Home / Tin tức thám tử / Nghe lén cuộc gọi và đọc trộm tin nhắn người khác từ xa

Nghe lén cuộc gọi và đọc trộm tin nhắn người khác từ xa

Ứng dụng nghe lén cuộc gọi và tin nhắn để điều tra ngoại tình, dịch vụ cài phần mềm nghe lén cuộc gọi và đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber… của người khác từ xa bí mật.

Hiện nay, nhu cầu cài phần mềm nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn, định vị vị trí và gián điệp các thông tin trên điện thoại được nhiều người quan tâm, do vậy mà trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều nơi cung cấp phần mềm, ứng dụng cũng như dịch vụ liên quan cho người dùng.

Cách nghe lén cuộc gọi và đọc trộm tin nhắn, định vị điện thoại

Tuy nhiên, trước khi sử dụng các ứng dụng, phần mềm để nghe lén điện thoại, định vị vị trí cũng như đọc trộm tin nhắn trên máy người khác, các bạn cần lưu ý một vấn đề quan trọng nhất, đó chính là vấn đề pháp lý. Đây là một trong những vấn đề được rất ít người quan tâm.

Nghe lén cuộc gọi và tin nhắn của người khác

Cụ thể, các bạn có thể tham khảo ngay bài viết vè vấn đề nghe lén các cuộc đàm thoại được coi là hành vi gián điệp mạng được quy định hành vi vi phạm nào? do công ty thám tử Tuấn Kiệt liệt kê những hình thức sử dụng khác nhau, các khung hình phạt theo từng mức độ cụ thể.

Sau khi đã tìm hiểu, nắm rõ việc nghe lén và đọc trộm tin nhắn của người khác là vi phạm pháp luật, các bạn hãy quay lại đây và tiếp tục theo dõi những hướng dẫn về việc định vị gián điệp trên điện thoại di động.

1. Công tác tư tưởng trước khi thực hiện nghe lén điện thoại và đọc trộm tin nhắn

Hiện nay, để nghe lén cuộc gọi thì có nhiều hình thức khác nhau,  dưới đây công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ liệt kê, hướng dẫn, phân tích một cách chi tiết nhất, nhằm giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp sao cho hiệu quả nhất.

Cách nghe lén cuộc gọi và đọc trộm tin nhắn, định vị điện thoại

Nhưng trước tiên, Tuấn Kiệt hy vọng và mong muốn, yêu cầu các bạn một điều duy nhất thôi, đó chính là hãy đọc thật kỹ hướng dẫn, chứ đừng đọc theo kiểu cỡi ngựa xem hoa ” . Nhiều khi Tuấn Kiệt liên tục nhận các câu hỏi liên quan đến việc thiết bị nghe lén cuộc gọi và tin nhắn với những câu hỏi ngơ ngơ thực sự rất mệt, rất khó chịu.

Nếu các bạn gọi điện đến văn phòng thám tử  Tuấn Kiệt để hỏi những câu hỏi kiểu nai tơ, ngơ ngơ ngáo ngáo, Tuấn Kiệt sẽ nóng lên, Tuấn Kiệt sẽ chửi các bạn, ;lúc đó đừng nói sao Tuấn Kiệt nóng tính vậy nhé!

Bởi vì sao? Tuấn Kiệt chỉ hướng dẫn các bạn cách nghe lén cuộc gọi và đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác hoàn toàn miễn phí, Tuấn Kiệt chẳng lấy 1 đồng xu cắc bạc nào, vì vậy các bạn làm ơn hãy tìm hiểu kỹ nội dung trên website ở những bài viết Tuấn Kiệt hướng dẫn, chứ đừng cứ thấy tiêu đề bài hướng dẫn cái bốc máy lên gọi hỏi tùm lum tùm la, thực sự Tuấn Kiệt rất mệt.

Cách nghe lén cuộc gọi và đọc trộm tin nhắn, định vị điện thoại

Căng thẳng quá, ngắm gái cho đỡ căng thẳng

Hình như cái tính lười tìm hiểu kỹ, lười đọc đã ăn sâu vào tâm trí người Việt mình rồi thì phải. Có những cái hướng dẫn rất đơn giản mà cứ gọi tới gọi lui, rồi thì là mới đọc cái tiêu đề xong cái, bốc máy gọi hỏi ủa ủa ủa có hình thức mới nữa hả, hướng dẫn dùm tui cái… bla bla cá tra – cá trê… Mệt lắm. 🙁 🙁 🙁

Thôi được rồi, nói tới đây Tuấn Kiệt nghĩ cũng đã công tác tư tưởng với các bạn xong rồi, cùng Tuấn Kiệt và phân tích những cách nghe lén cuộc gọi và đọc trộm tin nhắn cũng như định vị vị trí hiện tại của người khác như thế nào.

2. Các hình thức nghe lén cuộc gọi và đọc trộm tin nhắn lừa đảo

Trước tiên, Tuấn Kiệt muốn cảnh báo với các bạn 1 vấn đề này: Thằng nào, con nào, đứa nào bán các loại sim ghép nghe lén điện thoại, thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại, con chip siêu nhỏ… Thì đây chính là hình thức lừa đảo.

Rõ ràng chưa các bạn? Thằng nào mà quảng cáo nó cung cấp dịch vụ đọc trộm tin nhắn kiểu như: Chỉ cần nhắn tin cho nó số điện thoại và tên máy của người muốn đọc trộm tin nhắn là xong, rồi tự nó sẽ theo dõi từ xa… Vậy thì nó theo dõi nghe lén cuộc gọi và tin nhắn người ta bằng cách nào? Bằng niềm tin à? Thằng này cũng là lừa đảo.

