Home / Tin tức thám tử / Cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook Messenger bằng điện thoại

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook Messenger bằng điện thoại

Sử dụng phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook bằng điện thoại iPhone ( iOS ), Samsung, HTC, Oppo ( Android ) để khôi phục và lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger trên điện thoại và máy tính là phương pháp hiệu quả, dễ thực hiện và tỉ lệ thành công cao nhất.

Hiện tại, công ty thám tử Tuấn Kiệt đang cung cấp các dịch vụ khôi phục dữ liệu và tin nhắn đã bị xóa trên điện thoại iPhone, Android với tỉ lệ thành công lên tới 100%. Và cũng như những dịch vụ khác, công ty thám tử Tuấn Kiệt luôn có những phương pháp thực hiện chuyên nghiệp cũng như đảm bảo tính bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

cách xem lại tin nhắn đã xoá trên messenger facebook bằng điện thoại

Về cách khôi phục và lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger Facebook trên điện thoại iPhone, Android thì chúng ta cũng sẽ có nhiều phương pháp thực hiện. Dưới đây công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ liệt kê một số phương pháp thực hiện để các bạn lựa chọn cho mình một phương pháp sao cho hiệu quả và phù hợp tới tính chất sự việc thực tế của các bạn nhất.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook bằng điện thoại và máy tính

Trước tiên, trên điện thoại iPhone không thể can thiệp được bằng phần mềm, bởi vì các thiết bị điện thoại iPhone với hệ điều hành iOS phiên bản 8.0 trở lên đã quá bảo mật, do vậy để thực hiện can thiệp bằng một phần mềm thứ 3 vào điện thoại là tương đối khó khăn. Do vậy, phần mềm khôi phục lấy lại dữ liệu tin nhắn Zalo, Facebook chỉ có thể được thực hiện trên máy tính mà thôi.

Cách xem lại tin nhắn đã xoá trên Messenger bằng điện thoại

– Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook

Để dễ thao tác hơn cho các thao tác xem và khôi phục dữ liệu tin nhắn, các bạn thay vì chọn cách xem lại tin nhắn đã xoá trên Facebook Messenger bằng điện thoại, các bạn hãy thực hiện trên máy tính sẽ dễ dàng thao tác hơn. Trước tiên, các bạn đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trên trình duyệt máy tính.

– Bước 2: Chọn vào mục tin nhắn ( Messenger )

Các bạn vào thư mục tin nhắn trên máy tính để tiếp tục xem cũng như khôi phục lại dữ liệu đã xóa. Đầu tiên, các bạn gõ tên người bạn mà các bạn đã nhắn tin trước đó, nếu dữ liệu vẫn còn thì chúng ta xem bình thường, nếu như đoạn chat đó đã bị bạn xóa vĩnh viễn rồi, các bạn hãy tiếp tục bước tiếp theo dưới đây.

– Bước 3: Chọn mục xem tất cả trong Messenger

Các bạn kéo xuống dưới cùng của khung tin nhắn, các bạn sẽ thấy một dòng nhỏ xem tất cả trong Messenger, các bạn chọn vào thư mục này để thao tác khôi phục cũng như xem lại các đoạn chat trước đó đã bị xóa. Xem hình bên dưới.

cách xem lại tin nhắn đã xoá trên messenger facebook bằng điện thoại

– Bước 3: Chọn Setting ( Hình bánh răng cưa )

Sau khi chọn thư mục trên, trên giao diện của phần Messenger này, nó sẽ hiển thị tất cả các đoạn chat của bạn. Các bạn hãy nhìn góc phía bên phải trên cùng sẽ có phần cài đặt ( Thư mục Setting có biểu tượng bánh răng cưa ). Các bạn chọn vào thư mục này. Xem hình bên dưới.

