Home / Tin tức thám tử / Máy nghe lén định vị đọc tin nhắn Zalo, Facebook lừa đảo

Máy nghe lén định vị đọc tin nhắn Zalo, Facebook lừa đảo

Máy nghe lén đọc tin nhắn, máy định vị nghe lén và đọc tin nhắn Zalo Facebook của người khác từ xa là một trong những hình thức lừa đảo tinh vi nhất hiện nay. Với hình thức sử dụng khá đơn giản, các đối tượng này cung cấp một loại thiết bị có thể đọc trộm tin nhắn Zalo và Facebook của người khác không cần cài đặt bất kỳ một ứng dụng nào vào máy người đó. Và đây được xem là hình thức lừa đảo tinh vi nhất hiện nay.

Máy nghe lén định vị đọc tin nhắn Zalo, Facebook

Bên cạnh hình thức lừa đảo công nghệ bằng hình thức cung cấp sản phẩm máy nghe lén định vị và đọc tin nhắn ra, hình thức cung cấp con chip định vị nghe lén có thể đọc trộm tin nhắn trên các ứng dụng cũng là hình thức được nhiều đối tượng lừa đảo lợi dụng nhằm trục lợi bất chính.

Hiện nay trên thị trường điện tử, đặc biệt là thi trường thiết bị nghe lén theo dõi ngoại tình có rất nhiều hình thức khác nhau, theo như chia sẽ của dịch vụ thám tử tại Nha Trang thì các hình thức lừa đảo công nghệ này thường nhắm vào những đối tượng đang muốn theo dõi người thân như vợ theo dõi chồng ngoại tình, người yêu theo dõi giám sát nhau…

Máy định vị, nghe lén, và đọc tin nhắn

Nhiều ngày qua văn phòng thám tử Tuấn Kiệt cũng nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến các loại thiết bị công nghệ cao này, trong đó loại thiết bị máy nghe lén định vị và đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber và trên nhiều ứng dụng mạng xã hội khác được nhiều người quan tâm đặt câu hỏi nhiều nhất.

1. Máy định vị không thể đọc được tin nhắn

Để trả lời cho những câu hỏi liên quan đến các loại thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt, đội ngũ thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định trực thuộc công ty thám tử Tuấn Kiệt đã có sự điều tra, tìm hiểu thực tế, và chúng tôi đã có câu trả lời chính xác và xác thực nhất dành cho các bạn, các loại máy định vị, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn hiện nay trên thị trường tất cả đều là lừa đảo.

Máy nghe lén định vị đọc tin nhắn Zalo, Facebook

Cảnh giác con chip này đã lừa đảo rất nhiều người

Khẳng định đầu tiên, các loại thiết bị điện tử hiện nay không thể đọc trộm tin nhắn của người khác mà không cài ứng dụng hoặc phần mềm. Để một loại thiết bị điện tử hoạt động được nó phải tuân thủ những nguyên lý Vật Lý nhất định, không thể muốn như thế nào thì nó sẽ như thế đó được.

Do vậy, các bạn trước khi có quyết định sử hữu các loại máy định vị nghe lén đọc tin nhắn Zalo Facebook này, các bạn cần phải thật tỉnh táo để tìm hiểu thật cụ thể, để tránh bị lợi dụng trục lợi lừa đảo dẫn tới tính trạng tiền mất tật mang.

Theo chia sẽ của các thám tử tư tại Vũng Tàu thì hiện nay tình trạng lừa đảo công nghệ cao ngày càng phát triển và tinh vi hơn, do đó nếu chúng ta không tỉnh táo sẽ rất dễ bị các đối tượng này lợi dụng nhằm thực hiện thành công ý định lừa đảo của họ.

Các đối tượng này thường là sử dụng các loại thiết bị điện tử thông thường có mức giá rất rẻ, thông thương mức giá của nó trên thị trường đều chưa tới 1.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của nhiều người, các đối tượng này đã thổi phồng tính năng của nó lên và bán với mức giá cao hơn gấp 5 lần,

Thậm trí có đơn vị còn bán với mức giá cao hơn gấp 20 lần, cụ thể như đơn vị cung con chip định vị nghe lén điện thoại mà chúng tôi đã có cảnh giác mọi người từ trước. Đơn vị này quảng cáo sản phẩm như một máy định vị nghe lén và đọc tin nhắn trên Zalo Facebook của người khác một cách dễ dàng chỉ bằng một cú phát nhắn tin là xong. Thực chất đây chính là hình thức lừa đảo các bạn nên cảnh giác.