Các bạn cũng lưu ý đối với những đứa nào bán loại thiết bị vói một cái tên rất mỹ miều: Thiết bị theo dõi nghe lén định vị từ xa không cần cài đặt, thằng này cũng lừa đảo nốt. Trống mắt ra mà xem về loại lừa đảo bằng hình thức theo dõi điện thoại không cần cài đặt mà Tuấn Kiệt có phân tích rõ ràng đây này.

Đừng ỷ i không quan tâm tới mấy cái Tuấn Kiệt cảnh báo thiết bị nghe lén cuộc gọi và tin nhắn lừa đảo này, đã có nói rõ ràng nó là lừa đảo rồi nhé, vậy mà vẫn còn những người đâm đầu vào mua xong gọi cho nó thì nó không nghe máy, nó chặn số, nó khóa máy… Rồi lại cũng bốc máy lên gọi hỏi Tuấn Kiệt hướng dẫn sử dụng, ơ buồn cười thật luôn á, tôi nghe mà tức lắm luôn á.

Cách nghe lén cuộc gọi và đọc trộm tin nhắn, định vị điện thoại

Lại căng thẳng nữa rồi….

Chắc các bạn cũng nắm vững tư tưởng của Tuấn Kiệt rồi chứ? Tuấn Kiệt không rãnh đâu đi giải quyết việc các bạn bị lừa đảo, Tuấn Kiệt cũng không có chức năng và nhiệm vụ đi bắt mấy thằng lừa đảo này. Do vậy đừng kêu Tuấn Kiệt hãy hành động đi, hãy làm gì đi… Ủa làm gì là làm gì? Hành động đi là như thế nào? Tuấn Kiệt đâu có rãnh háng như vậy?

∗ Xem thêm tin tức liên quan:

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác

Cách định vị số điện thoại qua Zalo, Facebook

Muốn định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Xong xuôi chưa nhỉ? Các bạn đã thông tư tưởng chưa? Đã khai sáng tâm hồn và trí khôn ra chưa? Nếu chưa thì quay lại đọc cho kỹ, còn nếu rồi thì hãy gật đầu, kéo xuống dưới và ngâm cứu xem cách nghe lén cuộc gọi và đọc trộm tin nhắn của người khác như thế nào.

3. Hướng dẫn cách nghe lén cuộc gọi và tin nhắn người khác

– Vấn đề đầu tiên.

Để nghe lén cuộc gọi của người khác, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Định vị điện thoại… Chỉ có 1 cách duy nhất, đó chính là cài phần mềm theo dõi điện thoại lên máy người đó. Rõ ràng nhé, chỉ có 1 cách duy nhất thôi, ngoài ra không có cách nào khác thứ 2 nữa.

Đừng có gọi điện thoại rồi hỏi Tuấn Kiệt có loại thiết bị nào chỉ cần gắn sim của mình vào rồi nghe lén cuộc gọi và tin nhắn của người khác được không? Tuấn Kiệt sẽ chửi đó, đừng gọi cho Tuấn Kiệt hỏi mấy cái tào lao mía lao đó nhé!

– Vấn đề thứ 2.

Muốn theo dõi nghe lén cũng như đọc trộm tin nhắn và xác định vị trí của người ta thì phải cài phần mềm lên máy người ta. Nghĩa là gì? Muốn theo dõi cái điện thoại nào thì phải cài phần mềm lên cái điện thoại đó.

Cách nghe lén cuộc gọi và đọc trộm tin nhắn, định vị điện thoại

Mệt thật luôn á, nói bao nhiêu lần rồi, không chịu đọc kỹ, cứ gọi tới Tuấn Kiệt đòi hỏi những yêu cầu phi lý, yêu cầu vô lý, yêu cầu tào lao mía lao. Kiểu như: Em không cầm được máy của người đó thì Tuấn Kiệt có cách nào không? Hay là cài phần mềm trên máy của em rồi theo dõi điện thoại của chồng em có được không? Ơ công nhận rãnh thật luôn á, tức thật luôn á… Đã nói là muốn theo dõi cái điện thoại nào thì phải cài phần mềm lên chính cái điện thoại đó rồi mà.

Trên đây là 2 yêu cầu bắt buộc phải đáp ứng được thì mới có thể nghe lén cuộc gọi và đọc trộm tin nhắn, định vị vị trí điện thoại của người ta được. Vậy thì mua phần mềm nghe lén theo dõi gián điệp điện thoại này ở đâu? Bao nhiêu tiền?

Hiện tại văn phòng thám tử tại Nha Trang – Khánh Hòa của Tuấn Kiệt đang cung cấp loại phần mềm gián điệp này, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng đại diện của Tuấn Kiệt để được hỗ trợ, hoặc tư vấn qua điện thoại cho nhanh và cụ thể, đỡ tốn thời gian.

Nhưng mà, trước khi liên hệ thì hãy tìm hiểu thật kỹ loại phần mèm mà Tuấn Kiệt đang cung cấp, bấm vào đương dẫn sau để tìm hiểu chi tiết về phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay. Đây là loại phần mềm Tuấn Kiệt đang cho các bạn dùng thử miễn phí, sau khi dùng thử thấy ok rồi thì mới phải trả tiền.

Như vậy đã ô sờ kê chưa? Đã rõ ràng, rành mạch, cụ thể chưa? Nhớ nhé, để nghe lén cuộc gọi và đọc trộm tin nhắn cũng như định vị điện thoại người khác thì chỉ có 1 cách duy nhất, đó chính là cài phần mềm. Mà muốn nghe lén gián điệp điện thoại nào thì cài phần mềm lên máy người đó. Xong.

Thám tử Sài Gòn biên soạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!