cách xem lại tin nhắn đã xoá trên messenger facebook bằng điện thoại

– Bước 4: Chọn mục cuộc trò truyện đã lưu trữ

Các bạn hãy chọn vào thư mục cuộc trò chuyện đã lưu trữ để xem lại tất cả những đoạn tin nhắn đã bị bị xóa trước đó. Đây là những đoạn tin nhắn đã được Messenger lưu trữ lại, tính năng này cho phép chúng ta có thể khôi phục lại dữ liệu trong trường hợp muốn lấy lại dữ liệu trước đó, rất tiện lợi. Xem hình bên dưới.

cách xem lại tin nhắn đã xoá trên messenger facebook bằng điện thoại

– Bước 5: Chọn tin nhắn Facebook muốn xem lại

Sau khi truy cập vào thư mục cuộc trò truyện đã lưu trữ, Facebook sẽ liệt kê tất cả các đoạn tin nhắn mà bạn đã xóa trước đó. Các bạn kéo xuống dưới để xem lần lượt các tin nhắn mà muốn xem lại. Hoặc bạn cũng có thể gõ tên người bạn đã nhắn tin với bạn cho nhanh. Xem hình bên dưới.

cách xem lại tin nhắn đã xoá trên messenger facebook bằng điện thoại

Như vậy, trên đây là 5 bước để thực hiện cách xem lại tin nhắn đã xoá trên Messenger bằng điện thoại với ứng dụng nhắn tin của Facebook đã được cài đặt từ trước trên máy iPhone và Android của các bạn. Để khôi phục đoạn tin nhắn này, các bạn hãy chọn vào mục bỏ lưu trữ để khôi phục lại toàn bộ đoạn chat đó. Xem hình bên dưới.

cách xem lại tin nhắn đã xoá trên messenger facebook bằng điện thoại

Nếu các bạn muốn tải và lấy lại tin nhắn trên Facebook Messenger về máy tính, các bạn tham khảo hướng dẫn sau đây.

Cách khôi phục lấy lại tin nhắn trên Facebook Messenger bằng điện thoại

– Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook

Các bạn đăng nhập tài khoản Facebook muốn khôi phục lại nội dụng các đoạn tin nhắn đã xóa trước đó vào trình duyệt trên máy tính. Các bạn nên chọn trình duyệt Chrome cho dễ tải xuống nhé.

– Bước 2: Chọn thư mục Setting ( Cài đặt )

Các bạn để ý góc bên trái trên cùng của giao diện sẽ có mũi tên chỉ xuống, các bạn chọn mục cài đặt để hiển thị các thao tác khôi phục và tải xuống dữ liệu tin nhắn Messenger đã bị xóa trước đó.

– Bước 3: Chọn vào thư mục cài đặt chung

Thư mục cài đặt chung nằm ở góc bên phải trên cùng của giao diện cài đặt ( Biểu tượng hình 2 bánh răng cưa ). Các bạn chọn vào thư mục này để tiếp tục. Xem hình bên dưới.

cách xem lại tin nhắn đã xoá trên messenger facebook bằng điện thoại

– Bước 4: Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook

Giao diện cài đặt chung sẽ hiển thị các thông tin cá nhân của bạn, các bạn có thể chọn tùy chỉnh thông tin sao cho phù hợp với tài khoản của mình nhất. Ở đây, các bạn hãy chọn vào mục tải xuống bản sao lưu dữ liệu Facebook để khôi phục cũng như lấy các dữ liệu trên tài khoản của bạn về máy tính. Xem hình bên dưới.

cách xem lại tin nhắn đã xoá trên messenger facebook bằng điện thoại

– Bước 5: Chọn tiếp mục tải về bản lưu trữ

Sau đó, giao diện sẽ hiển thị một thông báo rằng, thao tác này sẽ là thao tác tải xuống một bản sao lưu tất cả những thứ mà bạn đã chia sẽ trên Facebook. Các dữ liệu này bao gồm: Tin nhắn, hình ảnh, video…. mà bạn đã thao tác trên Facebook từ trước tới nay. Xem hình bên dưới.

cách xem lại tin nhắn đã xoá trên messenger facebook bằng điện thoại

– Bước 6: Nhập mật khẩu tài khoản Facebook

Sau đó, Facebook yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản, do tính năng bảo mật nên họ yêu cầu chúng ta nhập lại mật khẩu một lần nữa để chắc chắn rằng, bạn là chủ nhân của tài khoản Facebook này. Các bạn cứ nhập bình thường, sau khi nhập chính xác mật khẩu tài khoản của mình rồi thì bấm gửi. Xem hình bên dưới.

