Home / Tin tức thám tử / Phần mềm gián điệp, theo dõi, nghe lén, định vị điện thoại người khác

Phần mềm gián điệp, theo dõi, nghe lén, định vị điện thoại người khác

Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đang cung cấp dùng thử phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay trên iPhone, Android Samsung, Oppo, HTC, Asus… với nhiều tính năng ưu việt, các chức năng cũng như ứng dụng thực tế của phần mềm theo dõi điện thoại do văn phòng thám tử tại Biên Hòa cung cấp sẽ giúp chúng ta kiểm soát cũng như giám sát chiếc điện thoại một cách hiệu quả và dễ dàng.

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất iphone, android samsung

Phần mềm gián điệp, hay còn gọi là phần mềm định vị, theo dõi, nghe lén, đọc trộm tin nhắn… Tùy theo từng cách gọi khác nhau, tuy nhiên nó chính xác là loại phần mềm theo dõi giám sát thiết bị di động, được ứng dụng trong việc theo dõi điện thoại hiệu quả và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Nguyên lý hoạt động của phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị điện thoại: Trước tiên, các bạn hãy cài phần mềm vào máy mục tiêu —> Sau đó, nó sẽ tự động truy lục các thông tin trên điện thoại mục tiêu —> Gửi các thông tin này về máy chủ —> Các bạn lên máy chủ để xem.

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm gián điệp nghe lén, định vị điện thoại là gì?

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay được cung cấp bởi văn phòng thám tử Tuấn Kiệt, phần mềm sau khi bạn cài đặt một lần trên chiếc điện thoại mục tiêu, đây là chiếc điện thoại mà bạn đang cần theo dõi, thì bạn có thể xem toàn bộ thông tin và giám sát các hoạt động trên chiếc điện thoại đó thông qua trang quản lý theo dõi giám sát điện thoại mà văn phòng thám tử Tuấn Kiệt cung cấp cho bạn.

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất iphone, android samsung

Với dung lượng nhẹ nhất hiện nay, phần mềm của các thám tử tư tại Vũng Tàu có ưu điểm là cài đặt rất nhanh, với thời gian khoảng 10 phút cài đặt sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian cũng như không ảnh hưởng đến công việc và các hoạt động sinh hoạt thường ngày của các bạn.

Khi cài đặt phần mềm gián điệp, theo dõi, nghe lén, định vị điện thoại vào máy người khác, các bạn có thể theo dõi các hoạt động như nhật ký cuộc gọi 2, đọc các tin nhắn 2 chiều, nghe và ghi âm cuộc gọi 2 chiều, theo dõi định vị vị trí GPS chính xác tuyệt đối, đọc các tin nhắn trên ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Facebook, Viber, Skype, Line, Whatsapp…

Các bạn lưu ý, đây là phần mềm nên chúng ta sẽ phải thực hiện cài đặt vào máy điện thoại mục tiêu, nó không phải là một thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt như những gì mọi người nghĩ, bản chất của nó hoạt động dựa theo sự thu thập các thông tin trên chính chiếc điện thoại mục tiêu, nghĩa là chúng ta phải cài đặt phần mềm vào máy thì mới có thể theo dõi và giám sát cũng như kiểm soát tất cả thông tin trên chiếc điện thoại đó.

Tất cả các hoạt động trên điện thoại sẽ được phần mềm thu thập và được lưu trữ và gửi đến máy chủ để người dùng theo dõi. Các bạn khi đăng ký sẽ được cấp một tài khoản và có thể xem thông tin ở mọi lúc mọi nơi. Thông thường, các ứng dụng theo dõi điện thoại được cài đặt bằng tệp .apk và được bảo mật hoàn toàn.

2. Những tính năng nổi bật của phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay

Một ưu điểm mà dịch vụ thám tử tại Nha Trang chúng tôi muốn giới thiệu đến tất cả mọi người đó chính là phần mềm  nghe lén định vị này hoạt động chạy ẩn hoàn toàn. Nghĩa là không một ai biết điện thoại đang được theo dõi, chỉ cho đến khi chúng ta reset chiếc điện thoại về ban đầu thì phần mềm sẽ biến mất một cách bí mật.

phần mềm gián điệp, theo dõi, nghe lén, định vị điện thoại người khác

– Theo dõi và xác định vị trí thông qua GPS điện thoại của bạn, lịch sử di chuyển của thiết bị, chúng ta có thể định vị chiếc điện thoại mọi lúc mọi nơi không giới hạn số lần định vị.

