Home / Tin tức thám tử / Xem phim sex thì nhà mạng có xem được lịch sử duyệt web không?

Xem phim sex thì nhà mạng có xem được lịch sử duyệt web không?

Xem phim sex thì nhà mạng có xem được lịch sử duyệt web của mình không? Các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone có biết mình đang xem phim sex không? Nhà cung cấp dịch vụ internet như 3G, 4G, 5G, Wifi có biết mình đang vào trang web nào không?

Chả là như thế này, dạo này Tuấn Kiệt hay nhận được những câu hỏi của độc giả liên quan đến vấn đề: Xem phim sex bằng 3G, 4G, 5G, wifi thì nhà mạng có xem được lịch sử duyệt web của mình không? Đây là một câu hỏi khá thú vị mà độc giả đã gửi cho Tuấn Kiệt.

Xem phim sex thì nhà mạng có xem được lịch sử duyệt web không

Vấn đề xem phim sex là một vấn đề tương đối tế nhị, thường khi nhắc tới người ta thường hay né tránh không dám nói thẳng, có người thì e thẹn đỏ mặt, mặc dù khi ở một mình vẫn xem như thường. 😀 😀 Các bạn nói xem, xem phim sex có gì mà xấu hổ đâu, bình thường mà, Tuấn Kiệt cũng hay xem mà 😀 😀 😀

Nhà mạng có xem được lịch sử duyệt web của mình không?

Tự nhiên nghe câu hỏi của độc giả, Tuấn Kiệt cũng có chút nhột nhột, lỡ như mấy em xinh tươi làm trên nhà mạng biết mình đang xem phim đen 18 +, phim sex, phim đồi trụy thì sao nhỉ? Xấu hổ chết, thực sự vấn đề nhà mạng có xem được lịch sử duyệt web của mình khi vào những website đen này hay không rất cần phải phân tích.

Rõ ràng là, chính các em làm bên nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone cũng hay xem phim sex bằng 3G, 4G, 5G bình thường như anh em chúng ta mà thôi, chẳng qua là khi nhắc tới vấn đề này, các em thường chối, e thẹn và dụt dè đỏ mặt chút thôi, chứ thực ra Tuấn Kiệt biết thừa, các em cày thể loại phim 18 + này còn kinh hơn anh em con trai mình nhiều. 😀 😀

Xem phim sex thì nhà mạng có xem được lịch sử duyệt web không

Trở lại vấn đề xem phim sex thì nhà mạng có xem được lịch sử duyệt web của mình không, có biết mình lên website nào không, có biết mình xem bộ phim gì không, có biết mình đang làm gì trên đó không… Tuấn Kiệt sẽ chỉ rõ cho các bạn sau đây.

1. Xem phim đen thì nhà mạng có biết lịch sử duyệt web không?

Chắc chắn là được, ngay sau khi nhận được câu hỏi của độc giả, cộng sự của Tuấn Kiệt là một thám tử tư tại Nha Trang đã rủ Tuấn Kiệt coi xem sex 18+ online để thử nghiệm và xem xem, liệu rằng các ông làm bên nhà mạng Viettel, Vianphone, Mobifone này có đang âm thầm theo dõi mình hay không.

Trước tiên, các cộng sự của Tuấn Kiệt và Tuấn Kiệt cùng coi phim trên một mạng wifi miễn phí. Mạng wifi miễn phí này do Tuấn Kiệt đặt mua gói 88009 ngắn hạn của nhà mạng cung cấp dịch vụ internet.

Xem phim sex thì nhà mạng có xem được lịch sử duyệt web không

Tài khoản bị lộ user và mật khẩu khi dùng wifi miễn phí của Tuấn Kiệt

Ngay sau khi mua gói này, Tuấn Kiệt và cộng sự lên một trang xem phim sex online 18+ để thử nghiệm. Và rõ ràng, trong kết nối có tới 5 ip đang dùng wifi miễn phí của Tuấn Kiệt, trong đó có 3 ip là của Tuấn Kiệt và cộng sự, còn 2 ip kia là của ai Tuấn Kiệt không biết.

