Home / Hôn nhân gia đình / Phụ nữ góa chồng có nên đi thêm bước nữa không?

Phụ nữ góa chồng có nên đi thêm bước nữa không?

Phụ nữ góa chồng có nên đi thêm bước nữa không? Đàn bà một đời chồng có quyền được hạnh phúc không? Đàn bà phụ nữ góa chồng, đã qua một đời chồng tiến thêm một bước nữa, nhưng tôi vẫn phải chịu đau khổ trong hôn nhân sau này…

– Tìm hiểu về dịch vụ thám tử tại Đà Lạt chuyên điều tra bắt quả tang ngoại tình

Tôi là người phụ nữ góa chồng, tôi góa chồng trong khi tôi còn rất nhỏ tuổi, và tôi tôn thờ chồng tôi, tôi đã có lời thề là không đi tiếp bước nữa, không lập gia đình lấy chồng thêm lần nữa, tôi quyết định ở 1 mình để có thể nuôi dạy con một cách tốt nhất.

Tôi là phụ nữ góa chồng muốn đi thêm bước nữa, nhưng vẫn đau khổ

Phụ nữ góa chồng, đàn bà đã qua một đời chồng có nên đi thêm bước nữa?

Nhưng trái ngang, vào một này nọ, tôi đã gặp một người đàn ông làm tôi rung động, một người đàn ông trẻ hơn tôi tới mười tuổi. Anh ta cũng biết tôi lớn tuổi hơn, hơn nữa anh ta cũng biết tôi là phụ nữ góa chồng từ lâu, một người đàn bà đã qua một đời chồng, nhưng anh ta vẫn chân thành và theo đuổi tôi.

Phụ nữ góa chồng có nên đi thêm bước nữa?

Ngày tôi quyết định kết hôn với anh ta, mọi người đều nói tôi thật ngốc nghếch và thiếu hiểu biết, mọi người ra sức khuyên can tôi đi bước nữa, nhưng tôi lại nghe theo tiếng gọi con tim chứ không nghe theo mọi người xung quanh nói gì, khuyên gì hay bàn tán gì về tôi.

– Xem thêm các khoản chi phí giá thuê thám tử tại Nha Trang chính thức của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt

Chính bố mẹ và các con tôi đã ngăn chặn điều này, mọi người ra sức tìm cách để ngăn chặn đám cưới của chúng tôi diễn ra… Còn về phần anh, anh cũng là người đàn ông đã một lần ly dị vợ, anh cũng là người đã từng trãi qua tình trạng đổ vỡ hạnh phúc trong hôn nhân.

Tôi là phụ nữ góa chồng muốn đi thêm bước nữa, nhưng vẫn đau khổ

Phụ nữ góa chồng, đàn bà đã qua một đời chồng có nên đi thêm bước nữa?

Anh và vợ trước đa có với nhau một cô con gái, còn nhỏ. Khi đó, vợ anh đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, nhưng rồi cô ấy ở bên đó luôn mà không về lại Việt Nam, để mặc anh chăm sóc con gái còn nhỏ. Qua  nhiều lần anh đề nghị này kia nhưng cô ấy cũng không chịu về, cuối cùng anh ấy cũng nộp đơn đơn phương ly hôn và nuôi con 1 mình từ đó cho tới bây giờ

Đàn bà một đời chồng vẫn có quyền bước thêm bước nữa.

Sau khi tiếp xúc, gặp gỡ anh, tôi cảm nhận được tấm chân tình của anh, thông cảm cho hoàn cảnh của anh, tôi cũng cảm nhận được tình người nơi anh, nên chúng tôi đã nhanh chóng đám cưới, chúng tôi về sống với nhau dưới 1 mái nhà, mơ về tổ ấm nhỏ nhỏ.

– Tham khảo, tìm hiểu về công việc của thám tử tư tại Vũng Tàu cho các hoạt động điều tra, theo dõi, xác minh thông tin.

Đã gần 2 năm chung sống với anh, và tôi cảm thấy mình thật là may mắn khi có quyết định cưới anh làm chồng, quyết định tiến thêm bước nữa với một người đàn ông đã từng đổ vỡ trong hôn nhân là hoàn toàn quyết định đúng đắn của tôi.

Tôi là phụ nữ góa chồng muốn đi thêm bước nữa, nhưng vẫn đau khổ

Phụ nữ góa chồng, đàn bà đã qua một đời chồng có nên đi thêm bước nữa?