– Nghe cuộc gọi thoại 2 chiều, khi cài phần mềm vào máy chúng ta có thể nghe tất cả nội dung của cuộc gọi đến và cuộc gọi đi, thời gian thực hiện cuộc gọi và nhận cuộc gọi. Ghi lại cuộc gọi nhỡ

– Theo dõi và đọc tất cả các tin nhắn SMS 2 chiều trên chiếc điện thoại đang được theo dõi. Xem thông tin nội dung của tin nhắn đến và đi, thời gian gửi và nhận tin nhắn.

– Phần mềm có chức năng đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook và trên nhiều ứng dụng mạng xã hội khác như Viber, Skype, Line, Whatsapp… sẽ được phần mềm theo dõi và giám sát bí mật.

– Ngoài ra, phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất còn có chức năng điều khiển camera và micro, nghĩa là nghe âm thanh môi trường xung quanh, chụp ảnh quay video xung quanh…

Với những tính năng tuyệt vời và chuyên nghiệp, đây xứng đáng được đánh giá là một trong những phần mềm gián điệp ứng dụng trong việc theo dõi, nghe lén, và định vị điện thoại di động của người khác tốt nhất hiện nay dành cho việc theo dõi và giám sát di động.

3. Lưu ý khi cài đặt phần mềm theo dõi, giám sát, nghe lén, định vị điện thoại di động người khác

Hiện nay có rất nhiều phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất dành cho các hệ điều hành iOS và Android, với những tính năng cũng như ưu điểm không thua kém gì các phần mềm trả phí, tuy nhiên chúng ta chỉ có thể được sử dụng trãi nghiệm miễn phí thời gian ngắn, sau đó nếu muốn tiếp tục sử dụng thì khách hàng phải mua gói sản phẩm sử dụng theo chu kỳ 1 quý hoặc 1 năm, tùy theo nhu cầu thực tế.

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất iphone, android samsung

Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt nhận định: Các thông tin thu được trên chiếc điện thoại chỉ có giá trị tham khảo, không có giá trị pháp lý như kiện tụng, sử dụng các thông tin trước tòa án tranh chấp kiện tụng…

Phần mềm chỉ được sử dụng và cung cấp trong trường hợp người sử dụng chiếc điện thoại đồng ý và được thông báo trước việc mình đang được giám sát thông qua thiết bị điện thoại di động mà họ đang sử dụng.

Các hành vi xâm phạm quyền riêng tư cá nhân và bôi xấu nhân phẩm như lấy các thông tin nhạy cảm trên chiếc điện thoại đăng lên mạng xã hội gây hiểu nhầm, bôi xấu danh dự và nhân phẩm người khác sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay chỉ thích hợp trong việc quản lý giám sát trẻ em chưa thành niên, giám sát người già, người lớn tuổi mất trí nhớ, giám sát người mất khả năng dân sự…

Những mục đích cá nhân như theo dõi vợ chồng ngoại tình, theo dõi giám sát anh chị em, bố mẹ, cô gì chú bác, theo dõi giám sát bạn bè, theo dõi người yêu… Nếu không được sự đồng ý của họ thì đều vi phạm pháp luật.

4. Giá phần mềm gián điệp, theo dõi, định vị nghe lén điện thoại bao nhiêu tiền?

– Hiện tại công ty thám tử Tuấn Kiệt ngưng cung cấp phần miền dùng thử miễn phí. Do mọi người yêu cầu dùng thử nhiều quá, rồi lại yêu cầu thêm thời gian dùng thử, yêu cầu thời gian dùng thử hoài mà không chịu thanh toán tiền, thành ra giống như Tuấn Kiệt đang bị mọi người lợi dụng thì phải. Do vậy văn phòng thám tử Tuấn Kiệt ngưng cho dùng thử miễn phí.

Đây là một trong những tính khôn lỏi, khôn vặt của người dùng, Tuấn Kiệt không thích cách chơi này, có dùng thì có thanh toán, cũng là công sức của người khác bỏ ra, nên mọi người cũng cần hiểu vấn đề này.

Ai mà chả muốn sử dụng một phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, những người viết phần mềm cũng như các cộng sự lấy gì để duy trì hoạt động? Nên các bạn hiểu và cũng đừng đòi hỏi những yêu cầu vô lý.

– Nếu ai cũng muốn dùng thử hoài mà không chịu thanh toán tiền cho Tuấn Kiệt, thì chắc chắn Tuấn Kiệt sẽ ngưng hẳn mảng phần mềm nghe lén định vị này, lúc đó mọi người có còn được sử dụng phần mềm nghe lén định vị của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt nữa không?