Trong khi đó, 3 ip của Tuấn Kiệt và cộng sự đang lên website đen thì trong trình quản trị hiển thị một cách rất rõ ràng về url của website mà Tuấn Kiệt và cộng sự đang ở trên đó. Như vậy, các ông cung cấp dịch  vụ internet wifi miễn phí này và nhà mạng có thể xem được lịch sử duyệt web của chúng ta.

Xem phim sex thì nhà mạng có xem được lịch sử duyệt web không

Lịch sử duyệt web được liệt kê đầy đủ của 1 ip khi kết nối với wifi miễn phí của Tuấn Kiệt

Khi một cộng sự khác của Tuấn Kiệt là thám tử tư tại Đà Lạt thử vào một website mua hàng, cộng sự của Tuấn Kiệt nhập các thông tin đặt hàng như họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ. Thì trong trình quản trị wifi miễn phí của mình, Tuấn Kiệt cũng thấy được các thông tin này của cộng sự đã nhập trên website mua hàng đó.

2. Nhà mạng đang theo dõi lịch sử duyệt web của người dùng

Chính xác luôn các bạn à, nhà mạng có thể theo dõi chúng ta thông qua giao thức kết nối internet bằng wifi, 3G, 4G, 5G. Đây là một trong những hành vi theo dõi người dùng tương đối khó chịu, trong khi người dùng lên những website xem phim sex online cũng như xem các thể loại phim 18+ tương đối nhiều.

Xem phim sex thì nhà mạng có xem được lịch sử duyệt web không

Diễn viên yêu thích của Tuấn Kiệt 😀 😀

Vậy thì, sau khi biết được sự thật này, Tuấn Kiệt và các cộng sự phải thốt lên rằng: Ồ, các ông làm bên nhà mạng cung cấp dịch vụ internet này đàng hoàng đấy nhỉ, âm thầm theo dõi và xem lịch sử duyệt web của người dùng như vậy thật là khó chịu.

Vì nhà mạng biết chúng ta đang duyệt web, lên những website nào, xem phim gì, nội dung là gì… cho nên bây giờ, các nhà mạng đã cấm người dùng lên các trang xem phim sex online, các bạn thấy nhà mạng cấm chúng ta lên xem phim 18+ thì họ được lợi ích gì đâu nhỉ?

Đặt một trường hợp đi, chúng ta lên xem phim thì phải đăng ký 3G, 4G, 5G của họ, mình lên xem phim nhiều thì phải đăng ký tốn tiền nhiều, vậy mà các nhà mạng lại cấm, có phải là họ đang tốn đi một số tiền từ chính nhũng anh em thích xem phim sex không chứ nhỉ? Nhà mạng ngốc thiệt 😀 😀 😀

3. Nhà mạng xem được lịch sử duyệt web và những gì nữa?

Từ trang quản trị wifi miễn phí của mình, Tuấn Kiệt theo dõi được rất nhiều hành tung của người dùng trên đó, cụ thể Tuấn Kiệt sẽ xem những thứ sau:

– Nhà mạng có thể thấy được người dùng đang lên website nào, đang ở trang nào, url nào

– Xem được cả email khi đăng nhập trên điện thoại ( khi thực hiện gửi thư bằng email trên điện thoại )

– Xem được cả các hoạt động trên mạng xã hội như Facebook, Zalo

– Thậm trí, Tuấn Kiệt còn có thể xem được cả mật khẩu của một yahoo mail của người khác.

– Ngoài ra, các bạn đăng nhập như tên, số điện thoại, email vào một website mua hàng bất kỳ, Tuấn Kiệt cũng sẽ xem được và thấy được toàn bộ thông tin đó luôn.

Căng nhỉ, các ông làm bên nhà mạng có thể theo dõi lịch sử duyệt web của chúng ta, mà hơn nữa theo dõi được cả các url trên website chúng ta đang ở hiện tại, thật là xấu hổ khi họ biết chúng ta đang xem phim sex và biết chúng ta xem phim với tiêu đề phim gì, thể loại gì, căng ấy nhể 😀 😀 😀

Xem phim sex thì nhà mạng có xem được lịch sử duyệt web không

– Tìm hiểu xem nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn của chúng ta hay không?

