Home / Thám tử Miền Trung / Chi phí thuê thám tử tư ở Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa

Chi phí thuê thám tử tư ở Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa

Quý khách đang tham khảo bảng giá thuê thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa của văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư Tuấn Kiệt. Quý khách hàng khi cần thuê thám tử tư ở Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa để điều tra, theo dõi hoặc xác minh thông tin cho bất kỳ một vấn đề nào đó, quý khách đừng ngần ngại hay do dự, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng thám tử Tuấn Kiệt để Tuấn Kiệt tư vấn cụ thể hơn.

Giá thuê dịch vụ thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa

Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa ngày càng cần thiết và cấp bách, vì vậy mà ở tỉnh Khánh Hòa hiện nay có rất nhiều đơn vị đang hoạt động cung ứng các dịch vụ điều tra và theo dõi. Tuy nhiên, không phải bất kỳ đơn vị nào hoạt động nơi đây đều tuân thủ các chính sách bảo mật thông tin cũng như pháp lý rõ ràng để khách hàng an tâm đặt niềm tin khi tìm kiếm dịch vụ.

1. Tìm công ty dịch vụ thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa giá rẻ uy tín

Việc tìm một công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng là điều vô cùng quan trọng, bởi vì những vấn đề khách hàng sử dụng dịch vụ đa phần đều tương đối nhạy cảm, vì vậy để sử dụng dịch vụ hiệu quả, khách hàng cần tìm hiểu mọi thông tin một cách kỹ càng như:

– Mức giá thuê thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa phải rõ ràng, cụ thể và hợp lý. Tránh các trường hợp yêu cầu khách hàng thanh toán thêm những khoản phụ thu không hợp lý khác….

– Tìm hiểu thông tin về mặt pháp lý, nghĩa là đơn vị phải có giấy phép hoạt động. Tránh tình trạng các đối tượng mạo danh công ty thám tử tư để đi lừa đảo chiếm đoạt tiền của khách hàng.

– Hợp đồng dịch vụ điều tra của các văn phòng tám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa phải hợp lệ, chi tiết. Các bạn không nên đặt tiền cọc đối với những đơn vị chỉ viết giấy tay nhận tiền…

– Chính sách bảo mật thông tin phải đảm bảo được thực hiện nghiêm ngặt và nghiêm túc. Tránh những trường hợp bị lộ thông tin làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và các mối quan hệ của khách hàng.

– Bên cạnh đó, nghiệp vụ điều tra cũng là một tiêu chí quan trọng để các thông tin chứng cứ đảm bảo được cung cấp đầy đủ, rõ ràng và chính xác.

Trên đây là một số lưu ý và kinh nghiệm để khách hàng có thể tìm được một công ty dịch vụ thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa giá rẻ uy tín, giúp quá trình điều tra vấn đề và sự việc của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt là đơn vị hoạt động điều tra, theo dõi, xác minh thông tin và thu thập chứng cứ chuyên nghiệp, Tuấn Kiệt được khách hàng ở tỉnh Khánh Hòa đánh giá và nhận xét là đơn vị hoạt động công khai, rõ ràng và minh bạch trong chi phí dịch vụ. Dưới đây là bảng giá chi phí khi sử dụng dịch vụ của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt.

2. Bảng giá thuê thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa:

– Mức giá thuê thám tử tại Nha Trang cho các hoạt động theo dõi thu thập chứng cứ dao động từ 1,5 – 2 triệu / Ngày theo dõi

– Mức chi phí các dịch vụ điều tra xác minh thông tin trọn gói ở Khánh Hòa dao động từ 1,5 – 30 triệu / vụ việc điều tra.

2.1. Chi phí thuê thám tử tư ở Khánh Hòa theo dõi tính phí theo ngày:

– Chi phí thuê thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa từ 1,5 triệu VNĐ / Ngày theo dõi. Đây là mức chi phí cho các hoạt động theo dõi, giám sát để thu thập thông tin bằng chứng có tính chất theo ngày.

