Home / Tin tức thám tử / Mua phần mềm nghe lén điện thoại ở đâu uy tín nhất?

Mua phần mềm nghe lén điện thoại ở đâu uy tín nhất?

Mua phần mềm nghe lén điện thoại ở đâu giá rẻ uy tín nhất? Giá bán phần mềm theo dõi nghe lén và định vị điện thoại iPhone, Android hiện nay bao nhiêu tiền? Có nên mua phần mềm gián điệp điện thoại người thân để tìm chứng cứ ngoại tình không?

Mua phần mềm nghe lén điện thoại ở đâu

Hiện nay một số người cần mua các loại phần mềm gián điệp trên điện thoại người thân để quản lý, theo dõi và giám sát người thân trong gia đình, tuy nhiên trên thị trường hầu như cung cấp các loại phần mềm không thực có tính năng ẩn mình tốt, do vậy mọi người thường phải sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi ngoại tình để ẩn đi phần mềm không có tính năng này.

Do vậy, câu hỏi mua phần mềm theo dõi, định vị và nghe lén điện thoại ở đâu uy tín nhất cũng được mọi người được đặt ra, không phải ngẫu nhiên mà mọi người đặt ra một câu hỏi rồi chợt bế tắc trước các câu trả lời không thực sự thỏa đáng với nhu cầu thực tế của mọi người.

Mua phần mềm nghe lén điện thoại ở đâu uy tín nhất?

Như các bạn đã biết, phần mềm theo dõi điện thoại là một loại phần mềm đặc thù, riêng biệt, phần mềm có chức năng gián điệp mọi hoạt động trên điện thoại một cách chính các và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để mua và sử dụng phần mềm gián điệp nghe lén thì các bạn nên lưu ý một số tiêu chí quan trọng dưới đây.

Kinh nghiệm mua phần mềm theo dõi điện thoại uy tín

– Đơn vị bán phần mềm theo dõi điện thoại có thông tin rõ ràng.

Đây là một trong những kinh nghiệm khi các bạn có nhu cầu sử dụng các loại phần mềm nghe lén, định vị theo dõi và gián điệp điện thoại. Các bạn nên tìm một nơi bán phần mềm có thông tin rõ ràng về địa chỉ giao dịch, hoặc địa chỉ nơi bán phần mềm rõ ràng, chính xác.

Như chúng ta thường hay nghe những câu truyện lừa đảo qua việc bán phần mềm nghe lén điện thoại, phương pháp lừa đảo của những đối tượng này là nhận tiền đặt cọc của người mua, sau đó không cung cấp phần mềm cho người mua sử dụng.

– Tìm hiểu thêm về dịch vụ thám tử tại Đà Lạt, Lâm Đồng của công ty thám tử Tuấn Kiệt chuyên các hoạt động điều tra, theo dõi và giám sát nhằm thu thập thông tin bằng chứng chuyên nghiệp.

Sau khi nhận tiền đặt cọc, các đối tượng này thường tìm cách chặn số điện thoại của người mua, gọi điện không bắt máy, hoặc khóa máy, bỏ sim vĩnh viễn… Do vậy, các bạn nên tìm một nơi mua bán phần mềm nghe lén điện thoại có địa chỉ rõ ràng, nghĩa là các thông tin phải rõ ràng, nhằm tránh tình trạng bị lừa đảo thông qua hình thức nhận tiền đặt cọc.

– Chính sách bảo mật thông tin phải rõ ràng, cụ thể.

Như các bạn cũng đã biết, phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại là một phần mềm đặc thù, hay nói cách khác, đây là một phần mềm gián điệp thông tin trên thiết bị di động. Do vậy, mọi thông tin có trên thiết bị điện thoại iPhone, Android sẽ được nó thu thập toàn bộ.

Thật chẳng may, nếu đơn vị mua bán phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại này không uy tín, họ có thể trực tiếp đăng nhập tài khoản của bạn, sau đó truy lục và ăn cắp mọi thông tin có trên thiết bị di động.

Mua phần mềm theo dõi điện thoại ở đâu uy tín nhất?

Trả lời cho câu hỏi mua phần mềm nghe lén điện thoại ở đâu uy tín, các bạn cần tìm hiểu chính sách bảo mật thông tin thật kỹ càng

Nếu những thông tin này có giá trị liên quan đến công việc, tài khoản ngân hàng, và các thông tin nhạy cảm khác, các đối tượng bán phần mềm nghe lén gián điệp này sẽ lợi dụng nó để tống tiền, bán thông tin cho một bên thứ 3 nào đó cần nó.

Đa phần các thông tin mà chúng ta cài đặt và theo dõi đều là trên thiết bị di động của người thân mình. Do vậy, chính sách bảo mật thông tin khi mua bán phần mềm nghe lén điện thoại là rất cần thiết nhằm tránh để lại những hậu quả cũng như hệ lụy khác về sau này.

– Chính sách hỗ trợ, tư vấn sau khi đã mua phần mềm

Đây cũng là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất để tìm một đơn vị uy tín. Để trả lời cho câu hỏi mua phần mềm nghe lén điện thoại ở đâu uy tín thì các bạn phải tìm hiểu chính sách này thật rõ ràng, chi tiết và cụ thể.

Trong trường hợp các bạn đã mua và cài đặt thành công phần mềm, trong quá trình sử dụng sẽ có những câu hỏi, những thắc mắc cần được hỗ trợ giải đáp, hoặc cần được hướng dẫn khắc phục những sự cố trong quá trình sử dụng…

Chính những lúc như thế này, các bạn sẽ biết được nơi bán phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại nào mới thực sự là uy tín và chuyên nghiệp. Nếu trong quá trình sử dụng, các bạn có bất kỳ một câu hỏi, thắc mắc cần hỗ trợ và hướng dẫn, các bạn hãy gọi cho nơi bán để được hỗ trợ.