2. Máy định vị không thể nghe lén cuộc gọi

Nghe lén cuộc gọi là một trong những tính năng cực kỳ hữu ích trong việc theo dõi, giám sát và quản lý người thân, do đó chức năng nghe lén điện thoại không bao giờ bị bỏ qua trong các loại thiết bị mà các đối tượng lừa đảo này khi quảng cáo sản phẩm.

Máy nghe lén định vị đọc tin nhắn Zalo, Facebook

Hình thức lừa đảo trên Facebook bằng con chip siêu nhỏ

Liên quan đến các đơn vị lừa đảo bằng thiết bị theo dõi ngoại tình, các loại sim ghép nghe lén điện thoại người khác từ xa, các loại máy nghe lén, định vị, đọc tin nhắn Zalo Facebook, các đối tượng này giới thiệu mà thiết bị có thể nghe lén mọi cuộc gọi của người khác một cách dễ dàng chỉ bằng cách soạn tin nhắn và gửi đến số sim trong thiết bị.

Thậm trí, các đơn vị lừa đảo này còn thêm tính năng tự động, nghĩa là nếu máy điện thoại người khác có phát sinh cuộc gọi như cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, thiết bị sẽ tự động biết và thông báo cho bạn để bạn có thể nhanh chóng nghe lén cuộc gọi đó tức thì, đây là một trong những hình thức đánh lừa người dùng trắng trợn nhất hiện nay.

Thực chất trên thế giới hiện nay không có bất kỳ một loại máy định vị nghe lén đọc trộm tin nhắn của người khác, kể cả những cơ quan an ninh của Mỹ cũng không sở hữu được các loại máy này, bản thân nó chỉ có ở trong trí tưởng tượng của những đối tượng lừa đảo mà thôi. Vì vậy các bạn hãy cảnh giác và tuyệt đối không nên mua các loại Zalo Nano Chip và các loại thiết bị có tính năng đọc tin nhắn này để không bị lừa đảo

3. Thiết bị chỉ có tính năng định vị và nghe lén âm thanh xung quanh

Loại thiết bị mà các đối tượng lừa đảo này thường cung cấp cho người dùng thực chất chỉ là các loại thiết bị điện tử thông thường, các loại thiết bị này chỉ có tính năng định vị vị trí của nó, chứ không có tính năng định vị vị trí cái điện thoại, nó cũng không có tính năng nghe lén cuộc gọi, nó chỉ có tính năng nghe lén âm thanh xung quanh nó mà thôi.

Máy nghe lén định vị đọc tin nhắn Zalo, Facebook

Lưu ý đối với các loại thiết bị điện tử thông thường bị thổi phồng tính năng

Máy định vị nghe lén không thể định vị vị trí điện thoại, chỉ có tính năng định vị nó nghĩa là gì? Nghĩa là thiết bị ở đau thì định vị ở đó, chứ nó không định vị được cái điện thoại của người dùng, để định vị cũng như nghe lén và đọc trộm tin nhắn thì chỉ có phần mềm theo dõi điện thoại mới có tính năng này mà thôi.

Máy định vị đọc tin nhắn không có tính năng nghe lén cuộc gọi, chỉ có tính năng nghe lén âm thanh xung quanh nó nghĩa là gì? Nghĩa là nó thực chất là một loại thiết bị ghi âm thông thường, nó chỉ có thể nghe lén các âm thanh xung quanh nó, nó không thể nghe lén được cuộc gọi 2 chiều trên chiếc điện thoại người khác, và tính năng này cũng chỉ có trên phần mềm mềm có thể đáp ứng được.

Nói tóm lại, tình trạng lừa đảo bằng máy nghe lén định vị và đọc tin nhắn ngày càng tinh vi hơn bao giờ hết, vì ậy để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản cá nhân, các bạn nên cảnh giác và thật tỉnh táo trước những quảng cáo này.

Một lần nữa dịch vụ thám tử tại Biên Hòa chúng tôi khẳng định rằng, không có bất kỳ một loại thiết bị nào, máy nào, sim ghép nào, chip nano nào, có thể nghe lén cuộc gọi và đọc trộm tin nhắn của người khác được. Do đó, nếu bắt gặp những đối tượng quảng cáo sản phẩm này, các bạn có thể thẳng tay trừng trị họ, hoặc đơn giản các bạn có thể cảnh giác mọi người để giúp mọi người không bị lợi dụng lừa đảo.

Nếu thấy bài viết chia sẽ này hữu ích, hãy chia sẽ rộng rãi để giúp nhiều người khác nữa không bị lợi dụng lừa đảo bởi những đối tượng này. Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt chúc các bạn thành công!

Biên soạn thám tử tư Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!