ )

Quay lại chủ đề nào. Ở trên là 2 yêu cầu bắt buộc phải có để cài phần mềm lên máy, các bạn nhớ nhé. Đừng gọi điện thoại cho Tuấn Kiệt rồi kể hoàn cảnh: Mình không cầm được điện thoại của người ta, mình không biết mật khẩu mở khóa màn hình của họ, vậy Tuấn Kiệt có thể giúp mình cài phần mềm từ xa được không? “

Nói thật nhé, nếu Tuấn Kiệt mà ham tiền, Tuấn Kiệt lừa đảo thì chắc giờ Tuấn Kiệt giàu lắm rồi, mà có điều, Tuấn Kiệt không phải hạng người đó, Tuấn Kiệt không ham những đồng tiền bất chính đó.

Tiền mà, ai mà chẳng ham, nhưng lấy tiền bằng cách nào cho chính đáng, chứ lấy tiền xong chui lủi chạy trốn thì còn ra cái hệ thống gì nữa.

Quy trở lại với tính năng của loại phần mềm này, phần mềm có tính năng định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu rất chính xác, phải nói rằng độ chính xác lên đến 100%. Ngoài ra, phần mềm còn rất nhiều tính năng như đọc tin nhắn, nghe lén cuộc gọi… Các bạn có thể tham khảo loại phần mềm theo dõi điện thoại của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt để hiểu rõ hơn.

2. Dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu bằng thẻ sim

Đối với dịch vụ định vị số điện thoại các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone thì văn phòng thám tử Tuấn Kiệt có 2 lựa chọn cho các bạn, đó là loại hình định vị vị trí chính xác 100% và loại hình định vị lệch 100M.

Định vị số điện thoại chính xác 100%

Đây là loại dịch vụ mà công ty thám tử Tuấn Kiệt cung cấp cho rất nhiều khách hàng trong nhiều trường hợp khác nhau, trong đó khách hàng sử dụng dịch vụ chủ yếu cho các trường hợp như: Định vị để tìm con bỏ nhà đi, tìm con nợ bỏ trốn, tìm người lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn, tìm người mất tích, tìm trẻ em bị bắt cóc…

Với loại hình dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu chính xác 100% này, Tuấn Kiệt cam kết là chính xác 100%. Tuấn Kiệt có sao nói vậy, không điêu, không gian dối, không lọc lừa, không dối trá…

muốn định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Đây là người còn gái nguyện chết vì Tuấn Kiệt ( thà chết chứ không yêu Tuấn Kiệt ), sau khi quen Tuấn Kiệt thì cô đã thay đổi rất nhiều, cô thay đổi địa chỉ nhà, số điện thoại… ( Ảnh minh họa )

Quay lại chủ đề chính nào. Sau khi định vị, Tuấn Kiệt sẽ hỗ trợ các bạn 1 hoặc 2 người đi cùng để xác định vị trí hiện tại của đối tượng, như vậy đã ô sờ kê chưa? đã rõ ràng chưa? Chắc chắn chưa?

À quên, Tuấn Kiệt cũng bổ xung thêm thông tin về mức giá của loại hình này, mức chi phí để định vị một số điện thoại cụ thể chính xác 100% là 30 triệu VNĐ ( khoảng 1.293 USD ).

Tuấn Kiệt làm việc lúc nào cũng rõ ràng, rạch mạch và công khai về mọi mặt, do vậy các bạn tham khảo mức giá này, nhắm làm được thì liên hệ Tuấn Kiệt, không thì thôi, đỡ mất thời gian của 2 bên.

Định vị số điện thoại lệch bán kính 100M

Hình thức định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu có sự sai số, độ lệch trong bán kính khoảng 100M. Như vậy là khi các bạn sử dụng loại hình này thì các bạn chỉ biết được khu vực của đối tượng đang ở đâu trong bán kính 100M đó.

Bán kính 100M nghĩa là gì? Nếu bạn đã từng học cấp 2, các bạn chắc chắn sẽ biết về bán kính của hình tròn, Tuấn Kiệt có cần giải thích về bán kính 100M này không nhỉ? Có thể cần, có thể không, nhưng các bạn nhìn hình ảnh dưới đây sẽ hiểu.

muốn định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Với loại hình lệch 100M này, các bạn có thể áp dụng trong những trường hợp như bạn nghi ngờ đối tượng qua một căn nhà nào đó ( ví dụ như bạn nghi ngờ đối tượng qua nhà người yêu, người tình, nhà người thân mà các bạn đã biết từ trước ).

