Home / Hôn nhân gia đình / Nhật ký vợ ngoại tình với trai trẻ, hé lộ bí mật động trời

Nhật ký vợ ngoại tình với trai trẻ, hé lộ bí mật động trời

Nhật ký vợ ngoại tình, khen người tình trẻ có kỹ năng làm tình giỏi. Vợ ngoại tình viết trong nhật ký, khen người tình hết lời. Từng chữ vợ tôi viết trong nhật ký khiến tôi chết lặng khi đọc nó. Sự miêu tả chi tiết về cách 2 người quan hệ, cách mà anh ta nhập cuộc khiến tôi tức điên lên.

Tôi là một người đàn ông được đánh giá là mạnh mẽ và kiên cường, tôi cũng tự ý thức được mình là một người có những kỹ năng tốt trong chuyện chăn gối vợ chồng, nhưng tôi chỉ chung thủy duy nhất với một người, chính là  vợ tôi. Nhiều năm kết hôn, cuộc sống tình yêu của cặp đôi chúng tôi hiểu theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng tất cả được gọi là tuyệt vời.

Nhật ký vợ ngoại tình với trai trẻ, hé lộ bí mật động trời kinh hoàng

Nhật ký vợ ngoại tình với trai trẻ, hé lộ bí mật động trời kinh hoàng ( ảnh minh họa )

Công việc của hai vợ chồng là áp lực cao nhưng bù lại thu nhập tương xứng và ổn định, có thể nói mức lương của vợ chồng tôi là một mức lương mơ ước của nhiều người. Vào ngày cưới mới, tôi dự định sẽ sinh con ngay vì kinh tế của vợ chồng chúng tôi đã ổn định, và chúng tôi cũng không còn trẻ nữa, nhưng vợ tôi đã đề xuất kế hoạch 3 năm nữa để ổn định kinh tế và tận hưởng thời gian vợ chồng son.

Nhật ký vợ ngoại tình

Đến lúc tôi muốn có con, và vợ chồng chúng tôi vẫn không có tin vui, vẫn không thấy biểu hiện gì về việc mang thai hay có em bé, nên tôi đưa vợ đi kiểm tra và thăm khám sức khỏe sinh sản. Bác sĩ kết luận hai vợ chồng hoàn toàn bình thường. Bố mẹ tôi cũng nấu thuốc truyền thống tẩm bổ cho vợ chồng chúng tôi hàng ngày, mọi việc đều rất bình thường.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Dịch vụ thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa điều tra bằng chứng ngoại tình chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng theo dõi con cái, giám sát người yêu, vợ chồng uy tín

Dịch vụ thám tử tại Phú Yên theo dõi và thu thập thông tin bằng chứng theo yêu cầu

Nhưng ngày qua tháng tới, vợ tôi vẫn không thể có có thai, mặc dù vợ chồng tôi sinh hoạt đều đặn, không sử dụng bất kỳ một biện pháp tránh thai nào. tôi vẫn không hiểu tại sao, sức khỏe và tâm lý của vợ chồng tôi rất bình thường.

Sau nhiều ngày tôi tìm hiểu, tôi được chị gái khuyên nên đưa vợ đi nghỉ để giải tỏa đầu óc, nghĩ dưỡng, có lẽ do vợ tôi quá áp lực trong công việc, do đó bị ảnh hưởng về tâm lý cũng sẽ rất khó để có con.

Không biết kết quả của kỳ nghĩ như thế nào, tôi vẫn quyết định đặt vé cho cả 2 vợ chồng đi du lịch ở Đà Lạt Lâm Đồng trong 3 ngày 2 đêm. Tôi lén đặt một vé vào ngăn kéo tủ quần áo của vợ để làm vợ tôi ngạc nhiên.

Nhật ký vợ ngoại tình, khen người tình trẻ hết lời

Khi tôi mở ngăn kéo, tôi tình cờ thấy chiếc chìa khóa nhỏ màu hồng xinh xắn của một chiếc hộp sắt của vợ tôi nằm sâu trong tủ quần áo. Từ lâu, hộp sắt này là vật mà vợ tôi đã giữ đồ dùng cá nhân, ảnh cá nhân, tôi hiếm khi thấy vợ tôi mở nó ra xem. Tò mò, tôi kiểm tra xem. Bên trong không có gì ngoài một cuốn sổ và tiêu đề: “Nhật ký tình yêu 1000 ngày”.

Nhật ký vợ ngoại tình với trai trẻ, hé lộ bí mật động trời kinh hoàng

Nhật ký vợ ngoại tình với trai trẻ, khen người tình hết lời, hé lộ bí mật động trời kinh hoàng ( ảnh minh họa )

Đoán nhật ký về cuộc hôn nhân của vợ chồng chúng tôi, tôi háo hức mở ra để đọc xem vợ mình có cảm nhận như thế nào về cuộc hôn nhân hiện tại. Đáng ngạc nhiên, những lời đó đang làm tôi đỏ mặt ngượng ngùng và phẫn nộ tột cùng, trong cuốn nhật ký vợ tôi đang cố gắng miêu mô tả mối quan hệ tình dục bí mật của vợ tôi với một người đàn ông tên Hào.

