Home / Tin tức thám tử / Nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn không?

Nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn không?

Nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn không? 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone có nghe lén ghi âm cuộc gọi cũng như đọc được nội dung tin nhắn của khách hàng không? Chắc chắn đây là thắc mắc của rất nhiều người, hãy cùng các thám tử tư Sài Gòn thuộc công ty thám tử Tuấn Kiệt tìm hiểu xem, liệu nhà mạng có xem và đọc được tin nhắn của người dùng hay không qua bài phân tích dưới đây.

Nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn không?

Như chúng ta đã biết, tin nhắn cũng như cuộc gọi là một loại mã hóa ký tự rất phức tạp, nó không đơn thuần như chúng ta nghĩ là những dãy chữ số thông thường, khi qua nhà mạng, các tin nhắn mà chúng ta thường nhắn tin cho nhau được lập trình bởi những phần tử rất đặc biệt và khó phân tích.

Chỉ có những bộ máy siêu khổng lồ mới có thể tạo ra được những phần tử và ghép lại thành các dãy số, ký tự mà chúng ta nhìn thấy. Vậy thì, liệu rằng những phần tử khó hiểu, những ký tự đặc biệt trong hệ thống này phức tạp như vậy thì nhà mạng có xem được nội dung của các đoạn tin nhắn mà chúng ta thường trao đổi thông tin cho nhau không?

Nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn không?

Như ở trên Tuấn Kiệt đã nói, việc mã hóa những phần tử rồi chuyển thành các dãy số, ký tự và ghép thành các đoạn văn là rất phức tạp, do vậy con người không thể nào hiểu được những phần tử này, chỉ có bộ máy siêu khổng lồ mới có thể phân tích và giải thích cho con người hiểu.

Và cổ máy khổng lồ do ai tạo ra? Do con người tạo ra, và tạo ra để làm gì? Chắc chắn rồi, con người tạo ra là để phục vụ mục đích cho con người. Vậy thì liệu rằng, các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone có hiểu và đọc được nội dung ý nghĩa của các phần tử này không?

1. Nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn không?

Trả lời cho câu hỏi nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn không? Chắc chắn là xem được, không những xem được, mà còn xem một cách rất dễ dàng. Dưới đây các thám tử tại Nha Trang sẽ phân tích rõ ràng cho các bạn hiểu tại sao họ có thể xem và đọc tin nhắn của chúng ta được.

Như Tuấn Kiệt đã nói ở trên, cỗ máy, hay nói chính xác hơn là hệ thống siêu máy tính là do con người tạo ra, do vậy mục đích tạo ra nó là để phục vụ cho con người. Và hệ thống siêu máy tính áp dụng trong các nhà mạng viễn thông Viettel, Vinaphone, Mobifone cũng không phải ngoại lệ.

Chúng ta có thể thấy, những vụ án mà công an Việt Nam điều tra rất nhanh là nhờ đâu? Chắc chắn là phải nhờ tới nhà mạng, vậy thì nhà mạng phải đọc được nội dung tin nhắn của những đối tượng phạm tội đó mới có thể hỗ trợ cung cấp thông tin chính xác cho công an điều tra phá án được.

Nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn, nghe lén cuộc gọi không?

Các bạn lưu ý: Nhà mạng chỉ có thể xem và đọc nội dung của loại tin nhắn SMS thông thường, nhà mạng không thể đọc được nội dung tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội khác. Do vậy, mặc dù là rất muốn xem được các nội dung tin nhắn trên những ứng dụng này, các nhà mạng cũng phải bó tay.

Mặc dù các nhà mạng rất giỏi trong việc đọc trộm tin nhắn SMS, nhưng cũng phải chào thua với những ứng dụng mạng xã hội. Do vậy, cả 3 nhà mạng cũng muốn tham khảo và phải cúi đầu nể phục với 4 cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook này. Nếu các bạn cũng muốn, hãy thử xem. 🙂 🙂 🙂

2. Nhà mạng có thể nghe lén ghi âm cuộc gọi được không?

Bạn có tin là nhà mạng có thể nghe lén và ghi âm cuộc gọi của chúng ta được không? Bạn có tin rằng các nhà mạng có thể đọc và xem nội dung tin nhắn của chúng ta được không? Không tin ư? Vậy hãy thử một ví dụ nhé. Bây giờ, móc điện thoại ra và gọi điện về nhà cho bố mẹ, sau đó kể khổ, nói con hết tiền để kinh doanh, con thiếu tiền để mua xe, mua điện thoại….

