Home / Tin tức thám tử / Phần mềm kiểm tra số chứng minh thư qua tổng cục thuế

Phần mềm kiểm tra số chứng minh thư qua tổng cục thuế

Phần mềm kiểm tra số chứng minh thư là gì? Đây là phần mềm được thiết kế để lưu trữ thông tin, đồng thời để tra cứu và tìm thông tin cá nhân liên quan đến một số chứng minh thư hoặc số thẻ căn cước công dân cụ thể. Phần mềm được quản lý bởi tổng cụ hồ sơ lưu trữ thuộc bộ công an PC 53.

Phần mềm kiểm tra số chứng minh thư CMND thẻ căn cước công dân online

Để thực hiện công việc tra cứu cũng như kiểm tra thông tin số chứng minh thư hoặc số thẻ căn cước công dân thì trước tiên, chúng ta hãy đăng nhập và phần mềm và chọn thao tác kiểm tra thông tin số chứng minh nhân dân, hoặc số thẻ căn cước công dân, sau đó tra cứu các thông tin liên quan mà mình cần tìm kiếm.

Như vậy, việc tra cứu cũng như kiểm tra thông tin của một người qua số chứng minh thư bằng phần mềm quản lý dữ liệu này là rất hiệu quả và chính xác. Việc kiểm tra dễ dàng, thông tin sắp xếp theo thứ tự và việc trích lục thông tin tương đối nhanh chóng và dễ thực hiện.

1.Phần mềm kiểm tra số chứng minh thư ( CMND / CCCD )

1.1. Phần mềm kiểm tra số chứng minh thư qua tổng cục thuế

Hiện tại, tổng cục thuế cho phép chúng ta tra cứu thông tin về người nộp thuế thu nhập cá nhân, bằng cách vào website http://tracuunnt.gdt.gov.vn của tổng cục thuế và nhập thông tin số chứng minh nhân dân hoặc số thẻ căn cước của mình vào để tra cứu tình trạng nộp thuế của mình.

Phần mềm kiểm tra số chứng minh thư, thẻ căn cước qua tổng cục thuế Việt Nam

Tuy nhiên, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt muốn nhấn mạnh với các bạn một vấn đề, đó là phương pháp tra cứu thông tin cá nhân bằng số chứng minh thư ở trên website của tổng cục thuế chỉ cho phép chúng ta kiểm tra các thông tin cơ bản về người nộp thuế thu nhập cá nhân.

Khi tra cứu số chứng minh nhân dân ở đây, chúng ta sẽ có những thông tin sau: Họ và tên người nộp thuế thu nhập cá nhân, mã số thuế, tình trạng nộp thuế thu nhập cá nhân và cơ quan đang quản lý người nộp thuế. Đây là những thông tin của chính bản thân mình, không phải thông tin của người khác.

Do vậy, để tra cứu thông tin cá nhân của người khác, chúng ta không thể sử dụng phương pháp tra cứu trên website của tổng cục thuế, mà chúng ta sẽ phải sử dụng một loại phần mềm kiểm tra số chứng minh thư CMND thẻ căn cước công dân chuyên nghiệp hơn mới có thể kiểm tra được tất cả các thông tin liên quan của một người.

Hiện tại, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số CMND, thẻ căn cước công dân dành cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. Nếu các bạn quan tâm đến hình thức điều tra thông tin cá nhân của người khác, hãy tham khảo chi tiết dịch vụ của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt dưới đây.

1.2. Dịch vụ điều tra, tìm thông tin cá nhân qua số CMND / CCCD

Dịch vụ điều tra xác minh thông tin cá nhân qua số CMND là gì? Đây là hình thức điều tra thông tin cá nhân của người khác, thông qua số chứng minh nhân dân, hoặc số thẻ căn cước công dân của người khác, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ tra cứu, tìm kiếm và truy xuất toàn bộ dữ liệu liên quan của một người và cung cấp cho các bạn.

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số chứng minh thư cmnd thẻ căn cước công dân

Hiện tại, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số CMND trên toàn quốc, dịch vụ được chúng tôi cung cấp những thông tin cơ bản sau đây.

