Home / Tin tức thám tử / Tải phần mềm Trackview để định vị, ghi âm, quay video bí mật

Tải phần mềm Trackview để định vị, ghi âm, quay video bí mật

Phần mềm TrackView dùng để làm gì? Hướng dẫn cách tải phần mềm TrackView cho iOS, Android, máy tính bảng, máy tính để bàn online miễn phí để theo dõi, giám sát cũng như giữ liên lạc với điện thoại khác thông qua trình điều khiển camera và micro.

Tải phần mềm trackview cho ios, android, máy tính, giám sát bí mật

Ở những bài chia sẽ trước, văn phòng thám tử Biên Hòa thuộc công ty thám tử Tuấn Kiệt đã có hướng dẫn với các bạn cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa nội dung tin nhắn để tạo ra các số lô đề trúng thưởng nhận tiền thật, nếu các bạn có hứng thú, hãy tham khảo lại.

Còn ở bài chia sẽ này, các cộng sự cũng như nhân viên, thám tử tư của trung tâm thám tử Tuấn Kiệt sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng phần mềm TrackView dành cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android. Dưới đây là những thông tin chi tiết về ứng dụng này.

Phần mềm TrackView dành cho iOS, Android

Trong quá trình tìm hiểu về công nghệ liên quan đến việc giám sát điện thoại, các cộng sự cũng như các nhân viên, thám tử tư của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đã khám phá ra một ứng dụng rất thú vị trong việc giám sát cũng như giữ liên lạc giữa các chiếc điện thoại di động với nhau, đặc biệt ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

1. Phần mềm TrackView là gì?

Trước tiên, để giúp các bạn hiểu rõ bản chất của loại ứng dụng giám sát di động này, công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi phần mềm TrackView là gì? Phần mềm TrackView thực chất là một chương trình được viết ra nhằm ứng dụng vào việc theo dõi và giám sát người sử dụng điện thoại di động.

Cụ thể, đây là một loại ứng dụng được viết ra nhằm mục đích giám sát trẻ em, giữ liên lạc khi đi du lịch, với những tính năng nổi bật như xem hình ảnh xung quanh chiếc điện thoại khác cũng như nghe âm thanh môi trường xung quanh của chiếc điện thoại khác.

Với những tính năng như vậy, cộng với tính sử dụng miễn phí mà nhà phát triển hỗ trợ người dùng, phần mềm TrackView xứng đáng là một trong những phương pháp theo dõi, giám sát và quản lý người thân từ xa chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, phần mềm này sẽ không có những tính năng như: Đọc tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, phần mềm không thể xem lịch sử cuộc gọi trên máy được cài, không thể xem hình ảnh, danh bạ… Đây là những nhược điểm và cũng là hạn chế của ứng dụng này.

Để làm được những yêu cầu gián điệp điện thoại ở trên, chúng ta sẽ phải tải phần mềm theo dõi điện thoại pro tính phí mới có thể đáp ứng được những công việc được liệt kê cụ thể. Mời các bạn tham khảo và xem chi tiết phần mềm theo dõi điện thoại chuyên nghiệp nhất hiện nay.

2. Phần mềm TrackView dùng để làm gì?

Sau khi đã tìm hiểu khái niệm về nó, chắc hẳn các bạn cũng đã biết sơ qua được việc ứng dụng nó vào để làm gì? Phục vụ cho những nhu cầu gì? Và dưới đây, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ giới thiệu đến các bạn những tính năng giám sát điện thoại từ xa thú vị của nó.

Những tính năng của TrackView:

– Định vị giám sát vị trí thực của chiếc điện thoại thông qua GPS

– Quay và video xung quanh điện thoại qua trình điều khiển camera

– Thực hiện cuộc đàm thoại video call giữa 2 điên thoại miễn phí

– Ghi âm môi trường xung quanh qua trình điều khiển micro

– Lưu trữ video và ghi âm lên đám mây và xem lại sau này miễn phí

– Tự động phát hiện chuyển động và quay video cũng như ghi âm bí mật

Trên đây là những tính năng cực kỳ hữu ích trong việc theo dõi, giám sát người thân qua điện thoại. Đối với những trường hợp như giám sát trẻ em vị thành niên, việc tải và cài đặt ứng dụng này thực sự hữu hiệu nhằm giám sát các hoạt động cũng như sinh hoạt của các em.

