Home / Hôn nhân gia đình / Phụ nữ thông minh không nên tiết lộ những điều này trên Facebook

Phụ nữ thông minh không nên tiết lộ những điều này trên Facebook

Những điều phụ nữ tuyệt đối không nên tiết lộ trên mạng xã hội, nếu bạn là một người phụ nữ thông minh, bạn nên cân nhắc những gì nên đăng trên mạng xã hội, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – một mạng xã hội có tốc độ chia sẽ thông tin nhanh một cách chóng mặt.

Mạng xã hội là một trong những hình thức kết nối bạn bè rất hiệu quả, tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt của nó, mạng xã hội có thể giúp mọi người hiểu thêm về bạn, tuy nhiên nó cũng có nhược điểm nhất định của nó, do vậy dưới đây là những điều mà phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ tiết lộ trên mạng xã hội.

Phụ nữ thông minh không nên tiết lộ những điều này trên mạng xã hội Facebook

1. Không nên chia sẽ tình cảm riêng tư lên Facebook

Cho dù bạn đang yêu một ai đó, hoặc cho dù bạn đã kết hôn, hay bạn đang còn độc thân, nếu bạn là người phụ nữ thông minh thì bạn tuyệt đối không bao giờ nen đăng chuyện tình cảm riêng tư của mình lên phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là Facebook.

Những điều phụ nữ tuyệt đối không nên tiết lộ trên mạng xã hội

Phụ nữ nên nhớ, cho dù bạn đang hạnh phúc hay đau khổ, tốt nhất là chỉ nên tâm sự hoặc chia sẻ với những người đáng tin cậy, thay vì than vãn và nói với người khác về những điều xấu trong cuộc sống riêng tư của mình.

Tình cảm càng lặng lẽ, càng bền và hạnh phúc. Xung đột hoặc tranh chấp, nếu bạn muốn giải quyết chắc chắn chỉ có ba mặt một từ. Báo cáo thảo luận về mọi người là vô cùng vô nghĩa. Hãy nhớ rằng, đàn ông ít nói, nhưng rất ghê tởm những người phụ nữ không biết về quyền riêng tư. Càng nhiều từ, bạn sẽ càng khiến đối phương xem thường bạn.

2. Đăng ảnh xấu của bạn hoặc của người khác lên Facebook

Phụ nữ thông minh, sẽ không bao giờ đăng ảnh xấu của bản thân hoặc những người xung quanh lên phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – nơi kết nối bạn bè và lan truyền thông tin nhanh một cách chóng mặt.

Nếu như không thực hiện tốt điều này, bạn cứ thản nhiên đăng những bức ảnh của mình với hình tượng rối mù, hoặc đăng những bức ảnh không được đẹp của bạn bè, người thân và những người xung quanh bạn… thì chắc hẳn, người khác sẽ có ác cảm với chính bạn, đánh giá bạn là vô duyên, thiếu tôn trọng hoặc thiếu tôn trọng cuộc sống riêng tư của người khác.

3. Không nên đăng truyện cười không phù hợp lên Facebook

Điều quý giá nhất về phụ nữ là sự thanh lịch. Vì vậy, đừng vì một khoảnh khắc hài hước tạm thời mà làn ảnh hưởng đến phẩm giá của bạn.

Những điều phụ nữ tuyệt đối không nên tiết lộ trên mạng xã hội

Những điều phụ nữ tuyệt đối không nên tiết lộ trên mạng xã hội

Hãy nhớ rằng, một trò đùa vui có thể khiến một số người cười, nhưng nếu nó xúc phạm đến phẩm giá của người khác, thì thật là thô thiển, người khác sẽ đánh giá bạn là một người tồi tệ, không có khiếu hài hước, hoặc gu hài hước của bạn là đi ngược với xã hội.

4. Tuyệt đối không nên khiếu nại nơi làm việc trên Facebook

Cho dù phụ nữ tài năng đến đâu, họ không thể tránh khỏi những khó khăn trong công việc, chẳng hạn như: công việc áp lực, bất đồng với đồng nghiệp / cấp trên. Những lúc như vậy, đừng quá tức giận, đừng có vội vàng chửi thề, lăng mạ đồng nghiệp, hoặc cấp trên trong công ty trên mạng xã hội. Nếu không, chính bản sẽ tự “phá hủy” con đường thăng tiến của chính mình.

Theo thám tử Biên Hòa

Thám tử Tuấn Kiệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!