Chi phí cho loại hình định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu lệch bán kính 100M là 6.500.000 VNĐ ( khoảng 259 USD ). Mức chi phí này thấp hơn 5 lần so với loại hình xác định vị trí chính xác 100%.

Với loại hình lệch bán kính 100M này, có thể Tuấn Kiệt cũng sẽ hỗ trợ bạn người đi cùng để tìm kiếm, hoặc cũng có thể không. Tuấn Kiệt chưa chắc chắn trong vấn đề có cho người đi chung với bạn hay không.

Trên đây là 2 phương pháp và cách định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu tốn tiền. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp với hoàn cảnh cũng như nhu cầu thực tế của mình.

– Các bạn cần thuê thám tử điều tra ngoại tình và bắt quả tang ngoại tình thì liên hệ với Tuấn Kiệt nhé! Mời các bạn tham khảo bảng giá thuê thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa của công ty thám tử Tuấn Kiệt, ngoài ra Tuấn Kiệt hoạt động trên toàn quốc, các bạn cần thuê thám tử ở đâu thì hãy liên hệ với Tuấn Kiệt nhé!

3. Cảnh giác các loại thiết bị định vị số điện thoại lừa đảo

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hình thức lừa đảo chiếm đoạt tài sản, và Tuấn Kiệt gọi đây là lừa đảo công nghệ. Hay nói chính xác hơn, lừa đảo chó má.

muốn định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Hình thức lừa đảo

Hầu hết những đối tượng lừa đảo này thường nhắm vào những đối tượng đang muốn định vị, theo dõi, nghe lén và đọc trộm tin nhắn của người khác. Do những tính năng rất nhiều trong việc quản lý cũng như giám sát điện thoại của người khác mà các đối tượng này đã lừa đảo được rất nhiều người.

Nếu các bạn đang muốn đọc trộm tin nhắn của người khác, các bạn có thể làm theo hướng dẫn 4 cách đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook trên điện thoại của người khác do Tuấn Kiệt hướng dẫn, đừng tin mà nghe những thằng lừa đảo bán các loại thiết bị định vị nghe lén đọc trộm tin nhắn trên tị trường hiện nay.

muốn định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Hình thức lừa đảo

Trước tiên, Tuấn Kiệt khẳng định với tất cả các bạn một vấn đề này: Không có bất kỳ một loại thiết bị nào có thể định vị điện thoại, nghe lén điện thoại, đọc trộm tin nhắn của người khác được. Nếu có loại thiết bị đó, Tuấn Kiệt sẵn sàng bỏ ra 1 triệu USD ( khoảng 23.208.500.000 VNĐ ) để mua nó.

Nhớ nhé, bây giờ các bạn bây giờ có 1 cách làm giàu rất nhanh đây, đó là mua các loại con chip định vị điện thoại, thiết bị phải có chức năng nghe lén cuộc gọi, thiết bị có chức năng đọc trộm tin nhắn… trên thị trường chỉ dưới 2 triệu VNĐ thôi, rồi bán lại cho Tuấn Kiệt với mức giá 23 tỉ VNĐ, như vậy các bạn chỉ cần bán cho Tuấn Kiệt 3 cái thôi, các bạn chắc chắn có trong tay 70 tỉ VNĐ, sung sướng phủ phê rồi nhé.

– Mời độc giả của Tuấn Kiệt tham khảo về loại hình theo dõi điện thoại không cần cài đặt Tuấn Kiệt đã rất khổ tâm lao lực nghiên cứu cho các bạn tham khảo, nếu thấy hay và hữu ích hãy giúp Tuấn Kiệt chia sẽ rộng rãi cho nhiều người biết nhé! Tuấn Kiệt cảm ơn các độc giả!

Túm lại, không mua, tuyệt đối không mua các loại thiết bị hay con chip định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu để tránh bị lợi dụng, tránh bị lừa đảo, hay nói cách khác là để TRÁNH BỊ MẤT TIỀN NGU.

Biên soạn bởi thám tử Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!