Trong trường hợp các bạn muốn theo dõi, giám sát người thân như: Theo dõi vợ, chồng, theo dõi giám sát người yêu, giám sát nhân viên… Thì phần mềm này cũng tỏ ra khá hữu ích trong việc giám sát người thân từ xa thông qua 2 trình điều khiển camera và micro.

3. Hướng dẫn tải phần mềm TrackView:

Bước 1: Truy cập App Store ( iOS ), hoặc CH Play ( Android )

– Bước 2: Nhập từ khóa TrackView vào ô tìm kiếm và enter

– Bước 3: Bấm tải ứng dụng về máy điện thoại, máy tính bảng

Đây là một ứng dụng chính thống, ứng dụng hiện đã có trên 2 hệ điều hành iOS và Android. Các bạn thực hiện tải ứng dụng về máy điện thoại, hoặc máy tính bảng bình thường như những ứng dụng khác.

4. Hướng dẫn sử dụng phần mềm TrackView:

– Bước 1: Mở ứng dụng TrackView để thiết lập.

Trước tiên, các bạn mở ứng dụng này lên và bắt đầu các thiết lập hoạt động ban đầu. Khi mở ứng dụng lên các bạn sẽ thấy tên thiết bị của bạn. Tên thiết bị là dãy số tự nhiên, các bạn nhớ hoặc ghi lại tên thiết bị để đăng nhập và sử dụng về sau này.

Tên thiết bị là duy nhất, nếu các bạn quên tên thiết bị thì sẽ rắc rối, khó làm hơn ở những bước sau. Do vậy, các bạn cần nhớ hoặc ghi ra giấy để sử dụng nó khi đăng nhập.

– Bước 2: Đăng nhập tài khoản bằng Gmail.

Đây là một trong những ứng dụng của Google, do vậy chúng ta sẽ đăng nhập bằng tài khoản của Google. Và ở đây chúng ta sẽ đăng nhập bằng tài khoản Gmail.

Các bạn cần chuẩn bị trước 1 tài khoản Gmail cá nhân của mình. Gmail này phải được xác minh từ trước, tài khoản đang hoạt động bình thường và đăng nhập được Gmail để lấy mã cũng như tên thiết bị.

– Bước 3: Cấp quyền truy cập micro, camera.

Để hoạt động được những tính năng như nghe âm thanh, quay video, định vị vị trí điện thoại, thì chúng ta sẽ phải cấp quyền cho ứng dụng. Ở đây chúng ta sử dụng 3 tính năng đó là định vị, quay video, ghi âm – đàm thoại thì chúng ta cấp quyền cho ứng dụng.

– Bước 4: Đăng nhập trên máy mình và giám sát điện thoại người khác

Ở bước này, các bạn lưu ý rằng, khi đăng nhập thiết bị thì ở cả trên 2 máy điện thoại, các bạn đều phải đăng nhập cùng với 1 tên thiết bị duy nhất. Như Tuấn Kiệt đã nói ở trên, tên thiết bị rất quan trọng, do vậy các bạn cần phải nhớ để đăng nhập ở trên máy cần giám sát.

Tới bước này là hoàn thành, các bạn sau khi đăng nhập thành công trên máy mình sẽ thực hiện theo dõi máy điện thoại người khác qua 3 trình điều khiển, đó là micro ( Ghi âm và nghe âm thanh môi trường xung quanh ), GPS ( định vị vị trí điện thoại ), và camera ( chụp ảnh, quay video )

Trên đây là giới thiệu, hướng dẫn tải cũng như hướng dẫn sử dụng phần mềm TrackView dành cho điện thoại iOS và Android. Chúc các bạn thành công!

Nếu trong quá trình thực hiện, các bạn không thực hiện thành công, các bạn có thể gọi đến số hotline chuyên tư vấn ứng dụng công nghệ của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ.

Cách định vị điện thoại bị mất qua Gmail

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo và Facebook

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!