Túm lại, để trả lời cho câu hỏi của độc giả, xem phim sex online, phim 18+, phim đen hay bất kỳ thể loại phim gì, thì nhà mạng có xem được lịch sử duyệt web không? Tuấn Kiệt khẳng định là xem được, và xem một cách rất thú vị, bởi vì nhiều khi anh em vào xem những bộ phim hay mà các ông trên đó chưa biết, thì thành ra họ lại tọc mạch thêm được 1 bộ phim hấp dẫn 😀 😀 😀 😀

4. Cách ngăn chặn nhà mạng theo dõi lịch sử duyệt web

Có thể thấy được rằng, khi chúng ta sử dụng, đăng nhập vào những wifi miễn phí thì các hoạt động của chúng ta đều bị theo dõi và giám sát, vậy thì chết dở nhỉ, phải tìm cách ngăn chặn họ theo dõi mình chứ, dưới đây cộng sự của Tuấn Kiệt là thám tử tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn cách ngăn chặn nhà mạng theo dõi mình.

∗ Sử dụng trình duyệt Tor

Trình duyệt Tor là một trình mã hóa bảo vệ an toàn, nói nôm na là thế này. Khi chúng ta lên một website nào đó để nhập các thông tin của mình bằng trình duyệt Tor này, thì trình duyệt Tor có nhiệm vụ là mã hóa thông tin của mình làm cho nhà mạng rối, khó hiểu và không biết thông tin người dùng như thế nào.

Trình duyệt Tor sẽ mã hóa thông tin của mình và phân bổ trên khắp thế giới, không phân bổ riêng ở Việt Nam. Những mã bảo mật của trình duyệt rất phức tạp và khó hiểu, do đó các nhà mạng rấ t khó để có thể phân tích được các thông tin có trên này.

Nói chính xác là khó phân tích, nhưng vẫn có thể phân tích được, nhưng với những thông tin của chúng ta chả có giá trị gì cao, cộng với trình độ của các ông làm bên nhà mạng internet thì tôi không chắc chắn lắm về khả năng và trình độ để phân tích mã bảo mật của trình duyệt Tor có được hay không, do đó họ cũng chẳng rãnh hơi hay dư thời gian để mã hóa các thông tin vô bổ của chúng ta.

Như vậy, chúng ta đã biết chắc chắn cho câu hỏi nhà mạng có xem được lịch sử duyệt web không rồi, và để tránh họ theo dõi mình, khi xem phim sex online hay các thể loại phim 18 + nào đó, thì tốt nhất nên sử dụng trình duyệt Tor nhé các đồng dâm 😀 😀 😀

∗ Luôn luôn sử dụng Https

Https là trình bảo mật giúp bảo mật thông tin của chúng ta rấ t tốt, tuy nhiên đối với https thì nhà mạng có xem được lịch sử duyệt web của chúng ta không? Nhà mạng vẫn biết chúng ta đang lên mạng, nhưng họ không biết chúng ta đang ở url.

Hiểu một cách nôm na như thế này. Khi các bạn lên xem phim sex online bằng trình https, nhà mạng vẫn biết chúng ta đang lên mạng, nhưng họ sẽ không biết được chúng ta đang xem phim gì, thể loại gì, nội dung gì… Vậy thì an toàn rồi, thoải mái xem phim mà không sợ bị họ biết nhé.

Nói chung, https giúp bảo mật thông tin người dùng rấ t tốt, nếu phải lựa chọn, chúng ta nên lựa chọn https để giúp bí mật thông tin lịch sử duyệt web của chúng ta.

Trên đây là 2 cách giúp các đồng dâm xem phim sex online mà không sợ bị nhà mạng có thể theo dõi lịch sử duyệt web của mình được, chúc các đồng dâm vui vẻ 😀 😀 😀

Bác nào muốn làm cộng sự với Tuấn Kiệt, hoặc muốn tới văn phòng của Tuấn Kiệt uống trà, cafe thuốc lá, hay thích ăn nhậu với Tuấn Kiệt thì các bác tới ngay văn phòng thám tử Sài Gòn xem tiêu trí làm cộng sự của Tuấn Kiệt nhế!

2 comments

  1. Anh ơi lịch sử web viettell thì nó có lưu trong mạng ko ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!