– Điều tra thông tin cá nhân qua CMND / CCCD

+ Điều tra họ và tên ( Giới tính, ngày – tháng – năm sinh )

+ Tra cứu tìm số điện thoại di động của chủ nhân số CMND

+ Xác minh thông tin tiểu sử công tác và làm việc ( tên công ty, chức vụ cụ thể )

+ Điều tra xác minh tiểu sử tiền án tiền sự trong quá khứ

+ Điều tra xác minh tình trạng hôn nhân thực tế

+ Điều tra tài sản nhà đất ( cá loại tài sản bất động sản )

+ Điều tra tài sản ở ngân hàng ( Điều tra xác minh số dư hiện có ở ngân hàng )

+ Theo dõi, giám sát và thu thập thông tin lịch trình sinh hoạt hàng ngày.

– Điều tra, xác minh nhân thân họ hàng

+ Tra cứu thông tin họ và tên tất cả thành viên trong gia đình ( theo sổ hộ khẩu )

+ Tra cứu số điện thoại, ngày – tháng – năm sinh của các thành viên trong hộ khẩu

+ Điều tra quá trình sinh hoạt và công tác từ trước tới nay của các thành viên trong hộ khẩu ( tên công ty, chức vụ )

+ Và một số thông tin liên quan khác cũng sẽ được văn phòng thám tử Tuấn Kiệt tra cứu và cung cấp một cách chính xác, chi tiết và đầy đủ cho các bạn.

Trên đây là 2 hình thức tra cứu và xác minh thông tin qua số chứng minh thư, số thẻ căn cước công dân mà văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ cung cấp cho các bạn. Các thông tin khi tra cứu được phân loại thành 2 thông tin riêng biệt, đó là thông tin cá nhân của một người và thông tin nhân thân họ hàng của người đó.

Để hiểu rõ hơn về hình thức điều tra xác minh thông tin qua số chứng minh nhân dân, số thẻ căn cước công dân, các bạn hãy gọi cho văn phòng thám tử Tuấn Kiệt qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

2. Dịch vụ xác minh điều tra số chứng minh nhân dân chuyên nghiệp.

Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt là đơn vị hoạt động trong ngành thám tử tư lâu năm, với phương pháp điều tra khoa học, cùng đội ngũ thám tử tư, cộng sự và các luật sư giàu kinh nghiệm, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt tự hào là một trong những công ty thám tử tư điều tra và xác minh thông tin chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Ngoài ra, văn phòng thám tử còn cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra thông tin khác nhau như: Điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại, xác minh thông tin chủ nhân qua biển số xe, điều tra thông tin chính chủ số tài khoản ngân hàng, điều tra xác minh thông tin lý lịch tư pháp của một người, và dịch vụ theo dõi giám sát thu thập bằng chứng theo yêu cầu.

Nếu các bạn cần sử dụng một trong các dịch vụ của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt, các bạn đừng ngần ngại, hãy gọi đến trung tâm thám tử Tuấn Kiệt qua đường dây nóng để trao đổi cụ thể hơn, mọi câu hỏi cũng như thắc mắc sẽ được Tuấn Kiệt và các Cộng Sự giải đáp một cách chi tiết và tận tình nhất.

Các bạn khi cần điều tra xác minh thông tin của một người nào đó qua số chứng minh nhân dân, số điện thoại đăng ký chính chủ, điều tra thông tin nhân khẩu, xác minh lý lịch tư pháp cá nhân của một người… Các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử Tuấn Kiệt để trao đổi cụ thể hơn.

Hoặc các bạn gọi đến trung tâm thám tử Tuấn Kiệt qua 2 số điện thoại hotline để được các Cộng Sự tư vấn một cách tận tình và chi tiế t nhất. Bất kể nhu cầu của các bạn là gì, mục đích sử dụng thông tin như thế nào, hoặc có sử dụng dịch vụ của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt hay không… Tuấn Kiệt và các Cộng Sự cũng sẽ tư vấn một cách tận tình và tỉ mỉ nhất.

Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến việc tra cứu, xác minh và kiểm tra thông tin cá nhân qua số chứng minh thư, số thẻ căn cước công dân, số điện thoại chính chủ, biển số xe chính chủ, số tài khoản ngân hàng chính chủ… Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!