Anh luôn quan tâm đến vợ, yêu thương con riêng của tôi và quan tâm tới cả bố mẹ tôi. Anh đã dần chiếm được tình cảm của mọi người trong gia đình tôi. Số tiền anh kiếm được từ công việc đã dành cho vợ quản lý nó. Đáp lại sự tin tưởng đó, tôi luôn quan tâm và chăm sóc chồng và con của chúng tôi một cách thật chu đáo và tốt nhất.

Nhưng gần đây, chồng tôi đặt mật khẩu cho điện thoại, tôi hỏi nhưng anh ấy chỉ nói: “Điện thoại cá nhân là vấn đề riêng tư, anh không muốn em hoặc bất cứ ai nhìn thấy những nội dung trong đó, bởi vì ai cũng có riêng tư của mình, anh cũng không can thiệp vào riêng tư cá nhân của em”.

– Tìm hiểu hoạt động của dịch vụ thám tử tại Biên Hòa chuyên theo dõi và thu thập chứng cứ ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp.

Phụ nữ góa chồng đi thêm bước nữa vẫn chịu đau khổ trong hôn nhân

Vấn đề vợ chồng mà đặt mật khẩu điện thoại là rất không bình thường, tôi bắt đầu suy nghĩ nhiều vấn đề, rồi tôi nghĩ tới vấn đề kinh tế. Trước đây, tất cả số tiền mà anh ấy kiếm được đều dành đưa hết cho vợ, nhưng trong vài tháng gần đây, anh ấy chỉ cho tôi vài triệu để chi tiêu cho cuộc sống gia đình.

Tôi là phụ nữ góa chồng muốn đi thêm bước nữa, nhưng vẫn đau khổ

Đàn bà phụ nữ góa chồng, đã qua một đời chồng có nên đi thêm bước nữa?

Cuối tuần, tôi dậy sớm để đưa con đi chơi. Đã lâu lắm rồi tôi mới dành thời gian ở một mình với con cái của mình. Khi tôi dậy thì thấy anh còn đang ngủ, tôi tính gọi chồng dậy để rủ chồng cùng đi chung cho giống một gia đình, nhưng nghĩ là anh làm việc cực nhọc, nên tôi không gọi anh dậy mà để anh ngủ tiếp.

Khi tôi đưa con riêng của tôi đi dạo một vòng thành phố thì 2 mẹ con đói bụng và chúng tôi đã tìm đến một nhà hàng. Khi bước vào nhà hàng, tôi giật mình khi thấy chồng  và con gái của anh ấy đang cùng ngồi với vợ cũ của anh ấy, cả 3 người đang ngồi chung và nói chuyện cười nói rất vui vẻ, rất hạnh phúc.

– Tìm hiểu dịch vụ thám tử Rạch Giá Kiên Giang chuyên theo dõi và giám sát nhằm thu thập các thông tin chứng cứ theo yêu cầu.

Thấy tôi, con gái anh gọi ngay: “Cô Yến à, là con đây. Bố mẹ vừa đưa con đến thăm sở thú, cô ngồi xuống đây cùng ăn với bố mẹ con luôn nhé”.

Thấy vợ, nhưng chồng tôi chỉ nhìn mà không có lời giải thích gì cho trường hợp này, anh không nói bất kỳ một câu gì, anh cũng không gọi mẹ con tôi lại ngồi ăn chung, anh cứ im lặng như vậy nên khiến tôi rất khó chịu và bực mình, tôi bế con trai và đi thẳng về nhà.

Tôi là phụ nữ góa chồng muốn đi thêm bước nữa, nhưng vẫn đau khổ

Phụ nữ góa chồng, đàn bà đã qua một đời chồng có nên đi thêm bước nữa?

Có thể chồng và vợ cũ của anh ấy đang có ý định quay lại với nhau. Thực ra anh vẫn còn tình cảm với vợ cũ, hoặc là anh đã lừa dối tôi trong khi chúng tôi đang tìm hiểu nhau. Anh muốn quay lại với vợ cũ nhưng lại không dám nói thẳng vấn đề này với tôi. Nhưng tôi thì khác, tôi cần phải nói rõ vấn đề này với chồng mình.

Thật ra bây giờ tôi rất bối rối, tôi không biết mình nên tiếp tục hay chấm dứt cuộc hôn nhân này. Tôi biết rằng nếu ly hôn, tôi sẽ đau khổ rất nhiều và bố mẹ và các con tôi sẽ xấu hổ vì điều này. Nếu tôi vẫn sống với chồng, tôi sẽ đau khổ chia sẻ tình cảm với vợ cũ của chồng…

Theo thám tử Buôn Ma Thuột

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!