– Các hoạt động dịch vụ có tính chất theo dõi phí theo ngày cụ thể như: Thuê thám tử theo dõi ngoại tình, thám tử theo dõi học sinh – sinh viên, thám tử giám sát theo dõi người yêu trước hôn nhân, theo dõi giám sát con dâu/con rể, theo dõi giám sát nhân viên công ty…

– Mức chi phí, giá thuê thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa 1,5 triệu VNĐ / Ngày theo dõi là đã bao gồm tất cả các khoản công tác phí, ngoài ra, quý khách hàng sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản phí phụ thu nào khác nữa, ngoại trừ một số trường hợp phát sinh đột xuất khác.

Để giúp quá trình theo dõi và giám sát đối tượng nhằm thu thập được các chứng cứ được đầy đủ, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt nhận hợp đồng theo dõi và giám sát từ 7 ngày liên tiếp.

2.2. Bảng giá thuê thám tử tại Nha Trang điều tra trọn gói:

– Phí điều tra thông tin số điện thoại: 3 triệu VNĐ / 1 số điện thoại

Thời gian điều tra số điện thoại dao động từ 15 – 30 phút có kết quả. Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại để biết thêm chi tiết

– Giá thuê thám tử tại Nha Trang định vị số điện thoại: Vui lòng liên hệ

Thời gian định vị lấy vị trí hiện tại của một số điện thoại đang ở đâu dao động từ 30 phút  – 2 tiếng đồng hồ có vị trí. Các bạn xem chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại của Tuấn Kiệt để biết thêm chi tiết.

– Phí điều tra thông tin biển số xe máy, oto: 1,5 triệu VNĐ / 1 biển số

Thời gian điều tra biển số xe dao động từ 15 phút – 1 tiếng đồng hồ có kết quả, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chính xác về chủ phương tiện và thông số kỹ thuật của phương tiện.

– Chi phí dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi và nhắn tin: 7 triệu / 10 ngày

Thời gian tra cứu và cung cấp lịch sử nhắn tin, gọi điện của người khác cho các bạn dao động từ 1 – 2 ngày có kết quả. Các bạn xem chi tiết dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi và nhắn tin của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt tại Nha Trang Khánh Hòa để hiểu rõ hơn.

– Chi phí điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng: Vui lòng liên hệ

Thời gian điều tra lấy thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng dao động từ 1 – 5 tiếng đồng hồ có kết quả. Thông thường sẽ có kết quả trong cùng ngày làm việc. Các bạn hãy xem chi tiết dịch vụ điều tra số tài khoản ngân hàng để tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

– Giá thuê thám tử tư ở Khánh Hòa sao kê tài khoản ngân hàng: 12 triệu VNĐ / 1 năm

Thời gian điều tra lấy sao kê của một số tài khoản ngân hàng dao động từ 2 – 5 tiếng đồng hồ, thông hường văn phòng thám tử tại Nha Trang Tuấn Kiệt sẽ trả kết quả sao kê cho các bạn trong cùng ngày khi yêu cầu. Xem chi tiết dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng.

– Phí dịch vụ thám tử tìm người thân bỏ nhà đi: Từ 20 triệu VNĐ / vụ việc

Thời gian tìm kiếm người thân bỏ nhà đi dao động từ 1 – 7 ngày làm việc, các bạn cung cấp càng nhiều thông tin của đối tượng bỏ nhà đi thì quá trình tìm kiếm càng được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

– Chi phí dịch vụ lấy mẫu xé t nghiệm AND huyết thống: Liên hệ trực tiếp

Trên đây là bảng giá chi phí của một số dịch vụ mà Tuấn Kiệt đang cung cấp nhiều nhất, ngoài ra Tuấn Kiệt còn cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra xác minh khác, các bạn khi muốn điều tra hoặc xác minh bất kỳ một sự việc nào đó, các bạn hãy gọi cho Tuấn Kiệt để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Với thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, theo doi, giám sát và xác minh thông tin, văn phòng thám tử tại Nha Trang Khanh Hòa của Tuấn Kiệt luôn là đơn vị nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm nhiều từ phía khác hàng, chúng tôi nhận được sự tin tưởng của khách hàng cũng chính bởi vì sự rõ ràng, minh bạch và uy tín của chúng tôi trong quá trình hành nghề.