Chỉ khoảng 10 phút sau thôi, các công ty cho vay tài chính sẽ gọi điện cho bạn và hỗ trợ tận răng cho bạn vay tiền để mua xe, mua nhà, mua điện thoại… Các bạn đừng nói với Tuấn Kiệt đây chỉ là trùng hợp thôi nhé, làm sao mà trùng hợp kinh khủng như vậy được chứ?

Nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn, nghe lén cuộc gọi không?

Nhà mạng có ghi âm cuộc gọi, nghe lén cuộc gọi được không?

Những cái trùng hợp như lâu lâu tự nhiên trúng vài tờ vé số, người yêu cũ chia tay tự nhiên đòi quay lại không cần lý do, buồn buồn đi uống bia trùng hợp trúng thưởng nhà, đang đi đường tự nhiên trùng hợp lượm được cục vàng… Tại sao những cái này nó không trùng hợp đi, mà lại trùng hợp đúng lúc chúng ta đang thiếu tiền thì có người cho vay tiền?

– Tìm hiểu thêm dịch vụ copy tin nhắn của Viettel và 2 bước đăng ký sử dụng dịch vụ

Chúng ta thường hay nghe những cuộc điện thoại chào bán đất nền, chào bán mua xe trả góp, mua nhà trả góp… Đây có thể là hành vi nghe lén điện thoại người dùng và bán thông tin cho các công ty môi giới này. Chỉ có nghe lén, ghi âm cuộc gọi, hoặc đọc tin nhắn của chúng ta thì họ mới biết chúng ta cần gì được chứ, làm sao mà trùng hợp được như vậy?

Túm lại, để trả lời cho độc giả về câu hỏi nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn không? Nhà mạng có nghe lén ghi âm cuộc gọi của chúng ta được không? Tuấn Kiệt khẳng định chắc chắn với các bạn một điều, chắc chắn là có và còn xem một cách rất dễ dàng.

3. Nhà mạng nghe lén cuộc gọi, đọc và xem trộm tin nhắn có nguy hiểm không?

Từ vấn đề nhà mạng có thể nghe lén và ghi âm cuộc gọi của người dùng cũng như có thể xem và đọc tin nhắn của người dùng một cách dễ dàng… Vậy thì, việc nhà mạng ghi âm cuộc gọi và đọc trộm tin nhắn của người dùng có nguy hiểm không? Có gây hại cho người dùng không? Dưới đây các thám tử tại Đà Nẵng của công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ phân tích cho bạn hiểu rõ.

Nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn, nghe lén cuộc gọi không?

Chắc chắn rồi, không nguy hiểm mà cũng có thể nguy hiểm. Thông thường, các nhà mạng nghe lén, ghi âm cuộc gọi và xem trộm nội dung tin nhắn người dùng cho mục đích môi giới là chính, chủ yếu là cho các công ty cho vay tài chính, công ty bất động sản, các cửa hàng mua sản phẩm trả góp…

Hơn nữa, chính bản thân các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone cũng hiểu rõ một vấn đề nghe lén các cuộc đàm thoại được coi là hành vi gián điệp mạng rất nghiêm trọng, do vậy những thông tin của người dùng sẽ không bị các nhà mạng tự tiện tùy ý ăn cắp.

Các bạn nên hiểu một vấn đề, chính là vấn đề bảo mật thông tin khách hàng. Đây là vấn đề mà các nhà mạng quan tâm nhất, bởi vì làm được vấn đề này thì khách hàng mới tin dùng sản phẩm của họ, sẽ chẳng ai sử dụng các sản phẩm của một công ty mà khi họ muốn nghe lén cuộc gọi thì nghe, muốn xem nội dung tin nhắn thì xem vào bất kỳ thời gian nào.

Do vậy, chúng ta cũng có thể an tâm khi gọi điện, trao đổi thông tin cũng như tám phét với nhau. Nếu không an tâm, không tin tưởng thì biết làm thế nào, khi mà điện thoại là thứ mà chúng ta thường xuyên gọi điện, nhắn tin trao đổi thông tin với nhau.

