Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Văn phòng công ty thám tử tư Tuấn Kiệt – Hãng điều tra tư nhân hợp pháp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam!

Thám tử Tuấn Kiệt là một trong những thương hiệu điều tra lớn mạnh và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Là một trong những thương hiệu đầu tiên cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát, công ty thám tử Tuấn Kiệt luôn luôn ý thức được trách nhiệm to lớn của mình với khách hàng, với chính thương hiệu mà Tuấn Kiệt đã xây dựng trong suốt hơn 16 năm qua. Vì vậy Tuấn Kiệt haojt động luôn tuân thủ những chính sách cũng như quy định nghiêm ngặt của ngành nghề một cahcs thực sự nghiêm túc nhất.

Công ty dịch vụ thám tử tư Tuấn Kiệt

Công ty dịch vụ thám tử tư Tuấn Kiệt

Hiện tại công ty thám tử Tuấn Kiệt sở hữu hệ thống chi nhánh văn phòng thám tử tư phủ rộng khắp các vùng miền, cùng với đội ngũ thám tử tư đông đảo, chuyên nghiệp và có nhiệt huyết trong công tác thám tử tư, được Tuấn Kiệt trang bị cũng như bồi dưỡng những nghiệp vụ nâng cao về điều tra, cùng với trang thiết bị công nghệ tinh vi và hiện đại nhất hiện nay luôn được Tuấn Kiệt đầu tư một cách bài bản, chắc chắn Tuấn Kiệt sẽ là một công ty cung cấp các dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu  của khách hàng một cách tốt nhất.

Để giúp quý khách hàng sử dụng dịch vụ được hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất, Tuấn Kiệt quan tâm trú trọng vào đầu tư nghiệp vụ nhằm giúp quá trình điều tra phá án được nhanh hơn, chính xác hơn, hiệu quả hơn, giúp quý khách tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí một cách tối đa.

Đến với văn phòng công ty thám tử tư Tuấn Kiệt chắc chắn quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối về nghiệp vụ, sự uy tín, tính rõ ràng về pháp lý, sự minh bạch trong bảng giá dịch vụ thám tử tư cũng như sự thân thiện của đội ngũ thám tử tư của Tuấn Kiệt. Quý khách vui lòng liên hệ với công ty thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp mọi câu hỏi chi tiết và cụ thể nhất.

error: Content is protected !!