cách xem lại tin nhắn đã xoá trên messenger facebook bằng điện thoại

– Bước 7: Chọn bắt đầu sao lưu để khôi phục

Các bạn chọn vào mục bắt đầu sao lưu và đợi 1 lúc để Facebook truy lục tất cả dữ liệu cá nhân của bạn đã thao tác trên Facebook từ trước tới nay. Xem hình bên dưới.

cách xem lại tin nhắn đã xoá trên messenger facebook bằng điện thoại

Lúc này, Facebook sẽ hiển thị một đường link để các bạn tải file dữ liệu của bạn về, các bạn nhấp vào đường link đó để tải về. Xem hình bên dưới.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger facebook bằng điện thoại

Sau khi tải xuống hoàn tất tệp tin đã được nén, các bạn hãy mở tệp lên và xem lại tin nhắn đã xoá trên Messenger từ trước tới nay.

Bản tải về bao gồm các tệp sau:

– Tệp HTML: Trong tệp này, các bạn mở lên và xem được dữ liệu tin nhắn từ trước tới nay của bạn.

– Tệp Photos: Trong tệp này chứa tất cả các tấm ảnh mà bạn đã đăng trên dòng thời gian Facebook của bạn.

– Tệp Videos: Tệp chứa tất cả những video mà bạn đã chia sẽ trên tường, dòng thời gian của bạn từ trước tới nay.

Các bạn muốn xem lại dữ liệu nào thì mở tệp đó lên và giải nén nó ra, sau đó xem bình thường. Các bạn cũng có thể lưu các tệp này riêng ở một thư mục khác, sau khi cần sử dụng thì lấy ra xem cho tiện lợi hơn. Chúc các bạn thành công!

Dịch vụ khôi phục dữ liệu tin nhắn trên Messenger Facebook

Trong một số trường hợp tính năng cách khôi phục tin nhắn trên Facebook Messenger bằng điện thoại không thể thực hiện được do nhiều lý do, cụ thể như tính năng bảo mật được nâng cấp, phiên bản Facebook đã nâng cấp không thể thực hiện được…. Các bạn hãy liên hệ với công ty thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ.

Để thực hiện phương pháp này, công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ phải thực hiện sự can thiệp từ phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook bằng điện thoại của chính công ty thám tử Tuấn Kiệt phát hành.

cách xem lại tin nhắn đã xoá trên messenger facebook bằng điện thoại

Sự can thiệp bởi phần mềm của công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ khôi phục được tất cả những tin nhắn đã xóa từ trước tới nay, tuy nhiên để thực hiện được phương pháp này, các bạn cần đưa máy điện thoại đó đến văn phòng thám tử Tuấn Kiệt để chúng tôi trực tiếp can thiệp phần mềm vào máy tính và kết nối điện thoại của bạn mới có thể thực hiện thành công.

Đối với các dòng điện thoại như iPhone, Android… Thông thường công ty thám tử Tuấn Kiệt thực hiện can thiệp phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook bằng điện thoại với thời gian dao động từ 3 – 5 tiếng đồng hồ, thời gian khôi phục dữ liệu tin nhắn trên Messenger nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào từng dòng máy.

Các dòng máy thực hiện khôi phục cũng như lấy lại dữ liệu nhanh nhất là iPhone, sau đó tới các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android. Các dòng điện thoại Blackberry, Windows Phone thì sẽ lâu hơn.

Để khôi phục và lấy lại các tin nhắn trên Messenger cũng như các dữ liệu trên Facebook đã bị xóa vĩnh viễn từ trước tới nay, các bạn hãy gọi tới công ty thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ tư vấn ban đầu, nếu đáp ứng được nhu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành khôi phục lấy lại dữ liệu một cách nhanh nhất.

Thực hiện: Thám tử tại Biên Hòa

Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!