Hai người đã ngoại tình với nhau ngay từ khi chúng tôi kết hôn được 2 tháng. Cô ấy nói những đêm ngủ cùng và làm tình với tôi là cực hình đối với cô ấy, nhưng cô ấy vẫn phải giả vờ tỏ ra sung sướng hạnh phúc và hài lòng để tôi có thể bình yên và không hoài nghi gì về mối quan hệ mập mờ bất chính của vợ với người đàn ông tên Hào kia.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn Bình Định chuyên điều tra và xác minh thông tin chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử Mỹ Tho Tiền Giang theo dõi con dâu/con rể/vợ/chồng ngoại tình uy tín

Dịch vụ thám tử tại Phan Thiết Bình Thuận điều tra người yêu, giám sát học sinh, sinh viên, vợ chồng theo yêu cầu.

Đoạn mở đầu cuốn nhật ký vợ ngoại tình viết như sau: “Khi xa người yêu, xa người tình lãng mạn, em có cảm xúc dâng trào, nhớ nhung anh ra riết, luôn bị ám ảnh bởi những cử chỉ và động tác vuốt ve tuyệt vời của anh, mỗi khi xa anh, em không thể làm gì khác, chỉ còn cách trút hết nỗi nhớ vào trang giấy trắng, trang giấy trắng tượng trưng cho tình cảm của em dành cho anh…”

Nhật ký vợ ngoại tình với trai trẻ, hé lộ bí mật động trời

Cay đắng hơn, vợ tôi đã thú nhận trong cuốn nhật ký, vợ tôi đã lén lút sử dụng biện pháp tránh thai, không muốn mang thai vì muốn được tận hưởng những cung bậc cảm xúc và muốn được thăng hoa trong tình dục với người yêu tên Hào.

Khi đọc tới lời thú tội về việc che dấu sử dụng biện pháp tránh thai của vợ trong cuốn nhật ký, tôi rùng mình với người vợ quá tầm thường, một người ác độc, lăng loàng, ngực tôi đau nhói và khó thở. Tôi rất căm thù vợ mình, mặc dù trước đây vợ tôi là số 1.

Nhật ký vợ ngoại tình với trai trẻ, hé lộ bí mật động trời kinh hoàng

Nhật ký vợ ngoại tình với trai trẻ, hé lộ bí mật động trời kinh hoàng ( ảnh minh họa )

Tôi đợi vợ về nhà, mang nhật ký ra trước mặt và nói chuyện rõ ràng về chuyện vợ ngoại tình và phá thai. Vợ tôi đã chết lặng khi mọi thứ đã bị tôi phơi bày ngay trước mặt. Tôi yêu cầu cô ấy thành thật, nói rõ lý do cô ấy phản bội chồng. Nghe thấy món quà của cô ấy, tôi càng trở nên tức giận hơn, tôi chỉ muốn nổi điên, cho cô ấy một trò chơi.

Vợ tôi thú nhận với tôi, cô ấy đã bị người đàn ông kia thu hút, lôi cuốn về kỹ năng tình dục trên giường khiến vợ tôi không thể thoát ra khỏi anh ta, căng đắng hơn khi vợ tôi thú nhận rằng, sau mỗi lần quan hệ tình dục với người đó, vợ tôi còn chu cấp tiền cho người đàn ông tên Hào đó nữa.

Anh ta vừa thõa mãn được tình dục, vừa hài lòng với người phụ nữ xinh đẹp tự nguyện tìm kiếm và chăm sóc tận tình chu đáo, lại vừa có tiền để tiêu xài. Mặc dù vợ tôi cũng biết tình nhân đến với cô ấy cũng chỉ với mục đích khai thác về tài chính, hay nói chính xác hơn là đảo mỏ, nhưng vợ tôi lại vẫn chấp nhận điều đó.

Sau khi làm rõ chuyện cuốn nhật ký vợ ngoại tình, trong đầu, bây giờ tôi chỉ nghĩ đến từ ‘ly hôn’, nhưng khi nghĩ về 6 năm cô ấy đã chờ đợi tôi đi du học về, trái tim tôi chợt hối hận và đau đớn, nhưng bây giờ tôi phải làm gì bây giờ? Tha thứ cho người vợ phá thai, hại chính con của mình, liệu tôi có thể hàng đêm ôm người vợ mà luôn nhớ nhung một người khác được không? Tôi đang rất bối rối, xin vui lòng cho tôi lời khuyên!

Theo thám tử tại Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!