Home / Tin tức thám tử / Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình là gì? Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng như thế nào cho hiệu quả? Dưới đây các cộng sự thám tử tại Đà Lạt thuộc văn phòng thám tử Tuấn Kiệt và cộng sự sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện.

Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Ở những bài chia sẽ trước, Tuấn Kiệt có hướng dẫn các bạn những cách điều tra thông tin số điện thoại, biển số xe, phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất, các ứng dụng định vị theo dõi Zalo Facebook… Các bạn nếu đã bỏ sót bài hướng dẫn nào có thể lục lại để tham khảo.

Còn ở bài chia sẽ này, tuấn Kiệt sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm tương đối hay, đó chính là phần mềm giấu ứng dụng nhắm theo dõi vợ, hoặc chồng ngoại tình, cùng xem nó là gì và thực hiện như thế nào.

Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

1. Phần mềm giấu ứng dụng là gì?

Phần mềm giấu ứng dụng nghĩa là gì? Hiểu một cách nôm na nghĩa là như thế này, phần mềm có chức năng ẩn đi các ứng dụng được cài đặt lên máy mục tiêu, làm cho các ứng dụng đó không còn hiển thị trên màn hình điện thoại nữa.

Đây là một phần mềm khá hay được các bà vợ, chồng chồng ứng dụng trong việc theo dõi tìm chứng cứ ngoại tình. Vậy, các bạn nếu đang muốn tìm chứng cứ ngoại tình của vợ, hoặc chồng cũng có thể áp dụng phương pháp này.

Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Cộng sự thám tử tại Đà Nẵng lấy một ví dụ cụ thể hơn cho các bạn dễ hình dung nhé. Trường hợp các bạn muốn định vị cái thoại của người khác đang ở đâu thì các bạn phải thực hiện cài một ứng dụng định vị lên máy điện thoại của người đó, nhưng ứng dụng đó lại hiển thị trên màn hình điện thoại, người sử dụng thấy ứng dụng đó sẽ nghi ngờ, xóa ứng dụng đó đi, như vậy là phản tác dụng.

Do vậy, cần phải sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình để ẩn đi ứng dụng định vị đó đi, thì người dùng sẽ không thấy ứng dụng định vị trên điện thoại của mình nữa, từ đó các bạn có thể định vị điện thoại của người đó một cách bí mật.

2. Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

– Phần mềm giấu ứng dụng này có ẩn chính bản thân nó không? Chắc chắn rồi, nó phải ẩn chính nó và ẩn các ứng dụng khác. Nếu bản thân nó không ẩn được chính bản thân mình thì sao ẩn đi được các ứng dụng khác được. Do vậy yêu cầu là phần mềm này cũng phải ẩn chính bản thân nó

– Phần mềm giấu ứng dụng có chức năng nghe lén cuộc gọi trên điện thoại được cài đặt không? Không thể nghe lén được cuộc gọi điện thoại của người khác được, nếu muốn nghe lén cuộc gọi điện thoại của người khác, các bạn sẽ phải cài một phần mềm chuyên dụng khác.

– Nếu muốn nghe lén cuộc gọi và ghi âm cuộc đàm thoại thì các bạn cũng có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác mà các cộng sự của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đã hướng dẫn rất chi tiết và tỉ mỉ từng công đoạn.

– Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình có đọc được tin nhắn Zalo Facebook trên máy điện thoại đó được không? Chắc chắn là không thể, nếu muốn xem tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội đó, các bạn lại lục lại bài hướng dẫn cách đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook mà cộng sự của Tuấn Kiệt cũng đã hướng dẫn từ trước.

– Phần mềm có định vị điện thoại của người khác được không? Không thể. Phần mềm này không thể định vị điện thoại được cài đặt, nó chỉ có chức năng là ẩn đi các ứng dụng mà mình muốn ẩn, hoàn toàn không có chức năng định vị vị trí điện thoại mục tiêu.

Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Nếu các bạn muốn định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu thì các bạn tham khảo lại bài hướng dẫn mà văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt và các cộng sự đã có hướng dẫn cụ thể, chi tiết rõ ràng nhất từ trước.

– Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình là cài đặt lên máy điện thoại của vợ hay của mình? Chắc chắn rồi, muốn ẩn đi ứng dụng trên máy điện thoại của người nào thì phải cài phần mềm này lên máy của người đó.

Nếu cài phần mềm này lên máy điện thoại của mình thì không có tác dụng ẩn đi các ứng dụng trên máy điện thoại của người khác, nó chỉ có chức năng ẩn đi ứng dụng trên máy của chính mình mà thôi. Nó hoàn toàn không phải hình thức cài đặt từ xa, phải cầm được máy của người đó và cài phần mềm vào máy của họ.

Các bạn có thể tham khảo hình thức theo dõi điện thoại không cần cài đặt mà văn phòng thám tử Tuấn Kiệt và các cộng sự đã bóc tách, phân tích và nêu rõ ràng các hình thức để các bạn hiểu rõ tính chất cũng như bản chất hoạt động của nó.

– Phần mềm này có cài đặt trên máy điện thoại cục gạch được không? Không thể cài đặt lên điện thoại cục gạch được, nó chỉ được cài trên những chiếc điện thoại smartphone mà thôi, có chỉ được cài trên những chiếc điện thoại có hệ điều hành, có thể lên internet…

Trên đây là giải thích chi tiết về phần mềm này, nếu các bạn đã hiểu rõ, đã hình dung ra được tính năng cũng như ứng dụng của nó rồi, bây giờ đến lượt cài đặt phần mềm để ừng dụng vào theo dõi và tìm chứng cứ người thân ngoại tình.

Để giúp các bạn dễ hình dung và thực hiện được dễ dàng, mời các bạn xem một video clip do các thám tử tại Biên Hòa thực hiện và hướng dẫn cài đặt phần mềm này, các bạn thực hiện kích vào video dưới đây để xem hướng dẫn chi tiết và cụ thể hơn. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!