Ở đây, chúng tôi có một gợi ý nhỏ cho các bạn như sau: Trước tiên, các bạn nên yêu cầu đơn vị đó cho các bạn sử dụng phần mềm thử trước miễn phí, hoặc yêu cầu thanh toán trước 50%, sau khi sử dụng 2 ngày sau sẽ thanh toán tiếp 50% còn lại.

Sau đó, các bạn hãy giả vờ không hiểu vấn đề gì, các bạn hãy gọi cho nơi bán để hỏi họ, nếu họ trả lời và hỗ trợ các bạn một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình và chi tiết, các bạn có thể an tâm sử dụng. Còn ngược lại, nếu họ trả lời một cách qua loa đại khái, các bạn không nên tiếp tục sử dụng để tránh tình trạng, quá trình hỗ trợ về sau này không đáp ứng được nhu cầu thực tế của mình.

Các bạn có thể tham khảo về loại phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất mà văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đang cung cấp cho các bạn dùng thử miễn phí. Nếu các bạn cảm thấy hài lòng, đúng như những gì chúng tôi cam kết, các bạn mới phải thanh toán tiền.

Dịch vụ cài đặt nghe lén điện thoại giá rẻ, uy tín

Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, cài đặt phần mềm theo dõi nghe lén gián điệp điện thoại uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với thâm niên hoạt động trong ngành thám tử tư lâu năm, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt hiện tại sở hữu các phần mềm gián điệp điện thoại chuyên nghiệp.

Mua phần mềm theo dõi nghe lén gián điệp điện thoại ở đâu

Phần mềm của văn phòng thám tử tại Nha Trang trực thuộc công ty thám tử Tuấn Kiệt cung cấp sẽ giúp khách hàng an tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một số tính năng của phần mềm mà trung tâm thám tử Tuấn Kiệt đang cung cấp cho khách hàng.

2.1. Chức năng của phần mềm theo dõi điện thoại:

– Định vị vị trí hiện tại chính xác 100%

– Nghe lén các cuộc gọi 2 chiều bí mật

– Đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook

– Nghe âm thanh môi trường xung quanh

– Quay video qua trình điều khiển camera bí mật

– Xem hình ảnh, danh bạ, lịch sử cuộc gọi.

– Và nhiều chức năng khác nữa các bạn sẽ tự khám phá ra.

2.2. Các cam kết khi mua phần mềm nghe lén điện thoại:

– Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

– Cam kết bàn giao tài khoản và chỉ một mình bạn có thể xem được thông tin trên thiết bị.

– Cam kết hỗ trợ và hướng dẫn về sau một cách chuyên nghiệp, tận tình và chi tiết nhất.

– Cam kết không phát sinh thêm các khoản chi phí khác trong quá trình sử dụng.

– Cam kết thông tin gián điệp thu thập được là chính xác tuyệt đối.

2.3. Lưu ý khi mua bán phần mềm gián điệp điện thoại:

– Những thông tin thu thập được qua phần mềm gián điệp điện thoại chỉ có tính chất tham khảo, không có giá trị về mặt pháp lý.

– Để sử dụng được phần mềm, chúng ta sẽ phải cài trực tiếp phần mềm vào máy điện thoại của người mà chúng ta muốn theo dõi giám sát.

– Quá trình cài đặt phần mềm tương đối nhanh, thông thường thời gian cài đặt sẽ dao động từ 10 – 20 phút đồng hồ

– Phần mềm có tính năng nghe lén cuộc gọi bí mật, tuy nhiên trước khi sử dụng, các bạn có thể sẽ phải tham khảo trước quy định về hành nghe lén các cuộc đàm thoại được coi là hành vi gián điệp mạng được quy định rõ ràng.

– Mọi thông tin thu thập được trên điện thoại, bao gồm hình ảnh, ghi âm, nhật ký cuộc gọi, vị trí, âm thanh môi trường xung quanh… Đều không có giá trị trước tòa án.

2.4. Các hình thức lừa đảo phổ biến hiện nay:

Hiện nay, tình trạng lừa đảo thông qua hình thức theo dõi điện thoại tương đối phổ biến, và thông qua bài chia sẽ này, các thám tử tư Biên Hòa, Đồng Nai của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt cũng sẽ liệt kê một số hình thức lừa đảo để các bạn tránh.

– Sim ghép nghe lén định vị điện thoại

– Con chip định vị, đọc trộm tin nhắn

– Thiết  bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt

– Trạm BTS mini theo dõi đọc trộm tin nhắn

– Máy nghe lén đọc trộm tin nhắn từ xa

– Zalo nano chip đọc trộm tin nhắn từ xa

– Spy 865 nghe lén, định vị đọc trộm tin nhắn

Và các hình thức bán thiết bị đọc trộm tin nhắn khác. Các bạn nên nhận diện các hình thức lừa đảo thông quan những hình thức trên. Nói chung, để nhận biết một hình thức lừa đảo là tương đối dễ dàng. Dưới đây Tuấn Kiệt sẽ chỉ các bạn nhận biết lừa đảo cụ thể

Các bạn cứ thấy ai quảng cáo và bán một loại thiết bị nào đó mà có những chức này này: Định vị điện thoại, đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook, nghe lén cuộc gọi… Thì tất cả đều là lừa đảo. Các bạn ghi nhớ để tránh bị lợi dụng chiếm đoạt tài sản của mình.

Để có thể sử dụng được những tính năng đó, chỉ có một cách duy nhất là mua phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại và cài trực tiếp vào máy điện thoại mới có thể đáp ứng được những vấn đề đó. Ngoài ra không có bất kỳ một phương pháp nào khác.

Theo: Thám tử Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!