2.3. Liên hệ thuê thám tử tư ở Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa

– Khi bắt gặp bất kỳ một dấu hiệu khả nghi nào đó nơi người thân mình, hoặc khi gặp bất kỳ một vấn đề ngoài xã hội nào đó cần điều tra làm rõ, quý khách hãy bình tĩnh và liên hệ với văn phòng dịch vụ thám tử tại Nha Trang của trung tâm thám tử tư Tuấn Kiệt để được hỗ trợ tư vấn sơ bộ.

– Sau đó, quý khách hàng cần chuẩn bị các thông tin về đối tượng cần điều tra theo dõi như: Hình ảnh của đối tượng, phương tiện di chuyển (biển số xe)… Sau đó các thám tử tư ở Nha Trang của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ tư vấn hướng điều tra giải quyết vấn đề phù hợp và hiệu quả nhất.

– Công ty thám tử Tuấn Kiệt chúng tôi sẽ lên phương pháp điều tra và thu thập các chứng cứ theo yêu cầu của quý khách một cách chuyên nghiệp nhất, với những bằng chứng cụ thể như hình ảnh, video clip, tập tin ghi âm và nhiều thông tin chứng cứ liên quan khác,

– Công ty thám tử Tuấn Kiệt hiện có đội ngũ thám tử tư ở Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa đông đảo, chuyên nghiệp và lành nghề, tất cả đều đã được Tuấn Kiệt đào tạo và trang bị các loại thiết bị trinh thám tinh vi và hiện đại, chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách những chứng cứ rõ ràng, đầy đủ và rõ nét nhất.

Giá thuê dịch vụ thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa

2. Văn phòng thám tử tại Nha Trang Tuấn Kiệt sẽ giúp gì cho quý khách?

– Thứ 1: Các thám tử tư ở Nha Trang Khánh Hòa thuộc văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ điều tra và thu thập các chứng cứ bằng hình ảnh, video clip… giúp quý khách tìm ra sự thật về người thân của mình, cụ thể họ đi đâu, gặp ai, tới địa điểm nào… Tất cả sẽ được chúng tôi thông báo đầy đủ bằng hình ảnh và địa chỉ rõ ràng.

– Thứ 2: Trong trường hợp quý khách hàng muốn bắt quả tang ngoại tình, các thám tử tư ở Nha Trang Khánh Hòa trực thuộc công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, giúp quý khách nhanh chóng tiếp cận đối tượng một cách hiệu quả nhất.

– Thứ 3: Nếu người thân của quý khách thực sự có người thứ 3 thì các thám tử tư ở Nha Trang Khánh Hòa của trung tâm thám tử Tuấn Kiệt chúng tôi sẽ điều tra tất cả những thông tin liên quan đến người thứ 3 như: Địa chỉ ở, địa chỉ cơ quan, các mối quan hệ xung quanh…

– Thứ 4: Ngoài ra, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp giải quyết hậu quả liên quan đến sự việc của quý khách một cách hiệu quả nhất, tránh để lại những hậu quả không đáng có do sự việc để lại về sau này.

Công ty thám tử Tuấn Kiệt là đơn vị hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa có kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ thám tử tư đông đảo, lành nghề và có nhiệt huyết với nghề, cùng với trang thiết bị công nghệ hiện đại, chắc chắn văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vê dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ về văn phòng  thám tử Tuấn Kiệt qua điện thoại tư vấn để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!