Kể cả khi các bạn muốn thanh toán tiền cũng không được sử dụng nữa, bởi vì một khi Tuấn Kiệt không cung cấp nữa thì các bạn có đưa tiền trước mặt và năn nỉ thì Tuấn Kiệt cũng không nhận.

– Nếu các bạn ở TPHCM, hoặc các tỉnh thành lân cận, Tuấn Kiệt sẽ tới cafe với mọi người, cài đặt xong xuôi hết, hướng dẫn sử dụng, cho thử ngay tại chổ, xong Tuấn Kiệt thu tiền tại chổ luôn.

– Nếu cách bạn ở xa muốn mua phần mềm theo dõi điện thoại, không có cách nào khác là Tuấn Kiệt sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt từ xa. Lưu ý là các bạn ở xa Tuấn Kiệt sẽ thu tiền trước khi hướng dẫn cài đặt.

Như vậy đã ok chưa? Tuấn Kiệt làm việc rất rõ ràng, cái gì nói sao chắc chắn sẽ như vậy. Các bạn đọc kỹ trước khi liên hệ Tuấn Kiệt, nếu còn thắc mắc về cách thức hoạt động cũng như tính năng thì gọi cho Tuấn Kiệt, nếu thắc mắc về giá phần mềm thì đừng gọi, bởi vì Tuấn Kiệt đã có nói rõ ràng về giá của phần mềm rồi.

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất iphone, android samsung

Xem review về hình thức theo dõi điện thoại không cần cài đặt mà Tuấn Kiệt khổ tâm lao lực viết ra cho các bạn tham khảo, nếu thấy ok, hay thì giúp Tuấn Kiệt share cho nhiều người cùng biết với nhé, cảm ơn các bạn!

5. Cảnh báo các hình thức lừa đảo qua điện thoại phổ biến trên internet

– Các bạn lưu ý đối với những đơn vị quảng cáo sim ghép nghe lén điện thoại di động có chức năng giám sát và định vị cũng như đọc trộm tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội. Thực chất đây là hình thức lừa đảo tinh vi các bạn cần tránh để không bị lừa đảo móc túi.

– Đối với đơn vị cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại, các ứng dụng định vị giám sát điện quảng cáo và bán kèm con chip định vị theo dõi điện thoại có chức năng tương tự phần mềm là lừa đảo, vì vậy các bạn nên lưu ý về các loại chip hoặc sim ghép để tránh bị lừa đảo.

– Đây là phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay cho thiết bị iPhone, Android Samsung, Oppo, HTC, Asus… Nó không có khả năng, cũng như không có chức năng nghe lén điện thoại cục gạch hoặc các loại điện thoại đen trắng khác.

– Các bạn nếu không sử dụng phần mềm, ứng dụng theo dõi di động thì các bạn cũng không nên tìm đến các dịch vụ hack Zalo Facebook và các tài khoản mạng xã hội khác. Thời gian gần đây rất nhiều người đã bị lừa đảo bởi những đơn vị cung cấp dịch vụ hack Zalo Facebook, hình thức lừa đảo là nhận tiền đặt cọc của khách hàng sau đó không thực hiện nghĩa vụ của mình.

– Theo như văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đã điều tra thì thời điểm hiện tại rất nhiều người đã bị các đơn vị quảng cáo có thể hack tài khoản mạng xã hội với mức giá rất rẻ, khi được yêu cầu đặt tiền cọ trước sẽ được nhận thông tin mật khẩu và các tin nhắn của tài khoản sau. Tuy nhiên khi đặt tiền cọc thì các đơn vị này thường tìm cách chặn số liên lạc, khóa máy…

Thám tử tư Bình Phước chia sẽ: Các đơn vị cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay thường cung cấp kèm theo rất nhiều dịch vụ và thiết bị công nghệ tinh vi hiện đại khác, như sim ghép, con chip, máy đọc tin nhắn… Đây là những loại thiết bị lừa đảo, vì vậy các bạn trước khi sử dụng hoặc mua bất kỳ một loại thiết bị nào cũng nên tìm hiểu thật kỹ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

– Ngoài ra, các bạn cũng nên lưu ý và không mua các loại thiết bị theo dõi đọc trộm tin nhắn từ xa mà không phải cài đặt bất kỳ một phần mềm hay ứng dụng nào về máy. Đây là một trong những hình thức lừa đảo nghe có vẻ ngô nghê, nhưng thực tế cũng có rất nhiều người đã bị lừa đảo bằng hình thức này.

 

Biên soạn bởi thám tử Sài Gòn

Thám tử Tuấn Kiệt & Cộng Sự

error: Content is protected !!