Nếu không thực sự yên tâm khi nghĩ rằng, nhà mạng đang nghe lén cuộc gọi, xem trộm nội dung tin nhắn của mình, thì các thám tử tư tại Vũng Tàu của công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ giúp các bạn tìm một cách trao đổi thông tin khác an toàn hơn, bảo mật hơn và tiện lợi hơn. Thậm trí còn tiết kiệm hơn rất nhiều.

4. Phòng tránh nhà nạng nghe lén cuộc gọi, xem trộm nội dung tin nhắn bằng cách nào?

Hay là, chúng ta chuyển qua sử dụng các phương pháp trao đổi thông tin khác như gọi điện trên messenger Facebook, gọi điện  nhắn tin trên Zalo, Viber… Thật là thông minh khi chuyển qua các phương pháp trao đổi thông tin qua những ứng dụng mạng xã hội này.

Tuy nhiên, lại đặt ra một vấn đề nữa, liệu rằng các ứng dụng này có nghe lén cuộc gọi của mình không? Có xem và đọc trộm nội dung tin nhắn của mình không? Câu trả lời lại khiến bạn thất vọng tập 2, chắc chắn là có.

Nhưng các ứng dụng này không bán thông tin cho một bên thứ 3 khác, mà họ chỉ thu thập thông tin của người dùng, sau đó để dành phân phối quảng cáo của đối tác của họ. Ví dụ như Facebook thu thập thông tin người dùng để cho các doanh nghiệp quảng cáo, đây là hình thức thu thập thông tin, hoàn toàn an toàn.

Nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn không?

Ví dụ, khi bạn vào Google tìm từ khóa dịch vụ thám tử tại Đà Lạt điều tra ngoại tình uy tín nhất, rồi sau đó các bạn vào Facebook và lướt neo pheo, ngay lập tức Facebook sẽ gợi ý một đoạn nội dung giới thiệu về một công ty cho thuê thám tử tư ở Đà Lạt. Đây là hình thức thu thập thông tin thôi nhé các bạn, họ giữ lấy làm của riêng cho mình chứ không bán cho ai khác.

Và hình thức thu thập thông tin của người dùng như nghe lén, ghi âm cuộc gọi, xem nội dung tin nhắn và để dành làm của riêng cho mình cũng là một trong những mấu chốt quan trọng nhất để ứng dụng được người dùng tin tưởng cũng như phát triển một cách rộng rãi trên thế giới như hiện nay.

Các bạn lưu ý, hiện nay người khác có thể nghe lén cuộc gọi, xem trộm nội dung tin nhắn SMS của các nhà mạng cũng như trên các ứng dụng mạng xã hội của các bạn một cách hoàn toàn bí mật bằng một loại phần mềm gián điệp trên điện thoại.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về loại phần mềm theo dõi điện thoại mà công ty thám tử Tuấn Kiệt đang cung cấp, chúng tôi có giới thiệu, phân tích cũng như đánh giá cụ thể. Nếu các bạn thích, hãy tham khảo để dùng thử trãi nghiệm miễn phí.

Tuấn Kiệt cũng biết, các nhân viên các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone cũng đang nằm vùng trong số các độc giả thường xuyên theo dõi và đọc bài viết do Tuấn Kiệt phân tích, đọc tới đây chắc họ cũng đang ng mặt “ rồi ấy nhỉ, thôi tạm dừng ở đây nhé 🙂 😀 😀

Túm lại, chỉ có những người không đàng hoàng, những người có âm mưu nguy hiểm, những người đang có ý định phạm tội mới sợ bị nghe lén cuộc gọi và xem trộm nội dung tin nhắn mà thôi. 😀 😀 😀

Các bạn lưu ý, thông tin về việc nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn không chỉ có tính chất tham khảo, Tuấn Kiệt chỉ phân tích, đánh giá và nêu lên quan điểm cá nhân, hoàn toàn chưa được xác thực cụ thể bởi pháp luật. Chúc các bạn vui vẻ. 🙂 🙂

Biên soạn: Thám tử Biên Hòa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!